Logo

Nhận biết dấu hiệu đàn ông lụy tình & Tướng đàn ông nặng tình

Dấu hiệu đàn ông lụy tình là gì? Đàn ông có thể được xem như một “sinh vật” lụy tình nhất. Khi yêu ai đó thật lòng thì trong mắt họ chỉ có duy nhất một bóng dáng của người họ yêu mà thôi. Thậm chí, ngoài kia có hàng triệu người nhưng đối phương mới là người mà họ quan tâm nhất. Để biết ai đó có lụy tình thì mọi người chỉ cần chú ý xem họ có các dấu hiệu này hay không?

mục lục Mục lục

mục lục

Tướng mạo người đàn ông dễ lụy tình

Ông bà ta thường có câu “Tâm sinh tướng” và để biết dấu hiệu đàn ông lụy tình thì bạn có thể nhận biết qua khuôn mặt của anh ấy. Theo sách xem tướng, một người đàn ông si tình sẽ có gương mặt điển hình như sau:

Đàn ông lụy tình thường có sống mũi cao

dấu hiệu đàn ông lụy tình
Đàn ông có sống mũi cao siêu chung tình khi yêu

Tướng đàn ông lụy tình thường có sống mũi cao, người có đặc điểm khuôn mặt này thì rất thẳng thắn, sống có trách nhiệm với mối quan hệ. Họ rất thường xuyên bộc lộ suy nghĩ, cảm xúc ra bên ngoài gương mặt. Thậm chí, đàn ông có sống mũi cao chẳng thèm che giấu điều gì.

Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm thì họ lại thường không được khéo léo cho lắm. Vì quá thật thà nên họ chẳng thể nào che giấu đi tình cảm, tâm tư của bản thân dành cho đối phương. Đàn ông có sống mũi cao cực kỳ chung tình, chỉ “tôn thờ” một tình yêu duy nhất dành cho cô gái ấy. Chính vì vậy, sống mũi cao chính là dấu hiệu đàn ông lụy tình dễ nhận biết nhất.

Tướng đàn ông lụy tình: Lông mày cân đối

Lông mày cân đối cũng là một dấu hiệu nhận biết đàn ông lụy tình phổ biến và chuẩn xác. Các chuyên gia nhân tướng học nhận định rằng lông mày chính là đặc điểm quan trọng nhất để đánh giá khí chất đàn ông. Người có lông mày cân đối, dài, dày thuộc tuýp người cực kỳ kiên định trong mọi thứ. Đặc biệt, đàn ông có lông mày cân đối hết sức kiên quyết theo đuổi tình yêu của đời họ.

dấu hiệu chàng lụy tình
Lòng mày càng đều, dài thì càng lụy tình

Tướng đàn ông lụy tình này thể hiện tâm hồn của một người đàn ông chung tình, sống đầy chân thành. Dường như họ sẽ cố gắng làm tất cả để vun đắp, xây dựng một tình yêu hoàn hảo, bền bỉ nhất. Đàn ông có lông mày cân đối, đầu và đuôi như nhau, dài hơn mắt sẽ sống hết mình với tình yêu mà không cần nhận lại gì.

Đặc biệt hơn, trong nhân tướng học cũng đề cập đến một dấu hiệu đàn ông lụy tình rất dễ nhận biết. Chính xác thì đó là độ dài của lông mày, nếu lông mày càng dài thì biểu hiện đàn ông si tình càng dễ dàng nhận biết.

Đàn ông có đôi mắt trong sáng

đàn ông luỵ tình
Đôi mắt trong sáng là một dấu hiệu đàn ông lụy tình

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, thông qua đôi mắt, bạn dường như có thể hiểu rõ mọi thứ về đối phương. Dấu hiệu đàn ông lụy tình có thể dễ dàng nhận biết qua đôi mắt của họ, càng trong sáng, trắng đen rõ ràng thì càng là người si tình, chung thủy. Trong mắt họ, mọi thứ đều được phân định rất rõ ràng, tình yêu của họ chỉ dành duy nhất cho một người.

Người có đôi mắt trong sáng chứng tỏ cũng có một tâm hồn trong sạch, lương thiện, tuyệt đối không làm gì sai trái. Đặc biệt, khi bước vào một mối quan hệ, họ sẽ vô cùng chung tình, hết sức trân quý tình yêu của nhau. Vì sở hữu một tâm hồn đẹp nên đàn ông có đôi mắt trong sáng sẽ đem lại được cho cô gái mình yêu một tình yêu thuần khiết.

Tham khảo ngay: Tướng đàn ông nên lấy làm chồng để có hôn nhân viên mãn

TOP 5 dấu hiệu đàn ông lụy tình dễ dàng nhận biết

Bên cạnh việc xem tướng đàn ông lụy tình thì mọi người có thể quan sát hành động, biểu hiện của họ. Bởi những người si tình không nhất thiết phải có tất cả tướng mạo giống như trên. Ai cũng có thể trở thành một kẻ mê muội trong tình yêu. Thế nên bạn cũng có thể tham khảo thêm top 5 dấu hiệu đàn ông lụy tình dễ dàng nhận biết dưới đây.

Khi người đàn ông lụy tình: Dễ tổn thương và nhạy cảm

tướng đàn ông luỵ tình
Đàn ông lụy tình cực kỳ dễ bị tổn thương

Khi đàn ông lụy tình, họ sẽ sống và yêu hết mình với cuộc tình. Cho dù, nửa kia có làm điều gì sai trái thì họ vẫn chấp nhận thứ tha và không ngừng yêu thương. Vì quá nặng tình nên tâm hồn, “trái tim” của họ cũng vô cùng nhạy cảm, dễ bị vụn vỡ. Chỉ cần một chút yêu thương đến từ nửa kia cũng đủ khiến cho họ cảm thấy hạnh phúc hơn ai hết.

