Logo

Chỗ nhạy cảm của con gái nằm ở đâu? 18 vị trí mẫn cảm nhất

Một trong những câu hỏi được nhiều người vô cùng thắc mắc chính là chỗ nhạy cảm của con gái nằm ở đâu. Chỗ nào trên cơ thể của người phụ nữ khiến họ dễ kích thích nhất? Câu trả lời sẽ có qua những chia sẻ dưới đây đến từ Phụ Nữ Plus. Vì thế bạn đừng bỏ lỡ những thông tin quan trọng này nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Chỗ nhạy cảm của con gái nằm ở đâu?      

Chỗ nhạy cảm của con gái nằm ở đâu? Đây là thắc mắc không chỉ của nhiều chị em mà các cánh mày râu cũng đều mong muốn tìm hiểu. Vậy bộ phận nào của con gái nhạy cảm nhất? Câu trả lời sẽ có ngay bây giờ qua những chia sẻ cụ thể dưới đây.    

Khuôn mặt

Con gái nhạy cảm ở chỗ nào? Vị trí nhạy cảm đầu tiên mà bạn cần biết của người phụ nữ chính là khuôn mặt. Khuôn mặt chính là nơi biểu lộ cảm xúc và suy nghĩ của người con gái. Thông qua đó, bạn hoàn toàn có thể hiểu được cảm nhận đến từ người phụ nữ của mình, yêu chiều và khiến nàng cảm thấy thoải mái, hưng phấn trong chính vòng tay của bạn. 

Đôi môi

Phụ nữ chỗ nào nhạy cảm nhất? Nhiều người hẳn cũng sẽ biết, một điểm nhạy cảm của nữ giới khác chính là đôi môi. Sau khi tín hiệu “yêu” đã thành công được gửi đi, đừng qua hôn lên đôi môi của nàng để có thể khiến cô ấy cảm thấy phấn khích, thu hút và chìm đắm trong nụ hôn đầy quyến rũ. Vì thế không có gì lại khi đây là đáp án cho câu hỏi chỗ nhạy cảm của con gái nằm ở đâu. 

chỗ nhạy cảm của con gái nằm ở đâu
Chỗ nhạy cảm của con gái nằm ở đâu? Đôi môi 

Đôi tai

Một điểm nhạy cảm của con gái khác mà chắc chắn bạn nên biết chính là đôi tai. Khi đang ân ái, đây là vị trí dễ dàng bị kích thích nhất. Chắc chắn việc “ve vãn” đôi tai nàng sẽ khiến cô ấy cảm thấy phát điên, gục ngã hoàn toàn trước bạn.

Ngoài ra bạn nên tập trung nhiều vào phần sau của tai cũng như dái tai vì đây là các điểm nhạy cảm nhất trên cơ thể phụ nữ. Và đương nhiên đó cũng là hai vị trí khiến cô ấy của thấy hạnh phúc dâng trào.  

Vùng cổ

Khi tìm hiểu chỗ nhạy cảm của con gái nằm ở đâu bạn cũng nên để ý vào cả vùng cổ. Do đây là nơi tập trung dây thần kinh với số lượng nhiều nhất nên cũng chính là một trong các điểm nhạy cảm trên cơ thể nữ giới nhất.

Không ít anh chàng đã tìm hiểu hickey là gì để "đánh dấu" nơi vùng cổ nhạy cảm của nàng. Và chắc chắn rằng, không có người phụ nữ nào có thể chối từ những nụ hôn hickey đầy khêu gợi, táo bạn mà người đàn ông dành cho họ ngay trên cơ thể của mình. 

con gái nhạy cảm ở chỗ nào
Khám phá chỗ nhạy cảm của con gái nằm ở đâu - vùng cổ 

Bầu ngực và núm vú

Những điểm nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ bạn cũng nên để ý chính là bầu ngực và núm vú. Đây có thể coi là hai vị trí quyến rũ và hấp dẫn nhất của người phụ nữ khiến chàng mê mẩn. Do đó bạn nên kích thích vào cả khu vực này để khiến nàng không thể chạy trốn được nữa.

Eo và hông

Eo và mông cũng nằm trong 12 điểm nhạy cảm trên người phụ nữ. Chỉ cần chạm nhẹ thôi chắc chắn này cũng đã tim đập chân run. Chỉ một vài động tác chạm nhẹ vào da thịt của vùng này trên cơ thể, nàng cũng đã đủ gục ngã trước bạn và run lên theo từng nhịp thở. 

Mông

Khám phá chỗ nhạy cảm của con gái nằm ở đâu chắc chắn bạn nên biết cả vùng mông. Không phải ngẫu nhiên khi đây là một trong số những vùng nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ. Người xưa thường truyền tai nhau rằng Nhất vòng một và nhì vòng ba. Do đó mông là vị trí quyến rũ, điểm chí mạng trên cơ thể của người phụ nữ. Đây cũng là vùng mà nàng dễ bị kích thích nhất một khi đã chạm vào. 

bộ phận nào của con gái nhạy cảm nhất
Mông là vị trí quyến rũ trên cơ thể người phụ nữ

Vùng đùi trong

Mãnh liệt và không kém phần táo bạo, vùng đùi trọng khiến bất cứ cô nàng nào cũng bị kích thích, dễ run lên. Đây là bộ phận nhạy cảm nhất trên cơ thể phụ nữ vì nó gần vùng kín. Bạn chỉ cần chạm nhẹ các đầu ngón tay vào vùng da này chắc chắn sẽ khiến nàng cảm thấy như có một luồng điện nóng bỏng chạy qua cơ thể của mình. 

