Logo

Những biểu hiện sau khi quan hệ lần đầu không phải ai cũng biết

Tìm hiểu về những biểu hiện sau khi quan hệ lần đầu được xem là vấn đề được rất nhiều người quan tâm đến. Nhu cầu giới tính hoặc nhu cầu tình dục luôn là việc rất bình thường của con người, vì thế nên khi trải qua lần đầu thì mỗi người sẽ đọng lại những biểu hiện khác nhau. Để xem qua những biểu hiện cơ bản sau khi quan hệ lần đầu, hãy cùng theo dõi bài viết sau đây nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Những biểu hiện sau khi quan hệ lần đầu của phái nữ    

Các chị em phụ nữ thường hay thắc mắc những biểu hiện sau khi quan hệ lần đầu là gì. Để giúp các nàng giải đáp thì cùng theo dõi những biểu hiện sau khi quan hệ lần đầu dưới đây có trùng khớp với bạn hay không nhé.

Tăng xúc cảm hạnh phúc

Ngay khi thực hiện quan hệ tình dục xong thì não bộ sẽ tự động tiết ra những hormone như oxytocin và serotonin. Đối với hai loại hormone này sẽ làm giảm đi mức độ căng thẳng, giúp các nàng cảm giác thư giãn, đó chính là biểu hiện của con gái sau lần đầu quan hệ.

Nói chi tiết hơn thì hormone oxytocin mang nhiệm vụ làm tăng cao cảm xúc tích cực khiến bạn gần gũi và có hưng phấn thêm trong mối quan hệ. Còn hormone serotonin giúp con gái sau khi quan hệ lần đầu điều chỉnh được tâm trạng tốt hơn và dễ đi vào giấc ngủ nhanh hơn.

những biểu hiện sau khi quan hệ lần đầu
Biểu hiện sau khi quan hệ lần đầu là cảm xúc hạnh phúc dâng cao

Chuột rút do cực khoái

Bạn có thể bị chuột rút mỗi khi gặp trạng thái cực khoái, dựa vào vài nghiên cứu cho thấy hiện tượng này thuộc những biểu hiện sau khi quan hệ lần đầu. Vị trí bị chuột rút chủ yếu sẽ nằm xung quanh chỗ cô bé và khu vực đùi trên, cảm giác khi bị chuột rút giống với lúc bạn có kinh nguyệt.

Tình trạng này xuất hiện bởi hormone tình dục của nàng đang được giải phóng ra, chúng đang ở mức quá lớn, tạo nên hiện tượng các cơn co thắt ở dây chằng. Một vài bạn nữ, khi cơn cực khoái đến có thể chuột rút ngay vị trí bụng dưới kéo đến cô bé, phần đùi. Vài nguyên nhân khác của dấu hiệu sau khi quan hệ lần đầu dẫn đến việc bị chuột rút đó là tử cung bị nghiêng và cơn đau chỉ kéo dài trong vài giây.

Vết máu nhỏ

Một trong những biểu hiện sau khi quan hệ lần đầu mà 80% chị em hay gặp phải đó là xuất hiện vết máu nhỏ. Đây được xem là điều hiển nhiên vì lớp màng mỏng tại cô bé của bạn đã bị rách ngay sau lúc bạn vừa trải qua một đêm ân ái. Lớp màng này chỉ dài tầm 2 đến 3cm và nằm chắn ngay giữa âm đạo và mọi người thường vẫn hay gọi nó với cái tên là màng trinh.

biểu hiện sau khi quan hệ lần đầu
Xuất hiện vết máu nhỏ ngay sau lần đầu quan hệ

Tùy vào cơ địa mỗi người và mức độ co giãn của phần màng trinh sẽ dẫn đến tình trạng xuất hiện vết máu nhỏ hay không. Triệu chứng sau lần đầu quan hệ chảy máu thì có thể diễn ra trong khoảng 2 đến 3 ngày nên đừng hốt hoảng. Ngoài ra, khi "cậu bé" đi vào lần đầu hoặc lần hai mà không thấy dấu hiệu quan hệ lần đầu của con gái này thì đừng quá lo lắng, có thể bạn thuộc số ít người không có màn trình.

Ngực săn chắc hơn

Nếu bạn đang thắc mắc những biểu hiện sau khi quan hệ lần đầu, một trong các biểu hiện chính là ngực săn chắc hơn. Bạn sẽ dễ dàng thấy sau mỗi lần quan hệ thì những mô vú có dấu hiệu sưng lên, mạch máu nằm quanh khu vực này cũng giãn ra và săn chắc hơn nhiều. Nhưng điều này sẽ trở lại một cách bình thường vì đó chỉ là trạng thái tạm thời. Không chỉ vậy, đầu ngực nàng cũng trở nên nhạy cảm hơn lúc bình thường do quá trình lưu thông máu.

