Logo

Những tin nhắn cầu hôn lãng mạn, chân thành dành cho cặp đôi

Có khá nhiều cách để chúng ta có thể bày tỏ cảm xúc với ai đó, tuy nhiên tin nhắn cầu hôn hiện lại đang là cách được nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay. Chính vì vậy, để giúp các bạn bớt căng thẳng hơn cho việc này, Phụ Nữ Plus sẽ gợi ý cho các bạn một vài cách nhắn tin cầu hôn cực lãng mạn mà người ấy chắc chắn sẽ rung động.

mục lục Mục lục

mục lục

Cầu hôn qua tin nhắn có nên hay không?

Chắc hẳn ngoài việc không biết nên viết tin nhắn cầu hôn sao cho thật ấn tượng để đối phương đồng ý, sẽ có không ít người phân vân liệu có nên cầu hôn qua nhắn tin được hay không?

Việc cầu hôn trực tiếp hay gián tiếp qua tin nhắn sẽ phụ thuộc vào quan điểm của mỗi người. Có những người quan niệm rằng: khi thể hiện tình cảm cần phải hẹn gặp trực tiếp, như vậy mới thể hiện được hết tình cảm của bản thân thay vì là nhắn tin qua màn hình điện thoại. Việc này sẽ làm cho đối phương cảm nhận được rõ hơn tình yêu, cũng như sự nghiêm túc của bạn dành cho mối quan hệ này. 

tin nhắn cầu hôn
Có nên cầu hôn qua tin nhắn hay không 

Bên cạnh đó, cũng sẽ có người lại nghĩ ngược lại với ý kiến trên, vì họ cho rằng khi chúng ta đã ở bên nhau đủ lâu, dù cho đó là cách thể hiện tình cảm trực tiếp hay tin nhắn cầu hôn cũng chỉ là hình thức. Đặc biệt hơn cả, việc cầu hôn qua tin nhắn sẽ là cách giúp cho những cặp đôi đang yêu xa, hoặc những bạn nhút nhát được thể hiện tình cảm dành cho đối phương tốt nhất.

Vậy nên, việc cầu hôn qua tin nhắn hay bằng cách nào đi nữa cũng sẽ không quan trọng bằng việc các bạn đủ chân thành và tình yêu dành cho đối phương. Chỉ cần các bạn dành cho người ấy một tình yêu đủ lớn, cũng như cho bạn ấy cảm nhận được sự an toàn trong mối quan hệ này, chắc chắn dù bạn chọn cách nào cũng sẽ thành công thôi.

Những tin nhắn cầu hôn dành cho bạn trai cực ngọt ngào

cách cầu hôn bạn gái qua tin nhắn
Tin nhắn tỏ tình bạn nam cực ngọt dành cho nữ 

Việc các bạn gửi những tin nhắn lãng mạn, ngọt ngào chắc hẳn sẽ không còn xa lạ gì với tất cả chúng ta. Tuy nhiên, khi một bạn nữ chủ động viết tin nhắn cầu hôn đầy ngọt ngào điều đó sẽ mang đến sự mới mẻ, đồng thời cũng sẽ khiến các anh chàng cảm thấy mê mệt bạn hơn. Dưới đây là những dòng tin nhắn cho nàng cầu hôn chàng cực đốn tim:

1. Anh ơi! Anh có biết anh chính là người đàn ông tuyệt vời nhất mà em từng gặp không? Vậy nên, em muốn anh sẽ mãi mãi là của em mà không phải là ai khác. Anh đồng ý lấy em chứ?

2. Ngay từ lần đầu gặp anh, em đã biết chúng ta sinh ra là để dành cho nhau rồi. Chính vì vậy, hãy làm chồng em nhé!

3. Anh có đồng ý cho em được ngủ trong vòng tay của anh mỗi đêm và thức dậy ở đó vào mỗi sáng không? 

4. Anh ơi! Em yêu anh nhiều đến nỗi không thể nào đếm được được, em chắc sẽ không thể sống hạnh phúc phúc nếu thiếu anh. Vậy nên hãy làm chồng em nhé!!

5. Trái tim nhỏ bé này của em đã bị anh cướp đi từ lúc nào không hay, vậy nên hãy cưới em và giữ nó ở mãi bên mình, anh nhé!!

6. Chỉ với vài dòng tin nhắn cầu hôn này chắc sẽ không đủ để em cho anh biết, em yêu anh nhường nào. Vậy nên hãy đồng ý cưới em để khám phá hết tình yêu siêu to này của em nha. 

7. Cam kết thì nghe có vẻ hơi nặng nề với em, nhưng với anh em lại rất dễ dàng để để kết hôn. Vậy nên làm chồng em nhé!

8. Hôn nhân là một cái bẫy, nhưng bị mắc kẹt trong vòng tay ấm áp của anh thì em nghĩ đó sẽ một cái bẫy rất tuyệt. Anh đồng ý giữ em ở đó cả đời chứ??

9. Sự hiện diện của anh ở trong cuộc sống của em là một phép màu, nó khiến cho chúng trở nên đẹp đẽ hơn. Và em muốn ở bên anh đến suốt cuộc đời này, chính vì vậy đồng ý cưới em nhé!!!

Cách cầu hôn bạn gái qua tin nhắn lãng mạn nhất

Có thể với chúng ta việc nhắn tin là điều hết sức cơ bản, nhưng nếu là tin nhắn cầu hôn lại ngược lại. Vậy nên hãy áp dụng ngay những cách cầu hôn bạn gái thông qua tin nhắn thật lãng mạn dưới đây để nàng đồng ý về dinh nhé!

