Logo

TOP 10 app hẹn hò kiếm người yêu uy tín giúp bạn “thoát ế”

Những app hẹn hò trực tuyến hiện nay giúp nhiều người cô đơn dễ dàng tìm thấy nhau dù ở bất cứ nơi nào và vào bất kỳ thời điểm ra sao. Với các ứng dụng này, người dùng có thể dễ dàng tạo profile cá nhân để làm quen và tiến tới những mối quan hệ. Vậy đâu là những ứng dụng kết nối, hẹn hò mà người độc thân nên biết, hãy cùng Phụ Nữ Plus tìm hiểu ngay!

mục lục Mục lục

mục lục

Waodate - App hẹn hò chất lượng nhất

Waodate là một trong những ứng dụng hẹn hò phổ biến nhất được sử dụng bởi đông đảo người Việt. Điểm khác biệt lớn nhất của Waodate so với các ứng dụng khác là hướng tới những người thực sự muốn tìm kiếm mối quan hệ nghiêm túc thay vì chỉ đơn thuần là tạo nick và "thả thính". Với app hẹn hò này, bạn có thể xem các cuộc hẹn được tạo bởi người khác và tham gia nếu muốn. 

app hẹn hò
Waodate - App hẹn hò uy tín và chất lượng nhất

Ngoài ra, app hẹn hò này còn được biết đến như nhà tài trợ của chương trình truyền hình "Bạn Muốn Hẹn Hò?" và "Tỏ Tình Hoàn Mỹ". App hướng tới nhóm khách hàng cao cấp, và nam giới phải trên 20 tuổi và có thu nhập trung bình từ 15 triệu trở lên để tham gia. 

Đa số các thành viên của app tìm người yêu uy tín này đều là những người trưởng thành, chín chắn và có sự nghiệp ổn định. Nếu bạn đang tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc, Waodate là một trong những ứng dụng hẹn hò bạn nên cân nhắc sử dụng.

App hẹn hò online Badoo

Tiếp theo, Badoo là một app hẹn hò chất lượng toàn cầu cho phép người dùng tìm kiếm những người có sở thích tương tự và kết nối với nhau. Đây là cách tìm người yêu trên mạng cực hay, bạn có thể xem danh sách các tài khoản ở gần bạn và lựa chọn những người mà bạn thích hoặc không. 

Một trong những đặc điểm của ứng dụng Badoo bạn cần lưu ý là nó có thể được sử dụng như một app kết bạn, nơi bạn có thể tìm kiếm mối quan hệ ngắn hạn hoặc tình một đêm. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc, việc sử dụng Badoo có thể hơi khó khăn.

các app hẹn hò
App tìm bạn hẹn hò online Badoo

Ứng dụng tìm người yêu YmeetMe

YmeetMe là một app hẹn hò đặc biệt dành cho phụ nữ. Ứng dụng này tập trung vào việc duy trì một môi trường hẹn hò trực tuyến an toàn với các tính năng sàng lọc ngôn ngữ, hình ảnh và hành vi người dùng không đúng chuẩn mực. Vì vậy bạn có thể dễ dàng kiếm được một tình yêu trưởng thành trên ứng dụng này.

Hiện YmeetMe cho phép bạn trò chuyện qua tin nhắn với bất kỳ người dùng nào bạn thích nếu cả hai cùng quan tâm lẫn nhau. Bên cạnh đó, app hẹn hò này cũng cung cấp tính năng ghép đôi ngẫu nhiên với ai đó trong vòng 24 giờ. Trong thời gian đó, 2 người có thể cùng nhau nhắn tin, trò chuyện. Nếu cả hai đều quan tâm và lựa chọn giống nhau sau 1 ngày, họ có thể tiếp tục nhắn tin với nhau.

Với những tính năng đặc biệt, chú trọng trải nghiệm người dùng, YmeetMe được xem là một trong các app kiếm người yêu được tin tưởng nhất hiện nay.

những app hẹn hò
Ứng dụng tìm người yêu YmeetMe

Dating.com - App hẹn hò uy tín nhất hiện nay

Nếu bạn còn thắc mắc làm sao để có người yêu, hãy thử ngay app hẹn hò Dating.com. Đây là một trong các ứng dụng hẹn hò phổ biến yêu cầu người dùng phải trả phí và hoàn thành bảng đăng ký để trở thành thành viên. Đây là một nơi tập trung của những người độc thân từ khắp nơi trên thế giới. 

Tuy nhiên, "nhược điểm" của ứng dụng này là không cho phép người dùng lọc và tìm kiếm theo yêu cầu cụ thể. Thay vào đó, bạn chỉ có thể xem các hồ sơ và tìm hiểu từng người để tìm kiếm một nửa phù hợp. Nếu bạn sẵn sàng dành nhiều thời gian tìm hiểu đối phương hoặc tin vào định mệnh ngẫu nhiên, đây có thể là app kiếm người yêu phù hợp với bạn.

top app hẹn hò
Dating.com - App kết nối, hẹn hò uy tín nhất hiện nay

Tinder - Một trong những app hẹn hò nổi tiếng

Một trong những ứng dụng tìm người yêu trực tuyến phổ biến, cho phép người dùng tìm kiếm người yêu, bạn bè hoặc một mối quan hệ ngắn hạn chính là Tinder. Giao diện của app hẹn hò này được thiết kế rất thân thiện và dễ sử dụng, cho phép bạn dễ dàng tạo tài khoản và bắt đầu tìm kiếm đối tượng phù hợp ở gần bạn nhất.

hẹn hò qua app
Tinder - Một trong những app làm quen hẹn hò nổi tiếng

Ứng dụng OkCupid

Trong các app kết bạn hẹn hò, OkCupid được biết đến là một ứng dụng hẹn hò trực tuyến rất phổ biến với hơn 40 triệu người dùng. Điều đặc biệt về OkCupid là nó không chỉ ghép đôi ngẫu nhiên mà dựa trên việc phân tích và tính toán dữ liệu chi tiết. Dữ liệu này được cung cấp bởi người dùng và được đảm bảo chính xác và đáng tin cậy. 

App hẹn hò OkCupid quan tâm đến nhu cầu cá nhân của người dùng và sử dụng các tiêu chuẩn để ghép đôi những người có hồ sơ tương đồng nhất. Ứng dụng cũng cung cấp các tính năng tìm kiếm tiên tiến để giúp người dùng tìm kiếm đối tượng phù hợp. Nếu bạn lần đầu sử dụng các app kiếm người yêu, bạn có thể bắt đầu với OkCupid.

app ứng dụng hẹn hò
Ứng dụng OkCupid

Twoo là app hẹn hò uy tín miễn phí

Khi nhắc đến ứng dụng trực tuyến với lượng người dùng online rất lớn và thường xuyên, chắc hẳn mọi người không còn lạ gì với Twoo. Điều này có thể được giải thích bởi ứng dụng kết nối với nhiều trang mạng xã hội phổ biến như Facebook, Zalo, Viber... Đồng thời, app hẹn hò an toàn Twoo cũng có giao diện thân thiện, dễ sử dụng và miễn phí, chỉ cần có kết nối mạng là có thể sử dụng được.

Hiểu đơn giản thì Twoo là một ứng dụng tìm người yêu với môi trường giao lưu và kết bạn năng động, thoải mái. Người dùng có thể chia sẻ thông tin thú vị về bản thân cũng như theo dõi những nhu cầu tìm bạn đời của người khác. Điều này giúp người dùng tự tin hơn trong đời sống tình cảm của mình và có động lực chủ động hơn trong việc tìm kiếm người yêu.

app làm quen hẹn hò
Twoo là một ứng dụng hẹn hò uy tín miễn phí

Facebook Dating

Ứng dụng hẹn hò hay - Facebook Dating chính là một tính năng mới của Facebook, cung cấp cho người dùng một nền tảng để kết nối với những người có sở thích tương tự và tìm kiếm mối quan hệ nghiêm túc. Với tính năng này, người dùng có thể tạo hồ sơ riêng của mình, tìm kiếm và tương tác với những người dùng khác trên cơ sở của sở thích, sự đồng cảm và những thông tin chung.

Giống như các app hẹn hò, Facebook Dating cũng có tính năng "Secret Crush" cho phép người dùng đánh dấu một người mà họ thích nhưng không muốn cho họ biết. Nếu hai người đánh dấu nhau như một Secret Crush, họ sẽ được thông báo và có cơ hội để bắt đầu một cuộc trò chuyện.

app hẹn hò phổ biến
Facebook Dating

Với lượng người dùng khổng lồ của Facebook trên toàn thế giới, Facebook Dating hiện đang trở thành một trong những app hẹn hò trực tuyến phổ biến nhất hiện nay. Sự tiện lợi và tính tương tác của nó đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người dùng trên toàn thế giới.

App hẹn hò qua mạng Litmatch

App hẹn hò cho người Việt Litmatch là một ứng dụng tạo cảm giác phiêu lưu và sự chủ động cho người dùng. Với tính năng chat ẩn danh, gọi thoại và xem video với những người dùng ngẫu nhiên, bạn có thể tìm kiếm và kết nối với bất kỳ đối tượng nào mà bạn quan tâm. 

Sau 2 phút kết nối với đối phương trên app, bạn có thể lựa chọn tiết lộ danh tính thực và kết bạn hoặc tiếp tục tìm kiếm một người mới phù hợp hơn. Điều này giúp cho người dùng cảm thấy thoải mái và tự tin trong việc khám phá các mối quan hệ tiềm năng trên ứng dụng.

app hẹn hò chất lượng
Hẹn hò qua ứng dụng Litmatch

LOVOO - App hẹn hò tìm quanh đây

Cái tên cuối cùng xuất hiện trong danh sách các ứng dụng hẹn hò uy tín chính là LOVOO. Đây là một app kiếm người yêu nghiêm túc với hàng chục triệu lượt truy cập thường xuyên và lâu dài. Bạn sẽ không phải lo việc mình gặp phải một trap boy hay dính phải chiêu trò của con gái khi yêu qua app.

Thiết kế giao diện và các chức năng của app hẹn hò hay nhất này được tối giản nhưng không hề đơn điệu. Sự tinh tế và không phức tạp của LOVOO giúp ứng dụng trở nên thân thiện và thu hút người dùng, giúp việc tìm kiếm một người yêu trên ứng dụng trực tuyến này trở nên đơn giản và hiệu quả.

Điểm mạnh của LOVOO là khả năng bảo mật thông tin cá nhân của người dùng. Người dùng app hẹn hò chỉ cần cấp quyền cho phép người khác thấy thông tin của họ. Điều này giúp tôn trọng cá nhân và bảo vệ người dùng khỏi những trò trêu ghẹo lố bịch mà thường xuyên xảy ra trên một số trang web hẹn hò khác.

app hẹn hò nghiêm túc
LOVOO - App làm quen, hẹn hò tìm quanh đây

Ngoài ra, app làm quen hẹn hò LOVOO còn có tính năng Live Radar, cho phép người dùng biết ai đang ở xung quanh mình và cách khoảng cách giữa họ. Tính năng này cung cấp cơ hội cho những cặp đôi quyết định gặp gỡ nhau ngoài đời thực.

Mỗi app hẹn hò đều có những đặc điểm riêng, phù hợp với mục đích và sở thích của nhóm người dùng khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc, chất lượng và lâu dài, trên đây là top 10 ứng dụng được người dùng Việt Nam sử dụng nhiều nhất hiện nay. Hãy lựa chọn cho mình một ứng dụng hẹn hò phù hợp để sớm tìm thấy một nửa đích thực của mình nhé. Phụ Nữ Plus chúc các bạn may mắn!