Logo

Giải mã: Sư Tử nữ hợp với cung nào nhất trong tình yêu?

Bạn đã biết Sư Tử nữ hợp với cung nào nhất trong tình yêu? Đây là top câu hỏi được nhiều bạn trẻ quan tâm và được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội. Để tìm lời giải đáp cho câu hỏi trên, mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây.

mục lục Mục lục

mục lục

Tìm hiểu về cô nàng Sư Tử

Trước khi tìm lời giải đáp Sư Tử nữ hợp với cung nào nhất thì cùng mình điểm qua vài nét về tính cách cô nàng Sư Tử nhé!

sư tử nữ hợp với cung nào nhất
Cô nàng Sư Tử

Những cô nàng thuộc cung hoàng đạo Sư Tử thường mang tính cách mạnh mẽ, tự tin và tràn đầy năng lượng. Họ luôn biết cách yêu thương và chăm sóc bản thân của mình hơn bất cứ ai. Không những vậy, cô nàng thuộc cung hoàng đạo này còn rất tốt bụng, luôn quan tâm và giúp đỡ mọi người khi gặp khó khăn. Chỉ cần bạn cần là họ sẽ có mặt và sẵn sàng giúp đỡ bằng tất cả những thứ mình có. Vì vậy, cô nàng Sư Tử luôn được mọi người xung quanh yêu quý. Vậy bạn có biết nữ sư tử hợp với cung nào nhất không?

Sư Tử nữ hợp với cung nào nhất trong tình yêu

Chắc hẳn bạn đã nghe nói đến thiên văn học của chòm sao phương Tây, phụ nữ thuộc cung Sư Tử là những cô nàng xinh đẹp và rất giỏi giang. Với bản tính sẵn có tự tin, cô nàng Sư Tử luôn muốn khẳng định năng lực của bản thân trước đám đông. Nhiều người không hiểu sẽ nghĩ họ là người kiêu ngạo, vô tâm và khó gần nhưng thực ra cô nàng rất thân thiện đấy. Cùng mình tìm hiểu xem Sư Tử nữ hợp với cung nào nhất nhé!

cung sư tử nữ hợp với cung nào nhất
Sư Tử nữ hợp với cung nào nhất trong tình yêu

Nữ Sư Tử hợp với nam cung nào: Nam Ma Kết

Chắc hẳn nhiều người cũng tò mò không biết nữ cung Sư Tử hợp với nam cung nào? Liệu tình yêu của cô nàng Sư Tử và chàng Ma Kết có thể bền lâu?

Chàng trai thuộc cung Ma Kết thường có bản tính điềm đạm, vững chãi và là người tốt bụng. Đây là người đàn ông đáng tin cậy mà các bạn nữ có thể dựa vào. Trong tình yêu, trước khi quyết định gắn bó lâu dài lâu dài với một người Ma Kết sẽ tìm hiểu rất kỹ về cô nàng đó. Anh chàng sẽ quan sát tâm tính người đó chứ không vội vàng, hấp tấp như những cậu thanh niên còn trẻ người non dạ.

Chàng trai Ma Kết xác định mối quan hệ và yêu đương nghiêm túc nên rất dễ dàng chinh phục tình yêu của các cô gái. Cô nàng Sư Tử cũng không ngoại lệ, rất dễ đổ gục trước nam Ma Kết. 

nữ sư tử hợp với cung nào nhất
Sư Tử nữ hợp với nam Ma Kết

Theo bạn, cung sư tử nữ hợp với cung nào nhất? Với tính cách tự tin, mạnh mẽ và thích chinh phục nữ Sư Tử khi yêu sẽ rất phù hợp với nam Ma Kết. Việc gặp một anh chàng có cá tính mạnh mẽ, quyết đoán sẽ thỏa mãn đam mê chinh phục của cô nàng. 

