Gợi ý 10 cách bắt chuyện với crush qua tin nhắn cực ấn tượng

Chủ nhật, 25/06/2023 - 10:24

Mọi người đang có đối tượng để chú ý, nhưng vẫn chưa biết cách bắt chuyện với Crush qua tin nhắn sao cho không bị nhạt và phải thật có duyên. Vậy thì hãy tham khảo và áp dụng ngay những cách Phụ Nữ Plus sắp gợi ý sau đây. Chắc chắn sẽ khiến người “người trong mộng” của các bạn phải chú ý và bắt chuyện ngược lại với bạn ngay.

mục lục Mục lục

mục lục

Làm sao để bắt chuyện với crush qua tin nhắn thật ấn tượng?

Trước khi chúng ta cùng tham khảo những cách bắt chuyện với Crush qua tin nhắn sao cho thú vị và thu hút nhất, hãy tìm cách gây ấn tượng trước với đối phương. Có nghĩa là các bạn cần tạo được ấn tượng ban đầu thật tốt để người ấy phải tò mò và có hứng thú với bạn. 

Gửi tin nhắn ngắn gọn, không dài dòng

Nguyên tắc đầu tiên mà mọi người cần phải biết trong cách nhắn tin bắt chuyện với Crush đó là nhắn ngắn gọn nhưng cần phải vào được trọng tâm chính. Thay vì các bạn chọn những câu nói quá dài dòng, văn tự, thì hãy ưu tiên những tin nhắn hài hước, thoải mái và đặc biệt phải là một tin nhắn “mở” thì mới có thể kéo dài thời gian nhắn tin.

cách bắt chuyện với crush qua tin nhắn
Nhắn tin với Crush ngắn gọn, dễ hiểu 

Tuy nhiên, mọi người đừng nhầm cách bắt chuyện với Crush qua tin nhắn ngắn gọn thành cộc lốc. Tuyệt đối không được trả lời tin nhắn theo kiểu “uh”,“ok”,... Mà hãy nhắn lại theo kiểu đáng yêu và thú vị một chút như: “ok cậu”, đúng rồi nè”,...

Không nên duy trì nhắn tin lâu

Cách bắt chuyện với Crush qua tin nhắn theo kiểu này nghe có vẻ hơi vô lý, nhưng lại vô cùng cần thiết đó nha. Các bạn nên là những người chủ động kết thúc cuộc trò chuyện thay vì để bạn kia làm điều đó. 

bắt chuyện với crush qua tin nhắn
Không nên cố duy trì cuộc hội thoại quá lâu

Điều này sẽ khiến bạn trở nên thú vị và đặc biệt hơn trong suy nghĩ của đối phương. Việc này không chỉ tạo được ấn tượng cực mạnh, khi bạn làm cho Crush cảm thấy tò mò hơn về bạn. Hơn nữa khi bạn vô nhắn tin lâu sẽ làm cho đối phương cảm thấy hơn phiền và chán.

Sau khi crush đáp lại tin nhắn, hãy phản hồi đúng thời điểm

Khi các bạn đã quyết định bắt chuyện với Crush qua tin nhắn rồi, phải nên nên cân nhắc được thời gian phải hồi sau cho thật hợp lý. Bạn không nên bơ tin nhắn người ấy quá lâu, hoặc rep lại quá nhanh. Điều đó chỉ khiến bạn trở nên nhàm chán hơn trong mắt của họ mà thôi. Hãy chọn thời gian nhắn sao cho cả hai cảm thấy thoải mái nhất, mà không khiến cho bạn trở thành những người quá rảnh rỗi.

10 cách bắt chuyện với crush qua tin nhắn gây thương nhớ

Mọi người đã biết những cách bắt chuyện với Crush qua tin nhắn sao cho thật ấn tượng và không bị bơ đẹp chưa? Vậy thì hãy áp dụng ngay những cách nhắn dưới dây, đảm bảo đối phương sẽ không thể nào từ chối được người thú vị như bạn đâu.

