Logo

Cách làm con gái hết giận qua tin nhắn với 5 bí kíp siêu đỉnh

Cách làm con gái hết giận qua tin nhắn thực ra rất đơn giản. Con gái luôn được cánh mày râu đánh giá là khó hiểu, khó chiều. Đặc biệt rất hay giận hờn, cãi vã. Khi yêu gần, bạn có thể làm dịu mối quan hệ bằng việc gặp gỡ nhau. Tuy nhiên nếu như yêu xa và cãi vã thì mối quan hệ của bạn trở nên xấu đi rất nhiều. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ các cách nhắn tin làm con gái hết giận cực hiệu quả. Cùng tìm hiểu nhé.

mục lục Mục lục

mục lục

Dấu hiệu nhận biết con gái giận dỗi khi nhắn tin

Trước khi tìm hiểu cách làm con gái hết giận qua tin nhắn, bạn cần nắm rõ các dấu hiệu nhận biết con gái lúc giận dỗi khi nhắn tin. Sau khi nắm bắt tâm lý khi giận của các nàng sẽ như thế nào thì bạn sẽ biết làm gì khi con gái giận qua tin nhắn. Dưới đây là một số dấu hiệu về thái độ, hành động của cô ấy bạn phải hiểu rõ:

cách làm con gái hết giận qua tin nhắn
Dấu hiệu nhận biết con gái giận dỗi

Tin nhắn không có icon

Có những điều mà con gái thường hay để ý trong khi các chàng lại ít để tâm, giả sử như việc cố tình viết sai chính tả hay thường xuyên sử dụng những icon cảm xúc với người yêu. Có những cô nàng thường sẽ chỉ nhắn tin như thế với người yêu mình. 

Nếu như bạn thấy bạn gái mình bỗng nhiên viết đúng chính tả kể cả những từ cô ấy hay cố tình viết sai và không sử dụng icon cảm xúc thường ngày thì rất có thể cô ấy đang giận bạn chuyện gì đó. Bạn hãy nhanh chóng hỏi cô ấy giận chuyện gì và thuyết phục cô ấy nói ra kể cả khi cô ấy đã nói mình không giận nhé.

Có lời nói trách móc

Nếu như tin nhắn của cô ấy tỏ ý trách móc bạn và cô ấy nhắn những tin nhắn ấy một cách nghiêm túc thì có thể cô ấy đang giận bạn. Tuy nhiên, trong trường hợp này thì cánh mày râu có thể dễ dàng hiểu được nguyên nhân cô ất giận. Khi cô ấy càng trách móc thì bạn sẽ có cơ hội giải thích và làm hòa dễ dàng hơn rất nhiều. Đừng vội suy nghĩ rằng cô ấy suy diễn, lắm điều mà hãy giải thích để nhanh chóng làm hoà nhé.  

Nhắn tin lạnh nhạt, trả lời cộc lốc

Để nhận biết con gái giận dỗi khi nhắn tin, thì các bạn không được bỏ qua thái độ lạnh nhạt của cô ấy. Nếu như cuộc đối thoại giữa bạn và cô ấy có những câu như: “Em ổn”, “Em không sao”, “Tùy anh”,  “Em không giận”, “Anh muốn làm gì thì làm đi”… thì 100% cô ấy đang giận bạn. Có lúc, bạn gái có thể "phũ" hơn, cô ấy chỉ nhắn icon cảm xúc, stickers hay thả like mà không nói thêm gì.

Dấu hiệu nhận biết con gái giận dỗi chính là trả lời cộc lốc
Dấu hiệu nhận biết con gái giận dỗi chính là trả lời cộc lốc

Trong tình huống này, bạn cần dịu dàng và nhanh chóng đi tìm cách làm con gái hết giận qua tin nhắn. Nếu không bạn thậm chí có thể bị "block" mà không hay biết lúc nào đâu.

Im lặng và biến mất khi đang nhắn tin

Nếu như giữa các bạn đang có một chút mâu thuẫn và cô gái của bạn bỗng nhiên im lặng, biến mất khi đang nhắn tin thì chắc chắn rằng vấn đề giữa hai bạn không hề nhỏ đâu đấy nhé. Đối với những cô nàng mà thường ngày vẫn luôn trò chuyện với bạn đủ thứ trên đời thì khả năng cô ấy giận càng cao hơn nữa.

Bạn gái thường chỉ im lặng trong những vấn đề nghiêm trọng. Khi cô ấy giữ im lặng thì có nghĩa là cô ấy đang mất dần sự kỳ vọng rằng mối quan hệ sẽ tốt đẹp trở lại. Để giữ mối quan hệ của mình thì bạn cần tìm hiểu nguyên nhân và xin lỗi kịp thời mới có thể cứu vãn nhé. 

