Tướng đàn ông nên lấy làm chồng để có hôn nhân viên mãn

Thứ tư, 22/03/2023 - 10:13

Phải chăng một chàng trai có một đôi mắt sáng long lanh cùng vầng trán rộng cao hoặc sống mũi thẳng… sẽ là tướng đàn ông nên lấy làm chồng? Nếu bạn tìm kiếm một nửa tình yêu ngoài quan điểm sống, tính cách thì hãy tham khảo thêm dáng vẻ bề ngoài. Bài viết sau đây sẽ chỉ rõ chi tiết tướng của một người đàn ông hoàn hảo bạn có thể lấy làm chồng.

mục lục Mục lục

mục lục

Tướng đàn ông nên lấy làm chồng nếu muốn hạnh phúc trọn vẹn

Khi tham khảo về tướng đàn ông nên lấy làm chồng, các chị em đặc biệt phải chú ý đến vẻ bề ngoài của chàng trai đó. Dưới đây là các gợi ý về tướng mặt đàn ông nên lấy làm chồng mà các nàng nên nhớ. 

Đàn ông có vầng trán cao, bóng và rộng

Một người đàn ông có cho mình vầng trán bóng và rộng, có phần đầy đặn thì chính là tướng đàn ông nên lấy làm chồng. Với tướng mạo này luôn hiện lên là người tràn đầy sức sống và có một tư duy luôn đổi mới sáng tạo không ngừng. Không chỉ vậy, người này sẽ có tính nhẫn nại kèm theo ý chí kiên cường.

tướng đàn ông nên lấy làm chồng
Vẻ bề ngoài người đàn ông với vầng trán cao thể hiện sự tốt tính

Về đường công danh sự nghiệp, người đàn ông luôn phát triển tốt và bền vững. Mặc dù, nếu là người chuyên làm kinh doanh hoặc làm công ăn lương thì đều gặp được quý nhân hỗ trợ. Trong cuộc sống gặp nhiều may mắn, đặc biệt trong hôn nhân luôn xem trọng mối quan hệ tình cảm. Họ luôn bảo vệ phái nữ, có sự tôn trọng và cảm thông với mọi người xung quanh. Đây được xem tướng đàn ông nên lấy làm chồng bởi sự tốt bụng của họ.

Tướng đàn ông nên lấy làm chồng: Sống mũi cao

Chiếc mũi chính là một bộ phận trên khuôn mặt đại diện cho đường tài vận và công danh sự nghiệp của cánh nam giới. Khi nam giới sở hữu một chiếc mũi thấp, cánh mũi dẹt, dù là người có số hưởng tài sản từ tổ tiên nhưng cũng cạn kiệt trở nên nghèo khó.

Vậy nên lấy chồng như thế nào? Nếu có một sống mũi cao, khung mũi đầy đặn và cánh mũi có thịt thì chính là người tài vận hơn người. Thêm vào đó người này rất phúc hậu và đường công danh sự nghiệp có thành tựu và phát triển lớn mạnh, còn là một người cha tốt ở trong gia đình. Đây là một trong số các đặc điểm tướng đàn ông nên lấy làm chồng mà phái nữ nên để ý đến.

tướng mặt đàn ông nên lấy làm chồng
Sống mũi đàn ông cao là một người có tài vận tốt nên lấy làm chồng

Nên lấy đàn ông có miệng rộng, môi dày

Một trong số tướng đàn ông nên lấy làm chồng các chị em không thể bỏ qua chính là đàn ông có miệng rộng và bờ môi dày. Với tướng mạo này cho thấy họ khi làm việc đều rất tuân thủ theo các nguyên tắc, người có được vị trí cao trong xã hội. 

Đối với người có tướng mạo này sẽ trọng tình nghĩa, có thiên hướng về mặt tình cảm. Điều này cho thấy trong tương lai anh ấy là một người chồng tốt giúp bạn gánh vác cả công việc xã hội và lo lắng hết mực cho gia đình. 

Tướng mặt đàn ông nên lấy làm chồng: Khuôn mặt đầy đặn, vuông vức

Theo người xưa thì cằm hay được gọi là Địa Các, biết được vận mệnh vào cuối đời của mỗi người. Ngoài ra, nó giúp nói lên thái độ, quan niệm và tình cảm từ người đó với gia đình họ. Nên tướng mặt đàn ông nên lấy làm chồng là người có khuôn mặt đầy đặn, vuông vức vì họ coi trọng cuộc sống hôn nhân.

Đối với người đàn ông khuôn mặt vuông đầy đặn thì hậu vận tốt, sức khỏe tốt và sống có trách nhiệm. Ngược lại, khi người đàn ông có một chiếc cằm nhọn sẽ chứng tỏ họ thích bay nhảy, không chung thủy và không thích sự gò bó.

Chọn chàng trai có đôi mắt sáng, nhạy bén

Với câu nói “đôi mắt là cửa sổ tâm hồn” nên khi chọn tướng đàn ông nên lấy làm chồng thì điều này được xem là rất quan trọng. Một chàng trai có đôi mắt sáng, toát lên thần thái rất thanh thoát và có sự nhạy bén nên sự nghiệp họ được phát triển ngày càng lớn mạnh. Không những vậy còn có nghị lực rất kiên cường, tuy nhiên rất ít nói và thường chỉ hành động.

