TOP 7 app dành cho cặp đôi yêu nhau xịn sò nhất hiện nay

Thứ bảy, 04/03/2023 - 08:30

Hiện nay, trải nghiệm tình yêu đôi lứa ngày càng phong phú với sự xuất hiện của những app dành cho cặp đôi. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ gửi đến bạn đọc những ứng dụng dành cho cặp đôi yêu nhau để hâm nóng tình cảm, gia tăng sự gắn kết trong tình yêu.

mục lục Mục lục

mục lục

The couple - App dành cho các cặp đôi quen thuộc

The Couple là app dành cho cặp đôi yêu nhau giúp đếm những ngày kỷ niệm tình yêu giữa bạn và người ấy. Đây là ứng dụng cần thiết đối với các cặp đôi bởi những tính năng ưu việt của nó. Ngoài ra, ứng dụng còn giúp các cặp tình nhân tính ngày yêu và cùng nhau viết những câu chuyện. Có thể nói, ứng dụng được xem như một không gian riêng cho các cặp đôi kết nối với nhau. 

app dành cho cặp đôi
Những cặp đôi đang yêu nhau không thể bỏ qua ứng dụng The Couple

Những tính năng nổi bật của The Couple:

  • Tính toán chính xác ngày yêu nhau của các cặp đôi.
  • Thông báo cho bạn trước mỗi dịp kỷ niệm hoặc những dịp lễ đặc biệt.
  • Tùy chỉnh sáng tạo và đa dạng với nhiều kiểu Widget.
  • Có sẵn nhiều thanh trạng thái để những cặp tình nhân có thể bày tỏ nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

The Couple có cung cấp cho các cặp đôi phiên bản miễn phí và Premium với đầy đủ tính năng hơn để người dùng có thể lựa chọn.

Between - App cho cặp đôi không thể bỏ qua

Between là một ứng dụng đem lại cho bạn và người ấy một không gian riêng tư để trò chuyện và kết nối. Tại đây, các cặp đôi có thể nhắn tin, chia sẻ hình ảnh, video hay tin nhắn thoại kèm theo bộ sticker vô dùng đa dạng và sinh động. 

app cho cặp đôi
App dành cho các cặp đôi: Between

Những tính năng của Between tuy rất đơn giản nhưng lại tách biệt so với các app dành cho cặp đôi yêu nhau hay mạng xã hội khác. Do đó, các cặp đôi khi sử dụng ứng dụng sẽ cảm thấy riêng tư và thoải mái bộc lộ cảm xúc hơn. 

Bên cạnh đó, Between cũng có những tính năng khác như đặt mật khẩu để mở khóa ứng dụng, tính ngày kỉ niệm hay chia sẻ lịch trình hàng ngày. Những tính năng đó sẽ giúp tối ưu trải nghiệm người dùng, các cặp đôi thêm cơ hội gắn kết tình cảm. 

Ứng dụng có cung cấp cho bạn phiên bản miễn phí với các tính năng cơ bản và đủ dùng. Bạn cũng có thể nâng cấp lên gói Premium để trải nghiệm thêm nhiều tính năng hơn cùng người ấy với giá 2.99$/tháng hoặc 26.99$/trọn đời.

Closer to you – App cho cặp đôi yêu nhau tích hợp AI

Nếu hai bạn thường đắn đo nên mở lời với đối phương như thế nào, hãy thử sử dụng ứng dụng cho cặp đôi yêu nhau này nhé! Close to you sẽ là ứng dụng được xây dựng dành cho các cặp đôi muốn giao tiếp hiệu quả hơn để “hâm nóng” tình cảm, đồng thời là một cách làm mới tình yêu mỗi ngày với nội dung được thiết kế khoa học bởi các nhà tâm lý học.

app dành cho cặp đôi yêu xa
Ứng dụng Closer to you cho các cặp tình nhân

App dành cho cặp đôi Close to you sẽ giúp bạn đưa ra hàng nghìn câu hỏi thú vị để bạn có thể trò chuyện cùng người ấy bên cạnh những cuộc hội thoại hàng ngày. Tính năng này sẽ giúp bạn có thể hiểu đối phương hơn cũng như nắm được cảm xúc của người bạn yêu.

