Logo

Làm sao để vợ yêu mình hơn? Bật mí cách làm vợ “mê mẩn” bạn

Làm sao để vợ yêu mình hơn là câu hỏi của rất nhiều anh chồng thương vợ. Phụ nữ đôi lúc hơi khó hiểu khiến cho cánh đàn ông bối rối không biết làm thế nào để vợ hài lòng và được vợ yêu hơn. Bài viết hôm nay sẽ điểm qua một vài cách giúp bạn ghi điểm và hài lòng trong mắt cô ấy.

mục lục Mục lục

mục lục

Làm sao để vợ yêu mình hơn: Hãy tôn trọng ý kiến của vợ

Tôn trọng là nguyên tắc hàng đầu trong tình yêu và hôn nhân, giúp bạn có thể giữ mối quan hệ của mình ngày càng vững chắc hơn. Nếu bạn không biết cách làm sao để vợ yêu mình hơn thì nhất định không nên bỏ qua nguyên tắc này.

làm sao để vợ yêu mình hơn
Bạn nên học cách tôn trọng ý kiến cô ấy

Khi bạn tôn trọng ý kiến của cô ấy, vợ bạn sẽ cảm giác rằng bạn rất tôn trọng và yêu thương cô ấy. Đây không những là nguyên tắc hàng đầu trong hôn nhân bền vững mà cũng giúp cô ấy thấy được rằng bạn yêu cô ấy như thế nào. Điều này cũng giúp cô ấy hiểu hơn về tính cách của bạn và học cách tôn trọng bạn.

Ghi nhớ những ngày quan trọng của cả hai

Nhiều người cho rằng cuộc sống vợ chồng đã lâu cần gì tỏ ra lãng mạn. Nhưng thực chất những người nói ra câu này thì họ vẫn chưa hiểu rõ như thế nào là hôn nhân. Ghi nhớ những ngày quan trọng là cách làm sao để vợ yêu mình hơn mà các đấng mày râu cần chú ý. 

Bất cứ mối quan hệ vợ chồng nào cũng cần có sự lãng mạn – là yếu tố giúp tình cảm thêm mặn nồng. Hãy tưởng tượng đến việc người đàn ông chưa bao giờ tổ chức sinh nhật cho vợ của mình sau khi kết hôn cũng như chưa bao giờ tổ chức ngày lễ đặc biệt gì cho cả hai.  

Cách làm vợ yêu mình hơn: San sẻ việc nhà với cô ấy

Một trong những cách làm cho vợ yêu mình hơn đó chính là san sẻ việc nhà với cô ấy. Đây là hành động đơn giản nhưng mang ý nghĩa rất lớn đối với người vợ. Trên thực tế, vẫn có nhiều người suy nghĩ bảo thủ cho rằng việc nhà là công việc của phụ nữ. 

Tuy nhiên, ngoài việc nhà thì bất cứ ai cũng phải đi làm, có công việc riêng của mình. Nếu để vợ vừa phải đi làm, vừa gánh toàn bộ công việc nhà thì họ sẽ cảm thấy vô cùng uất ức, thậm chí chán ghét chồng mình. 

cách làm cho vợ yêu mình hơn
Bạn nên cùng làm việc nhà để bồi đắp tình cảm

San sẻ việc nhà trong hôn nhân là cách làm sao để vợ yêu mình hơn hiệu quả. Hãy luôn để cô ấy cảm thấy thoải mái trong cuộc sống hôn nhân thông qua việc giúp đỡ cô ấy nấu ăn, dọn nhà, rửa bát, giặt giũ quần áo,… 

Tạo bất ngờ và lãng mạn

Khi bạn tạo bất ngờ cho vợ, bạn đang cho cô ấy biết rằng cô ấy là người đặc biệt và quan trọng trong cuộc sống của bạn. Những món quà bất ngờ, những bữa tối lãng mạn, hay những hoạt động đặc biệt sẽ tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ và làm tăng sự hạnh phúc và sự trân trọng trong mối quan hệ.

Bên cạnh đó, những hành động lãng mạn cũng giúp tạo ra không gian riêng tư và thời gian tình cảm giữa hai người. Khi bạn dành thời gian làm vợ mình vi vẻ cũng là cách để thể hiện tình yêu và sự trân trọng đối với vợ. Điều này cung cấp một cơ sở vững chắc cho mối quan hệ và giúp bạn và là cách giải quyết nếu như bạn chưa biết làm sao để vợ yêu mình nhiều hơn.

Làm sao để vợ yêu mình hơn: Làm nóng chuyện chăn gối

Làm sao để vợ yêu mình hơn? Làm nóng chuyện chăn gối là yếu tố quan trọng trong một mối quan hệ vợ chồng. Có nhiều người thường qua loa trong việc tình dục bao nhiêu lần trong một tuần. Hoặc bởi sự bận rộn, con cái và trách nhiệm khác biến chuyện chăn gối trở thành nghĩa vụ mang tính chất thân mật. 

cách làm vợ yêu mình hơn
Bạn có thể hâm nóng tình cảm bằng chuyện chăn gối

Không có số lượng quan hệ cụ thể trong hôn nhân, thay vì đó bạn nên quan trọng chất lượng hơn số lượng. Điều này sẽ giúp bạn có thể làm sao để vợ yêu mình nhiều hơn. Bạn cần chú ý đến mọi hành động để vợ mình thấy được rằng việc ân ái là vì tình yêu chứ không phải để thỏa mãn ham muốn tình dục. 

