Logo

TOP 10 tư thế quan hệ đứng cực nóng bỏng cặp đôi nào cũng mê

Tư thế quan hệ đứng mở ra một thế giới vô cùng thú vị cho các cặp đôi. Đừng ngạc nhiên khi biết rằng các tư thế đứng khi quan hệ có thể tạo sự hưng phấn cao độ không thua gì tư thế nằm. Đặc biệt, khi cảm xúc chợt dâng trào trong nhà bếp, phòng tắm… mà bạn lại chẳng muốn rời đi thì quan hệ đứng được xem là lựa chọn hoàn hảo nhất đấy. Tham khảo chi tiết ngay!

mục lục Mục lục

mục lục

Các tư thế quan hệ đứng cặp đôi nào cũng mê    

Có rất nhiều tư thế quan hệ đứng cho các cặp đôi, ngay sau đây chúng tôi đã tổng hợp top 10 tư thế mang lại khoái cảm tốt nhất. Hãy tham khảo và áp dụng ngay với bạn tình của mình nhé.

Tư thế quan hệ đứng Standing O

Trong tư thế đứng khi quan hệ này các cô gái nên đứng thẳng, hai tay giơ lên cao và anh ấy sẽ trói tay lại. Bạn tình của bạn sẽ quỳ xuống và kích thích khu vực nhạy cảm bằng miệng. Đặt một chân lên vai anh ấy sẽ tạo sự gần gũi cho cả hai và giúp anh ấy tiếp cận khu vực đó dễ dàng hơn.

tư thế quan hệ đứng
Tư thế quan hệ đứng Standing O

Vị trí nhạy cảm này rất thích hợp để kích thích bằng tay và bằng miệng. Hoặc các cô gái hoàn toàn có thể là người chủ động trói tay các chàng trai lại và làm chủ trong quá trình quan hệ.

Tư thế đứng khi quan hệ kiểu vũ công ballet

Khi áp dụng tư thế vũ công ballet, hai bạn có thể đối diện và trao nhau những nụ hôn nồng cháy. Nàng đứng thẳng đối mặt với chàng, vòng tay ôm lấy bạn tình và một chân duỗi thẳng. Trong tư thế quan hệ đứng này, chân còn lại có thể quấn qua hông hoặc dựa lên cổ chàng. Chàng sẽ ôm nàng bằng một tay và dùng tay kia để giữ chân nàng, tạo nên tư thế ổn định hơn.

quan hệ tư thế đứng
Tư thế đứng khi quan hệ kiểu vũ công ballet

Trong các kiểu quan hệ đứng, tư thế này mang lại cảm giác gần gũi ở vùng kín và tạo điểm tiếp xúc mạnh mẽ. "Công cụ" của chàng có thể dễ dàng thâm nhập vào vùng âm đạo, kích thích điểm G mạnh mẽ để đem đến cho nàng cảm giác cực khoái. Hãy thử tư thế đứng này trong phòng tắm, dưới vòi sen nước ấm để trải nghiệm những cảm xúc mãnh liệt và sôi động nhất nhé.

Quan hệ tư thế đứng kiểu xe cút kít

Tiếp theo, tư thế quan hệ đứng kiểu "xe cút kít" mang đến sự thú vị mới lạ vì bạn có thể cùng luyện tập cơ tay trong khi gần gũi với đối phương. Ngoài ra, tư thế này còn cho phép chàng thâm nhập sâu và kích thích điểm G của phụ nữ.

quan hệ kiểu đứng
Quan hệ tư thế đứng kiểu xe cút kít

Để thực hiện tư thế này, bạn có thể bắt đầu bằng việc đỡ người bằng hai tay và chân. Bạn yêu cầu chàng nâng đỡ phần hông của bạn, sau đó bạn nhấc hai chân và quấn chân quanh hông chàng. Để thực hiện chuẩn tư thế, bạn cũng có thể thử nằm sấp lên bàn hoặc giường để giúp hai tay được nghỉ ngơi trong quá trình quan hệ đứng.

Tư thế làm tình đứng mặt đối mặt

Đây là một trong những tư thế quan hệ đứng mà chàng có thể dễ dàng kích thích âm đạo để làm nàng phấn khích. Hơn nữa, bạn cũng sẽ trải nghiệm cảm giác thử thách khi thực hiện tư thế đứng khó khăn.

quan hệ tình dục kiểu đứng
Tư thế làm tình đứng mặt đối mặt

Khi thực hiện tư thế làm tình đứng này, bạn và đối phương đứng thẳng đối diện nhau. Sau đó, nàng bám hai tay vào người và nâng hai chân quấn quanh eo anh ấy. Để áp dụng tư thế này dễ dàng hơn, nàng có thể đứng trên giường. Chàng cũng có thể dựa lưng vào tường để có thêm điểm tựa chắc chắn.

Cách quan hệ đứng với tư thế vít nút chai

Với tư thế đứng quan hệ kiểu "vít nút chai", nàng có thể khép chặt hai chân để tăng thêm khoái cảm cho cả hai trong quá trình chàng thâm nhập. Ở tư thế quan hệ đứng tiếp theo này, nàng có thể nằm gần mép giường hoặc cạnh ghế, sau đó xoay nghiêng người và ép hai đùi với nhau. Chàng đứng đằng sau, uốn người theo cơ thể nàng và vào từ phía sau.

làm tình kiểu đứng
Cách quan hệ đứng với tư thế vít nút chai

Tư thế quan hệ đứng Stand and Deliver

Người bạn nữ nằm ngửa trên giường, hãy nhớ đặt mông gần mép giường để tạo khoảng cách gần hơn với bạn tình. Sau đó, bạn có thể đặt một chân lên vai của anh ấy. Tư thế này sẽ giúp cô nàng cảm nhận rõ ràng hơn về kích thước của "cậu bé".

tư thế đứng khi quan hệ
Tư thế đứng quan hệ Stand and Deliver

Ở vị trí này, phái nữ hoàn toàn có thể tự kích thích hoặc bạn nam có thể kích thích âm đạo của nàng. Điều này giúp các cô gái dễ dàng đạt cực khoái hơn.