Ngoài ra, Close to you còn tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo AI giúp nhận diện cảm xúc trong giọng nói, từ đó sẽ nhận xét để người dùng nhận thức về kỹ năng giao tiếp của bản thân, đồng thời gợi ý cho các cặp đôi những chủ đề thú vị để trò chuyện tiếp theo.

Đặc biệt, bạn còn có thể nhận được lời khuyên từ Asya – một nhân vật AI trong ứng dụng cho cặp đôi Close to you. Asya sẽ giúp các cặp đôi có thể cải thiện khả năng giao tiếp tốt hơn, hâm nóng mối quan hệ giữa hai người.

Close to you được xây dựng bài bản bởi đội ngũ các nhà tâm lý học nên chỉ mở khóa một số nội dung miễn phí. Bạn có thể sử dụng phiên bản miễn phí hoặc trả mức phí theo tuần – tháng – quý – năm với mức giá thấp nhất là 139.000đ/tuần.

Honi – App dành cho cặp đôi muốn hiểu nhau hơn

app dành cho cặp đôi yêu nhau
Ứng dụng dành cho các cặp đôi: Honi

Honi là ứng dụng dành cho cặp đôi yêu thích những điều bất ngờ, mong muốn một muốn quan hệ tươi mới và cởi mở. Có thể nói, Honi sẽ dành cho những cặp đôi muốn tìm kiểu những sự táo bạo và lãng mạn, bởi nội dung và những tính năng trong ứng dụng chủ yếu xoay quanh các hoạt động “bật lửa” tình yêu.

Với ứng dụng, các cặp đôi có thể tạo ra những thử thách vui và gửi cho đối phương. Trong một mối quan hệ, tâm lý con gái khi yêu thường khó hiểu và khiến cho các chàng phải đau đầu để hiểu ý cô nàng. Bởi vậy, Honi cũng cung cấp cho các cặp đôi những câu hỏi liên quan đến mối quan hệ để hai người có thể thấu hiểu, gắn kết nhau hơn. Ứng dụng cũng có thêm chuyên mục “Would you rather” nhằm thúc đẩy các cặp đôi đưa ra những lựa chọn mà bình thường “khó nói”.

Ngoài ra, ứng dụng cho cặp đôi Honi còn có những tính năng khác như sau:

  • Phần trò chuyện được thiết kế riêng tư.
  • Lịch thông báo ngày kỉ niệm để bạn dễ dàng ghi nhớ những dịp quan trọng của hai người.
  • Chia sẻ hàng ngày những mẹo để cải thiện và duy trì mối quan hệ.

Love Nudge - App cho cặp đôi yêu nhau 

app cho cặp đôi yêu xa
Love Nudge cũng là một ứng dụng thú vị cho các cặp đôi

Love Nudge là một ứng dụng cho các cặp đôi yêu nhau được xây dựng dựa trên nền tảng lý thuyết “The 5 Love Language” của tiến sĩ Gary Chapman. Ứng dụng sẽ đem đến cho bạn cái nhìn sâu sắc hơn về ngôn ngữ tình yêu giữa hai người. Trong đó, Love Nudge sẽ cung cấp cho các cặp đôi những bảng trắc nghiệm. Nhờ đó, các cặp đôi có thể xác định cách bộc lộ tình yêu có ý nghĩa nhất.

Bạn và người ấy có thể thử làm bài trắc nghiệm trong Love Nudge để hiểu tình yêu giữa hai người hơn. Nhờ vậy, hai người có thể dễ dàng lựa chọn những hành động phù hợp để gia tăng sự thân mật, gắn bó.

Bên cạnh đó, app dành cho cặp đôi Love Nudge cũng cung cấp không gian trao đổi riêng tư hơn bằng cách cho phép người dùng nhắn tin và kết nối tài khoản với nhau. Những thông tin của bạn sẽ được hiển thị trên thiết bị của người ấy và ngược lại. Ngoài ra, Love Nudge cũng sẽ cung cấp cho bạn những lời khuyên cần thiết cho mối quan hệ.

