Logo

Nữ Xử Nữ hợp với cung nào nhất trong 12 cung hoàng đạo

Nếu bạn đang thắc mắc liệu nữ Xử Nữ hợp với cung nào nhất trong 12 cung hoàng đạo. Vậy thì nhất định bạn không nên bỏ qua nội dung bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cung hoàng đạo này cũng như tìm kiếm sự phù hợp nhất trong tình yêu. Tham khảo ngay nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Khái quát về cung Xử Nữ

Trước khi giải đáp thắc mắc về nữ Xử Nữ hợp với cung nào thì chúng ta cần tìm hiểu rõ hơn về cung xử Nữ. Đây là cung hoàng đạo có ngày sinh từ 23/08 đến ngày 22/09 với biểu tượng là ♍. Xử Nữ là đại diện cho đất, được sao Thủy chiếu mệnh. Nó là chòm sao biểu hiện cho nữ thần lúa mì là một mối liên kết trong thế giới vật chất của con người. 

nữ xử nữ hợp với cung nào
Tìm hiểu khái quát cung Xử Nữ

Nữ cung Xử Nữ là người trầm lắng, kỹ lưỡng, cầu toàn và luôn cẩn thận trước khi đưa ra bất kỳ một quyết định nào trong cuộc sống của mình. Với tính cách mạnh mẽ này nên trong tình yêu, các cô gái Xử Nữ không bao giờ tiết lộ tình cảm của mình với đối phương. Những nam nhân muốn tiếp cận và lọt vào mắt xanh của các cô nàng nay thực sự phải rất nhạy bén và tinh tế. Khi đã vượt qua được cửa ải này thì nữ Xử Nữ sẽ cởi mở thể hiện tình cảm hơn rất nhiều. 

Nữ Xử Nữ hợp với cung nào nhất trong tình yêu

Nữ xử nữ hợp với cung nào nhất trong tình yêu chắc chắn là từ khóa được nhiều người quan tâm hiện nay. Vậy trong 12 cung hoàng đạo liệu Xử Nữ có tìm được một nửa phù hợp cho bản thân mình hay không? Cùng theo dõi tiếp để giải đáp vấn đề này nhé!

Nữ Xử Nữ có hợp với nam Song Ngư?

Nữ Xử Nữ và nam cung Song Ngư có thể gọi là cặp đôi không ai “chịu ai”. Trong khi Xử Nữ là cô nàng có tính cách mạnh mẽ, nghiêm túc, thực tế thì các chàng trai Song Ngư lại dịu dàng, lãng mạn. Hai tính cách này hoàn toàn đối lập nhau. Khi đối diện với một cô gái sống thực tế và ít khi bày tỏ lời ngọt ngào thì nam Song Ngư sẽ cảm thấy khá ngợp vì không biết nàng đang nghĩ gì. 

Điều này khiến cho chuyện tình cảm của cặp đôi chẳng thể đi đến được cái kết viên mãn. Do đó nếu xét nữ Xử Nữ hợp với cung nào thì chắc chắn không phải là Song Ngư. 

xử nữ nữ hợp với cung nào
Xử Nữ và Song Ngư hoàn toàn đối lập nhau

Xử Nữ nữ hợp với cung nam nào: Bạch Dương?

Tiếp theo là các chàng trai thuộc cung Bạch Dương. Mặc dù nam Bạch Dương có thể rất yêu thích sự kín đáo của nàng Xử Nữ nhưng vẫn khá khó để tìm kiếm được điểm chung trong tính cách của hai bên. 

Nam Bạch Dương được ví như những chú cừu phóng khoáng, tự do, tự tại. Nên nếu muốn chuyện tình cảm đôi bên có thể nảy nở thì chàng cần điều chỉnh bản thân sống có nguyên tắc hơn, ngoan ngoãn hơn. Đồng thời nàng Xử Nữ cũng cần bớt khó tính với nửa kia của mình. Tuy nhiên đây là điều khá khó để có thể thay đổi với hai cung hoàng đạo bướng bỉnh này. Do đó mức độ hợp nhau của cặp đôi chỉ được chấm 4/10 điểm mà thôi.

