Logo

15+ cách để crush thích mình đảm bảo “hạ gục” đối phương

Có lúc trái tim bạn đang loạn nhịp vì một người nào đó, nhưng bạn không biết làm thế nào để tạo sự thu hút và khiến crush thích mình. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu các cách để crush thích mình nhanh chóng và cải thiện bản thân trước mắt họ. Hãy tiếp tục đọc bài viết này để tìm hiểu chi tiết hơn về cách làm nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

TOP 10 cách để crush thích mình hiệu quả bất ngờ

Bỗng bạn cảm thấy đang có cảm tình với chàng trai nào đó và đang muốn tìm kiếm cách để crush thích mình, nhưng cũng rất ngại để hỏi ý kiến của bạn bè giúp đỡ. Hãy áp dụng thử các cách được chia sẻ ngay sau đây.

Thu hút sự chú ý của người ấy trên mạng xã hội

Một trong cách làm cho crush thích mình đó là bạn có thể đăng tải lên mạng xã hội các bức ảnh thú vị về sở thích của bạn hoặc chuyến du lịch. Ngoài ra, cũng có thể đăng lên những điều liên quan đến các sở thích của crush như bài hát crush yêu thích, bộ phim… Nhằm giúp tăng sự chú ý đối với crush ở trên mạng xã hội.

Cách để crush thích lại mình là làm bạn với crush

cách để crush thích mình
Cách làm cho crush thích mình đơn giản nhất

Có thể nói bước đầu tiên trong các cách để crush thích mình chính là bạn hãy làm bạn với người mình đang crush. Đây được xem là một bước khá quan trọng trong việc xây dựng lên mối quan hệ thân thiết hơn, đồng thời là cách để tỏ tình crush thành công sau này. Đồng thời cũng là cơ hội tốt cho hai người có thể tìm hiểu nhau rõ hơn về tính cách và để xem hai bạn có thật sự phù hợp với nhau hay không.

Tạo cơ hội "vô tình" gặp crush

Nếu chàng trai chưa hề biết đến sự tồn tại về bạn thì khá khó để có thể nảy sinh được tình cảm đối với bạn. Và cách để crush thích mình khi này là để ý xem anh thường xuyên lui đến những chỗ nào. Sau đó tạo cho mình những cơ hội được gặp anh ấy theo một cách vô tình nhất.

Đối với cách làm crush thích mình qua việc thu hút được ánh nhìn của anh chàng vào mỗi lúc bạn đang trò chuyện cùng đám bạn hoặc lúc bạn suy tư ngồi đọc sách. Một cô nàng khi đang trong trạng thái chú tâm vào một việc nào đó thì cực kỳ trông cuốn hút và thu hút phái nam rất nhiều đấy.

Ngoài ra, có nhiều chỗ để xuất hiện gây sự ấn tượng chẳng hạn quán coffee, công viên hoặc thư viện. Bạn cũng nên làm nhiều điều dành cho bản thân như dành ra thời gian ngồi đọc sách hoặc làm việc rồi sau đấy mới nên tạo cơ hội nói chuyện với người đó.

Luôn mỉm cười khi gặp người bạn thích

làm sao để crush thích lại mình
Luôn cười đó là cách để crush thích mình nhanh

Đàn ông cực kỳ dễ bị ấn tượng ở nụ cười của một cô nàng cũng như cô gái dễ bị thu hút bởi người đàn ông có sự ga lăng. Một nụ cười đẹp sẽ giúp làm tôn lên nét đẹp cũng như thể hiện lên tính cách lạc quan, vui vẻ của mình. 

Người xưa có câu trang sức đẹp nhất của cô gái đó là nằm ở nụ cười. Cách để crush thích mình chính là sử dụng nụ cười thân thiện với họ, đây được xem là ngôn ngữ cơ thể sẽ giúp cho đối phương ngầm hiểu và cảm nhận được nhiều hơn về bạn.

Nhờ crush một vài việc nho nhỏ

Theo nghiên cứu từ nhóm chuyên gia tâm lý về tình cảm ở Mỹ cho biết, nếu như đối phương đồng ý thực hiện giúp bạn làm một số việc nhỏ. Thì điều này có thể tạo nên sợi dây vô hình giúp gắn kết được bạn cùng với crush mình, cũng như tạo cho hai người cảm giác gần gũi và thân thiết hơn. Đây chắc chắn là cách để crush thích mình đơn giản nhất.

