Logo

Điểm G của nam nằm ở đâu? Cách xác định và kích thích điểm G

Khi các bạn biết vị trí điểm G của nam nằm ở đâu và am hiểu về nó chắc chắn đó sẽ là một lợi thế giúp cả hai người thăng hoa hơn trong đời sống tình dục. Tuy nhiên vấn đề nhạy cảm này không phải ai cũng sẽ sẵn sàng hay đủ tự tin để chia sẻ. Vậy nên bài viết hôm nay của Phụ Nữ Plus sẽ giúp các bạn có thể hiểu hơn, cũng như biết được cách xác định điểm G của nam giới một cách đơn giản nhất nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Điểm g nam là gì? Điểm G của nam nằm ở đâu?

Để giúp mọi người biết chính xác vị trí điểm G của nam nằm ở đâu, trước tiên các bạn cần phải hiểu được khái niệm điểm G nam là gì? Điểm G được là vị trí cực kỳ nhạy cảm và thường sẽ được kích thích bằng tay, đồ chơi tình dục hoặc thậm chí là miệng. Bên cạnh đó, điểm G trên cơ thể đàn ông hay còn được gọi với tên khoa học là Prostate - tuyến tiền liệt (P).

Đây là một điểm nhạy cảm của nam giới mà chỉ cần chạm vào có thể khiến chàng "hưng phấn". Tuy nhiên, có khá nhiều bạn hiện đang lầm tưởng và xác định sai vị trí nhạy cảm này của các anh, mọi người sẽ nghĩ chúng sẽ được nằm ở dương vật chẳng hạn như: tinh hoàn, lỗ sáo hay bao quy đầu,…

điểm g của nam nằm ở đâu
Điểm G của đàn ông là gì và ở đâu

Vậy thực chất điểm G đàn ông nằm ở đâu? Chúng thuộc một hạch có kích thước khá nhỏ nằm tại tiền liệt tuyến, cụ thể là ở phía dưới và bên trong bàng quang của người nam giới - một vị trí có rất nhiều những đầu nút thần kinh hưng phấn.

Cách xác định điểm G của nam giới nàng cần biết

Các bạn muốn tìm và xác định điểm G của nam nằm ở đâu, có thể áp dụng theo hai cách: xác định ở bên trong và bên ngoài. Thông thường, cả hai vị trí này đều sẽ làm cho cánh mày râu được kích thích và tạo được cảm giác mê mẩn cho họ. Dưới đây là cách tìm điểm G của đàn ông chi tiết hơn, chị em có thể tham khảo:

Tìm điểm G đàn ông từ bên trong

Nếu các bạn đang muốn cảm nhận rõ hơn điểm G của nam nằm ở đâu, có lẽ hậu môn sẽ là đường mà chúng ta có thể tiếp cận vị trí đó nhanh và chính xác nhất. Theo như giải phẫu học, tiền liệt tuyến sẽ được nằm ở sâu bên trong khoảng chừng 5cm phía trong của trực tràng. 

điểm g nam
Cách tìm điểm G của nam từ phía trong 

Vậy nên, khi các bạn đã xác định được vị trí điểm G của đàn ông, mọi người có thể dùng ngón tay đưa vào sâu bên trong hậu môn và “mân mê” dọc thành trực của trực tràng sau đó hướng dần về phía dương vật. Các bạn nên làm việc này đến khi có thể cảm nhận được một khối nhẵn, lồi và có hơi mềm ở bên trong là đã tìm được vị trí chính xác điểm G của nam nằm ở đâu rồi đó.

Tìm điểm G của nam từ bên ngoài

Chắc hẳn điếm G của phụ nữ không còn quá xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, ít ai biết đến vị trí điểm G của phái nam để các chàng hưng phấn hơn trong cuộc yêu. Vậy làm sao để tìm được điểm G của chàng từ bên ngoài?

