Logo

15+ dấu hiệu bạn gái có người khác chuẩn xác không thể chối cãi

Dấu hiệu bạn gái có người khác là gì? Chắc hẳn đây là câu hỏi thu hút được khá nhiều sự quan tâm của các bạn nam. Khi bỗng nhiên các bạn thấy được những thay đổi của người yêu, nhưng vẫn chưa biết cô ấy có người khác hay không. Vậy nên Phụ Nữ Plus sẽ giúp các chàng nhận biết những dấu hiệu cho thấy cô gái của bạn đã có mối quan hệ khác bên ngoài.

mục lục Mục lục

mục lục

Từ chối hành động thân mật 

Việc một cô gái luôn né tránh những hành động thân mật như: thể hiện tình cảm nơi đông người, hôn nhau hay kể cả chuyện ân ái cùng với bạn trai… Thì các bạn nam nên xem xét lại bởi đây chính là những dấu hiệu bạn gái có người khác.

dấu hiệu nàng có người khác
Luôn né tránh những hành động thân mật cùng bạn

Khi yêu chúng ta luôn muốn dành trọn tình cảm cho nhau, không ngần ngại thể hiện tình cảm với đối phương. Nhưng giờ đây cô ấy luôn tìm cách từ chối, rất có thể người con gái ấy đã có người khác và không còn yêu bạn nữa. 

Cuộc hẹn với bạn không phải là ưu tiên hàng đầu

Nếu bạn đã nhận thấy rằng bạn gái của bạn không còn đối xử với bạn như trước đây và cuộc hẹn với bạn không còn là ưu tiên, đây có thể là một dấu hiệu rằng có sự thay đổi trong mối quan hệ của bạn. Cô ấy có thể thường xuyên hủy hẹn hoặc không đồng ý các cuộc hẹn cùng bạn, luôn lấy lý do bận thì các chàng trai hãy cảnh giác, đây cũng có thể là dấu hiệu bạn gái đã có người khác. Bởi sự ưu tiên của cô nàng có thể đã dành cho chàng trai khác không phải bạn.

Trở nên bận rộn hơn 

Cô gái của bạn thường xuyên bận rộn, hay viện cớ có công việc để tránh né bạn thì chắc hẳn đó là dấu hiệu bạn gái có người khác. Họ sẽ dành thời gian đó cho người khác thay vì dành cho bạn.

dấu hiệu bạn gái có người khác
Luôn lấy lý do bận rộn để né tránh người yêu

Trong trường hợp công việc của cô ấy bận thật, nhưng chắc chắn khi yêu thì chúng ta vẫn có thể sắp xếp thời gian dành cho người mình yêu. Vậy nên dù bận đến mấy, họ vẫn có thể quan tâm cũng như nói chuyện cùng với bạn được.

Bạn phát hiện ra cô ấy thường xuyên nói dối

Việc bạn gái thường xuyên nói dối có thể là một dấu hiệu rằng cô ấy đang giữ bí mật hoặc che giấu sự tồn tại của một người khác trong cuộc sống của mình. Khi một người không thành thật và liên tục dối trá, nó tạo ra sự không tin tưởng và gây ra sự nghi ngờ trong mối quan hệ.

Bạn gái thường xuyên nói dối có thể là một dấu cô ấy đang che dấu mối quan hệ khác của mình
Bạn gái thường xuyên nói dối có thể là một dấu cô ấy đang che dấu mối quan hệ khác của mình 

Nói dối có thể xuất hiện ở nhiều khía cạnh khác nhau, từ những chi tiết nhỏ hàng ngày cho đến những sự kiện lớn hơn. Cô ấy có thể giấu kín cuộc trò chuyện với một người khác, thay đổi lịch trình hoặc ngụy trang hoạt động của mình. Những lời nói không trung thực và sự vắng mặt của sự minh bạch có thể gợi ý rằng cô ấy đang tạo ra một màn khói để che giấu mối quan hệ khác.