Hòa đồng với bạn của crush 

Phái mạnh khá xem trọng vấn đề duy trì những mối quan hệ bạn bè. Nếu như bạn là người có thể tạo ra được bầu không khí vui vẻ cùng những người bạn của chàng trai thì sẽ cực kỳ ghi điểm trong mắt của anh ấy. Vì ai cũng rất muốn người yêu họ được nhiều người xung quanh yêu thương, quý mến.

làm cách nào để crush thích mình
Hòa đồng với nhóm bạn của crush để tăng độ thiện cảm

Nếu được cơ hội đi cùng với hội nhóm bạn của anh chàng thì bạn nên cư xử hòa động và tỏ ra vui vẻ với mọi người. Đây được xem là cách để crush thích mình, nhưng bạn cũng không nhất thiết biến mình thành bất cứ người nào khác để tạo sự chú ý. Bạn chỉ cần chú ý một chút để có thể cư xử sao cho hòa nhã nhất là được.

Chủ động hẹn crush đi chơi riêng với bạn

Bạn có thể chủ động hẹn đi chơi riêng với đối phương để xem người đó có muốn đi chơi cùng bạn không. Nếu có, chắc hẳn đây là cơ hội tuyệt vời giúp cho cả ai người có thể nói chuyện với nhau nhiều hơn, có thêm khoảng thời gian ở bên nhau. Ngoài ra, cách để crush thích mình này sẽ giúp cho họ dễ nhận ra được tình cảm của bạn đối với họ.

Đừng để mình rơi vào "friendzone" của crush

Nếu bạn đã quyết tâm tiến đến làm bạn bè với ý nghĩa sau này sẽ được có cơ hội trở thành một nửa của anh chàng thì có nguy cơ sẽ mắc phải sai lầm. Đừng để bản thân rơi vào vị trí friendzone với người mình crush. Khi bạn chỉ được anh ấy xem là bạn bè thì sẽ rất khó để cho bạn tạo được cơ hội để chàng trai thể hiện bản lĩnh chính mình.

cách để crush thích lại mình
Tránh để rơi vô tình trạng friendzone với crush

Nếu đã nhận được về lời mời đi chơi của anh ấy thì bạn nên để chàng thể hiện lên sự nam tính, đây là cách để crush thích mình. Chẳng hạn để cho anh ấy có thể ga lăng lúc tính tiền khi hẹn hò, thay vì bạn chủ động chia đôi giống như các cặp bạn bè khác giới thông thường.

Bật đèn xanh khéo léo là cách để crush thích mình

Một trong số các cách để crush thích mình chính là hãy thật khéo léo, tinh tế trong việc bật đèn xanh. Đôi lúc chàng trai cũng đang có thiện cảm đối với bạn, tuy nhiên do khoảng cách của cả hai vẫn chưa đủ sự thân thiết để cho chàng có thể tiến tới. Do đó, lúc này bạn nên thử tìm ngay cách để chàng trai và bạn có thể tăng thêm độ thân thiết hơn qua những điều bạn đã biết về chàng.

Cách khiến crush thích mình qua việc bật đèn xanh sẽ không khó. Bạn có thể đặt các hỏi về những lời khuyên nằm trong chuyên môn hoặc nhờ đến sự giúp đỡ qua các việc nằm trong khả năng người ấy.

Để mọi thứ diễn ra theo một cách tự nhiên

Bạn sẽ không thể nào tỏ tình hoặc đi rủ người đó đi chơi ngay lập tức chỉ sau một hoặc hai ngày làm quen với nhau. Việc này sẽ làm cho họ cảm giác bị nghi ngờ về mục đích tiếp cận của bạn là có ý đồ xấu, không có trong sáng.

cách làm crush thích mình
Hãy để mọi chuyện được diễn ra tự nhiên nhất có thể

Không chỉ vậy, hai người cũng nên dành thời gian để tìm hiểu kỹ về nhau để xem có thực sự phù hợp với nhau không, đó là cách để crush thích mình đơn giản và nhanh nhất. Vì thế, bạn nên để cho mọi chuyện được diễn ra theo cách tự nhiên nhất, đừng có quá vội vàng.

Top 6 cách làm sao để nâng cấp bản thân khiến crush thích lại mình 

Có phải bạn đang chưa biết làm cách nào để crush thích mình, cũng như không biết cách để nâng cấp chính mình trước người đó hay không? Để có thể tiến tới tình yêu, hãy cùng tham khảo ngay các cách để crush thích lại mình được chia sẻ ở ngay nội dung sau đây.

