Logo

Giải đáp thắc mắc Bạch Dương và Cự Giải có hợp nhau không?

Thứ tư, 06/09/2023 - 16:46

Một thắc mắc chung của nhiều người hiện nay chính là Bạch Dương và Cự Giải có hợp nhau không. Thực ra đây là hai cung hoàng đạo đối lập nhau. Tuy nhiên điều này không có nghĩa Cự Giải không thể yêu hoặc làm bạn với Bạch Dương hay ngược lại. Chính vì thế hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề này qua bài chia sẻ dưới đây đến từ Phụ Nữ Plus nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Những điểm chung giữa cung Cự Giải và Bạch Dương   

Trước khi tìm hiểu Bạch Dương và Cự Giải có hợp nhau không, chúng ta cần phải khám phá những điểm tương đồng giữa Cự Giải và Bạch Dương. Liệu hai nguyên tố Lửa - Bạch Dương và Nước - Cự Giải có điểm chung nào hay không?

bạch dương và cự giải có hợp nhau không
Điểm chung giữa cung Bạch Dương và Cự Giải 

Câu trả lời là có. Bạch Dương Cự Giải sở hữu một trái tim chân thành trong tình yêu. Nhưng cả hai có cách thể hiện điều đó khác hoàn toàn nhau. Trong khi cung Bạch Dương mạnh mẽ, quyết liệt thì cung Cự Giải trầm lặng, suy tư. Bên cạnh đó cả hai cung hoàng đạo còn có quan điểm về tình yêu tương đối giống nhau. Họ đều tôn thờ tình yêu nên luôn tin tưởng đối phương tuyệt đối.  

Trong tình yêu, Bạch Dương và Cự Giải có hợp nhau không?  

Giống như khi khám phá Song Ngư và Kim Ngưu có hợp nhau không, bạn có thể dựa trên những tiêu chí như lòng tin, cảm xúc, giao tiếp,.. để khám phá mức độ phù hợp giữa Bạch Dương và Cự Giải. Từ đó, bạn có thể hiểu rõ hơn về hai cung hoàng đạo này, cũng như biết được trong tình yêu, Bạch Dương và Cự Giải có hợp nhau không.

Về sự tin tưởng

Bạch Dương có hợp với Cự Giải không khi cả hai thường không có sự tin tưởng lẫn nhau? Với cung Bạch Dương, sự tin tưởng, niềm tin vào nửa kia phải từ từ bồi đắp. Còn với cung Cự Giải, họ khó khăn trong việc tin tưởng một người hơi bảo thủ như Bạch Dương.

bạch dương và cự giải
Bạch Dương và Cự Giải có hợp nhau không? Về sự tin tưởng 

Hơn thế nữa, Cự Giải thường xuyên cảm thấy tổn thương với những hành động cũng như biểu hiện quá đà, hơi thô lỗ của Bạch Dương. Còn Bạch Dương thì thấy đối phương chưa thể hiện được tình yêu một cách trọn vẹn với mình. 

Để tìm ra giải pháp của vấn đề này cả hai cần phải học cách tôn trọng cũng như thấu hiểu nhau nhiều hơn. Bạch Dương cần học cách kiềm chế cảm xúc, thể hiện những mặt dịu dàng nhất của mình với Cự Giải. Còn Cự Giải nên hiểu Bạch Dương không phải là tuýp người quá dịu dàng và nên bao dung hơn với đối phương. 

Về giao tiếp và tư duy

Để hiểu rõ Bạch Dương và Cự Giải có hợp nhau không, bạn cũng cần dựa vào sự giao tiếp và tư duy của hai cung hoàng đạo này. Điểm chung của cả hai khi giao tiếp chính là thường xuyên cắt ngắn cuộc trò chuyện. Điều này khiến cho cả hai khó tập trung để đi đến việc giải quyết vấn đề một cách triệt để. 

cự giải và bạch dương
Bạch Dương và Cự Giải có hợp nhau không? Về giao tiếp và tư duy 

Bên cạnh đó, cung Bạch Dương có hợp với cung Cự Giải không khi mối quan tâm của cả hai khá khác nhau? Đây cũng là lý do khiến chủ đề của cuộc trò chuyện giữa hai người khó có thể duy trì. Để giải quyết vấn đề này cả hai cần phải cân nhắc trước khi nói, đối xử với nhau nhẹ nhàng hơn. Nếu không chắc chắn sẽ thường xuyên bất đồng quan điểm và khiến mối quan hệ trở nên rạn nứt, khó có thể lâu dài. 

Về cảm xúc

Khi tìm hiểu Cự Giải và Bạch Dương có hợp nhau không, bạn nên biết cả hai đều là người có tình cảm sâu sắc, đều kỳ vọng nhiều vào đối phương. Nhưng ranh giới cảm xúc của cả hai lại quá nghiêm ngặt, đều sợ bản thân quá nhạy cảm và hành động theo cảm xúc nên đôi khi trở nên hơi vô tâm. 