Bước 1: Việc này là việc hết sức quan trọng và quyết định mối quan hệ của hai người có cái kết thật đẹp hay không. Vậy nên hãy chọn thời điểm thích hợp để bày tỏ cảm xúc.

Bước 2: Mở đầu tin nhắn, tuyệt đối các chàng không được đề cập ngay đến những tin nhắn cầu hôn, mà cần thăm dò ý kiến cũng như cảm xúc của nàng.

Bước 3: Khi đã tìm được thời điểm thích hợp, các bạn cần tìm những câu tỏ tình thật hay và lãng mạn để gửi cho nàng. Chẳng hạn như: 

1. Anh đã trao cho em trái tim này rồi, giờ em có đồng ý chăm sóc chúng cả đời không? 

2. Em sẽ đồng ý làm vợ anh chứ???

3. Em ơi, từ khi anh gặp em thì tất cả hạnh phúc mà anh có là của em, tất cả những nỗi buồn của em đang mang sẽ là của anh. Cả thế giới của anh sẽ là của em và em là của anh. Vậy nên, hãy đồng ý là vợ anh nhé!!

4. Ngày anh yêu một người con gái khác sẽ là ngày mà con gái chúng ta ra đời. Nếu em muốn chia sẻ niềm hạnh phúc ấy cùng anh, chi bằng chúng ta hãy cùng  nhau thực hiện nhé! 

5. Anh đã tự mình mở một khoản đầu tư vô thời hạn mang tên “Hôn nhân”, vậy nên em hãy là chủ đầu tư duy nhất và thực hiện một điều khoản đó là “yêu anh” thôi nhé!

6. Trái tim anh đang cần một người cai quản, vậy em có đồng ý là người trông coi nó suốt đời cho anh không?

7. Sẽ thật tuyệt vời nếu mỗi sáng mai thức dậy, người đầu tiên anh thấy sẽ là em. Đồng ý làm vợ anh nhé!

8. Em có biết điều anh ghét nhất khi chúng ta yêu nhau là gì không? Chính là việc đưa em về nhà và anh phải đi về một mình. Nên em hãy cùng anh chấm dứt điều đó bằng cách về chung một nhà nhé!!

9. 1 tin nhắn cầu hôn hay 10 tin nhắn cũng không đủ để thể hiện hết tình yêu của anh dành cho em, vậy nên đồng ý lấy anh để anh được thể hiện bằng hành động nhé!!

10. Quá khứ của em anh đã không thể có mặt, nhưng từ bây giờ và cả mai sau em sẽ không phải một mình vì đã có anh bên cạnh. 

cầu hôn qua tin nhắn
Tỏ tình bạn gái qua tin nhắn 

Lưu ý: Sau khi sử dụng cách cầu hôn bạn gái qua tin nhắn xong, các bạn cần phải để ý phản ứng của nàng thông qua cách nhắn trả lời. Nếu nàng đồng ý thì bạn đã thành công, tuy nhiên nếu ngược lại các bạn cần xem lại đã làm đúng chưa để tìm nguyên nhân của vấn đề. Rất có thể cô ấy chưa cảm nhận được tình yêu của bạn, hoặc cũng có thể cô ấy muốn nghe những lời đó trực tiếp thay vì thông qua tin nhắn cầu hôn.

Một số lưu ý khi cầu hôn qua tin nhắn bạn cần biết

Khi chọn cách sử dụng tin nhắn cầu hôn, bạn cần lựa chọn câu ngỏ lời dành cho người thương sao cho ý nghĩa và lãng mạn, phù hợp với hoàn cảnh câu chuyện tình yêu nhất. Ngoài ra, các bạn cũng nên lưu ý một vài vấn đề sau để việc tỏ tình qua tin nhắn được thành công:

  • Tuyệt đối không được nóng vội, khi các bạn đường đột nhắn tin cầu hôn, tâm lý chung chắc chắn đối phương sẽ cảm thấy bất ngờ và lúng túng. Vậy nên hãy kiên nhẫn chờ kết quả từ bạn ấy, thay vì hối thúc.

  • Bạn cần phải lên một kịch bản hoàn hảo, vẫn biết chúng ta sẽ không thể đoán trước được mọi chuyện sẽ diễn ra như thế nào. Nhưng việc chuẩn bị cho mình một tâm lý ổn định, cũng như kế hoạch cẩn thận sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Đồng thời, bạn hãy tìm hiểu xem nên cầu hôn trước hay sau đám hỏi, cũng như đâu lựa chọn thời điểm cầu hôn thích hợp để khoảnh khắc ngỏ lời cầu hôn hoàn hảo nhất.

  • Nên đưa ra câu hỏi lựa chọn, việc này sẽ giúp bạn kiểm soát vấn đề tốt hơn. Đồng thời bạn cũng sẽ cho đối phương biết rằng bạn đang muốn làm điều gì đó với họ. Ví dụ như: Em sẽ thích cầu hôn ở một bãi biển với nến hoa cùng với những người bạn hay chỉ có hai người… 

Lời kết 

Bài viết trên đây là những gợi ý mà Phụ Nữ Plus muốn gửi đến các bạn đang có dự định sử dụng tin nhắn cầu hôn. Mong rằng với những chia sẻ đó sẽ giúp tất cả mọi người có cho mình những cách cầu hôn tốt nhất, đặc biệt là với những bạn bị hạn chế về mặt địa lý nhé!