Trong tình yêu đã có nhiều cặp đôi bất hòa và xảy ra mâu thuẫn vì tính cách và quan điểm khác nhau nhưng một số đôi vẫn rất hạnh phúc. Đôi khi sự khác biệt giữa cặp đôi Ma Kết và Sư Tử như gia vị tình yêu giúp mối quan hệ giữa họ đậm đà và gắn bó hơn.

Ở bên cạnh nam Ma Kết, cô nàng Sư Tử sẽ cảm thấy bản thân mình được cưng chiều như một nàng công chúa. Bạn sẽ cảm thấy an tâm trước sự chân thành và chu toàn của anh chàng. Vậy ngoài Ma kết, nữ Sư tử hợp với cung nào nữa không? 

Sư tử nữ hợp với cung nào nhất: chàng Bạch Dương

Trong tình yêu Sư Tử nữ hợp với cung nào nhất? Liệu Sư Tử với Sư Tử có hợp nhau không? Nhưng không Chàng trai Bạch Dương và nữ Sư Tử mới là cặp đôi dành cho nhau.

nữ sư tử hợp với cung nào
Sư Tử nữ hợp với chàng Bạch Dương

Theo thiên văn học sao, chàng trai thuộc cung Bạch Dương là người dịu dàng, tốt tính. Không những vậy, anh chàng còn rất tâm lý và chu đáo với người thương. Tiếp xúc nam Bạch Dương lâu ngày, tôi chắc chắn bạn sẽ bị thu hút và dần bị chinh phục trước tình cảm của anh chàng này. Những cô nàng cung Sư Tử nếu đang tìm kiếm một người chân thành và ấm áp thì nam Bạch Dương này chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Sư Tử nữ nên yêu cung nào: Nam Thiên Bình

Sư Tử nữ hợp với cung nào nhất chúng ta không thể không nhắc đến chàng trai thuộc chòm sao Thiên Bình. Chàng trai cung Thiên Bình có tính cách và sở thích khá giống với nữ Sư Tử. Chính vì vậy, tình yêu của họ đã bắt đầu và phát triển rất nhanh. Trong cuộc sống, không phải ai cũng có thể tìm được người tâm đầu ý hợp, thấu hiểu lòng nhau. Sự thông minh và hiểu chuyện của đôi tình nhân này giúp tình yêu của cả hai hòa hợp và không phải lo lắng bởi bất hòa gì.

sư tử nữ hợp với cung nào
Sư Tử nữ hợp với nam Thiên Bình

Sư Tử và Thiên Bình đều là những người có hoài bão và tham vọng. Khi ở cùng nhau, hai người sẽ không khó để đạt được mục tiêu nếu cả hai cùng nhau phấn đấu. Cả nam Thiên Bình và nàng Sư Tử đều muốn khẳng định giá trị bản thân và trở thành tâm điểm của đám đông. Chắc chắn đây sẽ là bộ đôi cùng tiến. Đến đây mọi người đã biết Sư Tử nữ hợp với cung nào nhất rồi phải không?

Trong tình yêu Sư Tử nữ không nên yêu cung nào?

Đồng hành cùng việc giải đáp Sư Tử nữ hợp với cung nào, chúng ta cũng cần biết những chòm sao không hợp với nữ Sư Tử. Thử xem những chòm sao khắc tinh của nữ Sư Tử là những ai nhé!

Sư Tử nữ không nên yêu chàng trai Kim Ngưu

Những người thuộc cung Sư Tử và cung Kim Ngưu đều có tính cách khá bướng bỉnh, họ thường bất đồng quan điểm và không thể hòa hợp được với nhau. Nếu có tranh luận xảy ra, cả hai đều sẽ bảo vệ quan điểm của mình đến cùng và không ai chịu nhường ai.

nữ cung sư tử hợp với cung nào
Sư Tử nữ không nên yêu chàng trai Kim Ngưu

Cô nàng Sư Tử không hợp với chàng Bọ Cạp

Sư Tử nữ hợp với cung nào nhất và không hợp cung nào? Tính cách của nam cung Bọ Cạp - hay còn gọi là cung Thiên Yết hoàn toàn trái ngược với nữ Sư Tử. Nếu như cô nàng Sư Tử muốn mình làm trung tâm và gây sự chú ý thì chàng Bọ Cạp lại thích sự riêng tư. Nếu ở cùng nhau, hai người sẽ thấy rõ được sự khác biệt cho nên để duy trì được tình bạn giữa hai chòm sao này sẽ khá khó khăn.

