Logo

19 điểm nhạy cảm của nam giới chạm vào là chàng

Cũng giống như phái nữ, nam giới cũng có nhiều điểm nhạy cảm của nam giới dễ bị kích thích tình dục. Vì thế, chỉ cần bạn chạm đến hay tác động một lực nhẹ đến các chỗ kích thích đó cũng dễ làm tăng sự hưng phấn hoặc ham muốn tình dục của người đàn ông. Để giúp bạn nắm rõ được các vị trí nhạy cảm đó nằm ở đâu hãy cùng xem qua bài viết sau.

mục lục Mục lục

mục lục

6 điểm nhạy cảm của nam giới tại vùng kín dễ kích thích nhất    

Xác định chuẩn xác các điểm nhạy cảm của nam giới với một vài thao tác các chàng trai sẽ dễ dàng đạt đến đỉnh của khoái cảm. Sau đây chính là 6 điểm kích thích mà nam giới nhạy cảm nhất mà các bạn nên nắm rõ.

Đầu dương vật

Theo các nghiên cứu và thử nghiệm về tình dục đã cho thấy vị trí đầu dương vật chính là một trong số điểm nhạy cảm ở nam giới. Đầu dương vật mang hình dạng tương đối giống như đầu viên đạn. Với 4000 dây thần kinh, bộ phận này chính là điểm nhạy cảm nhất của phái mạnh. Có lẽ đây là một lý do khác cho cái tên “cậu bé” của phái nam.

Cách kích thích: Đối với điểm nhạy cảm của nam giới này thì bạn chỉ cần nhẹ nhàng dùng tay hoặc lưỡi chạm vào đầu dương vật của chàng trai. Lưu ý hãy thực hiện một cách nhẹ nhàng và liên tục cũng như đừng quá vội vàng, điều đó có thể làm nam giới khó chịu và mất đi sự ham muốn.

điểm nhạy cảm của nam giới
Tìm hiểu điểm nhạy cảm ở nam giới

Bao quy đầu

Một trong các điểm nhạy cảm của nam giới không thể không nhắc đến đó là bao quy đầu. Đây chính là bộ phận giúp bao bọc và bảo vệ khu vực chỗ đầu dương vật. Giống với đầu dương vật, lớp da mỏng này chứa rất nhiều dây thần kinh và cũng rất dễ bị kích thích.

Cách kích thích: Để giúp điểm nhạy cảm của nam giới trở nên mẫn cảm hơn, người tình có thể dùng các tư thế quan hệ bằng miệng và kích thích nhẹ vào. Tiếp sau đó, bạn hãy dùng tay kéo nhẹ lớp da này lên thì sẽ mang đến những cảm xúc cực kỳ khác nhau cho chàng trai.

Dây hãm bao quy đầu

Dây hãm bao quy đầu là một trong số những điểm nhạy cảm của nam giới dễ bị kích thích nhiều nhất. Điểm đó nằm ở mặt dưới đầu dương vật và nối với bao quy đầu, nên độ nhạy cảm của khu vực này cũng tương đối giống như tại hai điểm nhạy cảm vừa đề cập bên trên. Mảnh da nhỏ đàn hồi đặc biệt này nằm giữa đầu dương vật và bao quy đầu.

Cách kích thích: Sau khoảng dạo đầu, bạn hãy dùng tay nhẹ nhàng nắm lấy dương vật của chàng rồi vuốt lên xuống theo chiều dương vật. Bạn cũng có thể dùng lưỡi và liếm quanh vùng này để tăng kích thích cho chàng trai. Hãy chắc rằng mình phải thực hiện một cách nhẹ nhàng để tránh tình trạng đứt dây hãm bao quy đầu.

chỗ nào của đàn ông là nhạy cảm nhất
Khu vực khiến chàng trai rất nhạy cảm dễ hưng phấn

Bìu và tinh hoàn

Bìu là lớp da bao bọc bên ngoài và có nhiệm vụ bảo vệ tinh hoàn cũng là một trong số những điểm nhạy cảm trên cơ thể đàn ông. Bìu có 2 ngăn và mỗi ngăn đều chứa một tinh hoàn. Trong khi đó, tinh hoàn sẽ quyết định chức năng sinh sản của nam giới. Vì vậy, bìu cà cả tinh hoàn đều có các dây thần kinh siêu nhạy cảm và dễ bị kích thích cũng như tổn thương không kém gì “cậu bé”.

Cách kích thích: Với điểm nhạy cảm của nam giới  tại bìu và tinh hoàn thì rất dễ cứng lên khi có hành động kích thích đầu dương vật rồi chạm nhẹ và xoa đều hai “hòn ngọc”. Cảm giác kích thích khi này của chàng trai sẽ tăng mạnh thêm khi bạn làm vậy.