Để tìm được điểm G của nam từ bên ngoài, các bạn có thể kích thích chúng thông qua đáy chậu. Cách này sẽ rất phù hợp cho những bạn ngại thâm nhập thông qua đường hậu môn. Ở cách này các bạn sẽ thấy chúng nằm phía dưới dương vật của người đàn ông và hình dáng gần giống như những đường rãnh được chạy từ hậu môn và đi qua bìu để đến mặt thân dưới của dương vật.

điểm g của nam
Gợi ý điểm G của nam nằm ở đâu từ bên ngoài

Cách kích thích điểm G của đàn ông khiến chàng đê mê

Sau khi đã biết được điểm G của nam nằm ở đâu, việc tiếp theo mà các bạn cần làm đó là kích thích chúng để giúp đem lại cảm giác “sung sướng nhất”. Tuy nhiên để giúp điều đó được thoải mái nhất, các bạn cũng nên hỏi đối phương xem mong muốn sẽ được làm từ bên trong hay ngoài.

Cách kích thích điểm G nằm bên trong

Để giúp các bạn thực hiện việc tìm điểm G của nam nằm ở đâu, cũng như kích thích chúng đạt được khoái cảm cao nhất từ bên trong các cần phải chuẩn bị đầy đủ cho cả hai một vài vật dụng cần thiết như: gel bôi trơn, bao cao su loại finger condom, khăn lau, nếu được bạn cũng có thể chuẩn bị thêm găng tay hoặc một vài món đồ chơi để tạo cảm giác mới mẻ hơn nhé.

 

điểm g của đàn ông
Cách kích thích điểm G từ bên trong của nam

Khi đã xác định được điểm G của đàn ông ở vị trí nào rồi, các bạn sẽ tiến hành kích thích như sau:

 • Bước 1: Sử dụng dầu bôi trơn (gel bôi) bôi đều vào các ngón tay của các bạn.Tiếp đó là xoa chúng nhẹ nhàng xung quanh vùng hậu môn rồi từ từ luồn vào khoảng chừng 5cm để chạm vào trực tràng.

 • Bước 2: Khi đã xác định được các điểm G của nam nằm ở đâu và lúc này bạn sẽ bắt đầu di chuyển những ngón tay đó dọc lên mặt trước để hướng tới dương vật.

 • Bước 3: Lúc này để tạo cảm giác thích thụ, các bạn hãy nhẹ nhàng mân mê và cảm nhận xung quanh khu vực đó để xác định vị trí tuyến tiền liệt.

 • Bước 4: Sau khi chạm được vào đó rồi, việc bạn làm tiếp theo sẽ là ấn nhẹ nhàng và xoa xung quanh khu vực điểm P đã xác định là đã thành công rồi.

Các bạn khi này có thể hỏi ý kiến của đối phương, hãy chắc chắn rằng anh ấy thích điều đó và muốn tiếp tục. Đồng thời, trong quá trình thực hiện các bạn cũng đừng quên dừng lại và hỏi chàng xem như vậy đã đủ chưa, hay có cần điều chỉnh gì không.

Cách kích thích điểm G nằm bên ngoài

Cách kích thích điểm G của nam tiếp theo mà chúng ta có thể áp dụng đó là kích thích từ bên ngoài. Với cách này đòi hỏi ở các bạn sự nhịp nhàng và phối hợp ăn ý giữa các ngón tay với nhau, vì chỉ có như vậy mới giúp cho đối phương cảm thấy được thăng hoa.

điểm g đàn ông
Mẹo kích thích từ bên ngoài của điểm G 

Tìm điểm G của nam nằm ở đâu sau đó tiến hành như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy sử dụng sự nhẹ nhàng uyển chuyển của những đầu ngón tay bằng việc dùng ngón giữa và trỏ để vuốt ve, xoa hoặc cũng có thể nhấn đáy chậu giữa hậu môn và bìu.

 • Bước 2: Hãy thử áp dụng nhiều những cảm giác ở các tốc độ và áp lực khác nhau theo kiểu tăng dần để có thể tìm ra được cái mà anh ấy hứng thú nhất.

