Logo

Điệu Khoản Sử Dụng

Nội dung điều khoản sử dụng website Phụ Nữ Plus

Website tin tức Phụ Nữ Plus (với tên miền phunuplus.vn) là website cung cấp và cập nhật những nội dung, tin tức liên quan đến phụ nữ Việt Nam. Những độc giả, người sử dụng website dù truy cập với mục đích gì thì mặc nhiên đã đồng ý và chấp thuận các điều khoản sử dụng trên website. Vậy nên mong các quý độc giả và người dùng đọc và nắm rõ các thông tin điều khoản dưới đây.

Điều khoản 1: Nội dung hiển thị

Các nội dung hiển thị trên website xoay quanh các chuyên mục yêu, làm đẹp, sức khỏe phụ nữ, nấu ăn, tâm linh,... với những bài viết hữu ích và đạt tiêu chuẩn về từ ngữ. Các bài viết theo hướng sai lệch về đạo đức, tiêu cực và vi phạm pháp luật sẽ không được phép xuất hiện trên trang.

Điều khoản 2: Dịch vụ cung cấp và trách nhiệm của chúng tôi

Phụ Nữ Plus cung cấp các dịch vụ thông tin điện tử, quảng cáo qua các hình thức bài viết PR, đặt banner truyền thông, gắn các liên kết hữu ích có kỳ hạn. Tất cả các nội dung xuất hiện trên website đều đảm bảo những hình ảnh, nội dung sạch và chúng tôi nói không với truyền thông bẩn. 

Những nhân sự là biên tập viên của trang Phụ Nữ Plus phải có trách nhiệm kiểm duyệt kỹ lưỡng nội dung bài viết trước khi đăng tải lên trang. Bất cứ sai sót nào trên trang khiến dẫn tới hậu quả nghiêm trọng thì người thực hiện nội dung đó phải chịu trách nhiệm một phần hoặc hoàn toàn tùy theo hệ lụy sau đó.

Điều khoản 3: Trách nhiệm của người dùng

Người dùng không được gây thiệt hại đến website Phụ Nữ Plus dưới bất cứ hoạt động trực tiếp hay gián tiếp. Người dùng không được phát tán các tập tin, tài liệu mà không tự xác minh được là có virut hay là không.

Điều khoản 4: Các liên kết hữu ích đến website

Các liên kết (hay còn gọi là backlink) dẫn đến các website khác hay các mục quảng cáo trên trang Phụ Nữ Plus thì chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm khi bạn gặp sự cố gì xảy ra trên website đó. Tất cả những đường dẫn sang website khác trên trang của chúng tôi chỉ phục vụ cho người dùng có thêm nhiều thông tin hữu ích khác và không đảm bảo về tính bảo mật. Vậy nên khi bấm vào các đường dẫn không thuộc website của chúng tôi thì người dùng đã ngầm chấp nhận những nguy hại có thể xảy ra.

Các hành vi nghiêm cấm diễn ra trên Phụ Nữ Plus

Trách nhiệm cá nhân của bạn được xác lập theo Khoản 2, Điều 12, Nghị định 97/2008/NĐ-CP, Nghị định 97/2008/NĐ-CP ban hành ngày 28 tháng 8 năm 2008 của Chính Phủ về Quản lý Internet và Thông tư 07/2008/TT-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành ngày 18 tháng 12 năm 2008 hướng dẫn về hoạt động cung cấp thông tin trên trang thông tin điện tử cá nhân: "người sử dụng phải chịu trách nhiệm về những nội dung thông tin do mình đưa vào, lưu trữ, truyền đi trên Internet theo quy định của pháp luật".

Hình thức xử lý vi phạm

Nếu phát hiện vị phạm của người dùng hay khách hàng thì Phụ Nữ Plus sẽ ngay lập tức gỡ bỏ những toàn bộ nội dung liên quan mà không cần thông báo trước cho bên vị phạm điều khoản. Nếu những vi phạm vẫn được tái diễn thì chúng tôi sẽ có những hình thức xử lý khác tùy theo mức độ nghiêm trọng của vị phạm.