Đáy chậu

Đáy chậu là bộ phận nằm trên hậu môn và ở ngay dưới cả đầu dương vật, bìu và tinh hoàn. Ngoài cách chạm vào bên ngoài, đáy chậu có thể được tiếp xúc từ phía sau thông qua đường trực tràng.

Cách kích thích: Tuy ít nhạy cảm hơn những bộ phận xung quanh khác nhưng nếu bạn luân phiên xoa vùng đáy chậu cũng tạo ra những hiệu quả không tưởng cho chàng trai. Ngoài việc có thể khiến anh chàng của bạn cương cứng kéo dài, việc kích thích bộ phần này bằng đường sau sẽ mang đến cho anh chàng sự nhạy cảm không tưởng.

Tuyến tiền liệt

điểm nhạy cảm ở nam giới
Vị trí rất dễ làm các chàng kích thích

Tuyến tiền liệt - hay còn gọi là điểm G của phái nam cũng là một trong những điểm nhạy cảm của nam giới. Vậy tuyến tiền liệt - điểm G của nam nằm ở đâu? Tuyến này nằm dưới bàng quang và tức là ở gốc của dương vật. Phía trong của tuyến tiền liệt có một hạt nhỏ siêu nhạy cảm có kích thước tăng dần theo thời gian và thường chỉ to bằng một hạt óc chó.

Cách kích thích: Hãy thử dùng tay mò mẫm qua đường sau để tìm ra tuyến tiền liệt rồi sau đó tiếp tục dùng tay nhấn vào hoặc máy rung để kích thích liên tục lên điểm nhạy cảm chính là hạt nhỏ siêu nhạy phía trong tuyến tiền liệt. Cách thực hiện này sẽ mang đến cảm giác kích thích khoái cảm tột độ cho anh chàng của bạn. 

Những vị trí nhạy cảm của đàn ông "chạm" là chàng mê đắm    

Đảm bảo các chị em đang rất tò mò ngoài các chỗ phần trên thì chỗ nào của đàn ông là nhạy cảm nhất. Ngoài những điểm nhạy cảm nhất trên cơ thể đàn ông, phái mạnh còn rất nhiều vị trí nhạy cảm khác xung quanh cơ thể. Dưới đây, một vài điểm chỉ cần bạn tiếp xúc hợp lý sẽ giúp chàng trai mê mẩn.

các điểm nhạy cảm của nam giới
Một vài điểm nhạy cảm của nam giới bạn nên biết

Vùng trán

Dù ít phổ biến, trán cũng là một điểm nhạy cảm của nam giới, nơi mang lại kích thích cho nam giới. Đối với sự kích thích này sẽ mang đến sự nhẹ nhàng và dễ dàng làm cho các bạn nam giới cảm thấy thoải mái hơn.

Cách kích thích: Một nụ hôn nhỏ giữa trán kèm theo một chút massage cho vùng đầu cổ thư giãn sẽ làm tinh thần chàng trai thả lỏng hơn.

Đôi môi

Môi được xem là một trong những vị trí nhạy cảm của đàn ông sẽ không chỉ có ở phái nữ mà còn ở cả phái nam. Vì chứa nhiều đầu dây thần kinh, môi chính là đầu tín hiệu thông báo cho cơ thể những thay đổi cần thiết.

Cách kích thích: Hãy nhẹ nhàng điểm một nụ hôn lên môi chàng trai của bạn, cơ thể anh ấy sẽ tự giác được kích thích và tiến vào giai đoạn chuẩn bị cho sự ân ái. Hơn thế nữa, một nụ hôn sâu có thể làm cho cơ thể chàng trai nhạy cảm hơn vài lần.

Đôi tai

những điểm nhạy cảm của nam giới
Tai là vùng nhạy cảm ở nam giới

Môi có thể nhận các kích thích mạnh nhưng tai thì lại không như vậy. Tai là vùng nhạy cảm ở nam giới hơn cả đôi môi. Những kích thích ở ngay tai khi được thực hiện một cách hợp lý sẽ dễ dàng mang lại cảm giác vui vẻ, hạnh phúc.

Cách kích thích: Chạm nhẹ vào đôi tai kể cả trong hay ngoài da trong đều mang lại khoái cảm nhất định trong cuộc vui. Ngoài ra, có thể kích thích điểm nhạy cảm của nam giới bằng một nụ hôn hoặc rót những lời thì thầm ngọt ngào vào tai anh ấy.

