Logo

101 cách làm con gái hết giận nhanh chóng, hiệu quả

Cách làm con gái hết giận nhanh chóng vẫn là một bài toán khó đối với các cánh mày râu. Việc giận dỗi là chuyện diễn ra thường xuyên của con gái khiến các bạn cảm thấy khó chịu. Bạn đã khi nào tự đặt câu hỏi “cô ấy vì sao lại vô lý như vậy”. Trong những cuộc cãi vã có thể sẽ khiến bạn cảm thấy hoang mang, bối rối làm mọi việc trở nên phức tạp. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm cho con gái hết giận. Đồng thời phân tích tâm lý con gái giận dỗi khi yêu. Cùng tìm hiểu nhé.

mục lục Mục lục

mục lục

Tâm lý con gái khi giận người yêu là?

Con gái giận dỗi khi yêu minh chứng rằng cô ấy đang yêu bạn. Vì vậy tâm lý con gái khi giận người yêu là điều mà bạn không nên quá lo lắng. Có thể nói rằng con gái giận dỗi người yêu là chuyện xảy ra khá thường xuyên. Tuy nhiên bạn cần có cách làm con gái hết giận một cách hợp lý. Như vậy sẽ không làm mối quan hệ của bạn mệt mỏi và buồn chán từ những hệ luỵ. Một số tâm lý con gái khi giận mà bạn cần tìm hiểu kỹ như sau:

Cảm thấy tủi thân và bị người yêu bỏ rơi

cách làm con gái hết giận
Tâm lý con gái khi giận người yêu là gì?

Cách làm con gái hết giận hiệu quả là các anh cần hiểu được tâm lý của họ. Tâm lý của con gái khi giận dỗi là cảm thấy tủi thân và bị người yêu bỏ rơi. Thông thường sau khi tán tỉnh thành công thì đàn ông thường bỏ rơi phụ nữ để tìm tới những cuộc vui. Hoặc thói quen và lề lối sinh hoạt của đàn ông khiến người yêu của bạn cảm thấy tủi thân. 

Cho rằng đối phương không trân trọng mình

Khi con gái giận và im lặng cũng là một phần tâm lý cho rằng đối phương không trân trọng mình. Nếu như tất cả việc cô ấy làm đều được bạn coi là nghiễm nhiên thì lúc này con gái sẽ cảm thấy không được trân trọng. Việc trân trọng đến từ sự hào hứng của bạn với những gì cô ấy làm cho mình hay không. 

Nếu như cô gái của bạn không cảm thấy mình được trân trọng và có ích trong cuộc sống của bạn thì cô ấy sẽ luôn mang trong mình tâm lý giận người yêu.

Luôn suy diễn và muốn kiểm chứng tình yêu của bạn

Con gái luôn suy diễn và muốn kiểm chứng tình yêu của bạn. Do đó bạn cần hiểu để biết cách làm con gái hết giận phù hợp, hiệu quả. Phụ nữ luôn muốn kiểm chứng rằng khi giận dỗi bạn sẽ dỗ dành, an ủi, hoặc cố gắng làm gì đó để cải thiện tình hình hay không. Cô ấy suy diễn và muốn muốn biết tất cả những điều đó. Bạn cần giúp sự kiểm chứng tình cảm của cô ấy được an toàn. 

con gái giận dỗi khi yêu
Con gái suy diễn và muốn kiểm chứng tình yêu của bạn

Cách làm con gái hết giận hoàn toàn và nhanh chóng

Khi con gái giận dỗi người yêu nếu như để lâu có thể sẽ khiến mối quan hệ của bạn dần trở nên xa cách. Vì vậy, dưới đây chúng tôi sẽ tư vấn những cách giúp con gái hết giận hoàn toàn và nhanh chóng. Cánh mày râu cần tìm hiểu và thực hiện để không làm cô gái của mình xa cách hơn: 

Tuyệt đối không thách thức hay nặng lời với nhau

làm sao để con gái hết giận
Không thách thức hay nặng lời với nhau

Tâm lý con gái khi giận người yêu rất rối bời. Do đó khi cãi nhau thì bạn tuyệt đối không thách thức hay nặng lời với cô ấy. Khi nặng lời sẽ khiến cãi vã rơi vào bế tắc. Tâm lý phụ nữ sẽ không đòi hỏi quá nhiều từ bạn. Cô ấy sẽ không cần bạn làm gì nhiều, chỉ cần dịu dàng với cô ấy ngay cả trong lúc nóng giận. 