Kiểu quan hệ đứng bằng miệng

Nếu bạn muốn có một lần quan hệ nhanh chóng với tư thế đứng, tư thế quan hệ bằng miệng kiểu đứng là một phương pháp phù hợp. Bạn có thể áp dụng tư thế quan hệ đứng này bằng cách yêu cầu chàng đứng thẳng và quỳ xuống trước mặt anh ấy, sau đó sử dụng miệng để kích thích "cậu bé". Nếu muốn, hai bạn cũng có thể thay đổi vị trí cho nhau.

các tư thế quan hệ đứng
Kiểu quan hệ đứng bằng miệng

Quan hệ tư thế đứng kiểu máy khoan

Cô gái nằm ngửa xuống dưới, hai chân được nâng lên phía trên đầu. Người bạn tình ngồi xổm ở phía sau chân và đưa dương vật từ từ vào bên trong. Trong tất cả các tư thế quan hệ tình dục, các anh cần thận trọng, đặc biệt là trong tư thế quan hệ đứng kiểu máy khoan này, vì có thể căng cơ cổ của phụ nữ. Tư thế này cũng cho phép anh ấy tạo khoái cảm sâu cho nàng.

tư thế làm tình đứng
Quan hệ tư thế đứng kiểu máy khoan

Tư thế đứng khi quan hệ trong phòng tắm

Với tư thế quan hệ kiểu đứng này, điểm thú vị là khi hai bạn có thể thay đổi không gian bằng cách giữ một nửa thân trên kệ rửa mặt hoặc bồn vệ sinh. Người bạn tình sẽ đứng ở phía sau, sử dụng tay để nắm hông của người bạn gái, giúp điều chỉnh nhịp độ và góc độ của hoạt động.

Cặp đôi có thể thử tư thế quan hệ đứng này với một chiếc gương lớn phía trước để cả hai có thể đạt khoái cảm và đồng thời nhìn thấy gương mặt của người ấy phía sau. Đây cũng là một tư thế tuyệt vời để thực hiện quan hệ qua đường hậu môn.

kiểu quan hệ đứng
Tư thế đứng khi quan hệ trong phòng tắm

Quan hệ tư thế đứng trên ghế đi văng

Chị em phụ nữ nằm úp người xuống trên chiếc ghế dài, hông được đặt lên tay vịn của ghế để tạo góc độ thích hợp cho bạn tình. Người bạn tình của bạn sẽ giữ hông và tiến vào từ phía sau. Phần mông của cô gái sẽ được nâng lên bởi tay vịn của ghế, cho phép người bạn tình thâm nhập sâu hơn và dễ dàng hơn. 

Tư thế quan hệ đứng này sẽ mang lại cảm giác tốt nhất nếu bạn có một chiếc gối tình yêu hoặc ghế tình yêu. Tuy nhiên, nếu không có, bạn có thể kết hợp với một chiếc ghế mà bạn có sẵn, vì tư thế này vẫn rất đáng thử.

các kiểu quan hệ đứng
Quan hệ tư thế đứng trên ghế đi văng

Một số tips làm tình kiểu đứng giúp cuộc yêu "nóng bỏng" hơn    

Nếu cả 2 bạn đều mong muốn có một cuộc quan hệ tình dục kiểu đứng nóng bỏng, đạt khoái cảm cao nhất, dưới đây là một số gợi ý của chúng tôi về các tips mang lại trải nghiệm tình dục tuyệt vời.

  • Chuẩn bị chất bôi trơn: Các tư thế quan hệ đứng có thể làm âm đạo bị khít chặt, do đó nam giới có thể gặp khó khăn khi thâm nhập. Hãy đảm bảo rằng bạn chuẩn bị đủ chất bôi trơn để làm mơn trớn "cô bé" và tạo cảm giác dễ chịu cho cả hai. Càng nhiều chất bôi trơn sẽ càng tốt.

  • Kích thích bằng tay: Trước khi thâm nhập, sử dụng tay để kích thích vùng "khúc dạo đầu" của âm đạo. Điều này sẽ giúp tăng sự thông thoáng cho âm đạo và tạo cảm giác thêm phần thích thú.

  • Sử dụng gel bôi trơn: Nếu "cô bé" vẫn cảm thấy thiếu nước mặc dù đã được kích thích, hãy sử dụng gel bôi trơn để hỗ trợ trong quá trình "yêu". Gel bôi trơn sẽ giúp giảm ma sát và mang lại sự thoải mái cho cả hai.

Lưu ý rằng việc sử dụng chất bôi trơn và gel bôi trơn trong các tư thế quan hệ đứng phải làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất và lựa chọn sản phẩm phù hợp với cả hai người để đảm bảo an toàn và thoải mái trong khi quan hệ tình dục.

Lời kết    

Tư thế quan hệ đứng sẽ giúp các cặp đôi có những phút gần gũi với nhau mà không cần không gian quá rộng rãi như phòng ngủ. Với cách đứng khi quan hệ, bạn có thể cùng nửa kia có những giây phút khó quên ở bất cứ địa điểm nào trong nhà dù không gian có hơi chật hẹp hay không đủ tiện nghi. Hy vọng rằng với 10 tư thế được Phụ Nữ Plus chia sẻ đã giúp các cặp đôi trải nghiệm được trọn vẹn cảm xúc “yêu”. Chúc các bạn có một cuộc sống lứa đôi ngọt ngào và luôn tươi mới.