Logo

Chồng mệnh Thổ vợ mệnh Mộc có tương khắc nhau? Cách hóa giải

Rất nhiều người thắc mắc chồng mệnh Thổ vợ mệnh Mộc có hợp nhau không? Hay tò mò hai vợ chồng mệnh này nên sinh con hành gì là tốt nhất? Những thắc mắc này cũng cực kỳ dễ hiểu vì đôi vợ chồng nào cũng đều mong gặp nhiều may mắn, tiền tài rộng mở, gia đình êm ấm hạnh phúc. Chính vì thế bài viết dưới đây của Phụ Nữ Plus sẽ giải đáp những điều này cho bạn nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Đặc điểm tính cách của chồng Thổ vợ Mộc

Trước khi tìm hiểu chồng mệnh Thổ vợ mệnh Mộc có hợp nhau không hay nên sinh con mệnh gì thì bạn cần phải khám phá qua một chút về tính cách của hai vợ chồng. Liệu chồng Thổ vợ Mộc là những người như thế nào? Hãy cùng khám phá qua những chia sẻ dưới đây nhé!

chồng mệnh thổ vợ mệnh mộc
Đặc điểm tính cách chồng mệnh Thổ vợ mệnh Mộc

Chồng mệnh Thổ

Trước hết những ông chồng mệnh Thổ là người có tính cách vô cùng hài hoà, thân thiện giống như hình ảnh tượng trưng cho cung mệnh này vậy - đất đai trên Trái Đất. Họ rất được lòng mọi người xung quanh vì tác phong nhanh nhẹn, sáng dạ cùng khả năng dễ dàng thích ứng ở nhiều môi trường khác nhau.

Trong hôn nhân họ là những người chồng rất biết quan tâm, chăm sóc cho gia đình, luôn khiến cho vợ cảm thấy an tâm và hạnh phúc. Tuy nhiên, họ cũng có những nhược điểm nhất định. Đó là là chồng mệnh Thổ khá cứng đầu, cố chấp, bảo thủ, thiếu quyết đoán. Vì thế họ thường không biết cách giải quyết khi vợ chồng cãi nhau, khiến cho mâu thuẫn gia đình là điều khó có thể tránh khỏi. 

Vợ mệnh Mộc

Khi tìm hiểu chủ đề chồng mệnh Thổ vợ mệnh Mộc, những cô vợ mệnh Mộc là mảnh ghép như thế nào? Giống như biểu tượng đặc trưng của mệnh Mộc - cây cối, những cô nàng này sở hữu tấm lòng thiện lương và thân thiện. Chính nhờ tính cách này khiến việc giao tiếp với mọi người đối với họ sẽ không bao giờ gặp khó khăn mà ngược lại còn rất được lòng người khác. 

chồng thổ vợ mộc
Vợ mệnh Mộc có tính cách như thế nào?

Tuy nhiên, trong tình yêu và hôn nhân họ lại vô cùng mạnh mẽ, quyết đoán. Vì thế đường tình duyên của người phụ nữ này sẽ thường khá lận đận và trắc trở. Mặc dù vậy nếu như họ đã trở thành vợ, một người phụ nữ của gia đình thì sẽ rất biết cách chăm sóc và vun vén cho chồng, cho con. 

Chồng mệnh Thổ vợ mệnh Mộc có hợp nhau không?

Hẳn sẽ có rất nhiều người thắc mắc trước câu hỏi chồng mệnh Thổ vợ mệnh Mộc có hợp nhau không. Theo mối quan hệ trong cung mệnh, mệnh Mộc sẽ tương khắc mệnh Thổ. Chính vì thế chồng mệnh Thổ lấy vợ mệnh Mộc sẽ không hợp nhau, trong gia đình sẽ thường xuyên lục đục, bất hoà và kết cục là một cuộc hôn nhân không hạnh phúc.

Tuy nhiên đây cũng chỉ là nhận định dựa theo yếu tố cung mệnh vì thế bạn nên tham khảo những thông tin này mà thôi. Một mối quan hệ dài lâu và có hạnh phúc hay không không chỉ phụ thuộc vào mệnh mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Chính vì thế bạn cũng không nên quá lo lắng trước điều này nhé!

chồng mệnh thổ lấy vợ mệnh mộc
Đánh giá chồng mệnh Thổ vợ mệnh Mộc có hợp nhau không?

Cách hóa giải xung khắc khi chồng mệnh Thổ lấy vợ mệnh Mộc    

Sau khi đã tìm hiểu về sự phù hợp của chồng mệnh Thổ vợ mệnh Mộc, hẳn nhiều người sẽ rơi vào tình trạng lo lắng, bất an. Đừng quá lo sợ vì những thông tin dưới đây sẽ là phương pháp hoá giải xung khắc mà bạn rất cần biết trong thời điểm này. Có 3 cách hóa giải được nhiều người áp dụng nhất hiện nay khi rơi vào tình cảnh xung khắc giữa chồng Thổ vợ Mộc đó chính là: 

Chồng Thổ vợ Mộc sinh con mệnh gì? 