Đa phần con gái khi giận dỗi đều sẽ nói chuyện mất kiểm soát và rối bời trong cơn giận. Cách giải quyết hiệu quả là bạn không nên hỏi những câu yêu cầu hành động hoặc giải pháp. Điều giúp nguôi cơn tức giận của cô ấy là tình cảm chân thành của bạn. 

Hạn chế giải quyết vấn đề qua tin nhắn

Khi con gái giận dữ, thường xuyên gửi tin nhắn có thể làm tình hình trở nên phức tạp hơn. Việc trình bày ý kiến, cảm xúc và suy nghĩ qua tin nhắn có thể dễ dàng bị hiểu lầm và tạo ra một cuộc tranh cãi không cần thiết.

Ngoài ra, khi giải quyết vấn đề qua tin nhắn bạn rất khó nắm bắt tâm lý của đối phương. Có thể rằng cô nang đang buồn và khóc lóc nhưng bạn lại không nhận ra được vì không có mặt ở đó. Việc này dẫn tới các cô nàng sẽ tiêu cực hơn và nghĩ bạn trai của mình vô tâm, trong trường hợp này rất nhiều cô nàng đề nghị chia tay.

Vậy cách làm con gái hết giận là thay vì thụ động và gửi tin nhắn, hãy tìm cơ hội để trò chuyện trực tiếp. Bằng cách này, bạn có thể lắng nghe và hiểu rõ hơn về những gì cô ấy đang trải qua và giải quyết mâu thuẫn.

Không được im lặng hoặc bỏ đi

Tránh việc im lặng hoặc bỏ đi khi con gái đang giận dữ, việc im lặng hoặc bỏ đi có thể tạo ra sự lạnh lùng và không quan tâm. Nhiều bạn nam có suy nghĩ khi con gái giận dỗi nên tránh đi để lấy lại bình tĩnh cho cả hai người nhưng điều này lại khiến các cô nàng cảm thấy đối phương hết yêu mình, không còn quan tâm tới cảm xúc của mình nữa.

Tránh việc im lặng hoặc bỏ đi khi con gái đang giận dữ
Tránh việc im lặng hoặc bỏ đi khi con gái đang giận dữ

Thay vì chọn cách im lặng hoặc bỏ đi thì bạn hãy tạo ra một không gian để cô ấy có thể tự do thể hiện cảm xúc. Lắng nghe một cách chân thành và cho cô ấy biết rằng bạn quan tâm và đang cố gắng hiểu cô ấy. Đồng thời, hãy cho cô ấy biết rằng bạn không muốn để tình huống trở nên tồi tệ hơn và sẵn lòng làm việc để giải quyết mâu thuẫn.

Pha trò làm cho cô ấy cười

Một cách làm con gái hết giận hiệu quả là pha trò làm cô ấy cười. Điều này giúp giảm căng thẳng và tạo ra một không khí thoải mái khiến cô ấy quên đi lỗi buồn.

Hãy thử những trò đùa nhẹ nhàng, kể những câu chuyện hài hước hoặc tham gia vào những hoạt động vui nhộn để tạo cười cho cô ấy. Tuy nhiên, cần chú ý không đùa quá lố hoặc có những lời lẽ đùa cợt gây tổn thương đến cô ấy.

Thử các cách xin lỗi sáng tạo

Nếu như bạn và cô nàng yêu xa, không thể gặp trực tiếp để nói chuyện nhưng cô nàng lại block bạn trên mạng xã hội hoặc chặn số điện thoại thì làm cách nào để con gái hết giận? Rất đơn giản, bạn có thể thử xin lỗi cô ấy qua gmail hoặc số tài khoản.

Cách làm con gái hết giận qua tin nhắn chuyển khoản
Cách làm con gái hết giận qua tin nhắn chuyển khoản

Việc bạn cần làm là viết một bức thư xin lỗi gửi qua mail hoặc gửi một số tiền qua tài khoản của cô ấy kèm theo lời xin lỗi. Điều này nghe có vẻ lạ nhưng các cô nàng lại rất thích như vậy. Bạn gái bạn sẽ rất vui, cô ấy cảm nhận được sự quan tâm và hiểu được bạn đang muốn làm mọi cách để cô ấy hết giận. Đây là một trong những cách làm con gái hết giận độc đáo bạn nên thử.