Tự tin vào phong cách riêng của mình

Ngoài việc bạn tham khảo cách để crush thích mình thì cũng phải biết nâng cấp thêm cho bản thân mình để đối phương thích bạn. Đối với cách làm cr thích mình đầu tiên bạn nên biết chính là phải tự tin vào phong cách của riêng mình. 

Mọi người thường sẽ bị cuốn hút rất nhiều bởi những người có sự tự tin. Đặc biệt là ở phụ nữ, họ thường hay bị cuốn bởi những người đàn ông có sự tự tin và trưởng thành. Do đó, hãy xây dựng sự tự tin của chính mình qua việc nói chuyện rõ ràng hoặc đứng thẳng lưng.

Trở nên thú vị hơn là cách để crush thích mình hiệu quả

cách làm cho crush thích mình
Thú vị là cách khiến crush thích mình hơn

Phải làm sao để crush thích lại mình được xem là câu hỏi có khá nhiều người thắc mắc hiện nay. Dù bạn đang tìm kiếm cách để crush thích mình qua tin nhắn hay ngoài đời, trở nên thú vị cũng giúp bạn trở nên hấp dẫn hơn trong mắt đối phương rất nhiều.

Chính vì vậy, cách đơn giản nhất để crush chú ý và thích bạn đó chính là bạn hãy trở nên thú vị hơn. Đây cũng được coi là một cách để crush thích mình đơn giản bất cứ ai cũng có thể làm được.

Luôn lạc quan và tích cực trong mọi hoàn cảnh

Chắc chắn sẽ không có một ai thích đi hẹn hò cùng với một người luôn mang sự tiêu cực và đầy nỗi buồn ủ rũ. Do đó bạn cần phải trở nên thật lạc quan và tích cực, bằng cách kiếm nhiều điều tích cực diễn ra xung quanh cuộc sống bạn. Ngay thời điểm bạn gặp các điều tồi tệ thì cũng có cách để vượt qua được. Đó chính là cách để crush thích mình hơn.

Thân thiện và tốt bụng trước mặt người bạn thích

Không một người nào đồng ý quen một kẻ xấu tính. Vì thế, bạn nên thể hiện bạn là người tốt không chỉ với đối phương mà phải còn đối tốt với mọi người xung quanh. Bạn có thể dễ dàng thể hiện sự tốt bụng của mình thông qua câu nói cảm ơn khi người khác giúp đỡ hoặc chủ động giúp đỡ mọi người.

Luôn gọn gàng - Cách làm crush thích mình nhanh chóng

cách khiến crush thích mình
Gọn gàng chính là cách khiến cho crush dễ thích bạn hơn

Có một cách để crush để ý đến mình và giúp bạn có thể nâng cấp thêm cho bản thân mình đó là hãy luôn gọn gàng nhất có thể. Nên dành thời gian để chăm lo cho bản thân thật sạch sẽ và gọn gàng. 

Việc này giúp thể hiện lên bạn chính là người biết yêu quý bản thân, biết chăm sóc cho bản thân, rất đáng để trân trọng. Ngoài ra, cách để crush thích mình nhanh chóng nhất là hãy bỏ đi các bộ quần áo rách và có vết dơ và không mặc khi xuất hiện trước người ấy.

Để crush thấy bạn ở cạnh những người khác giới khác

Nếu bạn muốn tìm cách để crush tỏ tình với mình thì hãy đến cạnh người bạn khác giới nói chuyện để cho crush nhìn thấy. Việc này sẽ làm cho người ấy cảm giác bạn cũng có rất nhiều sự lựa chọn khác.

Khi đó biết đâu bạn có thể nhận thấy những dấu hiệu crush ghen vì bạn. Điều này cũng sẽ giúp bạn trông thu hút hơn nhiều trong mắt đối phương, và khiến crush có thể quay lại theo đuổi bạn.

Lời kết    

Như vậy qua bài viết Phụ Nữ Plus chia sẻ đã giúp cho mọi người biết được các cách để crush thích mình cũng như cách tạo sự thu hút cho đối phương. Hy vọng với các thông tin bổ ích trên sẽ giúp bạn chủ động và có thể chinh phục được nửa kia. Nhưng nếu người ấy vẫn không đáp lại tình cảm với bạn thì cách tốt nhất bạn hãy nên buông bỏ và trao cơ hội đến người khác nhé!