Luật nhân quả ngoại tình dành cho kẻ phụ bạc và người thứ 3

Thứ ba, 20/06/2023 - 10:32

Theo như luật nhân quả ngoại tình, những kẻ phụ bạc và phản bội trong hôn nhân chắc chắn sẽ không bao giờ có kết cục tốt đẹp. Đánh mất gia đình, cô độc tới già, đời đời không ngóc đầu lên được chỉ là số ít báo ứng mà những kẻ ngoại tình, người thứ 3 gặp phải. Hãy cùng tìm hiểu những báo ứng theo luật nhân quả cụ thể hơn qua bài viết dưới đây của Phụ Nữ Plus nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

5 báo ứng về luật nhân quả ngoại tình      

Đã là kẻ phụ bạc chắc chắn sẽ gặp 5 báo ứng theo luật nhân quả ngoại tình dưới đây. Bởi theo luật nhân quả về ngoại tình chắc chắn những kẻ này sẽ không bao giờ có kết cục tốt đẹp, đời đời, kiếp kiếp sẽ phải gánh chịu bi kịch đầy đau đớn.

luật nhân quả ngoại tình
5 báo ứng theo luật nhân quả ngoại tình là gì?

Đánh mất gia đình

Theo luật nhân quả cho kẻ ngoại tình, báo ứng đầu tiên mà kẻ phản bội gánh chịu chính là đánh mất gia đình. Chỉ vì thú vui nhất thời, họ sẽ phải hối hận vì mất đi gia đình là điều hết sức hiển nhiên. Bất kể kẻ phụ bạc nào đều muốn vừa giữ được cả gia đình lại có thể tay trong tay cùng người khác. 

Nhưng trên thực tế điều này là không thể bởi quy luật đánh đổi. Và đương nhiên, giống như những câu chuyện về luật nhân quả đối với kẻ phản bội, báo ứng đầu tiên theo luật nhân quả về ngoại tình chính là họ sẽ mất đi gia đình vốn dĩ hạnh phúc của mình. 

Phải chịu sự cô đơn tới già

Tiếp đó, theo luật nhân quả ngoại tình, báo ứng tiếp theo mà kẻ phụ bạc phải gánh chịu chính là sự cô độc đến già. Bởi đơn giản những kẻ này không quan tâm tới gia đình của mình, đây là bản tính đã ăn sâu vào máu. Chính vì thế dù sau này có tái hôn, có gia đình mới chắc chắn việc này cũng sẽ một lần nữa xảy ra. Kết cục cho kẻ phụ bạc cuối cùng vẫn chính là sự cô đơn, lẻ loi suốt phần đời còn lại. 

luật nhân quả về ngoại tình
Luật nhân quả ngoại tình: Kẻ phản bội sẽ cô độc tới già 

Luật nhân quả ngoại tình "vì yêu sinh hận"

Một quy luật hiển nhân khác trong luật nhân quả của việc ngoại tình chính là vì yêu sinh hận. Người bị kẻ phụ bạc đối xử thậm tệ chắc chắn từ yêu sẽ sinh ra ý định ghen ghét và mong muốn trả thù. Thậm chí họ còn tìm nhân tình để trút giận và phát sinh ra nhiều hành động tiêu cực khác. 

Mất hết đạo đức làm người

Theo luật nhân quả ngoại tình, kẻ phụ bạc chắc chắn sẽ mất hết đạo đức làm người. Mặc dù đạo đức là một thứ gì đó vô hình, không thể nhìn thấy tuy nhiên con người ai ai cũng sẽ phải chịu ảnh hưởng nhất định từ nó. Những kẻ ngoại tình chắc chắn cũng sẽ không thể yên ổn sống tiếp phần đời còn lại khi đối diện với áp lực gia đình cũng như giá trị đạo đức. 

luật nhân quả cho kẻ ngoại tình
Kẻ phản bội đánh mất hết giá trị đạo đức làm người

Đời đời không ngóc đầu lên được

Bên cạnh những điều trên, trong luật nhân quả ngoại tình cũng đề cập kẻ phụ bạc cũng sẽ đời đời không thể ngóc đầu lên được. Một kẻ sẵn sàng bỏ ra gia đình thì làm sao có thể tạo được niềm tin và sự tín nhiệm của những người xung quanh. Chính vì lẽ đó, sau khi hứng chịu luật nhân quả trong tình yêu đối với kẻ phụ bạc, chắc chắn kẻ đó sẽ không bao giờ ngóc đầu lên được. 

Nghiệp báo khi "cố ý" lấy chồng người khác của tiểu tam     

Ngoài ra, trong luật nhân quả ngoại tình cũng có chỉ ra những nghiệp báo khi cố ý lấy chồng người khác của tiểu tam. Những hậu quả dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy ớn lạnh và sợ hãi vô cùng.

luật nhân quả của việc ngoại tình
Nghiệp báo của kẻ phá hoại hạnh phúc gia đình của người khác 

Nghiệp báo khi trở thành tiểu tam, phá hoại hạnh phúc gia đình theo luật nhân quả khi lấy chồng người khác:

  • Nhà tan cửa nát, sự nghiệp lụi bại, cả đời sống trong cảnh ăn năng hối lỗi và dằn vặt.

  • Con cái gánh nghiệp báo của cha mẹ. Những kẻ cướp chồng của người khác sẽ sinh ra con luôn có nhiều bệnh tật.

  • Kẻ cướp chồng của người khác sẽ nhận báo ứng của kiếp trước mình gây ra. Dù cuộc sống kiếp này có sung túc đến mấy thì kiếp sau cũng sẽ chịu cảnh nghèo khổ, bần hàn.

  • Kẻ phá hoại hạnh phúc của người khác cũng sẽ không có được cuộc sống hôn nhân tốt đẹp. Gia đình tán gia bại sản, không bao giờ có thể ngóc đầu lên được. 

Những quả báo khác về luật nhân quả cho người thứ 3, kẻ ngoại tình      

Ngoài những hậu quả bên trên mà kẻ thứ 3 phải gánh chịu, trong luật nhân quả ngoại tình cũng đưa ra một số quả báo khác mà chắc chắn kẻ phá hoại hạnh phúc gia đình của người khác phải nếm trải. 

luật nhân quả cho người thứ 3
Những quả báo khác mà người thứ 3 phải gánh chịu 

Cụ thể những quả báo theo luật nhân quả cho người thứ 3 như sau:

  • Kẻ ngoại tình sau này khi về già sẽ bị con cháu xa lánh, ghẻ lại, không ai phụng dưỡng, cô độc tới già. 

  • Lúc bệnh tật, đau ốm không ai quan tâm hay chăm sóc. Thậm chí còn bị người đời mắng nhiếc, sỉ nhục suốt cả phần đời còn lại.

  • Tội nghiệp mà kẻ phá hoại hạnh phúc gia đình sẽ phải gánh chịu từ đời này sang kiếp khác thậm chí còn gặp những chuyện trở tay không kịp.    

Lời kết

Những chia sẻ vừa rồi của Phụ Nữ Plus cũng kết lại hành trình khám phá những quả báu mà kẻ phụ bạc cũng như người thứ 3 phải gánh chịu theo luật nhân quả ngoại tình. Thực sự những kẻ không biết trân quý tình yêu hay không quan tâm tới hạnh phúc gia đình của người khác chắc chắn đều sẽ đều gặp báo ứng. Chính vì thế chúng ta cần phải học cách yêu thương, vun vén hạnh phúc gia đình của mình chứ không nên trở thành kẻ thứ 3 hay kẻ phụ bạc.