Logo

TOP 4 vị thủ lĩnh của 12 cung hoàng đạo theo từng nguyên tố

Thứ sáu, 25/08/2023 - 11:11

Hẳn không ít người vô cùng tò mò về thủ lĩnh của 12 cung hoàng đạo. Liệu ai sẽ là người đứng đầu các nhóm nguyên tố? Hãy cùng tìm hiểu ngay cung hoàng đạo đứng đầu trong từng nguyên tố qua bài chia sẻ dưới đây đến từ Phụ Nữ Plus nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Tìm hiểu về cung thủ lĩnh của 12 cung hoàng đạo     

Trước hết bạn có hiểu cung thủ lĩnh của 12 cung hoàng đạo là gì hay không? Cứ 3 cung hoàng đạo sẽ lại xếp được thành một nhóm nguyên tố Lửa, Khí, Đất hoặc Nước. Đồng thời, 12 cung hoàng đạo sẽ được chia thành 3 đặc tính. Đó chính là Kiên Định, Thủ lĩnh và Biến Đổi.

Nhắc đến thủ lĩnh 12 cung hoàng đạo, tính cách của họ đều cực kỳ độc đoán và tham vọng. Trong 12 cung hoàng đạo, thủ lĩnh của 4 nguyên tố cũng là những người có thiên phú lãnh đạo, khả năng nắm bắt cơ hội cực kỳ tốt, tầm nhìn xa trông rộng. Hơn hết họ dám bước ra khỏi vùng an toàn để kiếm tìm những vùng trời mới.

thủ lĩnh của 12 cung hoàng đạo
Cung thủ lĩnh của 12 cung hoàng đạo là gì? 

Vậy ai là thủ lĩnh của 12 cung hoàng đạo? Thủ lĩnh 4 nhóm nguyên tố sẽ là 4 cái tên sau đây:

  • Cự Giải - Thủ lĩnh của nhà Nước

  • Thiên Bình - Thủ lĩnh của nhóm nguyên tố Khí

  • Ma Kết - Thủ lĩnh của nhà Đất 

  • Bạch Dương - Thủ lĩnh nhà Lửa

Các thủ lĩnh của 12 cung hoàng đạo theo từng nguyên tố    

Để hiểu rõ hơn về các thủ lĩnh 12 cung hoàng đạo, hãy cùng khám phá cụ thể cung nào là thủ lĩnh trong 12 cung hoàng đạo qua những chia sẻ dưới đây nhé! Chắc chắn 4 cái tên này sẽ làm bạn bất ngờ đấy!

Cung Bạch Dương – Thủ lĩnh nhà Lửa

Trong vòng tròn quỹ đạo, cung Bạch Dương (21/3 - 19/4) được coi là cung hoàng đạo mở đầu, những người tiên phong mở ra thế giới đầy hứa hẹn và cực kỳ mới mẻ. Đồng thời cái tên này cũng là thủ lĩnh nhóm Lửa.

thủ lĩnh 12 cung hoàng đạo
Thủ lĩnh nhóm Lửa là Bạch Dương 

Giống như ngọn lửa mãnh liệt, Bạch Dương - một trong những thủ lĩnh của 12 cung hoàng đạo gắn liền với các tính từ: nhiệt huyết, nồng cháy, đam mê, nông nổi và gan dạ. Vì vậy, cũng không bất ngờ khi Bạch Dương nằm trong bảng xếp hạng những cung hoàng đạo nào được nhiều người thích nhất. Cung hoàng đạo này đại diện cho nguồn ánh sáng rực rỡ, cháy bỏng cùng niềm tin hy vọng không bao giờ bị dập tắt. 

Họ xứng đáng là những người thủ lĩnh đại tài bởi hơn ai hết Bạch Dương hiểu rõ giá trị của bản thân, không ngại khó khăn và thử thách. Đặc biệt cung hoàng đạo này rất thích khai phá những điều mới mẻ, không bao giờ cam chịu trước thực tại. 