Bên cạnh đó, khi khám phá Bạch Dương và Cự Giải có hợp nhau không có thể nhận thấy rằng cả hai có cách tiếp cận cảm xúc khác nhau. Dẫu vậy, họ vẫn đều hiểu được chiều sâu của nửa kia và có sự tôn trọng lẫn nhau. 

Về giá trị

Để biết Cự Giải và Bạch Dương có hợp không, bạn cũng có thể căn cứ vào giá trị. Bạch Dương mang lại nhiều giá trị về mặt tập trung, năng lượng và tính nhất quán. Còn Cự Giải được đánh giá cao nhờ khả năng duy trì sự ổn định, lý trí và cân bằng cảm xúc. Điều này có thấy giá trị của cả hai không có sự liên kết với nhau. Mặc dù vậy nếu cả hai bổ trợ cho nhau chắc chắn sẽ gặt hái được thành công và trở nên tốt hơn. 

bạch dương với cự giải
Mức độ phù hợp về giá trị của Cự Giải và Bạch Dương 

Về tương thích tình dục

Đã tìm hiểu Bạch Dương và Cự Giải có hợp nhau không, bạn cần phải phân tích thêm khía cạnh tương thích tình dục. Cự Giải được cho là không quan tâm quá nhiều về tình dục. Nhưng khi họ gặp đúng người, họ sẽ bộc lộ ham muốn với đối phương nhiều hơn.

Tuy nhiên khi mới lên giường, Bạch Dương sẽ chưa biết cách ứng xử với nửa kia, và đôi khi điều này gây ra tổn thương cho đối phương. Vì vậy, Bạch Dương cũng cần học cách thể hiện cảm xúc, hành động khi yêu. “Chuyện ấy” của cặp đôi này sẽ trở nên thú vị và lãng mạn hơn nếu cả hai có thể dung hoà tốt. 

Câu chuyện tình yêu giữa cung Bạch Dương và Cự Giải      

Để có thể hiểu rõ hơn về Bạch Dương và Cự Giải có hợp nhau không những thông tin trên là chưa đủ. Chúng ta hãy cùng khám phá câu chuyện tình yêu giữa nam Bạch Dương và nữ Cự Giải cũng như nữ Bạch Dương nam Cự Giải qua những chia sẻ dưới đây. 

bạch dương cự giải
Tình yêu giữa Bạch Dương và Cự Giải 

Nam Bạch Dương và nữ Cự Giải 

Chuyện tình yêu nam Bạch Dương và nữ Cự Giải không gặp quá nhiều khó khăn khi chàng trai Bạch Dương là tuýp người cực kỳ bản lĩnh, thích khám phá và có sức hút rất lớn với người khác giới. Còn Cự Giải là tuýp người phụ nữ của gia đình, rất thích hợp trở thành bạn đời của nam Bạch Dương. 

Sự bổ trợ tuyệt vời của hai mảnh ghép này sẽ khiến cho nam Bạch Dương trở nên tự tin hơn trên hành trình phát triển bản thân, với chỗ dựa tinh thần vững chắc ở phía sau chính là nàng Cự Giải. Nhưng đôi lúc khó tránh khỏi việc nàng Cự Giải bất an, không còn tin tưởng vào đối phương. Cự Giải nữ khi yêu mong muốn cả hai sẽ ở bên nhau nhiều hơn, vì thế có thể trong vô thức nàng đã khiến cho chàng trai Bạch Dương cảm thấy khó chịu và bí bách. 

cung cự giải và bạch dương
Câu chuyện tình yêu nam Bạch Dương và nữ Cự Giải

Đặc biệt hơn, nữ Cự Giải là tuýp người hướng nội, không có nhiều bạn bè. Trong khi nam Bạch Dương rất sôi nổi và hoạt bát. Chính vì sự khác biệt trong tính cách khiến cho mối quan hệ cả hai sẽ gặp một số khó khăn. 

Nữ Bạch Dương và nam Cự Giải 

Trong bài viết về chủ đề Bạch Dương và Cự Giải có hợp nhau không, chắc hẳn nhiều người cũng tò mò về vấn đề nữ Bạch Dương có hợp với nam Cự Giải không. Những cô nàng Bạch Dương là kiểu người quyết đoán, độc lập và mạnh mẽ nhưng bản chất họ vẫn luôn muốn kiếm tìm một bờ vai vững chắc để nương tựa. 

Chính những điều đó có thể thấy chàng trai Cự Giải rất phù hợp với tiêu chí mà nàng Bạch Dương đưa ra. Bởi chàng được đánh giá là người sống tình cảm, tinh tế và rất biết cách bảo vệ người yêu. Nhưng đôi lúc chàng khá lấp lửng, khó bày tỏ nỗi lòng nên khiến Bạch Dương nữ khi yêu cảm thấy thiếu an toàn. 

bạch dương với cự giải có hợp nhau không
Nữ Bạch Dương và nam Cự Giải có hợp nhau không? 