Thay đổi vùng kín

Những biểu hiện sau khi quan hệ lần đầu đó là khu vực vùng kín cụ thể là em bé của bạn sẽ có phần lớn lên. Điều này hoàn toàn đúng ngay sau lúc thực hiện quan hệ xong, bởi tác động từ cậu bé khi xâm nhập sẽ làm âm đạo bạn giãn nở và mất đi trạng thái khép kín giống lúc đầu. Nhưng sự thay đổi này sẽ trở lại bình thường ngay sau vài giờ, để đảm bảo cho khu vực bên trong tránh khỏi sự tấn công của các vi khuẩn bên ngoài.

dấu hiệu sau khi quan hệ lần đầu
Vùng kín thay đổi thuộc những biểu hiện sau khi quan hệ lần đầu

Có những triệu chứng tắc nghẽn mạch máu

Danh sách những dấu hiệu sau khi quan hệ lần đầu thì có biểu hiện đó là tắc nghẽn mạch máu. Việc tắc nghẽn mạch máu khi bạn quan hệ thật ra chính là sự sưng tấy bởi nhiều mô trên cơ thể. Nguyên nhân chính là do việc lưu thông của mạch máu bị tăng lên làm cho ngực với âm đạo bị to lên nhanh chóng. Quá trình thay đổi này khiến cho nhịp tim cùng huyết áp các nàng bị tăng đột biến ở trong thời gian ngắn.

Da hồng hào hơn

Một trong số những biểu hiện sau khi quan hệ lần đầu, đồng thời cũng là lợi ích trong việc quan hệ tình dục được khoa học chứng minh đó là da hồng hào hơn. Khi người nữ quan hệ lần đầu thì làm tác động trực tiếp đến nét rạng rỡ có trên khuôn mặt, rõ nhất chính là lúc kết thúc phần cực khoái.

Nhiều nhà khoa học đã giải thích rằng cơ thể phụ nữ sau khi quan hệ lần đầu sau khi trải qua một quá trình thực hiện cải thiện lưu thông máu. Do đó, làn da cũng sẽ được bơm máu một cách liên tục và giúp mang lại sự tươi trẻ, rạng rỡ trên khuôn mặt các nàng.

những dấu hiệu sau khi quan hệ lần đầu
Làn da hồng hảo là hiện tượng ngay sau khi quan hệ lần đầu 

Con gái sau khi quan hệ lần đầu bị trễ kinh

Hormone oxytocin sẽ được tiết ra trong lúc quan hệ nên sẽ tạo ra được cảm giác hưng phấn, nhưng khi tạo ra hormone này cũng làm ức chế đi quá trình tạo estrogen. Một sự thay đổi của phụ nữ sau quan hệ lần đầu đó là làm mất cân bằng phần nội tiết tố của nữ, khiến cho chu kỳ kinh nguyệt đi chậm. 

Việc xáo trộn này dễ khiến nàng hoang mang do có triệu chứng giống với mang thai. Theo chuyên gia cho biết, một trong những biểu hiện sau khi quan hệ lần đầu như có kinh trễ chỉ là thông báo của âm đạo do đang trải qua quá trình thay đổi.

Cảm giác lo lắng cho "cô bé”

Một vài tin tức nói rằng cô bé của bạn sẽ trở nên vô cùng xấu xí giống miếng thịt bò bị tái hoặc hai môi dày thêm khi quan hệ lần đầu. Đây hoàn toàn là thông tin sai nên bạn đừng quá lo lắng. Trên thực tế, phụ nữ khi sinh ra thì cấu tạo cô bé đã cực kỳ đa dạng, không có ai giống nhau. Vài bạn gái đôi môi rất gọn và màu hồng nhưng có bạn lại màu sẫm hay đôi môi dài. Điều này, còn phụ thuộc cơ địa mỗi người nên sẽ không liên quan gì đến lần đầu quan hệ.

Ngoài ra, nếu cô bé bạn có màu sắc hơi sẫm thì đây cũng không phải lỗi bản thân bạn cũng không phải triệu chứng sau khi quan hệ lần đầu. Do màu sắc của cô bé nhỏ này còn phụ thuộc vô sắc tố của da. Tuy nhiên, khi bạn quan hệ nhiều, quá trình ma sát diễn ra thường xuyên dễ làm cô bé bạn sậm màu hơn. 

triệu chứng sau lần đầu quan hệ
Lo lắng cho cô bé là biểu hiện các nàng sau khi quan hệ lần đầu

Những biểu hiện sau khi quan hệ lần đầu của phái nam

Những biểu hiện sau khi quan hệ lần đầu sẽ không chỉ có ở các chị em phụ nữ mà ở cánh đàn ông cũng có nhiều biểu hiện cơ bản. Nhưng thay đổi ở nam giới khó nhận ra được do trước lúc quan hệ thì họ đã xử lý ngay từ đầu. Để biết biểu hiện đó là gì hãy cùng theo dõi.

Tinh dịch bị rò rỉ sau khi xuất tinh

Trong các triệu chứng sau khi quan hệ lần đầu ở phái nam thường thấy đó là rò rỉ ngay khi xuất tinh. Đối với dấu hiệu tinh dịch rò rỉ ngay sau lúc xuất tinh sẽ không xảy ra lúc chàng thủ dâm. Tuy nhiên khi quan hệ thực tế do áp lực của tâm lý nên quá trình xuất tinh của chàng cũng sẽ ra nhanh hơn. Nếu như bạn không dùng vao hay kiểm soát việc sinh sản thì dễ xuất tinh ngoài và để sót lại phần tinh dịch ở trong cậu bé.

