Logo

Thử ngay 10+ cách làm tăng vòng 1 cấp tốc của người Nhật

Trịnh Thu Hà

Thứ bảy, 12/08/2023 - 09:40

Hiện nay cách làm tăng vòng 1 cấp tốc của người Nhật được rất nhiều tìm kiếm trên mạng bởi độ hiệu quả cao. Vì thế, nếu chị em nào đang chưa biết đến phương pháp này thì phải tham khảo ngay bài viết. Sau đây, Phụ Nữ Plus giới thiệu cho chị em top 10 cách tăng vòng 1 cấp tốc theo người Nhật.

mục lục Mục lục

mục lục

Tại sao phụ nữ Nhật Bản thường có size ngực lớn?    

Trước khi tìm hiểu thông tin về cách làm tăng vòng 1 cấp tốc của người Nhật, chị em nên tham khảo qua lý do vì sao phụ nữ Nhật lại có kích cỡ ngực lớn hơn những nước Châu Á khác. Dựa vào những cuộc khảo sát hơn 2000 phụ nữ Nhật từ thời điểm 1980 thì đã có đến 4.5% người đã sử dụng loại áo ngực size D – cỡ to. Hơn thế nữa, tỷ lệ này còn tăng chóng mặt hơn vào 1990 lên đến 17,6% và đỉnh điểm năm 2018 đạt đến 53.1%.

Vào năm 1972 thì chính phủ Nhật cho ban hành chính sách thực hiện cải tạo nòi giống. Đồng thời, họ cũng đầu tư cho các mục nghiên cứu để phát triển hình thể và phổ cập diện rộng, khuyến khích người dân quan tâm nhiều hơn trong việc cải thiện vóc dáng. 

Do đó, các cách làm tăng vòng 1 cấp tốc của người Nhật người Nhật được xem là có cơ sở khoa học và dùng cho toàn người dân. Phương pháp này đạt được hiệu quả cao nên được nhiều chị em phụ nữ các nước khác áp dụng và học hỏi theo.

cách làm tăng vòng 1 cấp tốc của người nhật
Lý do người phụ nữ tại nước Nhật có kích thước ngực lớn?

TOP 10 cách làm tăng vòng 1 cấp tốc của người Nhật     

Làm sao để có được cho mình một vòng 1 đẹp, quyến rũ và căng tròn an toàn nhưng không dùng đến những biến pháp ngoại khoa? Chị em nên tham khảo và đồng thời áp dụng một vài cách tăng size vòng 1 của người Nhật sau đây.

Massage tăng vòng 1 của người Nhật

Một trong số những cách làm tăng vòng 1 cấp tốc của người Nhật luôn được ưu tiên chính là những bài tập massage tăng vòng 1 ngay tại nhà. Đây là một cách được rất nhiều chị em phụ nữ áp dụng giúp cải thiện kích thước ngực tự nhiên. Dưới đây là vài bài tập massage tăng vòng 1 của người Nhật mọi người có thể học hỏi và thực hiện ở nhà.

Bài tập 1

 • Bước 1: Trước tiên, bạn hãy nâng ngực trái của mình bằng tay phải. Tiếp đến, bạn thực hiện nâng ngực cho lên xuống theo đường chéo đúng theo hướng đến cỗ xương đòn vùng dưới cổ.

 • Bước 2: Tại mỗi lần thực hiện nâng ngực, chị em nên giữ 2-3 lần cho mỗi giây, động tác lặp lại tầm 20 đến 30 lần, kế đến áp dụng tương tự lại với bên ngực phải. Đối với cách tăng vòng 1 của người Nhật thông qua bài tập này thì nên thực hiện nhẹ nhàng tránh làm cho bầu ngực khó chịu hoặc bị đỏ.

cách tăng size vòng 1 của người nhật
Bài tập tăng vòng 1 của người Nhật chị em nên tham khảo

Bài tập 2:

 • Bước 1: Để thực hiện cách làm tăng vòng 1 cấp tốc của người Nhật với bài tập này thì bạn dùng tay phải để thực hiện nâng bầu ngực phải lên rồi làm tương tự bên trái.