Không muốn hẹn hò cùng bạn 

Một ngày nào đó, bạn chợt nhận ra dấu hiệu bạn gái có người khác, khi cô ấy không còn muốn cùng bạn hẹn hò hay gặp mặt nhau. Bởi khi yêu nhau, ai cũng muốn có cho mình những buổi hẹn hò để có thể hâm nóng tình cảm, có thời gian để ở bên và chăm sóc người mình yêu. Vậy nên, thật điên rồ khi cô ấy lại từ chối bạn hết lần này đến lần khác.

cách nhận biết bạn gái có người khác
Từ chối việc cùng bạn hẹn hò

Do đó, việc những cô gái bất ngờ không muốn có những buổi hẹn cùng bạn, thì hãy để ý đến cô ấy nhiều hơn, vì rất có thể thời gian đó cô ấy đã dành cho những chàng trai khác. Vậy nên hãy luôn để ý những điều dù nhỏ nhặt như vậy để có cách giải quyết cho phù hợp bạn nhé!

Thờ ơ và lạnh nhạt hơn 

Sự lạnh nhạt, thờ ơ trong tình cảm chính là dấu hiệu bạn gái có người khác. Nếu như trước kia, bạn nữ hay chia sẻ cho bạn nghe những câu chuyện vui buồn trong một ngày với bạn. Nhưng giờ đây, cô ấy lại luôn lạnh nhạt, ít nói với bạn hơn. Bởi lúc này, tâm trí của cô ấy không còn dành cho bạn, đôi lúc bạn nữ sẽ cảm thấy lãng phí thời gian và khó chịu khi ở cạnh người người mà sự mình không còn tình cảm.

dấu hiệu nàng có người khác
Cô ấy luôn tỏ ra thờ ơ và lạnh nhạt với bạn

Hay một dấu hiệu nàng có người khác mà bạn có thể cảm nhận được đó là thái độ của cô ấy trước những lời hỏi thăm của bạn trở nên hờ hững, trả lời cho có hay thường xuyên cáu kỉnh. Bởi khi con gái hết yêu, giờ đây những việc thể hiện cảm xúc với bạn trở nên chai sạn và không còn quá cần thiết với người con gái ấy.

Cô ấy có các hành vi bất thường trên mạng xã hội

Một trong những dấu hiệu bạn gái có người khác là cô nàng có những hành vi bất thường trên mạng xã hội. Dưới đây là một số ví dụ cụ thể:

  • Tương tác tăng với một người đặc biệt: Bạn nhận thấy rằng bạn gái của bạn tương tác nhiều hơn với một người khác mà bạn không quen trên mạng xã hội, bao gồm việc thích, bình luận và chia sẻ nội dung của người đó. Bởi vì con gái thường tìm cách thể hiện sự tương tác nhiều hơn với người đặc biệt của mình. Vì vậy đây rất có thể là mối quan hệ mới của cô nàng.
  • Cô ấy truyền tải thông điệp mình đang độc thân: Nếu bạn gái bạn bỗng dưng xóa hoặc ẩn ảnh của bạn và cô ấy, thường xuyên đăng ảnh và thông điệp rằng cô ấy đang độc thân và tổn thương trong chuyện tình cảm trên mạng xã hội thì cô ấy đang cố tình bật đèn xanh cho một ai khác mà cô ấy có tình cảm với họ.

Thay đổi ánh mắt 

Sự chân thành cũng như tình cảm của con gái thường được thể hiện qua ánh mắt và cách cô ấy nhìn bạn. Nếu ở đám đông hay chỉ có hai người mà đôi mắt ấy không còn tập trung vào bạn, luôn được đảo mắt nhìn xung quanh, thì đây chính là dấu hiệu bạn gái có người khác.

cách nhận biết bạn gái có người khác
Ánh mắt con gái thay đổi khi hết yêu

Vào một ngày, cô ấy không còn nhìn thẳng vào mắt bạn khi nói lời yêu hay thể hiện những hành động thân mật. Đây có lẽ là dấu hiệu tình yêu nhạt dần, và cái nhìn âu yếm thường ngày của người con gái bạn yêu giờ đây đã dành cho một người khác.

