Logo

Chồng mệnh Thủy vợ mệnh Kim giàu ú ụ khi biết đến điều này

Chồng mệnh Thủy vợ mệnh Kim khi kết hôn có hạnh phúc hay không là vấn đề được nhiều cặp đôi yêu nhau quan tâm. Từ xa xưa ông bà ta đã có phong tục xem tuổi hợp hay không để cưới nhau và sinh con. Bài viết sau đây sẽ giải đáp cho bạn khi chồng mệnh Thủy cưới vợ mang mệnh Kim thì có nên cưới nhau hay không.

mục lục Mục lục

mục lục

Luận giải: Chồng mệnh Thủy vợ mệnh Kim có hợp nhau không?

Nếu như bạn quan tâm việc chồng mệnh Thủy vợ mệnh Kim có hợp nhau hay không thì việc quan trọng bạn cần phải xét quy luật tương quan giữa Thủy và Kim. Theo quy luật ngũ hành thì Kim sinh Thủy, vì vậy đây là 2 bản mệnh hợp nhau nhưng nam Thủy sẽ hưởng lợi nhiều hơn bản mệnh nữ Kim.

chồng thuỷ vợ kim
Giải đáp chồng mệnh Thủy vợ mệnh Kim có hợp nhau không

Chồng Thủy vợ Kim sẽ là mối quan hệ bù trừ và hỗ trợ nhau trong công việc và cuộc sống. Người đàn ông mệnh Thủy khéo léo và giao tiếp tốt, nhưng ngược lại người phụ nữ mệnh Kim độc lập và hơi cứng nhắc. Do đó, đây sẽ là động lực to lớn để người đàn ông mệnh Thủy cố gắng.

Trong mối quan hệ này nữ mệnh Kim sẽ là người có chút hao tổn về mặt tinh thần và kinh tế, ngược lại thì nam mệnh Thủy lại rất tốt trong đường công danh và tài lộc. Tuy nhiên các bạn thuộc nữ mệnh cũng không cần quá lo lắng vì khi về một nhà thì chỉ cần người trụ cột tốt sẽ kéo theo kinh tế của cả gia đình đều vững.

Nhìn chung thì cặp đôi chồng mệnh Thủy vợ mệnh Kim sẽ có khá nhiều nét giống nhau để trở thành một đôi hoàn thiện và phát triển. Khi họ đã lên duyên vợ chồng thì về sau thuận lợi mọi đường, kể cả đường con cái.

Cách tăng năng lượng tài lộc cho cặp vợ chồng Thủy- Kim

Mặc dù theo tử vi thì chồng Thủy vợ Kim là cặp lá số hợp mệnh nhưng cũng không thể tránh khỏi những lúc vợ chồng khắc khẩu và đường tài lộc gặp trắc trở do các Sao chiếu và bản mệnh.

Vậy để tăng những năng lượng tích cực và hạn chế những nạn cho cặp vợ chồng  Thủy - Kim, các bạn có thể áp dụng các cách sau:

  • Sinh con hợp mệnh
  • Lựa chọn hướng nhà phù hợp
  • Chọn màu sắc phong thủy

Chồng mệnh Thủy vợ mệnh Kim sinh con mệnh gì tốt?

Việc sinh con hợp mệnh sẽ ảnh hưởng rất lớn đến đường tài lộc, sức khỏe và sự hòa thuận của gia đình. Vậy chồng mệnh Thủy vợ mệnh Kim sinh con mệnh gì thì tốt nhất ? Hãy xem các gợi ý dưới đây nhé!

Con mệnh Kim

Nếu như người con sinh ra mệnh Kim thì mối quan hệ trong gia đình như sau:

  • Với người bố: Khi bố mệnh Thủy và con mệnh Kim sẽ tạo ra sự tương sinh trong cuộc sống, tạo may mắn cho bố và con.

  • Với người mẹ: Khi mẹ và con cùng thuộc mệnh Kim sẽ tạo ra sự tương trợ trong cuộc sống.

Như vậy thì chồng mệnh Thủy vợ mệnh Kim sinh con mệnh Kim là tốt nhất. Gia đình sẽ gặp được nhiều may mắn, tài lộc hanh thông, đường công danh mở rộng. 

Con mệnh Mộc

Khi người con sinh ra mệnh Mộc thì các mối quan hệ trong gia đình sẽ có sự tác động như sau: Khi con mệnh Mộc và bố mệnh Thủy thì sẽ tạo ra sự tương sinh (Thủy sinh Mộc), bố sẽ hao tổn nhiều vì con.