Cung Cự Giải – Thủ lĩnh cung Nước

Bạn có biết thủ lĩnh nhà Nước cung hoàng đạo nào không? Đó chính là cung Cự Giải (22/6 - 22/7). Bề ngoài thủ lĩnh cung Nước rất mạnh mẽ nhưng thực chất bên trong họ rất yếu mềm. 

các thủ lĩnh của 12 cung hoàng đạo
Thủ lĩnh cung Nước là Cự Giải

Trong các nhóm thủ lĩnh của 12 cung hoàng đạo, nhóm Nước là tập hợp những cung vô cùng nhạy cảm, dễ bị thương tổn nhưng đồng thời họ cũng sở hữu sự uyên bác và thông thái. Họ cũng biết cách tự điều chỉnh cảm xúc của bản thân, biết kiềm chế để không ảnh hưởng tới người khác. 

Cự Giải nổi tiếng là những người lãnh đạo, thủ lĩnh tài ba. Họ thông minh và uyên bác đồng thời mọi người xung quanh quý mến. Chính vì thế bất kỳ thử thách hay khó khăn nào cũng không thể làm khó được Cự Giải trong hành trình chinh phục đỉnh cao mới. 

Cung Thiên Bình – Thủ lĩnh nhà Khí

Vậy cung nào là thủ lĩnh nhóm Khí? Thiên Bình (24/9 - 23/10) là cái tên được biết đến là thủ lĩnh nhóm Khí - nhóm của sự tự do, dễ thích ứng với môi trường và sở hữu trí thông minh vượt trội.

Nhắc đến thủ lĩnh cung Khí, họ là những người có tư tưởng hiện đại, không thích sự bó hẹp mà luôn có khát vọng tự do tự tại. Chính vì thế đa phần họ có khả năng giao tiếp, kết nối với tất cả mọi người một cách nhanh chóng. 

ai là thủ lĩnh của 12 cung hoàng đạo
Cung thủ lĩnh nhà Khí là Thiên Bình 

Ngoài ra, cung Thiên Bình có khả năng truyền cảm hứng tốt, biết cân bằng mọi thứ nên luôn muốn sống trong một môi trường thân thiện, hoà thuận. Điều này khiến họ luôn khát khao duy trì trật tự xã hội và giúp mọi người có thể cùng nhau cộng tác và phát triển hơn. 

Cung Ma Kết – Thủ lĩnh nhà Đất

Tìm hiểu về thủ lĩnh của 12 cung hoàng đạo, bạn cũng nên khám phá về thủ lĩnh Nhà Đất. Chòm sao cần cù, vững vàng, kiên định Ma Kết (22/12 đến 19/1) chính là thủ lĩnh của nguyên tố cuối cùng này. 

cung nào là thủ lĩnh trong 12 cung hoàng đạo
Thủ lĩnh nhà Đất là cung Ma Kết 

Khi tìm hiểu tính cách 12 cung hoàng đạo, bạn sẽ biết rằng những người thuộc cung Ma Kết sở hữu tính cách bĩnh tĩnh, có khả năng giải quyết mọi vấn đề trong khoảng thời gian ngắn. Họ cũng là những người vô cùng vững vàng, thậm chí đôi lúc cứng đầu, khó khuyên bảo. Tuy vậy bù lại Ma Kết có khả năng lãnh đạo xuất chúng, thấu tình đạt lý và luôn nhận được sự tín nhiệm của tất cả mọi người nên đa phần sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. 

Đặc biệt hơn chòm sao này xứng đáng là thủ lĩnh của nhà Đất vì không bao giờ chịu nhún nhường hay từ bỏ trước khó khăn thử thách. Không chỉ luôn nỗ lực vươn lên mà Ma Kết còn là động lực thúc đẩy tinh thần của tập thể để cùng nhau gặt hái được nhiều thành tựu vang dội. 

Lời kết

Trên đây là những thông tin liên quan đến thủ lĩnh của 12 cung hoàng đạo. Hy vọng qua những chia sẻ này đến từ Phụ Nữ Plus bạn đã có cho mình câu trả lời cung nào là thủ lĩnh trong 12 cung hoàng đạo. Đồng thời mong rằng bạn cũng đã hiểu thêm về tính cách của những thủ lĩnh trong 4 nguyên tố Lửa, Nước, Đất và Khí.