Logo

Cách để tỏ tình crush thành công 100% chắc chắn bạn cần biết

Một trong số những chủ đề mà nhiều người quan tâm nhất hiện nay chính là cách để tỏ tình crush. Thời điểm nào là thích hợp nhất để bày tỏ tấm lòng mình với crush? Cần chuẩn bị những gì khi tỏ tình với họ? Tất cả những câu hỏi này sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây đến từ Phụ Nữ Plus.

mục lục Mục lục

mục lục

Đâu là thời điểm lý tưởng nhất để tỏ tình với crush?         

Trước khi tìm hiểu cách để tỏ tình crush chắc chắn bạn cần phải biết biết thời điểm “vàng” để làm điều này là bao giờ. Bạn cần phải xác định khoảng thời gian thích hợp vì trên thực tế “thời điểm đúng” đồng nghĩa với việc kết quả sẽ tốt đẹp hơn. Vì thế đây là điều vô cùng quan trọng. Thời điểm lý tưởng để tỏ tình với một người phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm mối quan hệ hiện tại của bạn với họ và tính cách của họ.

cách để tỏ tình crush
Thời điểm lý tưởng nhất để tỏ tình với crush

Nếu bạn và crush của mình đã có một mối quan hệ gần gũi và thân thiết, và bạn cảm thấy rằng có tình cảm đặc biệt với họ, thì có thể bạn nên dành thời gian để nghĩ học cách để tỏ tình với crush. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn chưa quen biết họ lâu hoặc mối quan hệ này chưa phát triển, thì có thể nên chờ thêm một thời gian nữa chứ chưa nên vội và hay hấp tấp.

Hơn nữa, bạn cũng nên cân nhắc tính cách của crush của mình. Nếu họ là người rất cởi mở và thích thể hiện tình cảm, thì có thể bạn có thể tỏ tình sớm hơn. Tuy nhiên, nếu họ là người rất kín đáo và khó gần, bạn có thể nên chờ thêm một thời gian để trở nên gần gũi hơn với họ.

Bạn cần chuẩn bị trước khi tỏ tình crush như thế nào?    

Học cách để tỏ tình crush vô cùng quan trọng. Nhưng việc chuẩn bị trước khi tỏ tình với crush để hạn chế tỏ tình bị từ chối cũng quan trọng không kém. Sau đây là những thứ bạn nên chuẩn bị trước khi làm việc này với người mà mình thích nhé!    

làm sao để tỏ tình crush
Học cách để tỏ tình crush bạn nên chuẩn bị những gì?

Thấu hiểu tâm lý của crush

Làm sao để tỏ tình crush thành công? Bạn không chỉ cần phải chọn đúng thời điểm mà còn cần phải thấu hiểu rõ tâm lý của họ. Cần phải tìm hiểu sở thích, nội tâm để có thể chuẩn bị những bước tiếp theo một cách tốt hơn. 

Sau khi đã thấu hiểu crush, cách để crush thích mình hơn đó là bạn nên thể hiện tấm lòng và tình cảm chân thành đối với họ. Chắc chắn đây là một điểm cộng hoàn hảo khiến người bạn thích sẽ cảm mến bạn hơn. 

Giữ tâm lý bình tĩnh là cách để tỏ tình crush thành công

Nếu đã tìm hiểu cách để tỏ tình crush, bạn cũng cần phải biết trước khi làm điều này cần giữ tâm lý bình tĩnh. Đây là bước ngoặt lớn đánh dấu sự tiến triển của mối quan hệ giữa bạn và người đó. Do vậy hãy chuẩn bị tốt tâm lý sẵn sàng dù cho hoàn cảnh có thế nào đi chăng nữa. 

làm sao để tỏ tình crush thành công
Giữ tâm lý bình tĩnh khi tỏ tình với crush

Tình yêu sẽ luôn luôn đi kèm với cả sự liều lĩnh. Do đó đừng đặt nặng vấn đề, hãy dũng cảm bày tỏ với crush chứ đừng sợ hãi họ từ chối bạn. Và kể cả khi tình yêu không đơm hoa kết trái thì cũng đừng buồn và coi đó là trải nghiệm, một điều hết sức bình thường. Bạn nên cảm thấy đây là quyết định sáng suốt để không ân hận hoặc bỏ lỡ mối lương duyên này thì sẽ cảm thấy nhẹ lòng và hạnh phúc hơn.

Luôn đặt mình vào thế chủ động

Trước khi học cách để tỏ tình crush, điều bạn cần làm nữa chính là luôn đặt mình ở vị thế chủ động. Sự chủ động là thứ cần phải có trong tình yêu. Bạn hãy suy xét thật kỹ xem crush có cảm mến mình không sau đó hãy mạnh dạn và tự tin tiến tới.