Nếu như mẹ mệnh Kim và con mệnh Mộc thì sẽ tạo ra mối quan hệ tương khắc (Kim khắc Mộc), mối quan hệ này sẽ không được tốt. Mẹ con dễ khắc khẩu, cả hai khi ở gần thì mọi mặt đều không tốt.

chồng mệnh thủy vợ mệnh kim sinh con mệnh gì
Ý nghĩa khi sinh con mệnh Mộc

Như vậy nếu chồng mệnh Thủy vợ mệnh Kim sinh ra con mệnh Mộc thì sẽ không tốt cũng không xấu. Khi bé sinh ra đời thì bé sẽ hợp với bố hơn, giúp công việc của bố thuận lợi, may mắn. Nhưng đối với mẹ thì bé sẽ thường khắc khẩu, khó hòa hợp.

Con mệnh Thủy

Nếu như người con sinh ra mệnh Thủy thì mối quan hệ trong gia đình như sau:

  • Với người bố: Vì bố và con cùng đều thuộc mệnh Thủy nên mới tương trợ rất tốt.

  • Với người mẹ: Do mẹ thuộc mệnh Kim sẽ tương sinh với con mệnh Thủy nên cũng mang đến nhiều may mắn cho con và mẹ.

Do đó chồng mệnh Thủy vợ mệnh Kim, khi sinh con mệnh Thủy ở mức không tốt cũng không xấu. Mặc dù mệnh Thủy tương sinh với mệnh Kim, nhưng trong nhà sẽ có 2 người mệnh Thủy, tức là vượng Thủy. Vượng Thủy sẽ khiến cho bản mệnh của người mẹ hao mòn nên sinh con mệnh Kim sẽ ở mức bình thường.

Con mệnh Hỏa

Nếu như con sinh mệnh Hỏa thì sẽ rất xấu cho gia đình. Theo quy luật của ngũ hành, Thủy sẽ tương khắc với Hỏa, và Hỏa sẽ khắc với Kim.

chồng thuỷ vợ kim
Sinh con mệnh Hỏa thường không tốt cho gia đình

Do đó nếu như chồng mệnh Thủy vợ mệnh Kim thì khi sinh con mệnh Hỏa sẽ làm cho tài chính bị ảnh hưởng tiêu cực, sức khỏe suy giảm, gia đình thiếu hòa khí. Ngoài ra sinh con mệnh Hỏa còn làm cho gia đình thường xuyên cãi nhau vì bất hòa quan điểm, dẫn đến cuộc hôn nhân không hạnh phúc.

Con mệnh Thổ

Nếu như con được sinh ra mệnh Thổ thì sẽ không tốt và cũng không xấu. Bởi vì mệnh Thổ của con sẽ tương khắc với mệnh Thủy của bố nhưng bù lại, mệnh Thổ sẽ tương sinh với mệnh Kim của mẹ.

Chồng mệnh Thủy vợ mệnh Kim sinh ra con mệnh Thổ sẽ tốt cho người mẹ nhiều hơn, còn bố sẽ thường gặp trắc trở, khó khăn, sức khỏe kém. Nếu xét về vận mệnh của người con cũng chỉ đạt mức bình thường, được mẹ cưng chiều nhưng lại không thuận với bố.

Cách giữ hôn nhân hạnh phúc cho vợ mệnh Kim chồng mệnh Thủy

Như chúng tôi đã đề cập bên trên, theo quy luật ngũ hành thì chồng mệnh Thủy vợ mệnh Kim rất hợp với nhau. Nhưng bạn cần biết rằng phong Thủy không phải là yếu tố duy nhất để hôn nhân hạnh phúc và lâu dài.

chồng mệnh thủy vợ mệnh kim có hợp nhau không
Bí quyết giữ gìn hôn nhân hạnh phúc

Sự hạnh phúc trong hôn nhân còn phải đến từ việc yêu nhau và phải thật sự hiểu nhau mới có thể vượt qua được nhiều khó khăn phía trước. Nếu như muốn giữ hạnh phúc cho cặp đôi chồng mệnh Thủy vợ mệnh Kim, cả hai cần học cách nhường nhịn và tôn trọng lẫn nhau. 

Những cô nàng mệnh Kim sẽ thường cứng nhắc và đôi khi bảo thủ nên khiến cho các anh chàng mệnh Thủy cảm thấy rất mệt mỏi vì điều này. Do đó những bạn thuộc mệnh Kim cần phải hạn chế sự cố chấp của mình lại, học cách lắng nghe nhiều hơn.

Những chàng trai mệnh Thủy thì lại có xu hướng nhạy cảm và suy nghĩ quá nhiều về những việc đã xảy ra. Vì vậy bí quyết giữ lửa hôn nhân đó là cả hai cần phải học cách nói cho nhau nghe và giải quyết vấn đề một cách chân thành, thẳng thắn.

Kết luận

Bài viết trên đã giúp cho bạn biết được chồng mệnh Thủy vợ mệnh Kim thì nên sinh con mệnh gì sẽ tốt nhất. Phụ Nữ Plus hy vọng rằng với những kiến thức trên, mọi người sẽ hiểu thêm về đời sống gia đình của cặp đôi này. Nếu như cặp đôi này muốn đi bền lâu thì các bạn cần phải học cách hiểu nhau và nhường nhịn nhau hơn nhé!