Logo

Giới thiệu

Phụ Nữ Plus là một trang web chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm hữu ích cho phụ nữ về nhiều lĩnh vực đời sống như tình yêu, làm đẹp, vào bếp, sức khỏe, du lịch,... Các bài viết trên trang web được chia sẻ dưới dạng tin tức, bài viết, video,... Phụ Nữ Plus mong muốn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy và cung cấp thông tin hữu ích cho phụ nữ.

Trang web được thành lập vào năm 2022 bởi một nhóm các nhà báo và chuyên gia về phụ nữ, tâm lý. Trang web đã nhanh chóng trở thành một trong những trang web chia sẻ thông tin về phụ nữ phổ biến nhất tại Việt Nam. Phụ Nữ Plus hiện có hơn 1 triệu người theo dõi trên mạng xã hội và hàng triệu lượt truy cập mỗi tháng.

Trang web cung cấp nhiều nội dung phong phú và đa dạng, bao gồm:

  • Tin tức về tình yêu, hôn nhân, gia đình,

  • Các bài viết chia sẻ bí quyết làm đẹp, chăm sóc sức khỏe,...

  • Các công thức nấu ăn, mẹo vặt trong nhà bếp,...

  • Các thông tin du lịch, khám phá,...

Trang web được thiết kế thân thiện với người dùng và dễ dàng sử dụng. Nội dung được cập nhật thường xuyên và đảm bảo chất lượng. Phụ Nữ Plus là một trang web hữu ích cho mọi phụ nữ, từ những người trẻ tuổi đến những người lớn tuổi.

Phụ Nữ Plus là một trang web chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm hữu ích cho phụ nữ về nhiều lĩnh vực đời sống
Phụ Nữ Plus là một trang web chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm hữu ích cho phụ nữ về nhiều lĩnh vực đời sống

Nội dung 

Có thể nói, Phụ Nữ Plus là trang cung cấp thông tin hữu ích có giá trị nhất đối với chị em phụ nữ. Phụ Nữ Plus tập hợp đầy đủ các kiến thức trong cuộc sống, chắc chắn giúp chị em có thể bổ sung những kiến thức hữu ích. 

Yêu

Một trong những giá trị tuyệt vời phải nhắc đến khi giới thiệu Phụ Nữ Plus đó chính là những câu chuyện tình yêu. Đến với Phụ Nữ Plus, bạn sẽ được giải mã những thắc mắc về các câu chuyện tình yêu cũng như có thể tìm hiểu về tình yêu của các cung hoàng đạo.

Đồng thời, Phụ Nữ Plus còn cung cấp cho bạn những kiến thức về bí kíp phòng the cũng như cách giữ gìn hạnh phúc hôn nhân. Chính điều này giúp bạn hiểu sâu hơn về câu chuyện tình yêu của mình, được giải mã những thắc mắc và biết cách giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Đẹp

Giữa “biển” kiến thức làm đẹp, đâu là nơi chia sẻ thông tin đáng tin cậy? Phụ Nữ Plus như “cuốn sổ tay” của bạn, cung cấp đầy đủ những kiến thức làm đẹp, chăm sóc da hiệu quả. Đồng thời giúp bạn có thể học hỏi nhiều kiến thức mới, biết cách makeup, phối đồ, giữ gìn vóc dáng, khiến bản thân ngày càng xinh đẹp hơn, trở thành phiên bản tốt nhất của mình.

Gia đình

Một trong những kiến thức hữu ích không thể không nhắc đến đó chính là kiến thức về hạnh phúc gia đình – điều được nhiều chị em phụ nữ quan tâm.

Tại đây, chị em phụ nữ sẽ được học hỏi những kiến thức bổ ích về nuôi dạy con cái, học cách làm mẹ và biết cách để thổi lửa cho cuộc sống hôn nhân của mình luôn luôn bền chặt.

Phụ Nữ Plus giúp chị em bổ sung những kiến thức hữu ích
Phụ Nữ Plus giúp chị em bổ sung những kiến thức hữu ích

Khỏe+

Chuyên mục chuyên chia sẻ những thông tin hữu ích về những tình trạng sức khỏe hay gặp ở phụ nữ. Chia các kiến thức có tình chuyên môn về phòng tránh, phát hiện các bệnh về phụ khoa, sức khỏe sinh sản vô cùng hữu ích và thực tế. Bên cạnh đó là những bài thuốc dân gian đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả đối với các bệnh hay gặp ở chị em phụ nữ.

Bếp

Nơi hội tụ những bài viết chia sẻ về chuyện bếp núc và TOP các món ngon dành cho gia đình được các biên tập viên hướng dẫn chi tiết từ A - Z. Nếu các bà, các mẹ mà không biết hôm nay ăn gì thì hoàn toàn có thể tham khảo thực đơn mà Phụ Nữ Plus đã giới thiệu qua các bài viết. Không chỉ chia sẻ, hướng dẫn thực hiện các món ăn gia đình mà chúng tôi còn review về các địa điểm ăn uống phù hợp với các chị em phụ nữ.

Tâm

Tâm là một chuyên mục chuyên sản xuất những nội dung hướng đến chữ "tâm" bên trong mỗi con người. Nơi chia sẻ những lời giảng dạy của Đức Phật, những bài học cuộc sống tích cực để điều hướng cái tâm trong lòng người. Những nội dung này giúp những độc giả sau khi đọc xong sẽ có được nhưng góc nhìn tích cực và từ bi. 

Mật ngữ

Mật ngữ là chuyên mục có nội dung xoay quanh sự tâm linh trong chiêm tinh học của 12 cung hoàng đạo và sự tan hợp giữa 12 cung này. Những nội dung với những sự giải mã của các cung đạo vô cùng lôi cuốn và hấp dẫn. Đây là nội dung hứa hẹn sẽ thu hút rất nhiều độc giả trẻ.

Lời kết

Trên đây là những thông tin giới thiệu về Phụ Nữ Plus – Trang cung cấp kiến thức về sức khỏe và cuộc sống hữu ích cho chị em phụ nữ. Phụ Nữ Plus chuyên cung cấp những kiến thức về tình yêu, làm đẹp, nuôi dạy con, hôn nhân,… hứa hẹn mang đến cho những thông tin chuẩn xác và hữu ích cho cuộc sống của bạn.