Cô ấy đòi chia tay với những lý do nhỏ nhặt

Việc bạn gái đòi chia tay với những lý do nhỏ nhặt có thể là một dấu hiệu đáng chú ý rằng cô ấy có thể có người khác trong cuộc sống của mình. Khi một người đưa ra những lý do không cân nhắc và không có nhiều cơ sở cho quyết định chấm dứt một mối quan hệ, có thể có những yếu tố ẩn đằng sau đó.

Việc đòi chia tay với những lý do không đủ lớn hoặc không có tính logic có thể là cách để cô ấy che giấu sự thật về mối quan hệ khác. Cô ấy có thể sử dụng các lý do nhỏ nhặt như một cái cớ để giữ bí mật, tránh trách nhiệm và tránh sự xét đoán của bạn. Điều này tạo ra sự nghi ngờ và không tin tưởng trong mối quan hệ, vì bạn có cảm giác rằng có điều gì đó đang được che giấu.

Không muốn công khai mối quan hệ hẹn hò 

Dấu hiệu bạn gái có người khác dễ nhận thấy nhất có lẽ là cô ấy không muốn công khai chuyện tình với bạn cho mọi người xung quanh biết. Khi yêu ai cũng mong muốn mọi người biết, đặc biệt là các cô gái muốn “đánh dấu chủ quyền” anh người yêu với những cô gái khác.

dấu hiệu nàng có người khác
Không muốn công khai chuyện yêu đương với mọi người

Nhưng giờ đây, cô gái của bạn lại chọn cách giữ bí mật mối quan hệ của hai người. Thì đây có lẽ cô ấy chưa thực sự yêu bạn, hoặc có thể đó là dấu hiệu nàng có người khác. Không muốn cho người đó biết rằng cô ấy đang trong một mối quan hệ nào đó.

Thường xuyên biến mất khi đang nói chuyện với bạn

Dấu hiệu bạn gái có người khác rõ ràng mà bạn có thể nhận thấy là bạn gái bạn thường xuyên biến mất khi đang nói chuyện với bạn. Bình thường cả hai đều nói chuyện vào những khoảng thời gian đó, thường xuyên gọi điện liên lạc nhưng dạo gần đây cô ấy luôn lấy lý do bận không thể nghe được. Hoặc khi nhắn tin bị gián đoạn, dù là thời gian rảnh nhưng lâu lâu cô ấy mới trả lời tin nhắn bạn thì rất có thể cô nàng đang bận đi chơi hoặc trò chuyện cùng mối quan hệ bí mật mới của cô ấy. Các chàng trai cần lưu ý dấu hiệu này bởi nó đúng đến 90% nhé!

Không quan tâm bạn như trước 

Nếu đột nhiên người con gái mà bạn yêu không còn quan tâm đến bạn như trước, chỉ có thể người con gái ấy đang giận bạn hoặc đó là một trong những dấu hiệu bạn gái có người khác. 

Thông thường, phụ nữ luôn là những người chú ý đến những tiểu tiết liên quan đến chàng trai. Bạn nữ rất hay để ý, hay ghen, hay quan tâm đến những mối quan hệ xung quanh người yêu của mình.

cách nhận biết bạn gái có người khác
Người yêu không còn quan tâm đến bạn như trước

Nhưng rồi bạn không thấy cô ấy làm những việc đó nữa, cũng như chẳng còn đòi hỏi quà vào những ngày kỷ niệm của hai. Đây chính là những cách nhận biết bạn gái bạn có người khác.

Cô ấy có hành vi bí mật và dấu diếm thông tin

Nếu bạn gái giữ kín điện thoại, thường thay đổi mật khẩu không chia sẻ chi tiết về các hoạt động hàng ngày hoặc không muốn bạn tham gia vào các sự kiện xã hội, điều này có thể là dấu hiệu bạn gái có người khác. Bởi hành vi trên khả năng cao cô ấy đang che giấu một bí mật nào đó, nó có thể là các cuộc trò chuyện với mối quan hệ bí mật của cô nàng, hoặc những hình ảnh nhạy cảm với người khác mà cô nàng không muốn để bạn biết.

