Logo

TOP 11 cách nhận biết phụ nữ vừa quan hệ xong đơn giản nhất

Cách nhận biết phụ nữ vừa quan hệ xong sẽ giúp cho mọi người biết được người yêu của mình có đang trăng hoa ở bên ngoài với ai khác không. Trong câu chuyện đời sống và quan hệ, vấn đề trung thực với đối phương về việc quan hệ là cực kỳ quan trọng. Ngay bây giờ Phụ Nữ Plus sẽ chia sẻ để giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này.

mục lục Mục lục

mục lục

Có dễ dàng để biết phụ nữ vừa quan hệ xong hay không?    

Liệu rằng cách nhận biết phụ nữ vừa quan hệ xong có đơn giản hay không? Trong tình yêu thì không phải khi nào cũng như ý, đôi lúc có nhiều xung đột xảy ra. Nếu như cả hai không có được tiếng nói chung trong quan điểm sống hoặc vấn đề tình dục, sẽ dễ khiến đối phương đi tìm niềm vui mới.

Vào một ngày bỗng xuất hiện người thứ ba cứ cuốn hút cô ấy một cách thường xuyên, vỗ về, chăm lo và chiều chuộng cô ấy hết mực. Từ từ, cô ấy sẽ cảm thấy mủi lòng và có thể cắm sừng bạn lúc nào cũng không hay biết. Để nhận biết được phụ nữ vừa quan hệ xong hay không thì cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần để ý kỹ vào các dấu hiệu một chút thì có thể nhận ra được.

Cách nhận biết phụ nữ vừa quan hệ xong qua thần thái    

Chắn hẳn bạn đang rất muốn biết cách nhận biết phụ nữ vừa quan hệ xong cùng với biểu hiện khác. Vậy chần chờ gì mà không xem ngay nội dung với 7 dấu hiệu khi phụ nữ vừa quan hệ xong được chia sẻ ngay sau đây.

cách nhận biết phụ nữ vừa quan hệ xong
Cùng giải mã câu hỏi làm sao biết phụ nữ vừa quan hệ xong

Cơ thể nàng tỏa ra mùi hương đặc biệt

Bác sĩ chuyên gia đã cho biết ngay sau lúc trải qua chuyện chăn gối thì cơ thể của người nữ sẽ tự động tiết ra một loại mùi hương rất đặc biệt mang tên Pheromones. Đối với mùi hương này, chúng có khả năng kích thích sự ham muốn của người nam trong chuyện quan hệ. Ngoài ra, còn giúp phái nữ quyến rũ hơn trong mắt bạn đời của mình. Vì thế, phái nam phải để ý với mùi hương của cơ thể nàng thì mới có thể áp được cách nhận biết phụ nữ vừa quan hệ xong.

Tinh thần vui vẻ sau quan hệ

Nếu ngày thường ở nhà, nàng rất hay tỏ ra cáu gắt những câu chuyện nhỏ nhặt với bạn mà không hề có lý do chính xác. Tự dưng hôm nay bỗng vui vẻ và tâm trạng trông thoải mái và có thần thái tươi vui hơn thì các chàng phải đề phòng và  chú ý đến nàng nhiều hơn.

Nguyên nhân mỗi khi quan hệ xong thì đặc biệt ở phái nữ sau lúc lên đỉnh, bộ não tự động cho tiết ra dạng hormone hạnh phúc, bao gồm: serotonin và endorphin. Hai loại này được chuyên gia gọi với cái tên là hormone hạnh phúc vì nó có thể điều chỉnh được tâm trạng. Giúp cản trở được sự kích thích của tiêu cực và làm cho cơ thể trở nên hưng phấn và thoải mái tinh thần. Đặc biệt, khi bạn và nàng lâu rồi chưa có gần gũi thì cần phải thật sự để tâm đến.

phụ nữ vừa quan hệ xong
Tâm trạng vui khác thường là một trong các dấu hiệu sau quan hệ

Da mặt hồng hào hơn bình thường

Ngoài nét mặt thần thái tươi vui và trông yêu đời hơn thì da mặt trở nên hồng hào hơn trước cũng là một trong số cách nhận biết phụ nữ vừa quan hệ xong. Đây là cách tương đối hay mà bất cứ cánh mày râu nào cũng nên biết đến.