Vùng cổ

Tuy cổ của phái mạnh không nhạy cảm giống như ở phái nữ nhưng vẫn được xếp hạng khá cao trong những vị trí nhạy cảm của đàn ông chỉ cần chạm là chàng sẽ đổ. Mặc dù việc chạm vào cổ sẽ gây cảm giác hơi nhột khi chưa quen, dần thì sẽ phai đi và thay vào đó là khoái cảm và sự kích thích đầy cám dỗ.

Cách kích thích: Các vùng xương đòn, dưới hàm và cuối chân tóc ở sau đầu là điểm yếu thật sự của vùng cổ. Kích thích nhẹ bằng một nụ hôn hay cái chạm bằng lưỡi kéo đến dái tai kết hợp chạm vào những điểm kích thích khác của chàng trai sẽ khiến anh ấy chìm đắm trong dư vị ngọt ngào.

những điểm nhạy cảm trên cơ thể đàn ông
Có nhiều vị trí nhạy cảm đối với nam giới

Đầu vú

Có một sự tương đồng nhỏ giữa nam giới và nữ giới trong điểm nhạy cảm của nam giới đó là nằm đầu vú. Vì đầu vú của cả hai đều có tác dụng kích thích tình dục mạnh siêu nhanh. Kích thích vào vị trí đầu vú sẽ mang lại cảm giác hưng phấn và mong muốn tình dục của chàng trai.

Cách kích thích: Tuy đầu vú ở nam giới không phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau, nhưng nó lại mang đến khoái cảm trong tình dục khi được xoa, hôn hay thậm chí là mút.

Đùi trong

Vì ở vị trí của mạch máu chính cung cấp máu cho hai chân nên đùi là điểm nhạy cảm của nam giới. Đặc biệt hơn với đùi trong thì phần này của nam giới có sự liên kết nhất định đến các dây thần kinh kích thích tình dục. Việc kích thích ở bộ phận đùi trong sẽ mang đến khoái cảm cho đến việc cương cứng dương vật.

Cách kích thích: Hãy vuốt ve đùi trong của chàng trai ấy bằng những đầu ngón tay thật mượt mà và chậm rãi di chuyển từ đầu gối lên giữa đùi và tiến vào dương vật. Khoái cảm tăng dần sẽ mang lại nhiều hiệu quả hơn trong cuộc chơi.

Bụng dưới

những điểm nhạy cảm nhất trên cơ thể đàn ông
Khu vực bụng dưới dễ làm cho phái nam bị kích thích

Khi nhắc đến những vùng nhạy cảm trên cơ thể đàn ông thì không nên bỏ quên vị trí vùng bụng dưới. Nằm ở gần khu vực nhạy cảm của nam giới nên không quá ngạc nhiên khi bụng dưới cũng là một bộ phận lý tưởng. Bởi điểm này bạn rất dễ khiến cho chàng trai mang về các cảm giác kích thích tình dục.

Cách kích thích: Bụng dưới có thể xem là nơi tập hợp của khá nhiều lưu lượng máu nên việc vuốt ve và xoa bóp sẽ có hiệu quả cao. Ngoài ra, với độ nhạy cảm khá cao, nụ hôn cũng sẽ làm chàng trai phấn khích và tăng ham muốn tình dục.

Vùng nhạy cảm trên cơ thể đàn ông thường bị bỏ quên    

Có thể nói có rất nhiều điểm nhạy cảm của nam giới trải khắp trên cơ thể. Vì có nhiều điểm kích thích nổi bật mà có các vùng nhạy cảm thường bị lãng quên. Dù vậy, khi khoái cảm tăng lên, các bộ phận sau đây sẽ mang lại khoái lạc khi chạm đến:

Da đầu

Ngoài những bộ phận nhạy cảm của nam giới thì da đầu còn là nơi khiến các chàng cũng dễ tăng độ hưng phấn. Da đầu được biết đến là một lớp da bao bên ngoài xương sọ và não bộ, da đầu là nơi gần với trung tâm điều khiển của con người nhất. Vì lẽ đó, độ nhạy cảm trên vị trí da đầu là không còn gì để bàn cãi. Một vài tác động nhỏ trên da đầu cũng có thể coi là các dấu hiệu tình yêu.

những vị trí nhạy cảm của đàn ông
Vị trí kích thích thường bị quên lãng

Cách kích thích: Một động tác nhỏ như việc luồn tay vuốt nhẹ mái tóc của chàng trai cũng gợi lên cho anh ấy cảm giác thư giãn và thoải mái.

