Logo

12 cung hoàng đạo tượng trưng cho nước nào? Giải mã chòm sao

Thứ sáu, 25/08/2023 - 11:20

Hẳn không ít người tự đặt ra cho mình câu hỏi 12 cung hoàng đạo tượng trưng cho nước nào. Liệu bạn có biết quốc gia nào sẽ giống với tính cách và phù hợp với con người của bạn nhất không? Hãy cùng khám phá 12 cung hoàng đạo sẽ đại diện cho nước nào qua bài chia sẻ dưới đây của Phụ Nữ Plus nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

12 cung hoàng đạo tượng trưng cho nước nào?

Rất nhiều người tò mò và thắc mắc rằng 12 cung hoàng đạo tượng trưng cho nước nào? Dựa vào tính cách 12 cung hoàng đạo, mỗi chòm sao sẽ tượng trưng cho một quốc gia khác nhau. Hãy cùng đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi 12 cung hoàng đạo đại diện cho quốc gia nào ngay bây giờ bạn nhé!

Bạch Dương - Brazil

Nếu thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương thì xin chúc mừng, quốc gia gắn liền và đại diện cho bạn chính là Brazil. Quốc gia này được biết đến là nổi tiếng với nhiều lễ hội trong năm, luôn náo nhiệt và sôi động. Chính vì thế Brazil rất phù hợp với tính cách năng động, hoạt bát, ưa thích sự tự do của những chàng trai và cô gái cung Bạch Dương.  

Kim Ngưu - Thụy Sĩ

Khám phá chủ đề 12 cung hoàng đạo đại diện cho nước nào, bạn cũng nên biết Thuỵ Sĩ là quốc gia phù hợp nhất với cung Kim Ngưu. Đất nước này nổi tiếng với nhiều danh thắng nổi tiếng, yên bình và cực kỳ xinh đẹp. Tất cả đều cực kỳ phù hợp đại diện cho tính cách của Kim Ngưu -  ưa thích sự ổn định, đơn giản. 

12 cung hoàng đạo tượng trưng cho nước nào
Quốc gia đại diện cho Kim Ngưu là Thuỵ Sĩ 

Song Tử - Canada

Sẽ không có nước nào phù hợp với những chàng trai và cô gái cung Song Tử hơn Canada - một đất nước xinh đẹp, năng động và cực kỳ hiện đại. Ngoài ra Song Tử là người thích sự khám phá, trải nghiệm những điều thú vị trong cuộc sống, chính vì thế chỉ có Canada mới có thể lột tả rõ nét con người và tính cách này. 

Cự Giải - Trung Quốc

Sẽ là một sự thiếu sót rất lớn nếu tìm hiểu 12 cung hoàng đạo tượng trưng cho nước nào mà bỏ qua Cự Giải. Cái tên thích hợp đại diện cho con người Cự Giải chính là Trung Quốc. Đây là đất nước có bề dày lịch sử và văn hoá truyền thống. Do đó rất hợp với tính cách nhẹ nhàng, nhạy cảm của những chàng trai và cô gái cung Cự Giải

12 cung hoàng đạo đại diện cho quốc gia nào
Nước đại diện cho Cự Giải là Trung Quốc 

Sư Tử - Nepal

Nhắc đến đất nước đại diện cho cung Sư Tử, không có quốc gia nào phù hợp hơn là Nepal. Nepal nổi tiếng với nhiều thứ, nhưng đặc trưng nhất vẫn là sự độc đáo với quốc kỳ hình tam giác, thánh địa Phật giáo nổi tiếng cùng nhiều kỳ quan thắng cảnh hoành tráng. Tất cả những điều này khiến cho Nepal vô cùng nổi bật giống như chính tính cách của Sư Tử vậy. 