Những điểm nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ thường bị bỏ quên

Giải đáp chỗ nhạy cảm của con gái nằm ở đâu, chắc chắn bạn cũng không thể bỏ qua những bộ phận nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ thường bị lãng quên nhiều nhất. Hãy cùng thử tìm hiểu khía cạnh này xem nhé!

phụ nữ chỗ nào nhạy cảm nhất
Các điểm nhạy cảm của phụ nữ thường bị bỏ quên

Da đầu

Một trong số những vị trí nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ mà nhiều người có lẽ không để ý nhất chính là da đầu. Có thể bạn chưa biết, da đầu là nơi tập trung số lượng lớn các dây thần kinh của cơ thể con người. Vì thế chỉ vài động tác nhỏ như luồn tay qua từng sợi tóc cũng có thể khiến nàng cảm thấy kích thích vô cùng. 

Vùng nách

Vùng nách cũng là một vị trí đặc biệt nhạy cảm. Các chàng trai có thể di chuyển tay đến vùng nách của nàng. Đây cũng là một cách khơi gợi sự kích thích khiến cho nàng cảm thấy run rẩy và cảm thấy cơ thể nóng dần lên. 

Bàn tay và cổ tay

Tìm hiểu chỗ nhạy cảm của con gái nằm ở đâu, bạn cũng nên chú ý cả bàn tay lẫn cổ tay. Đây cũng là hai vị trí đặc biệt khiến người phụ nữ cảm thấy dễ bị kích thích và dễ khơi gợi cảm xúc nhiều nhất. 

điểm nhạy cảm của nữ giới
Bàn tay và cổ tay là nơi phụ nữ dễ bị kích thích 

Lưng dưới

Không chỉ ở trên đầu, ở tai mà lưng dưới cũng là vị trí cơ thể tập trung khá nhiều dây thần kinh, đặc biệt là dây thần kinh cột sống. Đây là nơi được kết nối với khu vực xương chậu. Với những đặc điểm này, đây là vị trí mà bạn thường bỏ quên nhưng lại là nơi nhạy cảm và dễ khiến phụ nữ kích thích nhất. 

Lòng bàn chân và ngón chân

Một vị trí mà nhiều người thường hay bỏ qua chính là ngón chân và lòng bàn chân. Đây có thể là hai vị trí tăng cường cảm giác kích thích cho nàng một khi chàng tác động vừa phải. Có lẽ việc bắt đầu khơi gợi cảm xúc từ dưới cũng là một sự lựa chọn hợp lý mà chàng nên biết. 

điểm nhạy cảm của con gái
Lòng bàn chân và ngón chân khiến nàng kích thích 

5 điểm nhạy cảm của con gái trong vùng kín dễ kích thích nhất       

Trong bài viết về chủ đề chỗ nhạy cảm của con gái nằm ở đâu, sẽ là một sự thiếu sót rất lớn nếu như không tìm hiểu những điểm nhạy cảm của con gái trong vùng kín dễ kích thích nhất. Những thông tin dưới đây chắc chắn là thứ mà bạn không nên bỏ qua. 

Vùng mu

Phần gò thịt ở ngay trên của âm vật được gọi là vùng mu. Đây là vị trí có nhiều dây thần kinh được gắn kết với cả bộ phận sinh dục. Do đó không có gì lạ khi đây được coi là một vị trí cực kỳ nhạy cảm và dễ kích thích nhất của phụ nữ. 

Âm vật

Đương nhiêu không thể không nhắc đến âm vật khi tìm hiểu các điểm nhạy cảm của con gái trong vùng kín. Tại đây có chứa hơn 8000 dây thần kinh do đó khu vực này được coi là cực kỳ dễ khiến nàng cảm thấy kích thích và khiến cơ thể nóng bừng bừng ngay lập tức một khi chạm vào. 

Điểm A

Điểm A là gì? Đây là vị trí phía dưới âm đạo và cũng chứa nhiều dây thần kinh âm vật của nàng. Bởi vậy không có người phụ nữ nào mà không bị kích thích khi chàng chạm tay vào vị trí đặc biệt này trên cơ thể. 

điểm nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ
Điểm A chứa nhiều dây thần kinh nên dễ kích thích 

Điểm G

Hành trình khám phá chỗ nhạy cảm của con gái nằm ở đâu chắc chắn không thể không nhắc đến điểm G của phụ nữ. Đây là khu vực dễ khiến người phụ nữ cảm nhận được khoái cảm và dễ bị kích thích nhanh chóng nhất. Chạm vào vị trí này sẽ khiến nàng ngay lập tức nóng bừng bừng và khiến âm đạo tiết ra dịch. 

Cổ tử cung

Vị trí cuối cùng mà bạn cần biết liên quan tới chỗ nhạy cảm ở vùng kín chính là cổ tử cung. Đây được coi là chỗ dễ khiến nàng kích thích nhất. Chỉ với vài thao tác chạm nhẹ cũng dễ khiến nàng run lên và không thể không thôi cảm thấy hưng phấn. 

Lời kết

Mong rằng giờ đây bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi những chỗ nhạy cảm của con gái nằm ở đâu. Phụ Nữ Plus hy vọng bạn sẽ dành ra được một chút thời gian để tìm hiểu chủ đề này để không chỉ mang đến khoái cảm cho chính bản thân mình mà còn khiến bạn đời cảm thấy hạnh phúc và chìm đắm.