Do trong lúc gần gũi, sự hoạt động ở những cơ và quá trình gia tăng lưu lượng máu đến nhiều vùng trên cơ thể có thể bị thay đổi. Đó là nguyên nhân chính khiến cho khuôn mặt của nàng sau lúc quan hệ sẽ thường đỏ hồng lên và trông cuốn hút đến mức lạ thường.

Phụ nữ vừa quan hệ xong dễ đói bụng

Dễ đói bụng ngay khi chăn gối chính là nhu cầu khá bình thường, chuyện này sẽ hay thường gặp nữ giới. Nguyên nhân tạo nên tình trạng này là sau khi trải qua một cuộc yêu nồng cháy thì cơ thể phải tiêu tốn đi nhiều năng lượng và dẫn đến cảm giác bị đói khá nhanh. 

Cách nhận biết phụ nữ vừa quan hệ xong qua dáng đi

Có thể nói cách nhận biết phụ nữ vừa quan hệ xong dễ nhất chính là quan sát dáng đi của các nàng. Thông thường, sau khi xảy ra câu chuyện chăn gối thông thường thì chỗ bộ phận sinh dục phái nữ bị sưng lên và khá khó di chuyển với cách đi khép hai chân lại. Nếu bạn để ý thật kỹ thì sẽ có thể thấy chị em sẽ có dáng đi khác như đi hai dạng, vùng xương chậu trông lắc mạnh hơn, bước dài hoặc ngắn hơn…

nhận biết phụ nữ vừa quan hệ xong
Cách nhận biết phụ nữ vừa quan hệ xong thông qua dáng đi

Tuy nhiên, bạn không nên chỉ sử dụng cách nhận biết này mà tự phán đoán rằng cô gái của mình vừa mới quan hệ xong với người tình mới. Vì việc đi tướng hai hàng cũng có thể do cô nàng vừa bị gặp vấn đề nào về thể chất. Tốt nhất bạn phải hỏi thăm rồi quan sát thêm nhiều dấu hiệu nhận biết phụ nữ vừa quan hệ xong khác trước lúc đánh giá vấn đề.

Cảm thấy buồn ngủ và muốn nghỉ ngơi

Biểu hiệu phụ nữ vừa quan hệ xong thường bắt gặp nhất đó là cảm giác buồn ngủ và muốn được nghỉ. Nhiều nhà khoa học ở Oxford Journal of Human Reproduction đã cho hay, cơ thể phái nữ khi cực khoái sau quan hệ sẽ tạo ra thêm 30% của hormone prolactin. Đây là một trong số các chất gây ra cảm giác rất buồn ngủ. Vì thế, khi đã được thỏa mãn chuyện quan hệ, nàng sẽ có xu hướng muốn được nghỉ ngơi do cảm giác buồn ngủ, khi ngủ thì giấc rất sâu. 

Không muốn quan hệ ngay lúc đó

Cách để kiểm tra phụ nữ vừa quan hệ xong bạn có thể thử đó là xem nàng có muốn quan hệ với mình tiếp hay không. Cơ thể của các chị em ngay sau lúc vừa quan hệ xong sẽ khá mệt và độ ham muốn cũng bị giảm xuống ít nhất trong tầm 6 giờ tiếp theo. Dù cho nàng đồng ý quan hệ tiếp với bạn, nàng vẫn sẽ không thể hưng phấn trong cuộc yêu, kể cả khi bạn đã thực hiện màn dạo đầu đầy đủ bằng cách kích thích âm vật.

làm sao biết phụ nữ vừa quan hệ xong
Sau quan hệ nàng sẽ không muốn thực hiện quan hệ tiếp lúc đó

Chính điều đó, nếu bạn bắt cô gái ấy trả bài lúc này thì đảm bảo sẽ từ chối ngay và có thể đưa lý do đang mệt mỏi hay áp lực nên không muốn làm chuyện đó. Ngoài ra, tâm lý của các nàng khi đang ngoại tình và đã quan hệ với người khác thì thường tỏ ra khá thờ ơ với người yêu mình. Vì thế, nếu thấy nàng lâu rồi không còn hứng thú khi quan hệ, hay tỏ ra khó chịu thì bạn phải cảnh giác hết mức để tránh "mọc sừng" nằm trên đầu bạn.