Cánh tay và nách

Ai cũng biết vùng mặt trong của cánh tay và nách đều là điểm nhạy cảm của nam giới và cực kỳ dễ bị nhột. Đặc biệt vùng da ở nách có tính nhạy cảm tương đối cao, cao hơn hẳn vùng da ở mặt trong cánh tay.

Cách kích thích: Ở vùng da có độ nhạy cảm tăng dần từ tay đến nách, bạn cần kiểm soát tốt khi vuốt ve để tránh gây nhột cho anh ấy. Tuy nhiên, nếu thành công kích thích ở nách hay cánh tay, bạn sẽ làm cho anh chàng nóng dần lên và nhanh bước vào giai đoạn hưng phấn hơn.

Bên trong cổ tay

Một trong các bộ phận nhạy cảm trên cơ thể đàn ông bạn không nên bỏ qua đó là chỗ bên trong cổ tay nam giới. Phần da phía bên trong cổ tay đặc biệt nhạy cảm hơn vùng da xung quanh do ở rất gần rất nhiều mạch máu. Các tín hiệu kích thích ở vùng da này sẽ làm thay đổi bên trong cơ thể do chúng gửi tín hiệu về não bộ và sẽ không khiến anh chàng bộc lộ quá nhiều khoái cảm.

Cách kích thích:  Đối với vị trí điểm nhạy cảm của nam giới như này, bạn chỉ cần ma sát hoặc vuốt qua lại vùng da này là có thể tạo được sự kích thích cho thần kinh của anh chàng. 

Lòng bàn tay và đầu ngón tay

vùng nhạy cảm ở nam giới
Nơi lòng bàn tay với đầu ngón tay có thể kích thích đàn ông

Lòng bàn tay và các đầu ngón tay là bộ phận đặc biệt được cơ thể thiết kế để cảm nhận, ngoài ra xúc giác của nam giới cũng là chỗ nhạy cảm nhất. Điều này đồng nghĩa với độ hiệu quả khi kích thích những chỗ nhạy cảm ở nam như vị trí lòng bàn tay hay ngón tay là cực kỳ cao.

Cách kích thích: Các mối quan hệ tình yêu thường xuyên bắt đầu bằng việc nắm tay nhau để trao nhau hơi ấm và làm đối phương dễ chịu, thoải mái. Trước khi bắt đầu câu chuyện chăn gối, việc chạm tay nhau hay dùng tay xoa lên người anh chàng cũng giúp bắt đầu câu chuyện dễ dàng hơn.

Lưng dưới

Cột sống chính là nơi truyền tải cảm giác và cũng như mệnh lệnh của cả cơ thể cũng là điểm nhạy cảm của nam giới mà rất nhiều người đã bỏ quên. Lưng dưới chứa vùng cột sống kết nối với các vùng nhạy cảm ở phía dưới cơ thể ở xương cụt nên ở vùng này sẽ có rất nhiều dây thần kinh cảm giác.

Cách kích thích: Massage vào chỗ vùng xương cụt hay xoa đều vùng lưng dưới sẽ khiến tinh thần của phái nam thả lỏng nhanh hơn và tạo cho họ cảm giác thoải mái tinh thần, dễ dàng chấp nhận cuộc vui.

Đằng sau đầu gối

những vùng nhạy cảm trên cơ thể đàn ông
Đằng sau đầu gối là nơi đàn ông dễ bị kích thích nhất

Dù không quá phổ biến nhưng hẳn độ nhạy cảm của vùng sau đầu gối là khỏi phản bàn. Phần da ở khu vực sau đầu gối rất nhạy cảm, chính vì thế bộ phận này cũng khá dễ gây nhột cho anh chàng. Cần tránh sử dụng quá nhiều lực hay dùng các thao tác không phù hợp chạm vào vùng da này để tránh gây nhột, giảm hưng phấn mà còn gây căng thẳng.

Cách kích thích: Bạn sẽ cần vuốt ve thật nhẹ nhàng và chậm rãi vùng da này để giúp anh chàng của mình giảm căng thẳng, thả lỏng tinh thần và đồng thời tăng ham muốn về tình dục.

Kết luận

Qua bài viết Phụ Nữ Plus chia sẻ, chắc chắn bạn đã có thể biết được các điểm nhạy cảm của nam giới cơ bản nhất để giúp cho nữ giới có thể nắm bắt tâm lý người bạn tình của mình tốt hơn. Bởi mỗi người sẽ có những vị trí điểm hưng phấn trong tình dục khác nhau. Vì thế, bạn có thể kiểm tra cũng như thử nghiệm nhiều điểm trên cơ thể người ấy để giúp cả hai tăng thêm cảm xúc và trải nghiệm trong chuyện tình yêu.