Logo

7 cách để crush thích mình qua tin nhắn ngay từ lần đầu tiên

Có bao nhiêu cách để crush thích mình qua tin nhắn ngay từ lần đầu tiên? Trò chuyện qua tin nhắn là một trong những cách để gây ấn tượng đẹp trong mắt đối phương. Nếu như bạn đủ khéo léo thì bạn có thể tạo được thiện cảm và làm mối quan hệ này phát triển lên một bước tiến mới. Bài viết sau đây bật mí cho bạn những mẹo làm cho crush “đổ gục” qua tin nhắn.

mục lục Mục lục

mục lục

Luôn là chính mình - Cách để crush thích mình qua tin nhắn hiệu quả

Một cách để crush thích mình qua tin nhắn chính là “luôn là chính mình”. Vì chỉ khi bạn tôn trọng bản thân bạn và trung thực với cảm xúc của mình thì người khác mới tôn trọng bạn. Bên cạnh đó chỉ có sự chân thật mới có thể tạo nên được tình cảm chân thành, không lợi dụng.

cách để crush thích mình qua tin nhắn
Luôn là chính bản thân là cách làm crush thích mình qua tin nhắn

Nếu như bạn không thích bất kỳ điều gì đó thì bạn nên bày tỏ thẳng thắn quan điểm của mình đối với đối phương. Bạn thật sự thích họ thì hãy thả thính thật nhiều, nếu như họ có dấu hiệu đáp trả thì bạn đã thành công với cách để crush thích mình này rồi đấy.

Không nên nhắn tin với crush quá nhiều

Làm sao để crush thích mình qua tin nhắn? Nghe có vẻ hơi kỳ lạ nhưng một trong những mẹo giúp bạn tạo được ấn tượng với đối phương chính là không nhắn tin quá nhiều. Nếu như bạn đã nhắn từ 2 đến 3 tin nhưng vẫn không nhận được phản hồi thì nên tạm dừng lại.

Bạn phải để đối phương hiểu được rằng bạn sẽ có những công việc và giá trị riêng của bản thân. Nếu như bạn cứ nhắn tin ồ ạt thì họ sẽ cảm thấy bạn rất rảnh rỗi, không có việc làm và cảm thấy phiền toái. Vì vậy nên cách để crush thích mình qua tin nhắn chính là hãy nhắn tin có chừng mực.

làm sao để crush thích mình qua tin nhắn
Không nhắn tin với họ quá nhiều

Nếu như họ thích bạn thì họ sẽ cố gắng tìm cách trả lời tin nhắn của bạn càng sớm càng tốt. Bạn có thể chọn cách trở thành một người bạn tinh tế và quan tâm họ mỗi ngày. Theo thời gian họ chắc chắn sẽ cảm nhận được tình cảm chân thành của bạn, và khi ấy chính là lúc bạn thực hiện cách để tỏ tình crush dễ thành công nhất.

Tin nhắn với crush nên ngắn gọn, tránh dài dòng

Nhiều bạn thắc mắc rằng làm sao để crush thích lại mình qua tin nhắn. Một mẹo giúp bạn tạo ấn tượng với người ấy chính là hãy nhắn tin ngắn gọn và không dài dòng. Hầu như bất kỳ người con trai nào cũng sẽ không thích người con gái nói một vấn đề quá dài dòng và không đi vào trọng tâm. 

Do đó cách để crush thích mình qua tin nhắn chính là nhắn tin dễ hiểu, và nội dung cần đảm bảo được sự thú vị. Một cô nàng biết rút gọn vấn đề sẽ giúp cho chàng trai cảm thấy dễ dàng bắt nhịp được câu chuyện.

làm sao để crush thích lại mình qua tin nhắn
Không nhắn tin quá dài dòng khi trò chuyện

Mặc dù nhắn tin ngắn gọn nhưng bạn không nên để tin nhắn biểu thị sự cộc lốc. Bạn có thể lựa chọn bắt đầu câu chuyện bằng những câu hỏi gợi mở để biết thêm về tính cách của đối phương. Đây cũng là một cách giúp cho câu chuyện không bị nhạt nhẽo, kéo dài được cuộc đối thoại.

Lựa chọn những chủ đề nói chuyện khiến crush hứng thú

Một cách để crush thích mình qua tin nhắn chính là biết cách chọn chủ đề. Bạn có thể chọn những chủ đề mà đối phương cảm thấy yêu thích. Nếu như họ là người đam mê bóng đá thì bạn có thể bàn luận với họ về những trận đấu để nghe các ý kiến từ họ.