App dành cho các cặp đôi Love Nudge hoàn toàn miễn phí. Các bạn có thể kết nối mạng để ứng dụng đưa ra những kết quả chính xác hơn.

Inlove – Ứng dụng dành cho cặp đôi

app cho cặp đôi yêu nhau
Inlove – app cho cặp đôi của Việt Nam

App dành cho cặp đôi Inlove là một ứng dụng đếm ngày yêu được tạo ra bởi các nhà sáng tạo người Việt Nam. Đây là một ứng dụng giúp bạn và người ấy đếm ngày hai người đã ở bên nhau và lưu trữ những kỷ niệm đẹp. Đặc biệt, Inlove có thể đếm chính xác từng giây từng phút khoảng thời gian hai bạn ở bên nhau. Ngoài ra, ứng dụng còn có tính năng thông báo ngày kỷ niệm để giúp các cặp đôi không bỏ lỡ những dấu mốc đáng nhớ.

Bên cạnh đó, app cho cặp đôi yêu nhau Inlove cũng tạo ra cho người dùng tính năng bảo mật bằng cách cài đặt thêm một lớp mật khẩu khi mở ứng dụng. Nhờ đó, các cặp đôi có thể có một không gian dành riêng cho hai người để gia tăng tình yêu thương. Đây sẽ là ứng dụng phù hợp với các cặp đôi, đặc biệt là các cặp đôi đang muốn tìm cách hâm nóng tình yêu khi yêu xa đó!

Một số tính năng nổi trội khác của Inlove:

  • Các cặp đôi có thể tùy chỉnh giao diện theo sở thích
  • Lưu trữ những kỷ niệm đẹp cùng Inlove
  • Theo dõi dễ dàng hơn với widget và badge

Twig - Ứng dụng cho cặp đôi yêu nhau

Twig giống như một ứng dụng dành cho các cặp đôi không muốn chia sẻ mối quan hệ quá công khai. Thay vào đó, cặp tình nhân có thể ghi lại những khoảnh khắc đẹp trong Twig như một cuốn nhật ký. Twig cũng có thể sử dụng như là một app cho những cặp đôi yêu xa.

ứng dụng cho cặp đôi yêu xa
App cho cặp đôi không thể không kể đến Twig

Những ghi chú của bạn với người ấy đều có thể tùy chỉnh theo ý muốn trên màn hình chính. Những ghi chú sẽ được sắp xếp theo trình tự thời gian xuôi hoặc ngược để bạn có thể dễ dàng lưu lại kỷ niệm. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng sẽ thông báo khi có ghi chú mới cho đối phương giống như một chiếc nhật ký của riêng hai bạn.

Twig sở hữu thiết kế giao diện đơn giản với gam màu xanh pastel mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Với thiết kế như vậy, bạn sẽ không mất thời gian quá lâu để làm quen với các tính năng của Twig.

Nhược điểm lớn nhất của app dành cho cặp đôi yêu nhau này có lẽ là chỉ cho phép thêm văn bản chữ và ảnh, chưa có video hay những loại phương tiện khác. Những nhà sáng tạo của Twig vẫn đang cải thiện ứng dụng để tạo nên trải nghiệm người dùng tốt hơn trong tương lai.

Hiện tại ứng dụng cho phép tải miễn phí trên nền tảng iOS.

Nếu bạn thấy các ứng dụng trên thật thú vị nhưng lại chưa có "người ấy" để trải nghiệm cùng, đừng bỏ qua những app hẹn hò giúp bạn thoát ế nhé.

Bài viết trên Phụ Nữ Plus đã gợi ý những ứng dụng tình yêu mà bạn không thể bỏ qua. Mong rằng với những gợi ý bên trên thì bạn sẽ có những lựa chọn app dành cho cặp đôi để sử dụng cùng người ấy. Chúc hai bạn sẽ có tình yêu bền lâu và mãi mãi hạnh phúc!