Đang nói chuyện thì đột ngột bảo đi ngủ

Nhiều anh chàng không tinh ý sẽ không biết điều này, bạn gái đang nói chuyện mà đột ngột bảo đi ngủ chính tỏ rằng cô nàng đang khó chịu và tỏ ra hờn dỗi. Nguyên nhân có thể trước đó các chàng làm chuyện gì đó không vừa ý cô nàng hoặc làm cô nàng cảm thấy mình không được quan tâm. Chẳng hạn như ví dụ dưới đây là do bạn nữ cảm thấy bạn nam không để ý đến câu chuyện của mình kể:

Đột ngột nói đi ngủ cũng có thể là dấu hiệu bạn gái đang giận
Đột ngột nói đi ngủ cũng có thể là dấu hiệu bạn gái đang giận

Cách làm con gái hết giận qua tin nhắn hiệu quả

Dưới đây là một số cách dỗ con gái khi giận qua tin nhắn hiệu quả đã được nhiều cánh mày râu thực hiện. Bạn có thể tham khảo và tìm cho mình cách làm hoà phù hợp nhất với đối phương nhé: 

Tìm hiểu lý do khiến cô ấy giận dỗi

làm gì khi con gái giận qua tin nhắn
Tìm hiểu lý do khiến cô gái của mình giận dỗi

Cách làm con gái hết giận qua tin nhắn đầu tiên chúng tôi muốn nhắc đến là tìm hiểu kỹ lý do khiến cô ấy giận dỗi. Bạn sẽ biết cách để  làm cô ấy nguôi giận nếu như biết lý do. Hãy đọc kỹ tin nhắn cô ấy gửi để hiểu được quan điểm. Trường hợp họ giận bạn nhưng bạn không biết lý do thì có thể hỏi lại với giọng văn từ tốn. Chẳng hạn như:  “Em có thể cho Anh biết Anh đã làm gì khiến em buồn hay không”. 

Chúng tôi cũng sẽ gợi ý những nguyên nhân chính khiến các cô nàng giận dỗi dưới đây:

 • Cảm thấy người yêu không quan tâm đến mình dẫn đến tủi thân: Chẳng hạn cô hàng kể một câu chuyện nhưng bạn không mấy quan tâm hoặc cô nàng bảo bị ốm nhưng bạn chỉ nhắc nhở "vậy em nhớ uống thuốc" mà không có hành động thực tế,...
 • Cô ấy cảm thấy mình không quan trọng với bạn: Có rất nhiều trường hợp có thể xảy ra, ví dụ như bạn hay chơi game bạn gái bạn cũng có thể nghĩ lúc nào bạn cũng chơi mà k quan tâm đến cô ấy, cô ấy không quan trọng bằng game,...Đặc biệt là với các bạn ở xa nhau thì tâm lý con gái khi yêu xa rất nhạy cảm và thường xuyên có suy nghĩ này.
 • Bạn làm trái ý muốn của cô nàng
 • Do thấy bạn nhắn tin thân thiết với người con gái khác

Đồng cảm với nỗi đau của người yêu

Đồng cảm với nỗi đau của người yêu là điều mà không phải ai cũng làm được. Tuy nhiên nếu như bạn đặt mình vào cô ấy, bạn sẽ hiểu được cảm xúc của đối phương. Với cách này, cô ấy biết rằng bạn đang lắng nghe và thấu hiểu tình hình. Đây sẽ là một cách làm con gái hết giận hiệu quả. Ngoài ra bạn cũng có thể nhắn tin giảng giải rằng Anh hiểu vì sao em giận như vậy. …

Đưa ra hướng giải quyết nhẹ nhàng

Đưa ra hướng giải quyết nhẹ nhàng cũng là một trong những cách làm con gái hết giận qua tin nhắn phù hợp. Hướng giải quyết cần thực hiện và giúp cô gái hiểu rằng bạn đã hiểu và 2 người cần nói chuyện bình tĩnh để giải quyết nó. Trong trường hợp này bạn có thể nhắn tin bằng cách trả lời “Anh cũng sẽ tức giận nếu Anh là Em”…

cách dỗ con gái khi giận qua tin nhắn
Đưa ra hướng giải quyết nhẹ nhàng

Xin lỗi cô ấy chân thành nếu bạn có lỗi

Nếu như bạn có lỗi thì chắc chắn phải xin lỗi cô ấy chân thành. Đàn ông cần phải chịu trách nhiệm về hành động của mình. Chắc chắn rằng mỗi người đều sẽ có những sai lầm, tuy nhiên hãy thể hiện rằng bạn có ý muốn xin lỗi và bày tỏ sự hối hận về hành động của mình. Đồng thời hãy hứa chân thành sẽ làm tốt hơn trong tương lai.

Kiểm tra kỹ lại tin nhắn của bạn trước khi gửi

Trước khi gửi tin nhắn đến cô ấy trong hoàn cảnh giận dỗi thì cần kiểm tra kỹ lại. Hạn chế kết thúc câu đột ngột bằng dấu chấm. Điều đó sẽ khiến cô ấy nghĩ rằng bạn đang tức giận hoặc khó chịu. Hoặc bạn cũng có thể xoa dịu tình hình bằng những biểu tượng cảm xúc để truyền đạt một thái độ tích cực.