Cậu bé nhiệt tình "chào cờ" hơn thường ngày

Đây chắc chắn là một trong những biểu hiện sau khi quan hệ lần đầu cơ bản nhất ở phái nam. Tình trạng này hay thường diễn ra một cách bất thình lình mỗi ngày. Vì bị ảnh hưởng bởi cảm giác khi quan hệ tình dục đầy mới lạ trong lần đầu tiên, đa phần những anh chàng đều rất khó có thể kiểm soát được chú bé của mình và thường xuyên nghĩ nhiều đến vấn đề “yêu”. Ngoài ra, hormone testosterone luôn đạt mức cao nhất nên dẫn đến cậu bé dễ chào cờ hơn thường ngày.

triệu chứng sau khi quan hệ lần đầu
Biểu hiện khi quan hệ lần đầu là cậu bé thường chào cờ

Cơ thể thay đổi sau khi quan hệ lần đầu làm cho cậu nhỏ của bạn phải trong trạng thái cương cứng mỗi lúc gần gũi người yêu. Thêm vào đó trải nghiệm lạ vào thời điểm sáng sớm, cậu bé sẽ thường mất kiểm soát. Dù lúc quan hệ prolactin có sản sinh làm thay đổi thể chất dễ khiến các anh buồn ngủ. Nhưng khi nghỉ ngơi xong thì trạng thái ham muốn lại bắt đầu trở về.

Màu sắc dương vật thay đổi

Có khá nhiều anh chàng ngay sau lần quan hệ sẽ thấy cậu bé của bản thân bị sạm hơn và cảm thấy buồn vì không còn được như trước đây. Bạn nên nhớ những thay đổi sau khi quan hệ lần đầu về màu sắc chú bé là hoàn toàn không có. 

Vấn đề màu sắc dương vật thay đổi không phải sau lần đầu quan hệ mà phải cần một quá trình cọ sát lâu dài. Lúc đó khu vực da ở vùng kín mới bắt đầu sẫm màu lại. Ngoài ra, chỗ da này một phần cũng bởi vì sắc tố da nên bạn đừng quá lo lắng hay tự ti về cậu bé của mình.

Có cảm giác đau và ngứa sau quan hệ

Trong danh sách những biểu hiện sau khi quan hệ lần đầu thì biểu hiệu thường thấy nhiều nhất chính là đau vùng kín. Nguyên nhân bởi vì sự giải phóng của hormone và oxytocin trong quá trình quan hệ. Điều này sẽ dẫn đến những cơn đau âm ỉ hoặc xuất hiện lúc bạn vận động mạnh.

các triệu chứng sau khi quan hệ lần đầu
Cảm giác ngứa và bị đau sau khi trải qua quan hệ

Còn cảm giác ngứa sau lúc quan hệ lần đầu cũng là một dấu hiệu cực kỳ phổ biến thường xảy ra ở phái nam. Tuy nhiên đây cũng là một trong số dấu hiệu mắc bệnh về đường sinh dục của nam giới nếu gặp cơn ngứa kéo dài. Nhưng phần lớn chỉ cơn ngứa do quan hệ lần đâu chỉ xảy ra tạm thời bởi lúc cọ sát khi quan hệ. Phần da nhạy cảm khi bị cọ xát sẽ tạo nên cảm giác ngứa râm ran, ngoài ra cũng có thể bị dị ứng gel bôi trơn hoặc bao cao su.

Nhu cầu tình dục tăng

Có thể nói nhu cầu tình dục tăng là một trong những biểu hiện sau khi quan hệ lần đầu thường bắt gặp phái nam. Những chàng trai luôn nhớ nhung đến người yêu và khao khát được ân ái chăn gối đến lạ thường. Tuy nhiên, bạn nên nhớ cái gì nhiều quá cũng không có tốt nên hãy sinh hoạt tình dục một cách phù hợp. Không được quá sức, do quá sức sẽ ảnh  hưởng đến sức khỏe và tâm lý cả hai sau này.

Khi chàng trai gặp những hiện tượng sau khi quan hệ lần đầu như sung sức, cao hứng thường xuyên sẽ hừng hậu, liên tục làm chuyên ấy. Nhưng khi đã kéo dài được thời gian đảm bảo sẽ dễ thấy tê tay, đau lưng và đau khớp, từ thích thú dẫn chuyển thành sợ hãi. 

Lời kết    

Trên đây là toàn bộ nội dung Phụ Nữ Plus chia sẻ cho mọi người biết về những biểu hiện sau khi quan hệ lần đầu. Dù là bất cứ ai cũng có thể gặp phải các biểu hiện trên cơ thể này, vậy nên sau cuộc yêu bạn cần chăm sóc tốt bản thân mình cũng như đối phương. Hy vọng thông tin tổng hợp trên đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích.