Bật mí 9 chiêu trò của con gái khi yêu hay dùng nhất

Thứ ba, 31/01/2023 - 14:49

Có thể thấy rằng chiêu trò của con gái khi yêu là một trong những vấn đề khiến cho nhiều bạn nam bối rối. Phái nữ luôn khá lắm chiêu trò, luôn thích tạo bất ngờ cho đối tượng của mình. Vậy thì đằng sau ý nghĩa của các trò này là gì? Hãy theo chân chúng tôi giải mã các chiêu trò của phụ nữ khi yêu nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Con gái khi yêu sẽ như thế nào?

Có thể thấy rằng chiêu trò của con gái khi yêu chính là để thăm dò đối tượng xem họ có thật lòng với mình hay không. Vì vậy các cô sẽ không ngần ngại bày nhiều trò để thử độ kiên nhẫn và tính thành thật của con trai.

chiêu trò của con gái khi yêu
Con gái khi yêu thường bày nhiều trò để thử lòng

Đối với những bạn trai lần đầu yêu mà gặp phải nhưng tình cảnh này sẽ khá bối rối và không biết xử lý thế nào mới đúng. Nếu như cư xử không khéo thì khả năng cao bạn sẽ mất điểm trong mắt của cô gái đấy.

Vậy mục đích chiêu trò của con gái khi yêu là để làm gì? Có thể thấy rằng họ bày ra những chiêu trò này để lọc bớt một số đối tượng không phù hợp với tính cách của mình, đồng thời tiết kiệm được thời gian cho cả hai.

Các chiêu trò của con gái khi yêu hay sử dụng nhất

Như chúng tôi đã đề cập bên trên phái nữ thường rất lắm chiêu nhiều trò trong khoảng thời gian yêu đương. Tâm lý con gái khi yêu thường khó hiểu và khó chiều cô nàng. Nếu như bạn lần đầu yêu và muốn tìm hiểu thêm về tính cách của người phụ nữ của mình qua các chiêu trò, hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Tỏ ra yếu đuối, làm nũng

Có một số cô gái rất mạnh mẽ trong cuộc sống hàng ngày, nhưng lại có thể trở nên yếu đuối và mong manh khi ở trong mối quan hệ tình yêu. Khi yêu con gái thường như con mèo nhỏ thích được vuốt ve âu yếm. Họ có thể sử dụng giọt nước mắt như một cách để thu hút sự quan tâm và chăm sóc từ người yêu mình. Đôi khi, khi họ chỉ bị ốm nhẹ, họ có thể làm nung và tỏ ra bệnh nặng hoặc kể bóng gió về những người khác được bạn trai của họ chăm sóc và quan tâm.

Giải pháp cho các bạn nam: Đối với các chàng trai, thực tế là bạn cũng thích được bao bọc và bảo vệ người yêu, phải không? Vì vậy, hãy chiều chuộng nàng để làm nàng hạnh phúc, nhưng hãy làm điều đó trong khả năng và tỉ lệ hợp lý. Bạn không cần gác lại toàn bộ công việc và gia đình của mình để xoay quanh cô ấy, hãy thẳng thắn nói chuyện với cô ấy về tính quan trọng của công việc và gia đình đối với bạn, ngoài hai điều đấy ra, bạn nên đặt cô ấy làm sự ưu tiên và thể hiện cho cô ấy thấy điều đó.

Luôn cố tình xuất hiện thật xinh đẹp khi gặp người yêu

Con gái thường chú trọng đến việc làm đẹp và tự tin để thu hút bạn trai. Họ có thể chăm sóc da dẻ, tạo kiểu tóc, chọn trang phục phù hợp và tìm cách nâng cao ngoại hình để tạo ấn tượng tốt hơn. Vì con gái luôn chú trọng đến ngoại hình của bản thân nên các cô nàng luôn muốn mình xuất hiện thật đẹp trước mặt người mình yêu, họ biết được khi làm như vậy thì bạn sẽ bị thu hút bở vẻ ngoài xinh đẹp của cô ấy.

Ngoài ra, mỗi khi đi chơi cùng người yêu và nhóm bạn của cả hai người, cô ấy luôn chăm chút thật xinh đẹp cũng là để bạn cảnh giác, sợ mất cô ấy. Các bạn nam nên nắm bắt tâm lý này của các cô nàng nhé.

Luôn tỏ ra xinh đẹp cũng là chiêu trò của con gái khi yêu
Luôn tỏ ra xinh đẹp cũng là chiêu trò của con gái khi yêu

Giải pháp: Bạn hãy chăm chỉ khen cô ấy xinh đẹp. Bởi có câu nói "con trai yêu bằng mắt, con gái yêu bằng tai", phụ nữ sẽ không ai là không thích được khen xinh đẹp cả, còn đặc biệt là được người mình yêu khen. Tuy nhiên, bạn nên nhớ bạn khen cô ấy trong bất kể khi trang điểm hoặc không trang điểm, để cô ấy thấy rằng là bạn yêu con người của cô ấy nên mới thấy cô ấy rất xinh đẹp chứ không phải rằng bạn chỉ yêu mỗi vẻ ngoài của cô ấy.

Kể cho bạn nghe về các anh chàng đang theo đuổi cô ấy

Kể cho người yêu nghe về các anh chàng đang theo đuổi cô ấy có thể được coi là một chiêu trò của con gái khi yêu vì nó có thể được sử dụng như một cách để gây ghen tuông hoặc tạo ra sự cạnh tranh trong mối quan hệ. Bằng cách đề cập đến sự quan tâm hay sự quan hệ với những người khác, con gái có thể hy vọng tăng cường sự quan tâm và tình cảm từ người yêu của mình.

Giải pháp cho các chàng trai: Thực chất việc cô ấy cố tình kể cho bạn nghe về các mối quan hệ khác là vì cô ấy cố tình muốn bạn tỏ ra ghen tuông và sợ mất cô ấy. Chính vì vậy bạn có thể chiều theo, tỏ ra một chút giận dỗi và ghen tuông, thể hiện rằng bạ muốn cô ấy chỉ là của riêng bạn, có một chút mạnh bạo những tuyệt đối không ghen tuông mù quáng và dùng bạo lực với cô nàng. 

Cố tình xem tin nhắn nhưng không trả lời

Một trong những chiêu trò của con gái khi yêu chính là cố tình xem tin nhắn của bạn nhưng không trả lời ngay. Việc không trả lời ngay không phải là họ không quan tâm mà họ đang cố gắng loại bỏ những đối tượng không có sự kiên nhẫn với họ.

Xem tin nhắn không trả lời là chiêu trò của con gái khi yêu
Xem tin nhắn không trả lời là chiêu trò của con gái khi yêu

Đồng thời đây còn là một trong những chiêu giúp loại bỏ nhiều anh khác đang ve vãn cô gái ấy. Nếu như bạn gặp tình trạng này thì chắc chắn cô ấy cũng đang là một phép thử đối với bạn.

Mẹo: Bạn đừng vội nhắn một loạt các tin cho cô ấy mà hãy chờ một vài phút nhé. Bạn có thể tạo ấn tượng cho cô ấy bằng một vài câu nói gây cười, tạo hứng thú để cô ấy nhắn tin với bạn.

Tìm hiểu thêm về sugar baby(sgbb) từ khóa hot được nhiều người tìm kiếm nhiều trong thời gian gần đây.

Thử lòng người yêu xem anh ấy vì mình đến đâu

Một trong những chiêu trò của con gái khi yêu thường thấy nhất chính là thử lòng người yêu xem độ quan tâm của bạn dành cho cô ấy là bao nhiêu. Tâm lý con gái khi yêu là luôn muốn biết mình ở vị trí nào trong lòng bạn trai, có quan trọng hơn các công việc cá nhân của anh ấy không? Thông thường họ sẽ yêu cầu người đàn ông làm một điều gì đó cho họ.

Tuy nhiên trước những điều kiện này thì bạn cũng nên cân nhắc xem điều kiện nào bạn có thể đáp ứng và cái nào không. Việc đáp ứng hoàn toàn 100% yêu cầu từ người con gái đôi khi sẽ mất điểm hấp dẫn của chính bạn.

Mẹo: Trước những chiêu trò của con gái khi yêu này thì bạn hãy cố gắng suy nghĩ xem bạn nên hành động như thế nào cho đúng. Lời khuyên từ nhiều chuyên gia chính là bạn không nên đáp ứng 100% các yêu cầu nhé!

Giận dỗi cũng là chiêu trò của con gái khi yêu

Con gái khi yêu hay giận dỗi
Con gái khi yêu hay giận dỗi

Giận dỗi là một trong những chiêu trò của con gái khi yêu thường gặp nhất, dùng để thử thách sự kiên nhẫn của đàn ông và để nàng biết xem liệu mình có quan trọng với bạn. Hoặc đôi khi đây chỉ là một trong những cách làm cho tình yêu không bị nhàm chán của nàng mà thôi.