Nhưng không thể phủ nhận cả hai có tính cách khác biệt nhau. Một người tự do, thích khám phá như Bạch Dương sẽ khó có thể có được mối quan hệ dài lâu với Cự Giải thích sự bình yên và trầm ổn. Nếu như không thấu hiểu nhau chắc chắn mối quan hệ sẽ nhanh chóng rơi vào tình trạng bế tắc. 

Tình bạn giữa cung Bạch Dương với Cự Giải liệu có hòa hợp?          

Đã khám phá tình yêu, việc phân tích Bạch Dương và Cự Giải có hợp nhau không trong tình bạn là điều cần thiết. Sau đây là những đánh giá về mức độ phù hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình bạn. 

Đối với nam Bạch Dương và nam Cự Giải 

Trước hết là cặp đôi nam Bạch Dương và nam Cự Giải. Chàng trai Bạch Dương được biết tới là người hoạt bát, năng nổ, đam mê công việc và luôn cố gắng phát triển bản thân. Còn nam Cự Giải dù rất tài giỏi nhưng khó tránh khỏi bản chất rụt rè và nhút nhát. Do đó những chàng trai Bạch Dương khi gặp gỡ và trò chuyện với các chàng trai Cự Giải sẽ thấy họ vô vị, nhàm chán. Đó chỉ là cảm giác lần đầu gặp gỡ. 

bạch dương có hợp với cự giải không
Tình bạn giữa nam Bạch Dương và nam Cự Giải 

Nhưng nếu tiếp xúc lâu chắc chắn Bạch Dương sẽ bị sự thiện lương và chân thành của Cự Giải “cảm hoá”. Chắc chắn tình bạn của họ cũng sẽ lâu bền nếu như phát hiện ra những điểm tích cực này của đối phương. 

Đối với nam Bạch Dương và nữ Cự Giải 

Vậy tình bạn giữa Bạch Dương nam và Cự Giải nữ ra sao? Cặp đôi này vừa phù hợp trở thành người yêu cũng vừa thích hợp trở thành bạn bè tâm giao. Cả hai có nhiều điểm tương đồng nên có thể bổ trợ cho nhau trong công việc cũng như cuộc sống. 

cung bạch dương có hợp với cung cự giải không
Tình bạn giữa nữ Cự Giải và nam Bạch Dương 

Những cô nàng Cự Giải yếu đuối và mong manh nên rất cần các chàng trai Bạch Dương chín chắn, mạnh mẽ ở bên cạnh. Khi ấy, cả hai sẽ xây dựng được một tình bạn lâu bền và hỗ trợ nhau trên con đường phát triển sau này. 

Đối với nữ Bạch Dương và nam Cự Giải 

Bài viết về Bạch Dương và Cự Giải có hợp nhau không cũng sẽ cho bạn thông tin về mức độ phù hợp trong tình bạn của cặp đôi nữ Bạch Dương và nam Cự Giải. Cô nàng Bạch Dương tự tin, mạnh mẽ nên sẽ khiến các chàng trai Cự Giải yên tâm và cởi mở chia sẻ nhiều vấn đề của bản thân hơn. Đặc biệt sự nhiệt tình của Bạch Dương cũng sẽ khiến cho Cự Giải cởi mở, không còn rụt rè và dần hoàn thiện bản thân họ hơn. 

Đối với nữ Bạch Dương và nữ Cự Giải 

Sau khi đã khám phá nam Bạch Dương và Cự Giải, vậy cặp đôi nữ của hai cung hoàng đạo này có hợp nhau không? Bề ngoài cô nàng Bạch Dương tỏ ra sự trưởng thành và mạnh mẽ. Tuy nhiên bên trong nàng lại nhạy cảm và có phần yếu đuối. Nên tính khí của họ sẽ có lúc thất thường làm người khác cảm thấy mông lung, khó nắm bắt. 

nữ bạch dương có hợp với nam cự giải không
Nữ Bạch Dương và nữ Cự Giải có hợp nhau không? 

Ngược lại nàng Cự Giải lại tỏ ra nhẹ nhàng, tinh tế và khéo léo trong cách ứng xử cũng như lời nói. Họ là mảnh ghép sẽ giúp các nàng Bạch Dương bớt mệt mỏi hơn bằng những lời khuyên cực kỳ hữu ích. 

Nhưng không thể phủ nhận đôi lúc Cự Giải khá nhạy cảm và tiêu cực bởi những lời phán xét, bình phẩm ở bên ngoài về mình. Chính vì thế nếu có Bạch Dương ở bên sẽ giúp Cự Giải có thể cân bằng cảm xúc và vượt qua sự căng thẳng này nhanh chóng hơn. 

Lời kết

Những chia sẻ vừa rồi cũng đã kết lại hành trình khám phá cung Bạch Dương và Cự Giải có hợp nhau không. Phụ Nữ Plus hy vọng bạn đã có thể đánh giá khách quan về mức độ phù hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu lẫn trong tình bạn. Mong rằng nếu đang trong mối quan hệ này, bạn có thể biết cách hòa hợp và duy trì một cách tốt nhất.