Logo

Điểm A là gì? Cách tìm điểm A bí ẩn của các nàng giúp tăng khoái cảm

Bây lâu nay các chàng cứ mải mê chinh phục điểm G của các nàng mà không hề biết điểm A mới thực sự là kích thích hơn cả. Vậy điểm A là gì, cách xác định vị trí điểm A như thế nào và àm sao để chinh phục các nàng?... Những câu hỏi trên sẽ được Phụ Nữ Plus giải đáp ngay trong bài viết dưới đây!

mục lục Mục lục

mục lục

Nội dung chính bài viết:

  • Điểm A còn được gọi là tuyến tiền liệt của nữ giới, nằm ở sâu bên trong âm đạo, vị trí giữa côt tử cung và bàng quang.
  • Điểm A nằm sâu hơn điểm G, hai điểm cách nhau khoảng 5cm
  • Các tư thế quan hệ dễ chạm tới điểm A: Tư thế truyền thống đường âm hộ, tư thế Doggy, tư thế cưỡi ngựa, tư thế truyền thống đường hậu môn.

Tìm hiểu điểm A là gì?

Sẽ không phải để các bạn chờ quá lâu khi tìm hiểu xem điểm A là gì. Đây được biết đến là một trong những vị trí khá nhạy cảm trên cơ thể của người phụ nữ. Chúng được nằm ở túi cùng với âm đạo trước, sâu bên trong âm đạo giữa bàng quang và cổ tử cung. Thông thường điểm A của phụ nữ sẽ được nằm ở vị trí cao hơn điểm G khoảng chừng 5cm.

điểm a là gì
Điểm A của phụ nữ được hiểu như thế nào 

Đôi khi các bạn nghe hỏi điểm A là gì, cũng sẽ có người gọi đó là tuyến tiền liệt nữ. Nguyên do để xuất hiện tên gọi đó là vì điểm A ở chị em được nằm ngay tại vị trí của tuyến tiền liệt như ở nam giới (điểm P).

Điểm A chỉ có ở nữ giới phải không?

Ngoài những thắc mắc điểm A là gì, cũng có không ít người hỏi liệu điểm A có thực sự chỉ có ở nữ giới. Câu trả lời đúng là như vậy, tuy nhiên vấn đề gây nhiều tranh cãi lại là thực sự người phụ nữ nào cũng có điểm A.

Theo như những nghiên cứu của các chuyên gia đầu ngành về giới tính thì họ cho rằng các điểm A đều tồn tại và có thật. Bởi âm đạo phía trước của một nhóm phụ nữ được nghiên cứu đều cho cảm giác cơ thể được kích thích liên tục trong vòng từ 10 đến 15 phút  nếu được làm đúng cách.

điểm a của phụ nữ nằm ở đâu
Điểm A chỉ có ở phụ nữ có đúng không

Bên cạnh đó, trong quá trình tìm hiểu điểm A ở phụ nữ, các chuyên gia thu được kết quả hơn hai phần ba số người tham gia sẽ có hiện tượng tăng sản sinh một số dịch giúp bôi trơn âm đạo, cùng với khoảng 15% là đạt được cảm giác cực khoái.

Phân biệt điểm A ở phụ nữ và điểm G

Sau khi tìm hiểu điểm A là gì, nhiều bạn sẽ cảm thấy chúng khá tương đồng với điểm G. Ngoài ra, nếu tìm hiểu về điểm G của nam nằm ở đâu, bạn sẽ nhận thấy rằng điểm G của hai phái đều có một vài đặc điểm tương đồng nhau. Vậy nên, chúng tôi sẽ giúp các bạn có thể nhận biết được điểm khác nhau của hai vị trí này. Đồng thời sẽ giúp các anh hạn chế chọn sai vị trí khi cả hai người đang vào “cuộc yêu”.

Thông thường điểm G sẽ có kích thước khoảng bằng một đồng tiền xu, và các bạn hoàn toàn có thể sử dụng các ngón tay để chạm đến điểm này. Sau đó là di chuyển thật nhẹ nhàng phía bên trong âm đạo, hay nếu thích các bạn cũng có thể chuẩn bị thêm những món đồ chơi để hướng vào thành trước của âm đạo. 

Riêng đối với điểm A, vị trí này sẽ được ở bên trong người phụ nữ và nằm dọc theo thành phía trước của âm đạo. Đây cũng được nghiên cứu là sâu hơn vị trí của điểm G khoảng chừng 5m. 

điểm a của người phụ nữ
Phân biệt điểm G và A khác nhau như thế nào

Điểm A có vị trí xa hơn điểm G của phụ nữ hay của nam giới, vì vậy trong quá trình "chạm" đến điểm này cũng sẽ có phần khác với điểm G. Nếu các anh muốn tiếp cận được với vị trí này, việc dùng tay không sẽ rất khó, thay vào đó các bạn chắc chắn phải nhờ đến món đồ chơi thông dụng. Chỉ khi đó mới có thể giúp các bạn vào sâu tối thiểu 10cm.

Điểm A của phụ nữ nằm ở đâu?

Để câu trả lời điểm A là gì được cặn kẽ hơn, chúng tôi sẽ giới thiệu cho tất cả mọi người biết được điểm A chính xác được nằm ở đâu. Theo tự nhiên, vị trí của A sẽ được nằm dọc theo phía trước của âm đạo và sẽ thường cách 10 đến 15 tính từ cửa của âm đạo.