Nữ Xử Nữ hợp với cung nào nhất: Kim Ngưu

Nếu mọi người hỏi nữ Xử Nữ hợp với cung nào nhất thì câu trả lời đó chắc chắn là nam cung Kim Ngưu. Chuyện tình cảm của cặp đôi này được ví như mối lương duyên tiền định và dường như Kim Ngưu sinh ra là để dành cho Xử Nữ. 

Cặp đôi này có một sự đồng điệu nhất định trong tính cách và suy nghĩ. Tuy nhiên nữ Xử Nữ sẽ chi phối Kim Ngưu nhiều hơn và đôi khi chàng cũng sẽ khiến nàng cảm thấy đau đầu. Nhưng cuối cùng thì đâu cũng lại vào đấy, cả hai chắc chắn sẽ viên mãn và hạnh phúc.

cung xử nữ nữ hợp với cung nào
Xử Nữ và Kim Ngưu sinh ra là dành cho nhau

Xét độ hợp nhau giữa con gái Xử Nữ với nam Song Tử

Xử Nữ và Song Tử có sự lệch nhau khá nhiều trong tính cách và quan điểm sống nếu không muốn nói là trái ngược nhau. Trong khi nữ Xử Nữ luôn đề cao lối sống nguyên tắc, kỷ luật thì chàng trai cung Song Ngư lại có sự thay đổi là châm ngôn sống của mình. Do đó nếu cặp đôi này kết hợp trong chuyện tình cảm sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm tiếng nói chung.

Tuy nhiên nếu muốn thì cả hai vẫn có cơ hội thay đổi để phù hợp. Cách để tình yêu bền lâu giữa nữ Xử Nữ – nam Song Tử đó chính là cả hai cùng phải hạ bớt cái tôi của mình xuống, tôn trọng và chia sẻ với đối phương. 

Nữ Xử Nữ có hợp với nam Cự Giải

Nữ Xử Nữ hợp với cung nào? Có phải nam Cự Giải không? Cả 2 đều là hai cung hoàng đạo có lối sống nguyên tắc, trách nhiệm đặc biệt cả hai luôn mơ về một tình yêu lâu dài, bền vững. Mặc dù là cặp đôi cầu toàn và khó tính như họ vẫn biết cách để cân đối, dung hòa lẫn nhau. Trong mối quan hệ tình cảm thì nam cung Cự Giải luôn thể hiện được bản lĩnh của mình, chứng minh bản thân là chỗ dựa vững chắc cho nàng cung Xử Nữ. 

Do đó nếu bạn hỏi cung xử nữ nữ hợp cung nam nào thì câu trả lời chắc chắn đó là Cự Giải. 

nữ xử nữ hợp với cung nào nhất
Xử Nữ và Cự giải là cặp đôi hoàn hảo trong tình yêu

Nam Sư Tử và nữ Xử Nữ

Sư Tử vốn là cung hoàng đạo với sự thông minh, tự tin và hướng ngoại cực kỳ tốt. Nếu kết hợp với nữ Xử Nữ trong chuyện tình cảm có vẻ hơi lệch sóng một chút. Bởi vì nàng lại là một người kín đáo, ngại ngùng. Do đó nếu muốn thành đôi thì nam cung Sư Tử buộc phải khiêm nhường hơn, sống chậm lại một chút để Xử Nữ cảm thấy thoải mái khi ở cạnh bên. Có như vậy mối quan hệ mới có sự tiến triển tốt được. 

Nữ Xử nữ hợp với cung nào? Nam Xử Nữ

Sẽ thế nào nếu cả hai đều thuộc cung Xử Nữ. Đây quả thực là một sự kết hợp được đánh giá là có sự hài hòa cao. Cả hai đều cùng chung một tính cách, nhận thức và suy nghĩ cho nên cả hai dễ dàng thấu hiểu cho nhau. Tuy nhiên với bản tính cầu toàn của mình thì cả hai lại đòi hỏi quá cao và dễ gây áp lực cho đối phương. Nếu muốn chuyện tình cảm bên lâu thì cả hai cần hạ cái tôi một chút để chấp nhận đối phương. Bởi vì cuộc sống này không có ai là hoàn hảo 100% cả.