Ngược lại, nếu đối phương không đáp trả lại tình cảm, từ chối, vô tâm với họ trong phút chốc,… Chỉ bấy nhiêu đó cũng đủ để khiến đàn ông lụy tình phải đắm chìm vào nỗi buồn bất tận. Bởi đối với họ, nửa kia chính là thứ quan trọng duy nhất, còn điều gì đau hơn là bị người mình trân quý tổn thương. Đây là dấu hiệu đàn ông lụy tình dễ nhận biết hàng đầu đấy!

Trong mắt chỉ có đối phương

đàn ông có nên lụy tình
Đàn ông lụy tình chỉ để mắt đến cô gái họ yêu

Lụy tình khác gì với yêu bình thường? Lụy tình có thể nói là đẳng cấp cao nhất của tình yêu chân thành. Đàn ông lụy tình chỉ có duy nhất hình bóng của người con gái mà họ yêu. Mặc kệ ngoài kia có bao người bày tỏ cảm xúc, để mắt đến họ thì khi đàn ông lụy tình chỉ hướng đến duy nhất một người. Cho dù đối phương chưa chịu đáp trả tình cảm thì họ vẫn sẽ mãi chờ đợi.

Thậm chí, dấu hiệu chàng nghiện bạn đến mức khi bạn thầm lặng bước vào một mối quan hệ mới thì chàng vẫn không chấm dứt được tình cảm với người ấy. Dấu hiệu đàn ông lụy tình này cực dễ nhận biết, bởi mọi thứ mà họ muốn đề cập trong tình yêu chỉ liên quan duy nhất tới một người.

Đàn ông lụy tình: Dễ bị chi phối cảm xúc bởi đối phương

Cho dù người đàn ông kiên định, cứng rắn đến đâu nhưng nếu đã lụy tình thì sẽ trở nên hết sức “mềm mỏng” vì người mình yêu. Khi làm bất kỳ điều gì nhưng đàn ông luôn suy nghĩ về nửa kia trước khi thực hiện chính là một dấu hiệu chàng lụy tình. Họ rất sợ làm việc gì đó sai ý, phật lòng cô gái của mình. Đàn ông lụy tình luôn đặt cảm xúc của đối phương lên hàng đầu.

Không nhìn thấy lỗi lầm ở nửa kia

khi người đàn ông lụy tình
Khi đàn ông lụy tình sẽ trở nên mù quáng

Tình yêu giống như một ly rượu nồng vậy, khi yêu ta luôn ở trong trạng thái “say tình”. Một khi yêu vào thì không ai còn “bình thường” nữa. Đặc biệt hơn, người lụy tình sẽ mê muội trong chuyện tình yêu hơn ai hết. Họ mặc kệ những khuyết điểm, lỗi lầm của đối phương, cứ thế “đâm đầu” vào tình yêu. Dù cô gái của họ rất rất sai những khi đàn ông lụy tình thì cũng sẽ nhắm mắt làm ngơ.

Cứ như thể họ đang tự lừa dối chính bản thân mình, chỉ muốn nhìn thấy những khía cạnh hoàn hảo nhất của đối phương. Gần như bất kỳ ai thật sự yêu chân thần cũng đều rất nuông chiều người yêu. Thế nhưng bạn hãy xem lại bản thân có dấu hiệu đàn ông lụy tình này không nhé!

Dấu hiệu chàng lụy tình: Sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của người ấy

Là một người đàn ông tốt, chắc chắn bạn sẽ muốn quan tâm, chăm sóc, đáp ứng mọi thứ để cô gái của mình không thiệt thòi. Tuy nhiên, đến mức độ bạn phải chủ động trong tất cả mọi thứ, lo lắng, đáp ứng đến từng thứ nhỏ nhặt nhất như miếng ăn, manh áo, giấc ngủ,… Thế thì bạn đã quá phụ thuộc vào đối phương, gần như “sống thay” luôn cả cuộc đời họ. Và đó chính xác là dấu hiệu đàn ông lụy tình.

Xem ngay: 6 Dấu hiệu con gái lụy tình và cách hết lụy tình khi yêu

Lụy tình tốt hay xấu? Đàn ông có nên luỵ tình?

dấu hiệu chàng lụy tình
Đàn ông lụy tình chỉ nhận về những tổn thương

Đàn ông có nên lụy tình không? Thật sự thì việc đàn ông lụy tình cho thấy được anh ấy là người cực kỳ chung tình. Một người đàn ông khi đã đến mức phải lụy tình cô nàng nào đó thì sẽ chỉ dành hết tâm tư, tình cảm cho một người con gái duy nhất.

Tuy nhiên, luỵ tình chỉ nên dừng lại ở mức độ vừa phải, chàng không được xâm phạm đến quyền riêng tư hoặc làm phiền đối phương quá mức. Bởi nếu đàn ông quá luỵ tình và không thể điều khiển được hành vi của mình sẽ khiến nửa kia sẽ cảm thấy khó chịu. Từ đó mà mối quan hệ của cả hai người càng ngày càng dễ xa cách hơn. 

Lời kết

Tóm lại, nếu người đàn ông của bạn đang có dấu hiệu đàn ông lụy tình bên trên thì xin chúc mình vì nửa kia cực kỳ chung tình. Phụ Nữ Plus chỉ có một lời khuyên rằng bạn hãy trân trọng người ấy thật nhiều. Tuyệt đối đừng gây tổn thương cho họ bởi đàn ông lụy tình cực kỳ yếu lòng, dễ “vỡ” khi yêu một ai đó.