Đặc biệt nếu bạn là phái mạnh chắc chắn sự chủ động là điều vô cùng cần thiết. Còn nếu bạn là phái yếu thì cũng đừng đợi chờ quá lâu việc crush sẽ tỏ tình với mình. Chờ đợi trong một khoảng thời gian dài không hẳn là tốt. Và sự e dè, bị động có thể khiến người bạn thích rời xa và đánh mất họ đấy!

tỏ tình crush như thế nào
Đặt mình luôn ở vị thế chủ động 

Tỏ tình với crush một cách thẳng thắn

Làm sao để tỏ tình với người mình thích? Hãy thẳng thắn bày tỏ điều này với họ. Dù bạn có đang tìm kiếm cách tỏ tình với crush qua tin nhắn hay tỏ tình trực tiếp, sự chân thành vẫn luôn chiếm một phần vô cùng quan trọng để tỏ tình thành công.

Một trái tim chứa tình yêu chân thành luôn dễ khiến người xiêu lòng hơn. Chính vì thế việc bày tỏ tình cảm một cách thẳng thắn sẽ khiến họ cảm nhận được tấm lòng của bạn, đồng thời cũng khiến xác suất tỏ tình thành công được tăng lên. 

TOP 6 cách để tỏ tình crush khiến người ấy "đổ gục"  

Hẳn cách để tỏ tình crush thành công là điều mà rất nhiều người quan tâm hiện nay. Chính vì thế hãy cùng đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi tỏ tình crush như thế nào để khiến khiến họ đổ gục qua những chia sẻ cụ thể dưới đây.

làm sao để tỏ tình với người mình thích
6 cách để tỏ tình crush thành công nhất 

Cùng crush đi dạo và tỏ tình

Một cách để tỏ tình thành công chính là bày tỏ tấm lòng của mình với họ khi đang đi dạo. Khi đi dạo, bạn có thể tìm một nơi yên tĩnh và đẹp để ngồi xuống và chia sẻ với crush của mình về những cảm xúc của mình.

Ngoài ra hướng dẫn tỏ tình crush thành công cũng bao gồm việc bạn cần phải tìm cơ hội tốt để bắt đầu nói chuyện với crush của mình. Hãy nói về những điều bạn thích và ấn tượng về họ, và tại sao bạn cảm thấy họ đặc biệt đối với mình. Sau đó, hãy chia sẻ với họ về những cảm xúc của mình và nói rõ rằng bạn muốn thử hẹn hò và xem thử liệu có thể phát triển mối quan hệ giữa hai người được hay không. 

Cách để tỏ tình crush tại quán cafe

cách để tỏ tình với crush
Tỏ tình với crush tại quán cà phê

Cách để tỏ tình crush tại quán cafe cũng là điều mà nhiều người khá quan tâm. Sau đây là một vài lời khuyên hướng dẫn tỏ tình người yêu thành công tại quán cafe:

  • Chọn một quán cafe yên tĩnh, thoáng mát và thoải mái để bạn và crush của mình có thể ngồi và nói chuyện một cách thoải mái.

  • Trước khi gặp crush của mình, hãy chuẩn bị tâm lý và lên kế hoạch cho những gì bạn sẽ nói. Hãy tự tin và chân thành khi nói chuyện với họ.

  • Khi gặp crush của mình, hãy bắt đầu bằng những lời chào hỏi thân thiện và nói về những điều chung quanh để tạo một bầu không khí thoải mái và thân thiện.

  • Hãy chia sẻ điều bạn thích về họ đồng thời bày tỏ tình cảm, sự thành ý muốn phát triển mối quan hệ hiện tại giữa bạn và người đó. 

Tỏ tình vào ngày sinh nhật của người bạn thích

Một trong số ngày tỏ tình mà nhiều người lựa chọn chính là ngày sinh của crush. Vậy cách để tỏ tình crush vào ngày này như thế nào. Sau đây là cách tỏ tình người mình thích thành công trong ngày sinh nhật của người ấy.

hướng dẫn tỏ tình crush
Tỏ tình với crush vào ngày sinh nhật của họ 

Điều đương nhiên trong ngày đặc biệt này chính là bạn cần chuẩn bị quà. Hãy chuẩn bị một món quà bất ngờ đặc biệt cho họ, bày tỏ tấm lòng của mình một cách chân thành. Đừng lo sợ việc bị họ từ chối, hãy thẳng thắn và coi đây là điều hết sức bình thường thì bạn sẽ cảm thấy bình tĩnh cũng như có cơ hội tỏ tình thành công hơn. 

