Logo

Tư thế quan hệ để dễ dính bầu nhất cho cặp đôi muốn có con

Mọi người đã biết những tư thế quan hệ để dễ dính bầu nhanh chóng và thuận lợi hơn chưa? Những tư thế yêu đó sẽ là chất xúc tác giúp cả hai có những giây phút thăng hoa bên nhau. Đồng thời, chúng còn giúp cặp đôi tăng cơ hội có thêm cho gia đình một thành viên mới vô cùng đáng yêu.

mục lục Mục lục

mục lục

TOP những tư thế quan hệ để dễ dính bầu nhất

Chắc hẳn tất cả các cặp đôi khi yêu nhau, đặc biệt là vợ chồng đều mong muốn cả hai sẽ có “quả ngọt” là thành viên mới đáng yêu cho gia đình. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn một vài tư thế quan hệ để dễ dính bầu mà mọi người hoàn toàn có thể áp dụng cho những lần “ân ái” cùng nhau.

Tư thế yêu dễ thụ thai kiểu truyền thống

Theo như những ý kiến cũng như nghiên cứu của các chuyên gia, tư thế quan hệ dễ dính bầu nhất chính là cách “yêu” truyền thống nam nằm trên và nữ ở dưới. Với kiểu tư thế này, tinh trùng của người đàn ông sẽ bơi và gặp được trứng nhanh, thuận tiện và an toàn nhất.

tư thế quan hệ để dễ dính bầu
Tư thế quan hệ theo kiểu truyền thống

Bên cạnh đó kết quả nghiên cứu cũng cho thấy rằng, những cơn co thắt tử cung và cảm giác thăng hoa của người phụ nữ sẽ là một lực hút chân không hiệu quả. Chúng khi kết hợp lại với nhau sẽ càng hút được nhiều tinh trùng từ âm đạo lên tử cung một cách nhanh chóng.

Chính vì vậy, với tư thế quan hệ dễ đậu thai này quá trình xuất tinh của nam giới cùng với thời điểm cực khoái của chị em sẽ nâng cao tỷ lệ thành công, cũng như cuộc gặp gỡ của trứng và tinh trùng  

Quan hệ từ phía sau - Doggy

Tư thế quan hệ để dễ dính bầu từ phía sau hay còn biết đến với tên gọi khác là Doggy. Đây được xem như kiểu quan hệ mà vị trí của tinh dịch trong quá trình xuất tinh ở nam giới đến gần hơn với cổ tử cung của phụ nữ. Cũng nhờ tư thế yêu này mà tinh trùng sẽ được rút ngắn đáng kể thời gian di chuyển.

tư thế quan hệ dễ thụ thai
Tư thế làm tình tăng khả năng có thai kiểu Doggy 

Trong trường hợp cả hai bạn đều có hướng thú với tư thế quan hệ tăng khả năng mang thai kiểu này, thì các bạn nữ có thể quỳ xuống đồng thời tạo một góc để đưa vòng ba lên cao hơn đầu. Với việc thay đổi tư thế này của chị em, cũng là cách tăng khả năng có em bé cho cả hai lên nhiều hơn rất nhiều.

Kiểu cưỡi ngựa là tư thế quan hệ để dễ dính bầu nhất

Một tư thế quan hệ dễ đậu thai khác mà các bạn không thể bỏ qua đó là “cưỡi ngựa”, hay còn biết đến là kiểu bạn nữ nằm lên người cánh mày râu. Đây cũng là một tư thế quan hệ để giảm mỡ bụng hiệu quả chị em nên thử. Với tư thế làm tình này, mọi người sẽ ngược lại với kiểu truyền thống, và nhiệm vụ của hai người cùng được thay đổi.

tư thế yêu dễ thụ thai
Tư thế yêu nào dễ mang thai - kiểu cưỡi ngựa 

Với tư thế quan hệ để dễ dính bầu này, “người bạn” của người đàn ông sẽ được tiếp cận vào sâu bên trong khu vực âm đạo của phụ nữ hơn. Khi này các anh có chủ động điều chỉnh vị trí của dương vật đi sâu vào trong hơn. 

Cũng chính nhờ vậy, mà quá trình xuất tinh của các bạn nam sẽ đẩy tinh dịch trực tiếp vào bên trong mà không gặp bất kỳ một trở ngại nào. Vậy nên, nếu các bạn muốn tỷ lệ có em bé cao thì hãy áp dụng ngay tư thế quan hệ dễ thụ thai này nhé!