Cách làm vợ yêu mình hơn chính là hãy cố gắng dành một ngày trong tuần để có thể làm chậm mọi thứ, thân mật với vợ mình qua cuộc yêu chất lượng với nhau trên giường. Điều này giúp bạn và vợ của mình ngày càng hòa hợp chuyện ân ái hơn và cũng chính là bí kíp giữ lửa hôn nhân vô cùng hiệu quả. 

Đừng chần chừ khi nói lời yêu thương với vợ

Làm thế nào để vợ yêu mình hơn là câu hỏi của rất nhiều đấng mày râu. Người ta thường nói “phụ nữ yêu bằng tai, đàn ông yêu bằng mắt”, câu nói này quả thực không sai. Đa số phụ nữ đều thích nghe những lời ngọt ngào. Điều này giúp họ cảm giác được chồng rất thương mình cũng như không nghi ngờ chồng hết thương mình.

Phụ nữ không cần chồng phải nói lời ngọt ngào mỗi ngày, bạn chỉ cần thỉnh thoảng nói lời ngọt ngào với cô ấy. Điều này sẽ khiến cho bạn vô cùng vui vẻ và phấn khích. Nếu chồng biết nói lời yêu thương với vợ của mình sẽ khiến tình cảm vợ chồng tăng lên trông thấy. 

làm thế nào để vợ yêu mình hơn
Làm sao để vợ yêu mình hơn? Hãy nói yêu cô ấy

Làm sao để vợ yêu mình hơn? Bạn có thể nói những lời yêu vợ giản đơn hoặc những cử chỉ thân mật, điều này sẽ khiến vợ thêm yêu vợ chồng. Đàn ông nên biết cách chú ý mối quan hệ của mình sau khi kết hôn. Để mối quan hệ được bền lâu và bền vững hơn, bạn cần phải thay đổi nhận thức về việc yêu thương vợ của mình cũng như biết cách hâm nóng tình cảm vợ chồng

Làm thế nào để vợ yêu mình hơn: Cho vợ chút không gian riêng

Nếu như bạn vẫn chưa có câu trả lời thỏa đáng cho câu hỏi làm sao để vợ yêu mình hơn thì bạn có thể tạo không gian riêng cho vợ. Bất cứ ai cũng cần có không gian riêng tư và vợ bạn cũng vậy. 

Về cơ bản, cô ấy cần một chút không gian riêng tư mà không có bạn và có con ở đó. Vợ bạn sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc nếu như bạn thấu hiểu được điều này và dành cho cô ấy chút không gian cho mình. Bạn có thể làm việc nhà, chăm sóc con cái trong khoảng thời gian đó. 

Trở thành "người hùng" của gia đình

Mẹo nhỏ như sửa điện, sửa nước cho gia đình có thể mang lại niềm vui và sự hài lòng cho vợ và là cách để vợ yêu mình nhiều hơn. Việc này thường cho thấy sự quan tâm và sẵn lòng chăm sóc cho gia đình, đồng thời giúp giảm bớt gánh nặng và lo lắng của vợ.

Làm sao để vợ yêu mình nhiều hơn? Hãy trở thành
Làm sao để vợ yêu mình nhiều hơn? Hãy trở thành "người hùng" của gia đình

Kỹ năng sửa chữa cơ bản như điện, nước là một kỹ năng hữu ích và tiết kiệm chi phí. Khi bạn có khả năng giải quyết những sự cố nhỏ trong nhà, như hỏng bóng đèn, rò rỉ nước nhỏ, vợ của bạn sẽ thấy an tâm và biết rằng cô có một người chồng để dựa vào trong những tình huống khẩn cấp hoặc khi cần giúp đỡ.

Trò chuyện với vợ nhiều hơn mỗi ngày

Làm sao để vợ yêu mình nhiều hơn khi bạn không biết cách bày tỏ? Một trong những sai lầm mà cánh đàn ông thường mắc phải đó chính là trở về nhà trong trạng thái say sỉn, mệt mỏi hoặc tâm trạng tồi tệ. Sau đó nằm ườn trên sofa, cắm mặt vào tivi, điện thoại hoặc lên giường và ngủ.

làm thế nào để vợ yêu mình hơn
Bạn nên trò chuyện với vợ mỗi ngày để hiểu nhau hơn

Chính vì vậy, bạn hãy dành thời gian để trò chuyện vui vẻ với người vợ yêu dấu của mình mặc dù bận rộn đến đâu. Tuy là một cuộc trò chuyện ngắn ngủi nhưng đây là cách làm sao để vợ yêu mình hơn hiệu quả cũng như giúp cô ấy hạnh phúc hơn. Có thể là giờ nghỉ trưa, hoặc có thể là ăn sáng trước khi đi làm, hoặc buổi tối khi về nhà khoảng 10 phút. 

Lời kết

Trên đây là những cách làm sao để vợ yêu mình hơn cũng như giúp mối quan hệ vợ chồng ngày càng gắn bó và bền vững hơn. Trên thực tế, để vợ ngày càng yêu mình hơn vô cùng đơn giản, phụ nữ thật ra không khó đoán như cánh đàn ông nghĩ. Hy vọng với những thông tin trên của Phụ Nữ Plus sẽ giúp bạn có thể hiểu hơn về cô gái của mình cũng như biết cách để tăng hạnh phúc gia đình.