Cuộc trò chuyện này sẽ giúp cho người ấy cảm thấy bạn là một người biết cách lắng nghe và có nhiều sở thích giống nhau. Bên cạnh đó khi bạn đã chọn đúng chủ đề họ yêu thích thì chắc chắn cuộc trò chuyện sẽ không bao giờ dừng lại.

cách để crush thích lại mình qua tin nhắn
Chọn chủ đề mà crush yêu thích là cách nhắn tin để crush thích mình

Mặc dù biết rằng cách để crush thích mình qua tin nhắn chính là chọn chủ đề, tuy nhiên bạn cần phải khéo léo trong việc này. Bạn nên hạn chế chọn những chủ đề gây nên tâm lý tiêu cực, drama. Điều này sẽ làm cho chàng trai cảm thấy rằng bạn là một cô gái khá thị phi và không có thiện cảm với bạn.

Cách để crush thích mình qua tin nhắn là cùng trao đổi sở thích

Một cách để crush thích lại mình qua tin nhắn chính là thường xuyên trao đổi về sở thích với nhau. Dưới góc độ khoa học thì bất kỳ người nào cũng thích được người khác lắng nghe về sở thích của mình.

Bạn có thể hỏi thăm những thông tin xoay quanh gia đình của người ấy, sở thích, điều mà họ quan tâm. Bạn có thể khéo léo mở rộng cuộc trò chuyện bằng cách thường xuyên chuyển sang các đề tài xung quanh. Điều này không chỉ giúp người ấy cảm thấy được lắng nghe mà còn khai thác được các thông tin quan trọng về họ.

cách làm crush thích mình qua tin nhắn
Cùng trao đổi với nhau về sở thích

Đây là một cách để crush thích mình qua tin nhắn hiệu quả. Nó sẽ giúp bạn xóa tan đi khoảng cách xa lạ ban đầu và dần tạo được ấn tượng tốt đẹp trong mắt đối phương. Khi cho trẻ một thời gian bạn sẽ cảm nhận được sự kết nối giữa hai tâm hồn. Đương nhiên bạn cũng cần chia sẻ về bản thân mình nữa đấy!

Dùng chung một "ngôn ngữ" với người bạn thích

Một trong những cách làm crush thích mình qua tin nhắn chính là sử dụng chung một “ngôn ngữ” với người đó. Đầu tiên bạn cần phải tìm hiểu những sở thích và sở trường của người ấy. Khi bắt đầu trò chuyện qua tin nhắn thì bạn hãy đề cập đến các vấn đề này để gây ấn tượng với họ.

Nếu như người đó là một chàng trai thích bóng rổ thì bạn hãy đề cập những thông tin xoay quanh trận bóng vừa diễn ra. Hoặc bạn có thể chủ động trong việc đặt vé và mời họ đi xem chung vì cùng sở thích.

cách nhắn tin để crush thích mình
Sử dụng cùng "ngôn ngữ" với họ

Khi một chàng trai có cùng sở thích với một cô gái chắc chắn chàng trai sẽ dành sự chú ý cho cô gái đó nhiều hơn. Đây là cách nhắn tin để crush thích mình, giúp bạn gây ấn tượng với người ấy tuyệt đối. Bạn cũng nên chú tâm vào những tiếng lóng mà chàng trai hay sử dụng và có cách dùng tương tự để tạo sự tương đồng.

Làm sao để crush thích mình qua tin nhắn? Hãy nói lời khen

Cách để crush thích mình qua tin nhắn cuối cùng chính là biết dành những lời khen có cánh dành cho họ. Dù cho phái mạnh hay phái yếu thì việc được khen đúng lúc và đúng nơi luôn là động lực để họ cố gắng và có thiện cảm với bạn.

Khi bạn nhận thấy được sự nỗ lực của họ trong một thời gian dài và họ đã đạt được thành tựu nhất định, hãy khen họ. Đây chính là một cách để bạn chứng tỏ được sự tôn trọng và công nhận những công sức mà họ đã bỏ ra. Đối với những chàng trai thì đây chính là cách gây ấn tượng cực kỳ mạnh.

Bên cạnh đó, cách để crush thích lại mình qua tin nhắn là khen từ những điều nhỏ nhất như bộ quần áo họ đang mặc, bộ môn thể thao họ đang chơi,... Tuy nhiên lời khen này phải xuất phát từ những điều chân thực nhất, không nên khen giả tạo vì rất dễ bị tác dụng ngược.

Kết luận

Thông qua bài viết trên, Phụ Nữ Plus đã bật mí cho bạn cách để crush thích mình qua tin nhắn. Nếu như trong quá trình trò chuyện bạn cảm thấy đối tượng không có thiện cảm và không muốn bắt đầu một mối quan hệ thì hãy dừng lại nhé. Vì nếu như bạn cố chấp thì chuyện tình cảm này sẽ không có kết quả tốt đẹp đâu.