Ông cha ta thường có câu nói rằng vợ chồng là duyên nợ, và con cái là báu vật trời ban cũng như biểu tượng tình yêu giữa hai người. Vì vậy, điều đầu tiên giúp cuộc sống chồng Thổ và vợ Mộc trở nên hạnh phúc cũng như hoá giải xung khắc chính là sinh con hợp mệnh. Vậy chồng Thổ vợ Mộc sinh con mệnh gì? Câu trả lời chính là mệnh Hoả. 

chồng mệnh thổ vợ mệnh mộc có hợp nhau không
Chồng Thổ vợ Mộc nên sinh con mệnh gì?

Chồng mệnh Thổ và vợ mệnh Mộc xung khắc với nhau tốt nhất bạn cần phải mượn hành thứ 3 để biến sự tương khắc có thể trở thành tương trợ. Hành Hoả là sự lựa chọn hoàn hảo nhất giúp bố mẹ có thể phát triển, mối quan hệ vợ chồng trở nên gắn kết, công việc, làm ăn được thuận lợi hơn. Điều này đồng nghĩa với việc năm 2024 và 2025 sắp tới là năm đẹp để cân nhắc việc sinh con, hoá giải xung khắc cho bố mẹ.

Tuy nhiên nhiều người cũng thắc mắc chồng mệnh Thổ vợ mệnh Mộc sinh con mệnh Kim có được hay không? Thay vì sinh con mệnh Kim, tốt nhất bạn nên cân nhắc sinh con mệnh Hoả vì không có mệnh nào đẹp cũng như phù hợp hơn. 

Nên sử dụng các đồ vật có màu sắc hành Hỏa

Một trong số những cách hóa giải hiệu quả khác khi chồng mệnh Thổ vợ mệnh Hoả chính là sử dụng các đồ dùng có màu sắc mang hành Hoả. Điều này sẽ giúp tạo nên một mối quan hệ tương sinh gián tiếp, cải thiện xung khắc cho cả hai vợ chồng.

chồng mệnh thổ vợ mệnh mộc sơn nhà màu gì
Màu sắc nào có thể hỗ trợ chồng Thổ vợ Mộc là gì?

Nhưng lại đặt ra một câu hỏi chồng mệnh Thổ vợ mệnh Mộc sơn nhà màu gì? Bất kể sơn nhà hay là lựa chọn trang trí nội thất hãy luôn yêu tiên những gam màu hành Hoả như cam, đỏ, tím, vàng, hồng. Và nên nhớ thường xuyên sử dụng những gam màu này trong cuộc sống để vợ chồng hòa hợp và hạnh phúc hơn nhé!

Chọn hướng nhà hợp với chồng mệnh Thổ

Ngoài ra bạn cũng nên biết cách chọn hướng nhà phù hợp cho chồng mệnh Thổ. Hướng nhà “lý tưởng” và hoàn mỹ nhất chính là Tây Nam hoặc Đông Bắc. Việc xây dựng theo hướng nhà hoàng đạo sẽ giúp cho cuộc sống vợ chồng được cải thiện cũng như hoà thuận hơn, tài lộc và thăng tiến trong công việc cũng sẽ tự khắc tìm tới. 

Vậy chồng mệnh Thổ vợ mệnh Mộc nên tránh sinh con mệnh gì? 

chồng thổ vợ mộc sinh con mệnh gì
Chồng mệnh Thổ và vợ mệnh Mộc nên tránh sinh con mệnh gì?

Ngoài ra khi tìm hiểu chồng mệnh Thổ vợ mệnh Mộc bạn cũng cần lưu ý nhỏ về vấn đề sinh con. Đó chính là không nên sinh con mệnh Mộc. Bởi cung mệnh này sẽ không chỉ không cải thiện tình trạng xung khắc “gắt gao” của cả hai vợ chồng mà còn khiến gia đình lục đục, bất ổn, công việc làm ăn cũng sẽ không mấy suôn sẻ. Hãy ghi nhớ thật kỹ điều này nếu gia đình bạn đang cân nhắc việc có con nhé!

Lời kết

Hành trình khám phá chồng mệnh Thổ vợ mệnh Mộc cũng đã đi đến hồi kết. Hy vọng những chia sẻ vừa rồi đến từ Phụ Nữ Plus có thể giúp ích cho bạn trong việc hoá giải xung khắc. Cũng như chúc bạn sẽ có một cuộc sống hôn nhân luôn được êm ấm, hạnh phúc, tài lộc sẽ luôn luôn tìm tới.