Logo

TOP 3 bài tập mông trên giường cho vòng 3 săn chắc, tròn đẹp

Chỉ với 3 bài tập mông trên giường không tốn quá nhiều sức, cũng như thời gian của các chị em nhưng các bạn lại dễ dàng sở hữu cho mình vòng 3 săn chắc và căng tròn hơn. Nếu vẫn chưa biết nên tập như thế nào, vậy hãy tham khảo ngay bài viết này của Phụ Nữ Plus để luyện tập và có cho mình một vòng 3 đúng chuẩn hông quả đào mà hiện nay ai cũng mê nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Động tác tập mông trên giường: Chống tay và đá chân về sau

Mới đầu khi chúng ta nghe tên động tác tập mông trên giường này có vẻ khá nhẹ nhàng và đơn giản, nhưng hiệu quả mà chúng mang lại sẽ rất đáng kinh ngạc. Bài tập chống tay và đá chân về phía sau sẽ giúp các cơ mông được hoạt động bởi chân của các bạn phải đạp liên tục. Cũng chính vì điều này mà ngoài giúp phần hông được nảy nở ra, mà đùi và vòng 2 của chúng ta cũng trở nên săn chắc hơn đáng kể. 

tập mông trên giường
Chống tay và đá chân về phía sau khi tập mông 

Khi các bạn thực hiện động tác tập mông này, chị em hãy chống thẳng tay và khụy gối một góc 90 độ với đệm. Động tác tập mông quả đào tại nhà tiếp theo đó là nâng chân phải theo hướng từ dưới lên trên, vẫn giữ cho đầu gối vuông góc.

Các bạn hãy thực hiện động tác này 15 lần mỗi bên sau đó đổi sang chân kia. Một lưu ý nhỏ khi các bạn thực hiện bài tập mông trên giường này đó là bụng phải luôn hóp lại trong khi tập.

Động tác chống tay đá chân sang ngang

bài tập mông trên giường
Bài tập cho mông trên giường khi đá chân sang ngang 

Bài tập mông trên giường tiếp theo mà các bạn có thể áp dụng để giúp cho phần mông được săn chắc hơn chính là chống tay và đá chân sang ngang. Nếu như động tác ở trên các bạn thực hiện bài tập khi đá chân ra sau, thì ở bài tập này chị em đá sang ngang. Với động tác này, sau thời gian luyện tập các bạn sẽ thấy được vòng 3 có những thay đổi đáng kể, chúng sẽ giúp làm đầy hõm ở hai bên hông tạo cảm giác mông tròn đầy hơn trước rất nhiều.

Nằm thẳng nâng hông - Bài tập mông trên giường hiệu quả cao

Nằm thẳng và nâng hông lên cao sẽ là bài tập mông trên giường tiếp theo mà chắc chắn các bạn không thể bỏ lỡ nếu muốn có cho mình một cơ mông săn chắc. Để thực hiện bài tập hông quả táo này, các bạn sẽ phải nằm ngửa lên trên đêm, sau đó co chân sao cho thật vuông góc rồi duỗi thẳng hai tay đặt song song với người. Cuối cùng là dùng lực của mông để đẩy người lên cao và về vị trí cũ, thực hiện liên tục 15 lần.

bài tập cho mông trên giường
Bài tập nâng mông lên cao giúp tăng vòng 3 

Với bài tập mông quả đào trên giường theo kiểu này không chỉ giúp phần mông và đùi cho các bạn được thon gọn và săn chắc như mong muốn, mà chúng còn rất có lợi cho sức khỏe đặc biệt là những người bị đau vai hoặc lưng. Chính vì vậy hãy bổ sung ngay động tác này cho bản thân để giúp chị em vừa có một thân hình đẹp và sức khỏe tốt nhất.

Lời kết 

Như vậy thông qua bài viết hôm nay, Phụ Nữ Plus đã gợi ý đến tất cả mọi người một số những bài tập mông trên giường siêu đơn giản, giúp các bạn có thể phần nào cải thiện được vòng 3 của mình. Mong rằng với những chia sẻ trên từ chúng tôi sẽ hữu ích cho các bạn, đặc biệt là các chị em đang mong muốn cho mình cặp mông quả đào đầy săn chắc nhé!