Cách kiểm tra phụ nữ vừa quan hệ xong cực đơn giản    

Đối với cách nhận biết phụ nữ vừa quan hệ xong dựa vào da mặt, cảm xúc, ngoại hình thì chỉ có thể thành công ở mức tương đối chứ hoàn toàn không thể đảm bảo 100%. Vì thế, sau đây sẽ là những cách phát hiện phụ nữ vừa quan hệ xong với độ chính xác tuyệt đối.

Kiểm tra quần lót có chất nhầy

Làm sao biết phụ nữ vừa quan hệ xong đơn giản và hiệu quả nhất? Với cách kiểm tra xem cô gái của mình có vừa quan hệ với người tình hay không thông qua kiểm tra quần lót là phương pháp cực kỳ hiệu quả. Do lúc quan hệ, để cho dương vật có thể tiến sâu vào bên trong thì phần âm đạo luôn phải tiết ra chất nhờn để giúp bôi trơn.

cách kiểm tra phụ nữ vừa quan hệ xong
Quan sát phần bên trong của quần lót để nhận biết

Trong quá trình cơ thể nàng bị kích thích, nhất ở thời điểm dạo đầy thì dịch nhờn trong chỗ âm đạo sẽ bắt đầu tiết ra và thường sẽ bị dính vào phần đáy quần lót. Nếu đã dính vào thì sau thời gian sẽ khô đi, chỗ dịch nhầy của phụ nữ vẫn sẽ còn để lại và bạn sẽ dễ dàng nhận ra được.

Cô bé sưng và đỏ hơn

Trong các cách nhận biết phụ nữ vừa quan hệ xong, bạn nên để ý sau các lần quan hệ xong, chỗ âm đạo với 2 mép ngoài bị sưng đỏ tấy lên, nhạy cảm hơn và cương cứng. Nếu như âm đạo của cô gái đã được làm sạch sẽ phần lông và phần da trắng hiện ra thì quá trình nhận biết sẽ càng dễ hơn.

Không chỉ vậy, nếu người tình của bạn chưa kịp thực hiện cách vệ sinh vùng kín sau khi quan hệ mà về với bạn ngay thì chắc chắn vẫn còn sót lại chỗ tinh trùng đã khô. Bạn có thể quan sát thấy chúng bám vào phần lông mu hoặc mùi hoàn toàn khác so với mùi của nước nhờn của nàng.

cách phát hiện phụ nữ vừa quan hệ xong
Cô bé của nàng đỏ hơn so với bình thường

Ngửi mùi bao cao su ở cô bé

Phái mạnh có khả năng thực hiện cách nhận biết phụ nữ vừa quan hệ xong thông qua chiếc mũi của chính mình. Thông thường, ngay sau khi quan hệ xong thì phần cơ quan sinh dục chị em sẽ vẫn còn bị vướng lại dấu vết phần tinh trùng và có thêm mùi tanh nhẹ. Đặc biệt, trường hợp khi sử dụng bao cao su trong lúc quan hệ thì bạn sẽ ngửi được mùi hương từ bao cao su. Thỉnh thoảng mùi của bao cao su có thể vướng vào trong cả quần áo hoặc da của chị em.

Sử dụng một chậu nước

Một trong số các thủ thật để nhận biết phụ nữ vừa quan hệ xong hay không đơn giản hơn đó là cho nàng ngồi vào trong chậu nước. Nếu bạn nhìn thấy nước có hiện lên phần váng màu vàng nổi thì đây chính là dấu hiệu nàng vừa trải qua chuyện chăn gối xong. Vàng có màu vàng là phần chất phủ nằm xung quanh chiếc bao cao su trong lúc quan hệ nó sẽ bám vào trong chỗ âm đạo của các nàng.

Lời kết    

Như vậy, sau bài viết của Phụ Nữ Plus chia sẻ đã bật mí cho mọi người chi tiết các cách nhận biết phụ nữ vừa quan hệ xong tương đối chính xác. Với những thông tin về cách kiểm tra phụ nữ vừa làm chuyện ấy xong chi tiết, mong rằng giúp cho bạn tìm ra được các hướng giải quyết tốt nhất cho bản thân.