Thông thường khi bạn có các cuộc vui tụ tập hoặc nhậu nhẹt nên trả lời tin nhắn trễ, cô gái sẽ tỏ ra giận dỗi. Lúc này bạn đừng quá hoang mang mà hãy cố gắng giải thích cho cô ấy biết rằng bạn đang bận và sẽ nhắn tin ngay khi có thể.

Cách giải quyết: Người đàn ông không nên tỏ ra lo sợ việc đôi khi cô ấy chỉ giả vờ giận dỗi để thử lòng bạn. Đứng trước chiêu trò của con gái khi yêu này thì bạn hãy xoa dịu cô ấy và giải thích thật tận tâm nhé!

Đổi kế hoạch hoặc huỷ cuộc hẹn vào phút cuối

Một vài cô gái thường “làm giá” bằng cách hủy hẹn vào phút chót. Tuy nhiên bạn đừng nghĩ rằng đây là hành động cô ấy không tôn trọng bạn. Đôi khi đây chính là chiêu trò của con gái khi yêu hoặc do có vấn đề cá nhân đột xuất nên hủy hẹn. 

Đôi khi con gái thường hủy hẹn vào phút chót
Đôi khi con gái thường hủy hẹn vào phút chót

Mẹo: Bạn đừng tỏ ra quá bối rối và cố gắng tìm hiểu nguyên nhân vì sao cô ấy hủy hẹn. Lúc này bạn hãy tự tin hẹn cô ấy vào một buổi khác vì đôi khi cô ấy có vấn đề cá nhân nên không đi được. Điều này sẽ giúp bạn trở nên tinh tế hơn trong mắt nàng, đồng thời đây một cách để tình yêu bền lâu.

Tỏ ra gần gũi với người khác giới

Nếu như bạn lần đầu yêu và gặp người mình thích đang tỏ ra gần gũi với người khác giới thì khả năng cao bạn sẽ ghen hoặc bỏ cuộc. Tuy nhiên thực tế cho thấy đây chỉ là một trong những chiêu trò của con gái khi yêu để thử lòng bạn.

Cô ấy thật sự đang muốn biết phản ứng của bạn như thế nào khi bắt gặp cô ấy gần gũi với một người khác giới. Đồng thời qua phản ứng của bạn cô ấy cũng sẽ xác định được rằng bạn có thật sự có tình cảm với cô ấy hay không.

Mẹo: Bạn có thể tỏa ra bình thường và tôn trọng cô ấy, điều này sẽ khiến cô ấy tò mò về tính cách này của bạn. Đồng thời bạn có thể hỏi nhẹ nhàng về mối quan hệ này để cho cô ấy biết rằng bạn thật sự quan tâm cô ấy.

Trách móc người yêu vô tâm

Con gái thường trách người yêu vô tâm
Con gái thường trách người yêu vô tâm

Chiêu trò của con gái khi yêu cuối cùng thường thấy nhất chính là trách móc bạn vô tâm với cô ấy. Thông thường việc này sẽ xuất phát từ vấn đề cô ấy cảm thấy bản thân mình không được quan tâm thường xuyên.

Có thể trong cuộc sống đôi khi bạn quá bận rộn với công việc nên sẽ không thể lúc nào cũng nhắn tin cho cô ấy được. Điều này sẽ làm cho cô ấy khá buồn và tủi thân, dẫn đến việc trách móc bạn.

Mẹo: Đôi khi những lần hờn dỗi là các chiêu trò của con gái khi yêu. Nguyên nhân là do cô ấy chưa cảm nhận được tình yêu từ bạn quá nhiều. Vì vậy, cách làm con gái hết giận chính là bạn hãy dành nhiều thời gian hơn để quan tâm cô ấy nhưng đừng quan tâm quá đà nhé!

Kết luận

Bài viết trên đã giúp cho bạn nam giải mã được các chiêu trò của con gái khi yêu. Hi vọng rằng qua những thông tin này của Phụ Nữ Plus bạn sẽ không còn băn khoăn hay lúng túng mỗi khi các nàng bày các trò. Bên cạnh đó chúng tôi cũng đã gợi ý cho bạn một số lời khuyên hữu ích trong những trường hợp trên. Chúc bạn có thể áp dụng các mẹo trên thành công và có được trái tim của nàng nhé!

 

Xem thêm:

15+ cách nói chuyện với người yêu bớt nhạt, cực dễ thương