Logo

Cung hoàng đạo nào học giỏi Tiếng Anh nhất - Giải mã Chiêm Tinh

Nhiều bạn có thắc mắc cung hoàng đạo nào học giỏi Tiếng Anh nhất để biết mình có năng khiếu với môn học này hay không? Vậy hãy cùng Phụ Nữ Plus tìm hiểu TOP những cung hoàng đạo học giỏi Tiếng Anh ở bài viết dưới đây nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Giải đáp: Cung nào học giỏi Tiếng Anh nhất?

Cung hoàng đạo nào học giỏi Tiếng Anh nhất? Câu trả lời là cung Song Tử (21/05 - 22/06). Người thuộc chòm sao này được trời phú cho trí nhớ khổng lồ và bộ não mạnh mẽ nên họ có thể lưu trữ được khối lượng lớn thông tin. Ngoài ra, cùng với sự nhạy bén, lanh lợi, ham học hỏi và tiếp thu nhanh giúp Song Tử dễ dàng thông thạo ngoại ngữ trong thời gian ngắn.

cung hoàng đạo nào học giỏi tiếng anh nhất
Cung hoàng đạo nào học giỏi Tiếng Anh nhất? - Cung Song Tử

Xếp hạng khả năng tiếp thu Tiếng Anh của các cung hoàng đạo

Sau khi đã tìm hiểu mật ngữ cung hoàng đạo nào học giỏi Tiếng Anh nhất ở trên, đấy có phải là cung hoàng đạo của bạn hay không. Nếu không phải thì bạn hãy theo dõi xếp hạng dưới đây để biết khả năng tiếp thu Tiếng Anh của các cung hoàng đạo còn lại nhé.

Hạng 2: Cung Sư Tử (23/07 - 22/08)

Xếp hạng 2 trong những cung học giỏi Tiếng Anh nhất chính là Sư Tử. Những bạn thuộc cung này là người ham học hỏi, luôn khao khát trở nên nổi bật để khẳng định bản thân. Việc học Tiếng Anh là điều mà cung Sư Tử không thể bỏ qua. Bởi vì nếu có trình độ Tiếng Anh tốt, khả năng tỏa sáng của họ sẽ cao thêm một bậc. 

Bên cạnh đó, với sự tự tin và thích được mọi người chú ý, Sư Tử luôn chủ động lên tiếng trò chuyện với mọi người. Chính vì vậy, khả năng nói Tiếng Anh của những bạn cung Sư Tử nổi bật hơn những người khác. Đó là lý do Sư Tử luôn góp mặt trong TOP đầu khi trả lời cho câu hỏi "Cung nào thông minh nhất?".

cung hoàng đạo học giỏi tiếng anh
Trình độ Tiếng Anh của Sư Tử rất tốt

Hạng 3: Cung Bạch Dương (21/03 - 20/04)

Khi nhắc đến cung hoàng đạo nào học giỏi Tiếng Anh nhất thì không thể bỏ qua cung Bạch Dương. Đây là cung hoàng đạo thuộc nhóm lửa nên những bạn Bạch Dương có sự đam mê và nhiệt huyết, không ngừng trau dồi khả năng Tiếng Anh của mình.

Bên cạnh đó, Bạch Dương còn mang năng lượng của sự chủ động, cầu tiến và luôn cố gắng hoàn thiện bản thân. Trong các giờ Tiếng Anh, những bạn thuộc cung này nắm bắt được cơ hội giao lưu với giáo viên nước ngoài. Nhờ thế mà trình độ Tiếng Anh của Bạch Dương ngày càng trở nên tốt hơn.

Hạng 4: Cung Xử Nữ (23/08 - 20/09)

Khi xét về tính cách 12 cung hoàng đạo, Xử Nữ được biết đến là người tinh tế, hoàn hảo, kỹ tĩnh và rất chăm chỉ. Vì vậy, trong việc học Tiếng Anh, Xử Nữ luôn siêng năng hoàn thành những mục tiêu mình đã đề ra. 

Không những vậy, những bạn thuộc cung hoàng đạo này còn có một bộ não thông minh và nhạy bén. Vì thế mà không có gì ngạc nhiên khi Xử Nữ đứng trong TOP 4 những cung hoàng đạo học giỏi Tiếng Anh nhất.

cung xử nữ học giỏi tiếng anh top 4
Xử Nữ rất siêng năng, chăm chỉ học Tiếng Anh

Hạng 5: Cung Thiên Bình (23/09 - 22/10)

Những bạn thuộc cung Thiên Bình thường hướng ngoại, thích giao lưu và học hỏi mọi thứ. Vậy nên, việc học giao tiếp bằng một ngôn ngữ mới là điều không quá khó khăn với cung này. Họ có khả năng tiếp thu nhanh ngôn ngữ, đặc biệt về Tiếng Anh thì khó cung nào có thể qua Thiên Bình.