Gửi lời chào "truyền thống" pha chút thú vị

Trong những cuộc trò chuyện, không hẳn lúc nào chúng ta cũng có thể tìm được những câu chuyện sáng tạo để tiếp lời đối phương. Vậy nên cách bắt chuyện Crush qua tin nhắn an toàn nhất cho những lúc như thế này gửi những câu chào quen thuộc nhưng thú vị.

muốn bắt chuyện với crush qua tin nhắn
Cách bắt chuyện với Crush bằng tin nhắn kiểu truyền thống thú vị 

Để cho lời chào thêm phần thú vị và hài hước, các bạn có thể biến tấu nó ra theo chất riêng của mình. Đây cũng là một trong những cách gây ấn tượng với crush hiệu quả. Hãy cố gắng đừng để cho bạn kia thấy được bạn đang không biết cách bắt chuyện hay bí ý tưởng để nhắn tin tiếp cùng họ.

Nói chuyện về sở thích, đam mê của crush

Chắc chắn ai cũng sẽ phải có cho mình những sở thích hay đam mê riêng, cũng sẽ rất thích người khác chia sẻ cùng mình những vấn đề đó. Chính vì vậy, hãy cố gắng “điều tra” xem bạn ấy thích gì, để rồi khéo léo lồng ghép những điều đó trong cách bắt chuyện với Crush qua tin nhắn.

làm sao để bắt chuyện với crush qua tin nhắn
Nói chuyện về những sở thích hoặc đam mê của người ấy

Tuy nhiên, các bạn cũng đừng đặt những câu hỏi quá gượng ép, khiến cho bạn trai cảm thấy bạn là người kém duyên. Bên cạnh đó, hãy tranh thủ đưa thật nhiều những chủ đề hấp dẫn khác để biết thêm được nhiều điều hơn, khi đó thì việc nhắn tin và tìm điểm chung với người thương sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều đó.

Giúp đỡ crush trong việc học hành hay công việc

Cách bắt chuyện với Crush qua tin nhắn nhanh nhất mà các bạn cần áp dụng đó là giúp đỡ người ta trong công việc hoặc học tập. Sẽ thật tuyệt nếu hai bạn làm chung hay học chung trường, việc này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc giúp đỡ bạn ấy.

những cách bắt chuyện với crush qua tin nhắn
Tìm cách giúp bạn ấy nếu có khó khăn trong công việc 

Hãy thật tinh ý để phát hiện xem bạn ấy đang gặp vấn đề gì khó giải quyết để có thể tìm cách bắt chuyện với Crush qua Messenger. Tuy nhiên, mọi người chỉ nên giúp người ta trong lĩnh vực mà bạn biết và thế mạnh thôi nhé, đừng nhiệt tình quá hay giúp bừa cho qua sẽ khiến bạn trở nên xấu đi trong mắt bạn kia.

Giả vờ nhắn nhầm cho crush

Chắc hẳn nhắn tin nhầm là cách bắt chuyện với Crush qua tin nhắn được nhiều người áp dụng nhất. Bởi cách này vừa tự nhiên mà lại có cơ hội trò chuyện với người ta mà không bị quá giả trân. 

cách nhắn tin bắt chuyện với crush
Nhắn nhầm cho Crush cũng là cách bắt chuyện đơn giản nhất 

Để có thể áp dụng cách bắt chuyện với crush này hiệu quả, hãy thông minh khi chọn hình ảnh hãy nội dung nhắn tin nhé. Bạn nên ưu tiên những hình ảnh mà bạn kia có hứng thú như: hình meme, ảnh idol hay game…. Nhắn nhầm những có thể để crush bắt chuyện ngược lại thì chắc hẳn bạn đã gần thành công tiếp cận bạn kia rồi.