Nữ Sư Tử không hợp với nam Ma Kết

Nữ sư tử hợp với nam cung nào, không hợp nam cung nào? Mức độ hợp nhau của nữ Sư Tử và nam Ma Kết là bao nhiêu?

Hai chòm sao nam Ma Kết và nữ Sư tử cũng có sự khác biệt về tính cách và quan điểm. Ma Kết được cai trị bằng logic nên họ luôn cho mình là đúng trong khi nữ Sư Tử thì ngoan cố, cũng không chịu nhún nhường. Nếu xảy ra mâu thuẫn, hai người sẽ tranh đấu với nhau không có hồi kết. 

cung sư tử nữ hợp với cung nào
Nữ Sư Tử không hợp nam Ma Kết

Con gái cung Sư Tử thích chàng trai như thế nào?

Sư Tử nữ hợp với cung nào nhất? Những chàng trai thuộc chòm sao yêu thích của nữ Sư Tử có tính cách và phong thái ra sao? Cùng chúng tôi tiếp tục theo dõi nội dung dưới đây để có câu trả lời nhé!

  • Đàn ông trưởng thành, nghiêm túc và biết lo nghĩ tương lai: Những người đàn ông này sẽ thu hút sự chú ý của các nàng Sư Tử. Trong tình yêu, Sư Tử thiên về lý trí nhiều hơn. Vì vậy, cô nàng muốn có một mối quan hệ nghiêm túc và mong muốn người đàn ông của mình bản lĩnh, gánh vác mọi việc và là trụ cột của gia đình.
  • Đàn ông tâm lý, biết quan tâm và chăm sóc người khác: Cô nàng Sư Tử có cá tính mạnh mẽ nhưng cũng khó tránh khỏi những giây phút yếu lòng. Đôi khi, nữ Sư Tử cảm thấy cô đơn và lạc lõng và muốn người thương của mình vỗ về, an ủi. Khi gặp chuyện, họ sẽ không chủ động chia sẻ với người khác. Vậy nên, người đàn ông bên cạnh hãy chủ động quan sát cử chỉ để nhận ra điều khác lạ nhé.
  • Có sự nghiệp vững chắc và là trụ cột cho gia đình: Sư Tử nữ hợp với cung nào nhất và thích chàng trai như thế nào? Ưu tiên của nàng Sư Tử là người đàn ông đã có sự nghiệp trong tay. Điều này không đồng nghĩa với việc cô nàng ham mê vật chất nhé. Nữ Sư tử thuộc tuýp người thông minh và hoàn toàn có thể làm chủ được kinh tế. Chẳng qua họ muốn người đàn ông bên cạnh mình phải có sự nghiệp vững vàng để chăm lo cho gia đình mà thôi.

Lời kết

Phụ Nữ Plus vừa bật mí cho bạn thông tin Sư Tử nữ hợp với cung nào nhất trong tình yêu. Đây là bài viết thuộc chủ đề cung hoàng đạo mới nhất 2023 được chúng tôi tổng hợp gửi đến quý khán giả. Đừng quên theo dõi trang để cập nhật những thông tin hay và mới nhất nhé.

 

Xem thêm:

Song Ngư nam khi yêu thật lòng – Bí kíp nắm giữ tâm lý chàng

Bọ Cạp nam khi yêu: tính cách, tâm lý và hình mẫu người yêu?