Logo

Gò má cao để tóc mái kiểu gì? 101 kiểu tóc siêu hợp cho nàng

Các chị em có gò má cao để tóc mái kiểu gì? Không phải ai cũng tìm được kiểu tóc mái phù hợp với mình, đặc biệt là những người có gò má cao. Vậy gò má cao nên để tóc mái gì phù hợp, bạn có thể tham khảo những gợi ý sau đây của chúng tôi.

mục lục Mục lục

mục lục

Con gái gò má cao để tóc mái kiểu gì xinh xắn dễ thương

Chúng tôi đã tìm hiểu kỹ lưỡng và tổng hợp được TOP 6 kiểu tóc mái chuẩn xinh. Tham khảo ngay nội dung dưới đây, bạn sẽ có câu trả lời gò má cao để tóc mái kiểu gì

Tóc mái dài uốn xoăn

Một kiểu tóc phù hợp cho những người có gò má cao là tóc mái uốn xoăn. Mái dài có thể hỗ trợ che bớt phần trán, giúp làm giảm độ cao của gò má và tạo sự cân đối cho gương mặt. Tóc mái dài uốn xoăn cũng giúp tạo nên vẻ trẻ trung, đáng yêu và nữ tính cho các cô gái. 

gò má cao để tóc mái kiểu gì
Tóc mái dài uốn xoăn tạo vẻ trẻ trung, đáng yêu

Điểm đặc biệt của kiểu tóc này là có thêm hai phần mái dài qua mũi hoặc tới cằm được uốn xoăn lơi để ôm sát phần thái dương và che đi một phần gò má cao. Phần đuôi tóc có thể được uốn lượn sóng hoặc xoăn nhẹ để tạo nên một kiểu tóc đẹp chuẩn, dành cho nàng đang thắc mắc gò má cao để tóc mái kiểu gì.

Mặt tròn gò má cao để tóc mái gì: Tóc mái thưa

Chị em mặt tròn gò má cao để tóc mái gì? Một trong các kiểu tóc mái đẹp cho nữ mặt tròn và bạn nữ gò má cao nên thử để trẻ hóa nét mặt và tạo ấn tượng tốt hơn, đó là tóc ngắn mái thưa. Với phần tóc được cắt ngắn và để thưa, kiểu tóc này giúp bạn tạo sự trẻ trung cho gương mặt, giảm bớt nét dữ dằn và già dặn của tướng gò má cao.

gò má cao nên để tóc mái gì
Mặt tròn gò má cao để tóc mái gì: Tóc mái thưa

Độ ngắn của tóc cũng tạo ra hiệu ứng cân xứng với dáng tròn của gương mặt, làm giảm sự nổi bật của gò má và tạo ra ấn tượng tổng thể thấp hơn. Sau khi biết gò má cao để tóc mái kiểu gì, mái thưa còn giúp bạn cải thiện gương mặt dài và tăng thêm sự đáng yêu, trẻ trung và thân thiện.

Tóc mái bay cho nàng gò má cao

Gò má cao nên để tóc mái gì là vấn đề khiến không ít cô nàng bối rối. Các nàng có thể lựa chọn tóc ngắn và mái bay – sự kết hợp hoàn hảo giúp làm nhỏ gương mặt và che đi phần gò má cao. Nếu bạn muốn thay đổi kiểu tóc mới sau một thời gian dài để để tóc dài mọc, hãy cân nhắc kiểu tóc ngắn mái bay này nhé. 

mặt tròn gò má cao để tóc mái gì
Tóc mái bay cho nàng gò má cao

Mặt dài gò má cao để tóc mái gì: Mái chéo

Tóc mái chéo cũng được xem là một lựa chọn tuyệt vời không chỉ giúp bạn trông trẻ hơn mà còn phù hợp với các cô nàng mặt tròn, gò má cao. Với kiểu tóc này, bạn sẽ trả lời được thắc mắc gò má cao để tóc mái kiểu gì hay gò má cao nên để tóc gì.

Từ đó bạn có thể dễ dàng tạo được hiệu ứng thon gọn và thanh tú cho gương mặt của mình. Đặc biệt là những kiểu mái chéo kết hợp cùng kiểu tóc bồng bềnh, quyến rũ.

mặt dài gò má cao để tóc mái gì
Mặt dài gò má cao để tóc mái gì: Mái chéo

Tóc mái lười kiểu Pháp vintage

Nếu bạn yêu thích những kiểu tóc vintage thì tóc tém là một kiểu tóc thích hợp để bạn thay đổi phong cách từ nữ tính sang cá tính và nổi loạn. Khi kết hợp với phần mái lười kiểu Pháp, kiểu tóc này sẽ tạo nên một vẻ ngoài duyên dáng và quyến rũ cho phái đẹp. 

Ngay cả khi bạn có gương mặt to tròn, phần mái lười sẽ giúp che đi phần gò má cao, không làm lộ rõ khuyết điểm. Điều này giúp gò má của bạn được giảm xuống, tỉ lệ khuôn mặt sẽ trông nhỏ gọn hơn. Các nàng đã có cho mình câu trả lời gò má cao để tóc mái kiểu gì rồi đúng không nào?

gò má cao nên để tóc mái gì
Gò má cao để tóc mái kiểu gì? – Tóc mái lười kiểu Pháp vintage

Kiểu tóc mái ngang xinh xắn

Chị em có gò má cao để tóc mái kiểu gì? Combo tóc mái ngang kết hợp cách đánh son lòng môi đẹp đã trở nên quen thuộc với phụ nữ và thường được sử dụng cho các nhân vật nữ chính trong phim thanh xuân vườn trường. Tóc mái ngang mang đến vẻ đẹp thuần khiết và đáng yêu với chút ngô nghê, làm cho các chị em trông trẻ trung và hồn nhiên hơn, giống như những nữ sinh trung học.

mặt tròn gò má cao để tóc mái gì
Kiểu tóc mái ngang xinh xắn cho các nàng gò má cao

Lời kết

Sở hữu một kiểu tóc đẹp và tóc mái phù hợp sẽ giúp bạn đẹp lên gấp bội phần. Vì vậy, Phụ Nữ Plus tin rằng sau khi tham khảo nội dung bài viết trên, không chỉ bạn đã giải quyết được thắc mắc gò má cao để tóc mái kiểu gì, mà cũng đã chọn được cho mình kiểu tóc mái thích hợp. Hãy tự tin là chính mình, tự tin thay đổi và thể hiện cá tính nhé.