 • Bước 2: Tiếp đến, mọi người nâng cả hai bên ngực đưa lên xuống liên tục và nhẹ nhàng.

 • Bước 3: Bạn hãy giữ trong khoảng 2-3 lần cho mỗi giây rồi lặp lại động tác này tầm 20 – 30 lần.

Bài tập 3:

 • Bước 1: Để tay bên phải lên phía trên bầu ngực bên trái rồi tay trái nằm bên bầu ngực  phải. Thực hiện xoay nhẹ nhàng và bóp nhẹ xung quanh cả hai bầu ngực.

 • Bước 2: Chiều của bên tay phải khi di chuyển thực hiện thuận theo chiều của kim đồng hồ và bên trái thì ngược lại. Chị em chỉ nên sử dụng lực vừa đủ cho cách massage tăng vòng 1 của người Nhật, do làm mạnh sẽ khiến ngực bạn khó chịu và sưng đỏ.

Thực hiện các bài tập tăng vòng 1 của người Nhật

Nhằm để tăng kích thước của vòng 1 nhanh và đảm bảo an toàn thì bạn nên tập luyện đều độ và cung cấp đủ chất dinh dưỡng. Tập luyện các bài tập để tăng vòng ngực là cách làm tăng vòng 1 cấp tốc của người Nhật giúp ngực không bị chảy xệ, hãy theo dõi vài bài tập sau.

cách tăng vòng 1 của người nhật
Bài tập giúp cải thiện vòng 1 của người Nhật cực kỳ hiệu quả

Bài thứ nhất: Hít đất cùng với tường

 • Bước 1: Đối với cách làm to vòng 1 của người Nhật qua bài hít đất thì đầu tiên hãy đứng song song hướng với bức tường và cách khoảng nửa bước chân. Để hai tay đặt vào bức tường với một khoảng cách rộng ngang bằng với vai.

 • Bước 2: Đẩy người về hướng của tường rồi gập khuỷu tay lại sao cho phần bắp tay với khuỷu tay tạo thành một góc 45 độ. Bạn phải giữ nguyên tư thế này trong 3 giây rồi quay trở lại vị trí ban đầu. 

 • Bước 3: Tiếp tục thực hiện bài tập tăng vòng 1 của người Nhật này trong 15 đến 20 lần cho một hiệp, cần phải thực hiện ít nhất 3 hiệp cho một bài tập.

Bài thứ hai: Ép ngực

 • Bước 1: Đối với cách làm tăng vòng 1 cấp tốc của người Nhật thông qua bài tập ép ngực, đầu tiên bạn cần đặt 2 tay ngay trước mặt và dang rộng vai, tay với vai để thẳng.

 • Bước 2: Áp phần bàn tay lên ngay trên tường cho cả cánh tay vuông với tường. Bắt đầu đẩy người về hướng của tường cho đến lúc 2 khuỷu tay với bắp tay chạm đến nhau rồi đẩy người lại tư thế lúc đầu.

 • Bước 3: Bạn hãy lặp lại tư thế động tác tầm 20 – 30 lần ở mỗi hiệp tập. Cần để ý nhịp thở đều và tăng dần số lần tập luyện dựa theo đúng thể trạng cơ thể mình.

cách làm to vòng 1 của người nhật
Bài tập ép ngực giúp làm tăng vòng 1 nhanh chóng

Bài tập thứ 3: Tập tạ

 • Bước 1: Trước tiên, bạn ngồi lên ghế cùng với tư thế lưng thẳng và chân đặt vuông góc sàn nhà.

 • Bước 2: Tay bắt đầu cầm tạ lên rồi đặt vuông góc chung với cơ thể sau đó hạ xuống ngang bằng ngực. Chú ý mỗi lần đẩy tạ đến khi cảm giác ngực căng thì nên dừng lại.

 • Bước 3: Cần duy trì trong mỗi hiệp với 20 đến 30 lần và nên thực hiện 2 hiệp cho mỗi ngày sẽ có được hiệu quả tốt nhất.