 • Bước 3: Mọi người hãy sử dụng những ngón tay còn lại để kích thích làm tăng thêm độ thích thú của những vùng nhạy cảm khác trên cơ thể, chẳng hạn như: vuốt ve dương vật, bóp nhẹ tinh hoàn…

Trong quá trình thực hiện tìm điểm G của nằm nằm ở đâu cũng như kích thích từ bên ngoài, các bạn cũng đừng quên chú ý và quan sát nét mặt của anh ấy. Đồng thời, hỏi han cảm giác và mong muốn của đối phương về tốc độ. Nếu bạn đủ tự tin, hãy thử làm nhanh hơn bằng môi và lưỡi để kích thích nhé!

Tư thế kích thích điểm G nam

Chắn chắn sau khi các bạn biết được điểm G của nam nằm ở đâu và biết những tuyệt chiêu kích thích rồi, việc mà cần biết tiếp theo sẽ là tư thế kích thích. Việc này nghe tưởng chừng như bình thường, nhưng chúng ta chính là những bước quyết định xem quá trình làm của các bạn sẽ thoải mái hay không đó.

các điểm g trên cơ thể nam
Những tư thế giúp kích thích điểm G của nam giới 

Hiện nay, mọi người đặc biệt là những bạn trẻ sáng tạo ra rất nhiều những tư thế khác nhau, nhưng dưới đây chúng tôi sẽ chỉ giới thiệu đến các bạn 3 tư thế thông dụng và dễ làm tạo cho cả hai sự thoải mái nhất:

 • Tư thế hai người đối diện nhau: Với kiểu này, người được kích thích sẽ nằm ngửa lên sau đó dang 2 chân ra. Với tư thế này, các bạn có thể sử dụng 1 chiếc gối nhỏ để đặt phía dứa giúp nâng nhẹ phần mông lên cao hơn.

 • Tư thế quỳ: Tư thế này được đánh giá là kiểu sẽ dễ tìm được điểm G của nam nằm ở đâu nhất. Khi mà hai người cùng quỳ xuống, người ở phía sau sẽ có nhiệm vụ kích thích người ở trước.

 • Tư thế một bên: Ở tư thế này, chị em sẽ là ngồi phía sau, còn các anh sẽ nằm nghiêng và đưa chân cao lên ngực.

Một vài mẹo kích thích điểm G của chàng dành cho các cô gái

Dù các bạn thực hiện cách nào để kích thích đối phương, cũng như tìm điểm G của nam nằm ở đâu thì các chị em cũng cần lưu ý một số vấn đề. Việc này sẽ giúp cả hai cũng có được cảm giác thăng hoa và cũng đảm bảo được an toàn, dễ chịu nhất:

 • Hãy nhớ luôn vệ sinh cá nhân thật cẩn thận, đặc biệt là đôi tay để không gây nhiễm khuẩn bộ phận sinh dục của người nam giới. 

 • Nếu trong quá trình làm, chàng không có phản ứng gì, chị em cần phải điều chỉnh tốc độ và lực để đạt khoái cảm.

 • Khi thực hiện, nếu chúng ta thấy bất kỳ những biểu hiện như: tiểu buốt, tiểu không kiểm soát khi bạn chạm vào điểm G của đàn ông cần được thăm khám và điều trị của bác sĩ chuyên môn.

 • Đồng thời, nếu bạn ấy đối phương xuất tinh sớm ngay khi vừa tiến hành một cách nhanh chóng và thường xuyên, các bạn cũng cần được sự tư vấn cũng như tìm ra nguyên nhân từ bác sĩ.

 • Nên tạo không gian thoải mái, lãng mạn một chút trước khi tìm điểm G của nam giới nằm ở đâu và kích thích nó.

Lời kết 

Như vậy thông qua bài viết này, Phụ Nữ Plus đã gợi ý cho các bạn những cách có thể xác định điểm G của nam nằm ở đâu một cách dễ dàng, bên cạnh đó là những cách kích thích khi làm. Mong rằng với những chia sẻ trên từ chúng tôi sẽ phần nào giúp cho các bạn tự tin hơn trong chuyện đó nhé!