Cách làm con gái hết giận tốt nhất là luôn quan tâm 

Cách làm con gái hết giận tiếp theo vô cùng hiệu quả là luôn quan tâm đến cô ấy. Con gái sẽ luôn cảm thấy tổn thương nếu bạn trai tỏ vẻ không quan tâm đến mình. Khi cãi nhau, cô ấy luôn cảm thấy thoải mái nếu ở cùng nhau hơn là hành động lạnh lùng bỏ đi. Vì vậy nếu như bạn nghĩ rằng im lặng và rời đi chờ đợi cô ấy hết giận là điều sai lầm. 

làm gì để con gái hết giận
Cách làm con gái hết giận là luôn quan tâm

Để làm hoà, bạn có thể nói những lời quan tâm đến cô ấy để cô nàng nhận thấy được cảm xúc của bạn, từ đó cô ấy hiểu, không phải bạn đang không quan tâm. Khi giữ được tâm trạng ổn định sẽ giúp bạn dễ dàng nói chuyện sau khi cô ấy hết giận. 

Chờ cô ấy bình tĩnh sẽ giải quyết vấn đề

Cách làm con gái hết giận đầu tiên chúng tôi muốn chia sẻ là nói với cô ấy khi nào bình tĩnh sẽ giải quyết vấn đề. Trong một cuộc cãi vã, nếu như cả hai người cùng đang ở tâm trạng bực dọc, mệt mỏi thì kết quả sẽ càng trở nên xấu. Khi cố gắng cãi nhau sẽ khiến cả hai bạn cùng làm tổn thương lẫn nhau. Nói ra những lời nói trách móc hay sử dụng vũ lực sẽ khiến mối quan hệ tan vỡ. 

Trường hợp khi cãi nhau và cả 2 đều quá nóng giận, bạn hãy hít thở thật sâu và đề nghị tạm dừng cuộc cãi vã. Việc điều hoà nhịp thở sẽ điều hòa lượng oxy trong cơ thể, cho cả 2 thời gian để lấy lại bình tĩnh giải quyết. 

Cách làm con gái hết giận nhanh nhất là dẫn cô ấy đi ăn 

Cách để con gái hết giận tiếp theo chúng tôi muốn chia sẻ là dẫn cô gái ấy đi ăn. Hạn chế việc giao tiếp và tương tác với nhau về cảm xúc qua nhắn tin. Bạn có thể dẫn cô gái đi ăn những món cô nàng thích hoặc qua nhà tự tay nấu ăn cho cô ấy để gặp nhau và nói chuyện trực tiếp. Điều này sẽ giúp mối quan hệ được xoa dịu hơn rất nhiều. Đồng thời cô gái của bạn cũng cảm thấy người yêu luôn quan tâm mình và nhanh chóng làm hoà. 

Cách làm con gái hết dỗi: tặng cô ấy một món quà

cách để con gái hết giận
Tặng cô ấy một món quà ý nghĩa

Tặng cô ấy một món quà cũng là ý kiến hay trong những cách làm con gái hết giận. Phụ nữ luôn thích được tặng quà, bạn có thể gửi tặng cô ấy những món quà xinh xắn và đẹp đẽ. Tìm hiểu sở thích và tặng quà sẽ giúp bạn bày tỏ lòng thành muốn làm lành và bạn chứng tỏ rằng bạn vẫn yêu cô ấy rất nhiều.

Cùng nhau làm một việc mà cả hai đều yêu thích

Làm gì khi con gái giận? Cách làm hiệu quả là cùng nhau làm một việc mà cả hai đều yêu thích. Để hòa lại tâm trạng của cả hai sau những cuộc cãi vã nhỏ thì bạn có thể dẫn cô ấy đi xem phim, chụp ảnh,… Miễn là làm những việc mà cả 2 đều yêu thích sẽ giúp 2 bạn tạm thời gác lại mối xung đột. Ngoài ra khi chia sẻ cùng nhau cũng sẽ giúp bạn và cô ấy có lại được cảm xúc lãng mạn khi yêu. 

Lời kết

Bài viết trên Phụ Nữ Plus đã chia sẻ những tips hay về cách làm con gái hết giận hiệu quả. Mong rằng qua đây sẽ giúp phần nào cánh mày râu giữ được tình cảm và luôn chân thành trong mối quan hệ của mình. Mọi cuộc cãi vã đều sẽ có hướng hóa giải, vì vậy đừng nặng lời với nhau để cả 2 phải xa cách nhé. 

 

Xem thêm:

Sự thật về tâm lý con gái khi yêu và các biểu hiện nhận biết

Cách làm con gái hết giận qua tin nhắn cực hiệu quả