Không còn cáu giận hờn dỗi vì bất cứ lý do gì

Trước đây cô ấy thường xuyên cáu giận, phàn nàn về bạn trai của mình với vô vàn lý do nhưng bỗng một ngày, người bạn yêu trở nên im lặng bất thường. Khi mà một người con gái còn yêu bạn thì họ rất muốn quan tâm đến bạn. Chình vì vậy mà cô ấy sẽ luôn cằn nhằn với những thói quen không tốt của bạn, sẽ giận dỗi nếu bạn không quan tâm đến cô ấy.

dấu hiệu nàng có người khác
Hay cáu gắt và giận dỗi bạn vô cớ

Vậy nên việc cô ấy thay đổi không còn cằn nhằn, giận dỗi hay khó chịu, dù cho bạn làm sai cô ấy cũng không quan tâm và vẫn vui vẻ nhắn tin hoặc đi ra ngoài thường xuyên thì đây rất có thể là dấu hiệu bạn gái có người khác. Bở vì sự quan tâm của cô ấy có thể đã dành cho người khác không phải là bạn nữa.

Cô ấy không còn ghen tuông bạn và những cô gái khác

Nguời xưa có câu "ớt nào là ớt chẳng cay, gái nào là gái chả hay ghen chồng", câu nói này luôn đúng từ xưa đến nay. Nếu đã có tình cảm với nhau thì khi thấy người khác giới tiếp xúc với bạn trai của mình chắc chắn cô nàng sẽ tỏ ra ghen tuông, có thể cô nàng không trực tiếp nói ra nhưng thái độ sẽ thay đổi khó chịu một cách vô cớ với bạn.

Tuy nhiên, đột nhiên bạn thấy cô ấy không tỏ ra ghen tuông, vẫn vui vẻ không thèm đến các mối quan hệ khác của bạn mặc dù trước đó cô ấy rất ghen thì có khả năng cô ấy không còn yêu bạn nữa hoặc cô nàng thấy rất bình thường bởi cô ấy cũng có những mối quan hệ ngoài luồng với người khác. 

Thường có những cuộc hẹn “bí mật ”

Khi người con gái đã có người yêu nhưng vẫn thường xuyên có những cuộc hẹn bí mật với người lạ, đặc biệt là với những người khác giới thì đây chính là dấu hiệu bạn gái có người khác và bạn rất có thể đang bị “cắm sừng”.

dấu hiệu bạn gái có người khác
Hay có những cuộc hẹn bí mật không cho bạn biết

Bởi khi đang có mối quan hệ yêu đương cùng bạn, nhưng lại thường xuyên hẹn người khác một cách bí ẩn, dấu diếm không muốn cho bạn biết. Khi này các chàng trai nên tìm hiểu thật rõ, vì đây có thể là biểu hiện của việc không còn chung thủy.

Lời khuyên cho các chàng trai bị bạn gái “cắm sừng”

Chắc hẳn khi biết những dấu hiệu bạn gái có người khác, cảm giác đó là rất tệ và đau đớn. Tuy nhiên bạn quá nóng vội và hãy thử tham khảo một số lời khuyên của chúng tôi dưới đây để có thể có cách giải quyết vấn đề này một cách tốt và hợp lý nhất nhé!

  • Hãy luôn biết kiềm chế cảm xúc, bởi khi nóng giận bạn sẽ không thể kiểm soát được hành động cũng như suy nghĩ của bạn thân.

  • Phân tích và nhìn nhận một cách sáng suốt.

  • Nói chuyện thẳng thắn với cô ấy.

  • Nếu còn tình cảm thì có thể cho cô ấy cơ hội thay đổi.

Lời kết 

Vậy là thông qua bài viết này, chúng tôi đã gửi đến các bạn nam cách nhận biết những dấu hiệu bạn gái có người khác. Mong rằng với những chia sẻ của Phụ Nữ Plus sẽ giúp ích cho các bạn và chúc cho mọi người có được một cuộc tình đẹp nhất nhé!