Kết hợp dùng hành động thực tế để xin lỗi

Sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều nếu như bạn dùng hành động để xin lỗi bạn gái, đảm bảo với bước cuối cùng này các cô nàng sẽ hết giận ngay lập tức đó nhé. Con gái khi yêu thật lòng thì dễ giận nhưng cũng nhanh quên chỉ cần được bạn nam dỗ dành.

Nếu bạn ở gần, hãy đi đến gặp cô nàng và mua trà sữa hoặc món ăn cô ấy thích mang đến và xin lỗi. Trong trường hợp bạn ở xa và không thể gặp trực tiếp, hãy đặt ship tới cho cô nàng và nhắn những lời yêu thương để cô ấy biết mình luôn được bạn yêu thương.

Gợi ý những câu nói làm con gái hết giận qua tin nhắn

Dưới đây là một số câu nói giúp cách làm con gái hết giận qua tin nhắn của bạn trở nên hiệu quả. Những câu này cũng sẽ là một trong những cách làm mới tình yêu mỗi ngày, giúp mối quan hệ của các bạn tốt đẹp hơn theo thời gian.

 1. Tuy rằng anh không thể rút lại những lời nói đã khiến em tổn thương nhưng anh rất muốn  xin lỗi em vì đã nặng lời trong lúc nóng giận. Hãy tha thứ cho anh nhé.
 2. Anh biết rằng những lỗi lầm mà anh trót gây ra sẽ không thể khiến tình cảm của em tràn đầy như ban đầu. Nhưng giờ đây anh mong nhận được sự tha thứ từ em. Mong rằng cô gái luôn xinh đẹp đáng yêu hãy rộng lượng mở trái tim và tha thứ cho kẻ ngu muội là anh nhé.
cách nhắn tin làm con gái hết giận
Cách làm con gái hết giận qua tin nhắn qua câu nói
 1. Anh không thể làm mùa hạ thành mùa đông, cũng không có năng lực để khiến em về bên anh. Anh xin lỗi e rất nhiều, sorry babe!
 2. Chúng ta xa nhau là thử thách cho mối quan hệ nghiêm túc. Mỗi ngày anh đều cảm thấy cuộc sống không có em thật vô nghĩa. 
 3. Những câu nói làm con gái hết giận hiệu quả “ Em có thể giân anh đến lúc nào cũng được, nhưng để nhận giảm giá mì cay thì mình cần tranh chỉ vào ngày mai em nhỉ”.
 4. Chỉ cần em tha lỗi cho anh thì bất kể là một ngày, hai ngày, một tháng, hai tháng, một năm, 2 năm… anh đều sẽ không buông bỏ.
 5. Việc làm cho em giận hoàn toàn lỗi đều do anh, mong rằng cô gái của anh em rộng lượng tha lỗi cho kẻ lầm lỡ này. Anh hứa từ nay về sau sẽ không làm em buồn, em khóc nữa đâu.
 6. Cô gái nhỏ đừng giận anh nữa nhé, anh đang đứng dưới nhà, em xuống lấy trà sữa nhé. 
 7. Nếu như không có em, anh cảm thấy cuộc sống của mình trở nên vô vị. Anh xin lỗi, anh sai rồi, tha lỗi cho anh được không?
 8. Dù chúng ta không ở với nhau thì anh vẫn luôn dành cho em tình yêu đong đầu, không phai nhạt.
những câu nói làm con gái hết giận
Những câu nói làm con gái hết giận qua tin nhắn nhanh chóng
 1. Đời người chúng ta chỉ cần có 2 lần hạnh phúc. Anh đã gặp được đúng người, chỉ mong 2 chúng ta sẽ cùng nhau đi đến cùng. Hãy tha lỗi, quay về bên anh và chúng ta cùng nhau  đi đến hạnh phúc cuối cùng nhé. 
 2. Anh sẽ thay đổi, mong được em tha thứ. Hãy chấp nhận lời xin lỗi chân thành từ anh nhé. 
 3. Mình sinh ra là để dành cho nhau, nếu như phải chia xa thì anh em không thể yêu thêm một ai khác. Hãy tha lỗi cho anh, hạnh phúc của anh là được trông thấy em cười.
 4. Ngày mình xa nhau anh thấy cuộc sống này buồn tẻ lắm. Làm lành với anh nhé, khi nào hết giận hãy rep anh để anh sang ôm một cái cho đỡ nhớ nào.
 5. Trong cuộc đời anh, em là ngôi sao sáng. Nhưng nếu như ánh sáng tình yêu mờ đi thì anh sẽ mất tất cả. 

Lời kết

Bài viết trên Phụ Nữ Plus đã chia sẻ các cách làm con gái hết giận qua tin nhắn hiệu quả. Với những câu nói, dòng tin nhắn chân thành phía trên, bạn có thể ứng dụng gửi cho nửa kia để nhận lỗi về những hành động của mình. Mong rằng 2 bạn sẽ nhanh chóng được hàn gắn và có những năm tháng hạnh phúc bên nhau nhé.