Hạng 6: Cung Thiên Yết (23/10 - 22/11)

Đứng vị trí thứ 6 trong bảng xếp hạng cung hoàng đạo học giỏi Tiếng Anh nhất chính là Thiên Yết. Những bạn thuộc cung này giỏi quan sát và tập trung, phân tích. Vì thế họ có thể giỏi về ngữ pháp, từ vựng và văn viết nhưng khả năng giao tiếp Tiếng Anh thì cung Thiên Yết không tự tin.

Hạng 7: Cung Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Những bạn thuộc cung Nhân Mã cực nổi bật với tính tò mò, ham học hỏi những điều mới lạ và tràn đầy năng lượng tích cực. Tuy nhiên, họ lại có một nhược điểm là dễ nản chí và mau chán, dẫn đến bỏ cuộc giữa chừng.

Vì vậy, trong khoảng thời gian học Tiếng Anh, có thể Nhân Mã sẽ rất hào hứng và học ngày, học đêm. Nhưng lâu dần, họ sẽ dễ chán nản và không còn nhiệt huyết như ban đầu nữa. Vì vậy, để học được Tiếng Anh tốt và lâu dài hơn, các bạn cung Nhân Mã cần tìm cho mình một người bạn đồng hành để thúc đẩy khi họ nản chí.

cung nhân mã học giỏi tiếng anh hạng 7
Nhân Mã dễ chán nản khi học Tiếng Anh lâu

Hạng 8: Cung Bảo Bình (20/01 - 18/02)

Những bạn thuộc cung Bảo Bình thường rất thông minh, nhanh nhạy, tuy nhiên họ khá cứng đầu và không dễ tiếp thu ý kiến. Bảo Bình chỉ tin tưởng vào bản thân mình và khá cố chấp. Họ có xu hướng phớt lờ mọi sự góp ý của người khác và luôn làm theo ý của bản thân. Vì vậy, Bảo Bình cần loại bỏ tính cứng đầu này để có thể học tốt Tiếng Anh hơn.

Hạng 9: Cung Ma Kết (22/12 - 19/01)

Là một trong ba cung Đất nên Ma Kết là người vô cùng kiên trì, siêng năng và tham vọng. Họ không thích giao tiếp, tụ tập hay giao lưu. Với tính cách này thì Ma Kết thích hợp với các môn khoa học tự nhiên hơn là ngôn ngữ. 

Học giao tiếp bằng một ngoại ngữ mới là vấn đề thực sự làm khó những bạn cung Ma Kết. Bởi họ chỉ im lặng trong các tiết học nói, điều này sẽ cản trở Ma Kết nâng cao trình độ Tiếng Anh, đặc biệt là giao tiếp.

Hạng 10: Cung Song Ngư (19/02 - 20/03)

Tiếng Anh với các bạn thuộc cung Song Ngư chỉ là một công cụ chứ không phải là đam mê. Vì thế, Song Ngư chỉ thực sự muốn học tốt Tiếng Anh khi họ có lý do để học như đi du học, định cư hay lấy học bổng. Tuy vậy, nhưng khi nhắc đến cung hoàng đạo nào học giỏi Tiếng Anh nhất cũng không nên bỏ qua Song Ngư vì họ có thể giao tiếp rất trơn tru.

Cung song ngư học giỏi tiếng anh hạng 10
Song Ngư có khả năng giao tiếp Tiếng Anh trơn tru

Hạng 11: Cung Cự Giải (22/06 - 22/07)

Cự Giải là một cung hoàng đạo khá cẩn trọng, rụt rè và nhút nhát. Họ không thích nói chuyện quá nhiều mà chỉ lắng nghe. Bởi vì thế, trong những giờ học Tiếng Anh, những bạn Cự Giải chỉ ngồi yên và không mấy phát biểu. Chính vì lý do này mà những bạn này không giỏi trong việc học Tiếng Anh cho lắm.

Hạng 12: Cung Kim Ngưu (21/04 - 20/05)

Những bạn Kim Ngưu thường là người hướng nội và quá thận trọng. Họ mất rất nhiều thời gian để suy nghĩ một vấn đề và tự tìm hiểu thay vì mở miệng hỏi giáo viên. Vì vậy, nên khả năng học Tiếng Anh của Kim Ngưu rất chậm và mất nhiều thời gian hơn so với các bạn khác đẻ tiếp thu tốt hơn.

Lờ kết

Bài viết trên đây của Phụ Nữ Plus đã giải đáp cho bạn câu hỏi: “Cung hoàng đạo nào học giỏi Tiếng Anh nhất?”. Tuy nhiên, những chia sẻ này chỉ nên tham khảo, dù bạn có thuộc cung hoàng đạo nào thì vẫn phải kiên trì học Tiếng Anh nhé.