Xử Nữ - Singapore

Quốc gia đại diện cho cung Xử Nữ chính là Singapore. Điểm chung giữa đất nước này và chòm sao trinh nữ chính là sự xinh đẹp, hiện đại và tinh tế. Đặc biệt Singapore là đất nước nổi tiếng văn minh và sạch sẽ cùng nếp sống cao nên cực kỳ phù hợp với những người thuộc cung Xử Nữ ưa thích sự hoàn hảo. 

Thiên Bình - Đan Mạch 

Chắc chắn khi khám phá 12 cung hoàng đạo tượng trưng cho nước nào không thể bỏ qua cung Thiên Bình. Đan Mạch chính là đất nước được nhắc đến, là mảnh ghép hoàn hảo của Thiên Bình. 

12 cung hoàng đạo đại diện cho nước nào
Đan Mạch rất phù hợp với Thiên Bình 

Một đất nước của những tâm hồn nghệ thuật với vẻ đẹp rung động lòng người là những gì có thể hình dung về Đan Mạch. Và điều này càng khẳng định chắc chắn Thiên Bình sẽ tìm được tình yêu và sự đam mê ở đất nước xinh đẹp này. 

Bọ Cạp - Ý

Nước Ý sẽ là đất nước đại diện cho cung Bọ Cạp - hay còn gọi là cung Thiên Yết. Ý mang đến vẻ đẹp đậm chất nghệ thuật cùng những món ăn quyến rũ lòng người. Chắc chắn vẻ đẹp ấy cũng sẽ hút hồn Kim Ngưu đến thăm thú và cư ngụ tại nơi đây. 

Nhân Mã - New Zealand

Không có quốc gia nào thích hợp với cung Nhân Mã hơn New Zealand. Đất nước này phù hợp với tính cách thích sự khám phá và bay nhảy của chòm sao Nhân Mã với núi non trùng điệp, rừng cây trù phú.  

Ma Kết - Nhật Bản

Đã tìm hiểu 12 cung hoàng đạo tượng trưng cho nước nào, sao có thể bỏ qua Ma Kết - một trong những thủ lĩnh của 12 cung hoàng đạo. Nhắc đến đất nước đại diện cho cung Ma Kết, chắc chắn chỉ có thể là Nhật Bản. Quốc gia này nổi tiếng với vẻ đẹp truyền thống nên rất phù hợp với tính cách cẩn trọng, nguyên tắc và khó tính của Ma Kết. 

Nhật Bản đại diện cho cung Ma Kết
Nhật Bản đại diện cho cung Ma Kết 

Bên cạnh đó Nhật nổi tiếng với những phong tục hay quy tắc hơi kỳ lạ so với các quốc gia khác, điều này càng giống với cá tính hơi “dị” của chòm sao này. 

Bảo Bình - Úc

Úc là đất nước sẽ đại diện cho chàng trai và cô gái cung Bảo Bình. Chỉ có đất nước của sự tân tiến, sáng tạo, đổi mới mới có thể phù hợp với cung hoàng đạo này. Với tính cách hướng ngoại, năng nổ và hoạt bát, không có quốc gia nào phù hợp với Bảo Bình hơn là Úc. 

Song Ngư - Pháp

Kết lại hành trình khám phá chủ đề này chính là cung Song Ngư. Đất nước của sự lãng mạn và mộng mơ - Pháp là đại diện thích hợp nhất cho tính cách của cung hoàng đạo này. Bên cạnh đó với vẻ đẹp cổ điển, yên bình, Pháp là môi trường thoải mái và gần gũi nhất cho Song Ngư. 

Lời kết

Hy vọng những chia sẻ vừa rồi của Phụ Nữ Plus cũng đã giúp bạn có được đáp án cho câu hỏi 12 cung hoàng đạo tượng trưng cho nước nào. Giờ đây chắc chắn bạn cũng đã biết cá tính hay tính cách của bản thân mình sẽ phù hợp nhất với quốc gia nào rồi đấy!

Chủ đề Chủ đề:

Cung hoàng đạo