Đặc biệt, với tướng người này họ thường giữ một thái độ rất điềm tĩnh trước những khó khăn gặp phải và xử lý nhẹ nhàng. Điều này có thể chứng tỏ đây là tướng mặt đàn ông nên lấy làm chồng. Vì người đàn ông này sẽ thành công vang dội trong sự nghiệp và cả hôn nhân.

tướng mặt đàn ông nên lấy làm chồng
Lựa chọn một chàng trai có đôi mắt sáng để làm chồng

Trong hôn nhân có 4 tướng đàn ông dù ế cũng không nên lấy

Nếu mọi người đã nắm được cách để chọn được tướng đàn ông nên lấy làm chồng thì đồng thời cũng nên đề phòng các đặc điểm không tốt từ phái nam. Sau đây là 4 tướng đàn ông dù ế cũng không nên lấy làm chồng chị em nên tham khảo.

Tướng đàn ông không nên lấy làm chồng: Trán ngắn và nhiều nếp nhăn

Về bộ môn xem tướng dành cho phái nam thì vầng tráng được xem là Thiên Đình, một tượng trưng nói đến vận số bẩm sinh cùng với số phận tương lai một người. Một trong 4 tướng đàn ông dù ế cũng không nên lấy đầu tiên chính là người có trán ngắn. Với người có trán lõm, thấp này thường là tuýp người không thông minh, kém phần sáng suốt, khá thiển cận. 

Nếu một người con trai có vầng trán nhiều nếp nhăn thì gia cảnh của họ không được tốt, nhà nghèo từ nhỏ hoặc không được cha mẹ giúp đỡ. Cuộc sống của người đàn ông này sẽ gặp khá nhiều khó khăn cản bước và hiếm gặp được may mắn. Đôi lúc người này làm việc rất bồng bột đôi phần thiếu suy nghĩa, năng lực bản thân thấp, sự nghiệp không đột phá.

tướng đàn ông không nên lấy làm chồng
Không nên lựa chọn chàng trai trán ngắn để làm chồng

Đàn ông có gò má cao

Nếu một người phụ nữ chọn tướng đàn ông nên lấy làm chồng thì hãy nên đề phòng với các chàng trai có gò má cao. Vì gò má là thể hiện lòng dũng cảm, sự kiên nhẫn và thái độ của người đó đối với một công việc đang làm. 

Với người đàn ông gò má cao rộng tuy họ mang một cá tính mạnh, hoàn toàn chịu thương chịu khó, rất kiên cường. Tuy nhiên là một trong số tướng đàn ông không nên lấy làm chồng mà các chị em phải cẩn trọng. Vì thông thường họ khá thực dụng, tính cách mạnh mẽ nên độc đoán, ích kỷ và đố kỵ luôn vì lợi ích của nhân mà đánh đổi. Khi quen người đàn ông này, có rất nhiều khả năng những dấu hiệu bạn bị lợi dụng trong tình yêu.

Không nên lấy chàng có miệng và mũi không cân đối

Trong cách coi nhân tướng học, mũi là bộ phận đại diện khi nhắc đến tính cách, sự giàu có từ một người. Về phần miệng thì tượng trưng cho việc hưởng thụ và nghiêng về cảm xúc của một người nào đó. Nếu có chiếc mũi vẹo và khuôn miệng bị lệch thì bị đánh giá thấp trong nhân tướng học, đặc biệt là tướng đàn ông không nên lấy làm chồng.

Đa phần người có chiếc mũi vẹo thường mang nhiều ý đồ xấu xa, có bản tính hay đa nghi hoặc trong suy nghĩ luôn bị rối ren. Dễ bị lừa vào con đường sai trái hoặc làm việc hay bị chông chênh, luôn nghĩ ngợi rồi nghi ngờ mọi người xung quanh.

Khi đàn ông có mũi cao nhưng bị vẹo thì không tốt bằng những người có sống mũi thấp. Chính điều này mà mũi cao hay thấp nhưng bị lệch sẽ được xem là tướng đàn ông không nên lấy làm chồng.

4 tướng đàn ông dù ế cũng không nên lấy
Dáng mũi và miệng là yếu tố quan trọng khi chọn tướng người đàn ông

Đàn ông có tai nhỏ

Về tướng mạo thì đôi tai góp phần làm chi phối trí thông minh, tài lộc hay sự giàu có của bản thân. Những người có một đôi tai thật to là người khá thông minh, sức khỏe tốt, chỉ số về IQ cao và đặc biệt có chí tiến thủ. Tuy nhiên về tướng đàn ông nên lấy làm chồng thì né các chàng trai tai mỏng và nhỏ vì họ thường rất trầm tính, nhu nhược, không mang hoài bão cho bản thân. 

Lời kết

Với những chia sẻ từ Phụ Nữ Plus đã giúp cho mọi người nắm rõ được cách chọn tướng đàn ông nên lấy làm chồng. Ngoài ra, bài viết cũng cho biết thêm được nhiều thông tin về tướng đàn ông mà các chị em phụ nữ không nên chọn lấy làm chồng. Hy vọng với những chia sẻ trên có thể giúp cho mọi người chọn được người đàn ông phù hợp với bản thân mình nhé.