Tận dụng đám đông là cách để tỏ tình hiệu quả

Nhiều người nghĩ rằng cách để tỏ tình crush thành công chính là ở chốn đông người. Điều này cũng có thể là một ý tưởng hay. Việc tận dụng đám đông cũng tăng cơ hội họ đồng ý mối quan hệ này với bạn. Nhiều người sẽ kích thích và reo hò, cổ vũ sẽ khiến crush bị tác động tâm lý. Chính vì thế có thể việc tỏ tình này sẽ hiệu quả và khả năng thành công cũng cao hơn. 

hướng dẫn tỏ tình người yêu
Tận dụng đám đông để tỏ tình hiệu quả 

Cách tỏ tình người mình thích tại quán ăn

Cách để tỏ tình crush ở quán ăn cũng là một điều mà nhiều người quan tâm. Bạn hãy chọn một quán ăn có không gian yên tĩnh, lãng mạn và thoải mái để tạo ra một bầu không khí ấm áp trong cuộc hẹn của mình. Trước khi đến quán ăn, hãy tìm hiểu về món ăn yêu thích của người đó và chọn một quán ăn có thể cung cấp món ăn đó. Điều này sẽ giúp bạn tạo ra một sự chia sẻ và tạo dựng sự kết nối giữa bạn và người đó.

Hãy bắt đầu bằng cách trò chuyện và nói về những chủ đề chung và dần dần chuyển sang nói lên tình cảm của mình đối với người đó. Bên cạnh đó bạn cũng nên thể hiện sự trung thực và chân thành của mình và tôn trọng quyết định của crush.

cách để tỏ tình crush thành công
Tỏ tình crush tại quán ăn 

Nếu bạn muốn tạo ra một không gian lãng mạn, bạn có thể tặng hoa cho người đó hoặc bất kỳ món quà nào khác. Điều này sẽ giúp tạo ra một không gian ấm áp và tình cảm cho cuộc hẹn của bạn.

Tỏ tình với crush cực lãng mạn bằng một bài hát

Cách để tỏ tình crush cuối cùng mà bài viết này muốn chia sẻ chính là thông qua một bài hát. Hãy chọn một bài hát phù hợp với tình cảm của bạn và lời bài hát phải chứa đựng những thông điệp thể hiện tình cảm chân thành của bạn dành cho crush.

Điều đương nhiên để tỏ tình bằng bài hát thì việc tập luyện trước là điều cần thiết để đảm bảo rằng bạn sẽ hát tốt và tự tin khi thể hiện tình cảm của mình. Ngoài ra, hãy chọn một không gian phù hợp để thể hiện bài hát của bạn. Nếu bạn không thể tỏ tình trực tiếp, bạn có thể gửi tặng bài hát cho crush của mình cũng là một sự lựa chọn khác.  

Tips "đốn tim" crush cực đơn giản dành cho bạn      

Ngoài việc học cách để tỏ tình crush, những tips "đốn tim" crush cũng là điều mà bạn nên biết để mối quan hệ hiện tại có thể phát triển một cách tốt hơn. Để khiến trái tim crush của mình rung động, bạn không cần phải làm những điều phức tạp hay mất nhiều thời gian.

cách tỏ tình người mình thích
Đốn tim crush với những tips nên nhớ đơn giản 

Dưới đây là một số tips đơn giản mà bạn có thể áp dụng để "đốn tim" crush của mình:

  • Tặng những món quà nhỏ: Một món quà nhỏ như một bông hoa, một thanh chocolate hay một cuốn sách yêu thích của họ có thể là cách tuyệt vời để thể hiện tình cảm của bạn.

  • Gửi tin nhắn ngọt ngào: Hãy gửi cho crush của bạn một tin nhắn ngọt ngào vào buổi sáng hoặc trước khi đi ngủ. Điều này sẽ giúp họ cảm thấy được sự quan tâm và tình cảm của bạn.

  • Tạo cơ hội để gặp gỡ: Hãy tạo cơ hội để gặp gỡ crush của mình, ví dụ như mời họ đi uống cà phê hoặc xem một bộ phim yêu thích. Bạn có thể tận dụng các sự kiện, buổi party,... để mời crush của mình tham gia cùng bạn.

  • Chia sẻ sở thích: Hãy chia sẻ với crush của mình những sở thích và đam mê của bạn. Nếu bạn có sở thích chung, hãy mời họ tham gia cùng bạn hoặc chia sẻ những kinh nghiệm, ý tưởng về sở thích đó.

Lời kết

Mong rằng những cách để tỏ tình crush bên trên sẽ giúp ích cho bạn. Phụ Nữ Plus cũng hy vọng bạn có thể lựa chọn cho mình một phương pháp phù hợp nhất cũng như sẽ tỏ tình thành công với người ấy. Chúc bạn sẽ có một mối quan hệ tốt đẹp và lâu dài với người mà mình thích và trân trọng.