Ngâm mình trong nước nóng giúp tăng vòng 1 tự nhiên

Một cách làm tăng vòng 1 cấp tốc của người Nhật khác biệt mà mọi người nên thử đó là ngâm mình trong nước nóng. Việc ngâm mình cũng là một trong những thói quen giúp tăng vòng 1 của phụ nữ Nhật Bản. Tại nhiệt độ cao sẽ giúp kích thích cho máu lưu thông, đồng thời giúp cho những tế bào tại bầu ngực phát triển to nhanh hơn.

Cách làm nở ngực của phụ nữ Nhật theo phương pháp ngâm mình trong nước cần thực hiện như sau:

 • Bước 1: Để nước ấm vào trong bồn cùng nhiệt độ 38 đến 42 độ.

 • Bước 2: Bắt đầu cho một ít lượng tinh dầu hay xà phòng vô chung để tạo bọt, rồi thực hiện ngâm mình trong bồn tắm.

 • Bước 3: Sử dụng tay massage cho vùng ngực nhẹ nhàng theo đúng hướng chiều kim đồng hồ để giúp kích thích vòng ngực phát triển.

 • Bước 4: Ngay sau khi ngâm mình tầm 20 phút thì tắm lại với nước thường có nhiệt độ 35 độ.

cách làm nở ngực của phụ nữ nhật
Ngâm cơ thể trong nước nóng cực kỳ tốt cho vòng 1

Nâng ngực: Cách làm tăng vòng 1 cấp tốc của người Nhật

Ngoài những cách trên thì nâng ngực chính là một cách làm tăng vòng 1 cấp tốc của người Nhật nhanh chóng nhất. Chị em sẽ không cần phải tốn thời gian để tập luyện và ăn theo chế độ, khi này bạn có thể tìm đến ngay các bệnh viện lớn chuyên thẩm mỹ có uy tín cao để thực hiện nâng ngực. Dựa vào tình trạng ngực mỗi người mà bác sĩ sẽ tư vấn sử dụng công nghệ khác để đảm bảo dáng ngực bạn trông hài hòa và cân đối hơn.

Cách làm nở ngực của phụ nữ Nhật là ăn đu đủ

Có một cách làm tăng vòng 1 cấp tốc của người Nhật đó là ăn đu đủ. Do đu đủ chứa rất nhiều loại acid béo hữu cơ, nhóm carotenoid và protid. Đây được xem là các hoạt chất rất cần thiết giúp cho vòng 1 phát triển. Bên cạnh đó, đu đủ còn chứa 0.9 đến 1.2g lượng chất béo không làm bão hòa, có lợi cho toàn bộ quá trình chuyển hóa trong cơ thể.

Ngoài ra, enzyme có trong quả đu đủ sẽ kích thích thêm sự sản sinh ra prolactin cùng với estrogen. Nên đây là một bí quyết tăng kích thước vòng 1 của người Nhật được các mẹ bỉm sữa hay áp dụng nhằm để kích thích được tuyến sữa trong cơ thể.

cải thiện vòng 1 theo cách của phụ nữ nhật
Ăn đu đủ là một cách tăng kích thước cho vòng ngực

Ăn rong biển giúp tăng vòng 1 nhanh chóng

Rong biển được xem là một trong những cách làm tăng vòng 1 cấp tốc của người Nhật, giúp vòng ngực chị em trở nên căng tròn hơn. Rong biển có chứa 1g chất béo, 20% polysaccharide, 60% canxi và 50% folate. Toàn bộ các chất đều có những bảng thành phần làm tăng trưởng cho kích thước, giảm lão hóa và chảy xệ sau sinh. Thêm vào đó, có vitamin A, K, C và E cũng được hấp thụ vào cơ thể nhanh hơn trong bữa ăn nhiều chất béo.

Trứng hấp mật ong - công thức tăng vòng 1 của người Nhật

Món trứng gà hấp mật ong được xem là một trong các cách làm tăng vòng 1 cấp tốc của người Nhật khá hiệu quả. Do đây là món ăn mang đến hàm lượng protein rất dồi dào cho cơ thể và đảm bảo lượng chất béo cao. Với 100g trứng thì trung bình có đến 43.7mg HDL cùng 11.2g PCL, chính là những nhân tố quan trọng ảnh hưởng tính đàn hồi phần cơ ngực và làm tăng mô vú.