Tư thế quan hệ kiểu úp thìa dễ có thai

tư thế yêu để thụ thai
Tư thế để thụ thai úp thìa

Nếu các bạn đang tìm kiếm một tư thế quan hệ để dễ dính bầu thì sẽ thật thiếu sót nếu thiếu đi kiểu “yêu” úp thìa. Với tư thế này, phần cơ thể của cả hai người sẽ được kết nối với nhau và cùng nằm nghiêng về một phía. 

Khi quan hệ theo cách này, xương chậu của các bạn nữ sẽ nghiêng một góc 90 độ, làm tăng khả năng gặp gỡ của tử cung và tinh trùng. Đồng thời tư thế này còn làm tăng khả năng tiếp xúc da thịt của hai người, tạo cảm giác gần gũi và thích thụ cho cả hai.

Tư thế quan hệ tăng khả năng mang thai kiểu Aerobic

tư thế quan hệ dễ có thai
Quan hệ dễ đậu thai với tư thế Aerobic

Mọi người đang chưa tìm ra cho mình tư thế nào dễ thụ thai, vậy hãy thử ngay kiểu  Aerobic. Với tư thế nghe có vẻ thể thao này sẽ để cho chị em nằm dưới, nhấc chân lên cao tạo điều kiện cho các anh “đi vào” dễ dàng.

Theo một số người, tư thế quan hệ để dễ dính bầu này tỷ lệ có con trai là rất cao, bởi kiểu “ân ái” này sẽ cho phép các anh chàng được thâm nhập một cách mạnh mẽ và sâu hơn. Quá trình này sẽ giúp đảm bảo được các nhiễm sắc thể XY có nhiều cơ hội tiếp xúc với tử cung của phụ nữ hơn, cũng từ đó mà việc bơi đến gặp trứng sẽ được rút ngắn lại.

Lưu ý khi quan hệ để tăng khả năng đậu thai

tư thế quan hệ dễ đậu thai
Những lưu ý khi làm tình để tăng khả năng có thai 

Cùng với việc tìm hiểu những tư thế quan hệ để dễ dính bầu khi sinh hoạt vợ chồng, mọi người cũng cần lưu ý và nhắc nhở nhau một vài vấn đề khác. Điều này không chỉ sẽ giúp cả hai mau chóng đón thành viên mới và tình cảm vợ chồng trở nên khăng khít, mà còn đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho nhau:

  • Nên lên lịch để tính ngày rụng trứng chính xác, để có thể căn được thời điểm quan hệ thăng hóa và hiệu quả.

  • Sắp xếp tần suất một tuần nên quan hệ mấy lần để hợp lý, không nên vội vàng dẫn đến quan hệ quá nhiều, ảnh hưởng đến sức khỏe và sự hạnh phúc của hai người.

  • Luôn tìm cách cải thiện cảm xúc của cả hai mỗi khi quan hệ.

  • Xây dựng cho bản thân và bạn đời một chế độ ăn uống, ngủ nghỉ khoa học trước và sau khi quan hệ vợ chồng.

  • Hạn chế sử dụng bia rượu, bỏ thuốc lá, caffeine và những chất không tốt làm ảnh hưởng đến quá trình thụ thai.

Sau khi quan hệ nên làm gì để dễ mang bầu

tư thế quan hệ tăng khả năng mang thai
Sau khi quan hệ nên làm gì để nhanh được đón nhận tin vui 

Để giúp đẩy nhanh quá trinh có em bé, vợ chồng ngoài lựa chọn những tư thế để dễ dính bầu cũng như chú ý đến việc chọn ngày trứng rụng để tăng khả năng đậu thai ra. Các bạn  cũng nên để ý hơn sau mỗi lần quan hệ nữa nhé:

  • Hai vợ chồng nên đi khám tổng quát tiền sản để kịp thời chữa trị cũng như phòng tránh những bệnh không đáng có.

  • Nên đi thăm khám và xin lời khuyên từ các bác sĩ, nếu cả hai đã áp dụng nhiều cách mà vẫn chưa có tin vui.

Lời kết 

Như vậy vậy thông qua bài viết hôm nay, chúng tôi đã gợi ý đến tất cả các cặp đôi những tư thế quan hệ để dễ dính bầu. Phụ Nữ Plus mong rằng với những chia sẻ đó sẽ phần nào giúp các bạn có được những cảm giác tuyệt vời nhất bên nhau, cũng như sớm nhận được tin vui nhé!