Phản hồi story của người bạn thầm thương

Nếu muốn bắt chuyện với Crush qua tin nhắn tự nhiên, các bạn hãy phản hồi lại story của họ để thể hiện rằng bạn cũng đang quan tâm tới những gì bạn ấy chia sẻ. NHưng mọi người cũng nên biết chọn tin nào phù hợp để trả lời nhé, đừng phản hồi qua loa hay nói đến vấn đề không liên quan đến nội dung mà người ta up lên nhé!

cách để bắt chuyện với crush qua tin nhắn
Rep story người mà bạn thầm thương

Thử xin lời khuyên hay hỏi ý kiến của crush

Mọi người hãy tìm hiểu điều mà đối phương là thế mạnh, sau đó xin kinh nghiệm hay lời khuyên. Cách bắt chuyện với Crush qua tin nhắn kiểu này vừa khiến đối phương cảm thấy mình cũng có giá trị, mà đồng thời bạn lại có thêm cơ hội để tiếp tục câu chuyện được lâu hơn.

cách bắt chuyện với crush bằng tin nhắn
Xin lời khuyên và ý kiến của đối phương 

Gửi tin nhắn "thả thính" crush

Một trong những câu nói bắt chuyện với Crush qua tin nhắn ấn tượng và thú vị đó là nhắn những tin nhắn ”thả thính” bạn ấy. Cách này nghe chừng có vẻ hơi mạo hiểm, nhưng chúng lại phần nào giúp các bạn biết có nên tiếp tục hay dừng lại.

những câu nói bắt chuyện với crush qua tin nhắn
Chủ động nhắn tin nhắn thả thính bất ngờ

Có nghĩa là, nếu những câu “thả thính” đó của bạn được đối phương rep lại theo kiểu đón nhận, vậy còn chần chừ gì mà không tấn công mạnh mẽ hơn. Và ngược lại bạn ấy nhắn lại một cách hời hợt, hay ngụ ý có người khác thì các bạn cũng biết nên làm gì.

Đăng story ẩn ý để gợi mở câu chuyện 

Cách bắt chuyện với Crush qua tin nhắn kiểu này có vẻ giống với việc người ấy đăng và bạn rep. Nhưng cách này lại khiến bạn vui hơn rất nhiều vì người thương chủ động nhắn tin với mình. 

bắt chuyện cách nhắn tin mặn với crush
Tạo story để người thương chủ động trả lời

Tuy nhiên, mọi người cũng cần chắt lọc và lựa chọn bài để đăng, sao cho bạn ấy có thể trả lời lại được. Các bạn cũng có thể đăng bài theo kiểu đang cô đơn và muốn có ai đó đi chơi cùng,… Có khá nhiều cách để khiến đối tượng chú ý, vậy nên hãy làm sao cho chúng thật ấn tượng nhé!

Kiếm cớ để làm quen crush

cách bắt chuyện với crush qua messenger
Kiếm cớ bắt chuyện sao cho thật duyên dáng

Bên cạnh những cách bắt chuyện với Crush qua tin nhắn như trên ra, các bạn cũng có thể nghĩ ra những lý do hài hước hoặc quan tâm để bắt chuyện với đối phương. Một vài cách có thể gây ấn tượng mạnh như: thả cảm xúc khác biệt vào bài viết hoặc story của bạn ấy, hỏi về người mà Crush có quen… Cái này sẽ tùy vào sự sáng tạo trong cách cưa cẩm người thương của bạn.

Chia sẻ mọi điều thú vị với crush

Chia sẻ những câu chuyện thú vị, hài hước cùng người thương
Chia sẻ những câu chuyện thú vị, hài hước cùng người thương

Gợi ý cuối cùng mà chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn về những cách bắt chuyện với Crush qua tin nhắn đó là hãy chia sẻ những gì thú vị và hài hước cho đối phương cùng xem. Sau đó hãy khéo léo lái sang một câu chuyện khác, để có nhiều thời gian tâm sự cũng người thương hơn mà không bị quá nhạt hay vô duyên.

Lời kết 

Vậy là thông qua bài viết này, Phụ Nữ Plus đã gợi ý cho các bạn những cách bắt chuyện với Crush qua tin nhắn sao cho hài hước và duyên dáng nhất. Mong rằng với những chia sẻ trên đây sẽ phần nào giúp mọi người có thể tiếp cận được người thương tự nhiên và nhanh chóng nhất.

 

 

Tham khảo thêm các bài viết:

Cách hỏi crush có thích mình không cực tinh tế và khéo léo

Những dấu hiệu crush ghen là gì? Gợi ý cách để crush ghen

TOP các cách níu kéo người yêu qua tin nhắn chân thành nhất