Theo nghiên cứu dinh dưỡng, người thường hay ăn món trứng gà hấp mật ong với tần suất 3 lần trong 1 tuần thì sẽ giúp tăng 1.1 đến 1.5 cm cho vòng 1. Ngoài ra, bạn có thể thay thế mật ong thành sữa đặc, phô mai hoặc bơ lạc nhằm giúp món ăn thêm linh hoạt và ngon miệng hơn.

bí quyết tăng vòng 1 của người nhật
Trứng hấp mật ong là cách làm tăng vòng 1 cấp tốc của người Nhật

Các loại cá biển hỗ trợ tăng vòng 1 hiệu quả 

Cách làm tăng vòng 1 cấp tốc của người Nhật khác biệt hơn đó là thường ăn những loại cá biển. Đây là một thực phẩm có chứa loại chất béo không bão hòa và có nhiều collagen, khi nạp món ăn này vào cơ thể thì sẽ giúp cho bạn phát triển một cách toàn diện. Đây là một cách cải thiện vòng 1 theo cách của phụ nữ Nhật khá hiệu quả bạn nên thử áp dụng.

Món ăn từ các loại đậu giúp tăng vòng 1 cấp tốc

Nhiều chị em thắc mắc rằng liệu uống sữa đậu nành có tăng vòng 1 không. Theo các chuyên gia, câu trả lời chính là có, bởi đậu cùng những loại quả họ đậu mang công dụng giúp làm tăng kích thước vòng 1 cực kỳ hiệu quả, đặc biệt nhất là đậu lông và đậu nành. Trong những loại quả này thì chúng có chứa loại tiền chất tạo nên nội tiết phytoestrogen, làm cung cấp estrogen ngoại sinh. Do đó, ăn các món từ đậu chính là cách làm tăng vòng 1 cấp tốc của người Nhật và giải quyết được những vấn đề liên quan đến suy giảm nội tiết.

Một số tips cải thiện vòng 1 theo cách của phụ nữ Nhật    

bí quyết tăng kích thước vòng 1 của người nhật
Tham khảo một số tips giúp tăng kích cỡ của vòng 1 cực hiệu quả

Mặc dù các cách làm tăng vòng 1 cấp tốc của người Nhật được chia sẻ bên trên đều mang đến các lợi ích tích cực. Tuy nhiên trong suốt quá trình thực hiện các bí quyết tăng vòng 1 của người Nhật thì mọi người nên nhớ một vài tips sau:

 • Những sản phẩm và thực phẩm dùng để tăng kích thước vòng 1 cần phải kiểm chứng rõ về nguồn gốc, chất lượng, tránh mua hàng rẻ vì dễ gặp phải hàng giả.

 • Thực hiện các bài tập dựa theo đúng thể lực của mình, tránh tập quá sức hay sai động tác dễ khiến cơ thể gặp phải chấn thương.

 • Không nên dùng quá nhiều biến pháp tăng vòng 1 cùng một thời điểm, bạn cần kiên trì với từng biện pháp riêng lẻ để xem đáp ứng từ cơ thể.

 • Đảm bảo phải cân bằng giữa tập luyện với chế độ dinh dưỡng, tránh để cơ thể bị thiếu chất, sinh hoạt thời gian ngủ nghỉ phải điều độ để giúp vòng 1 phát triển tốt.

Lời kết    

Trên đây là một vài cách làm tăng vòng 1 cấp tốc của người Nhật Phụ Nữ Plus muốn chia sẻ đến các chị em đang muốn đăng kích thước vòng 1. Để đạt được hiệu quả cao nhờ vào những phương pháp trên thì chị em cần phải có sự kiên trì trong một khoảng thời gian dài. Dựa vào nhu cầu của mỗi người nên sẽ có những cách áp dụng khác nhau, tuy nhiên cần chú ý thực hiện một cách khoa học để đảm bảo sức khỏe.