điểm a ở phụ nữ
Điểm A ở phụ nữ nằm ở đâu

Bên cạnh đó sẽ tùy vào cấu trúc phát triển và cơ thể của âm đạo từng người phụ nữ. Vậy nên vị trí điểm A của mỗi người sẽ là khác nhau. Do đó mà các anh nên cẩn thận và hãy kiểm tra, cũng như tham khảo thật cẩn thận cho cô gái của mình có cảm giác tốt nhất.

Hướng dẫn cách tìm điểm A của người phụ nữ

Cách giúp các bạn có thể tìm được cách xác định được vị trí điểm A của phụ nữ ở đâu đó là dựa vào vị trí điểm G. Để có thể tìm được G, mọi người cho tay chuyển động uyển chuyển chừng 2 đến 5 cm, khi này các anh sẽ chạm được đến khu vực mô mềm xốp. Từ vị trí đó, các bạn hãy đi sâu hơn vào bên trong nữ 5cm là gặp A.

Trong trường hợp khi các bạn đã nhẹ nhàng di chuyển các ngón tay qua lại liên tục trái phải, nếu đối phương cảm thấy được hứng thú và kích thích mạnh mẽ, lúc đó bạn đã chạm được đến điểm A của phụ nữ. Bên cạnh đó, cô gái của bạn sẽ có những hành động hoặc biểu thị cho biết bạn đã là rất tốt. 

điểm a trên phụ nữ
Điểm A là gì và cách xác định điểm A của phụ nữ

Nhưng cũng sẽ có trường hợp làm chưa tới vị trí của điểm A ở phụ nữ, khi này các bạn không cần quá lo lắng, hãy bình tĩnh thay vì lo lắng sẽ khiến bạn nữ khó chịu. Cách tốt nhất lúc này là bạn nam nên sử dụng thêm công cụ hỗ trợ như đồ chơi tình dục, vì rất có thể là ngón tay thôi là chưa đủ.

Và một điều mà chúng ta cần đặc biệt lưu ý đó là không phải ai cũng sẽ có những cảm giác giống nhau. Vậy nên trong quá trình tìm kiếm chỗ nhạy cảm của con gái nằm ở đâu, đừng quên xem những phản ứng và thái độ của bạn tình để điều chỉnh sao cho phù hợp nhé!

Tư thế quan hệ dễ chạm tới điểm A của nữ giới

Sau khi đã xác định được điểm A nhạy cảm, chắc hẳn nhiều người sẽ thắc mắc nên quan hệ tư thế nào để chạm tới điểm A cực khoái. Vì điểm A nằm sâu bên trong âm đạo, nên các chàng hãy sử dụng tư thế có thể tiến vào sâu nhất, có thể tham khảo các gọi ý dưới đây:

Tư thế truyền thống

Cách thực hiện như sau:

  • Để bạn nữ nằm ngửa và đặt một cái gối dưới lưng (điều này làm nghiêng vùng chậu giúp dương vật hoặc đồ chơi tình dục có thể đi chuyển sâu về phía tử cung)
  • Đứng giữa hai chân của cô bé, thực hiện động tác thâm nhập
  • Co đầu gối lên phía trước ngực hoặc để lên cổ đối phương, điều này giúp thâm nhập sâu vào trong tử cung.

Tư thế Doggy

Doggy là tư thế vào sâu, giúp dễ dàng thâm nhập 2 điểm A và G của nữ giới. Cách thực hiện rất dễ dàng:

  • Bạn nữ thực hiện tư thế quỳ đầu gối và chống hai tay, đối phương quỳ hoặc đứng thâm nhập từ đằng sau.
  • Đẩy hông về phía trước sau để tăng độ thâm nhập sâu, đẩy mạnh để thâm nhập điểm A đạt khoái cảm giúp cả 2 cùng thăng hoa khi làm tình.

Tư thế cưỡi ngựa

Tư thế cưỡi ngựa bạn nữ sẽ mang thế chủ động nhiều hơn, bạn nữ có thể tự điều chỉnh để dương vật vào sâu trong âm hộ của mình. Cách thực hiện tư thế ày rất đơn giản: Để đối phương nằm ngửa, bạn nữ ngồi lên dương vật của đối phương và di chuyển lên xuống, dần hạ thấp người để tìm thấy góc tiếp cận đến điểm A của mình.

Tư thế truyền thống đường hậu môn

Nếu bạn muốn thử tìm điểm A qua đường hậu môn thì có thể thử chuyện phòng the qua tư thế truyền thống. Việc thâm nhập bằng "cửa sau" cũng có thể gián tiếp kích thích điểm A thông qua lớp mô mỏng của thành âm đạo. Cách thực hiện tương tự tư thế truyền thống đường âm đạo nhưng bạn nam sẽ thâm nhập bằng đường hậu môn.

Lời kết 

Vậy là thông qua bài viết này, chúng tôi đã giải thích cho tất cả mọi người biết điểm A là gì, cũng như các để có thể xác định vị trí của chúng trên người các bạn nữ. Mong rằng với những chia sẻ đó của Phụ Nữ Plus sẽ phần nào giúp cho các bạn dễ dàng hơn trong việc tiếp cận và đạt đến khoái cảm khi làm chuyện ấy nhé!