Độ hợp nhau giữa nữ Xử Nữ và nam Thiên Bình

Nam Thiên Bình cũng là câu trả lời cho nữ Xử Nữ hợp với cung nào. Có một sự thật là nam cung Thiên Bình rất dễ bị cuốn hút bởi tính cách dịu dàng của nữ Xử Nữ. Với bản tính hòa đồng thân thiện của mình chàng Thiên Bình cũng rất dễ lọt vào mắt xanh của nàng. Điều này đều khiến cả hai thực sự hút nhau mặc dù vẫn tồn tại sự khác biệt. Nhưng đôi khi do tính cách thẳng thắn của mình mà Thiên Bình sẽ khiến Xử Nữ tổn thương hay giận dỗi. Xét về độ hợp nhau thì bộ đôi này chỉ được chấm 7/10 điểm thôi nhé!

cung xử nữ nữ hợp với cung nào nhất
Xử Nữ và Thiên Bình thực sự rất hút nhau

Nam Bọ Cạp rất hợp với nữ Xử Nữ

Nữ Xử Nữ khi thích ai đó thì có thể đó sẽ là chàng cung Bọ Cạp - hay còn gọi là cung Thiên Yết, bởi tính cách của chàng hoàn toàn phù hợp với nàng Xử Nữ. Một người là chàng trai có tính cách cẩn thận, suy nghĩ chín chắn và hướng nội, còn người kia là cô gái dịu dàng ôn hòa, khép mình. Mới chỉ nhìn qua thôi chúng ta đã thấy cặp đôi này cực kỳ ăn ý và chắc chắn sẽ là động lực giúp nhau cùng phát triển đi lên. 

Do đó với câu hỏi nữ Xử Nữ hợp với cung nào thì Bò Cạp chính là đề xuất hoàn hảo. Cặp đôi này xứng đáng nhận mức điểm 10/10.

Nam Nhân Mã có xứng đôi với nữ Xử Nữ không?

Xét về cả tính cách, suy nghĩ và hành động thì nữ cung Xử Nữ và nam cung Nhân Mã hoàn toàn không có điểm chung nào. Nếu nàng là người khép mình, hướng nội, khó tính thì chàng lại là một đứa trẻ hồn nhiên, ưa tự do, cởi mở. Do đó cặp đôi này rất khó để phát triển mối quan hệ tình cảm bền vững. Nhưng nếu cả hai muốn níu giữ mối quan hệ vẫn có thể thay đổi để phù hợp với nhau hơn. 

con gái xử nữ hợp với cung nào nhất
Xữ Nữ và Nhân Mã là cặp đội trái ngược nhau

Xử Nữ Nữ hợp với cung nam nào: Ma Kết

Nếu nhắc đến nữ Xử Nữ hợp với cung nào thì cung Ma Kết chắc chắn là cung hoàn hảo nhất với nàng. Đây lại là một cặp đôi 10/10. Cả hai đều có lối sống nguyên tắc, thực tế và ít lãng mạn. Khi ở bên nhau họ sẽ là cặp đôi lý tưởng, chung thủy và bền chặt nhất trong số 12 cung hoàng đạo còn lại. Có thể Ma Kết là chàng trai hơi độc đoán nhưng lại rất nhạy bén và khôn ngoan. Do đó Ma Kết nam khi yêu có đủ bản lĩnh để biết mình cần làm gì để giữ lửa tình yêu lâu dài.

Nam Bảo Bình và nữ Xử Nữ liệu có hợp nhau?

Với tính cách phóng khoáng của cung Bảo Bình thì chúng ta cũng đã nhận thấy sự khác biệt hoàn toàn giữa chàng và nàng. Có thể ở những lần gặp đầu Bảo Bình bị cuốn hút bởi sự ôn hòa của nữ Xử Nữ. Và ngược lại nàng cũng bị hấp dẫn bởi tự sáng tạo của Bảo Bình. Tuy nhiên khác biệt vẫn là khác biệt và đó chính là sự bất đồng mà cả hai không chịu hiểu cho nhau. Chuyện tình cảm của cặp đôi này chỉ được đánh giá ở mức điểm 4/10 mà thôi.

Lời kết

Hy vọng chia sẻ trên đây về nữ Xử Nữ hợp với cung nào nhất đã giúp mọi người hiểu rõ hơn về sự kết hợp giữa 12 cung hoàng đạo với Xử Nữ. Mong rằng thông tin này của Phụ Nữ Plus sẽ hữu ích cho mọi người trong quá trình đi tìm và vun đắp tình yêu của mình nhé!