Logo

Top 10 cách nhận biết khi phụ nữ ham muốn "chuyện ấy" cực chuẩn

Chỉ cần một chút tinh tế, để ý đến hành động và lời nói của nàng sẽ có thể giúp bạn biết cách nhận biết khi phụ nữ ham muốn quan hệ tình dục. Phụ nữ kín đáo hơn phái nam, vì vậy dấu hiệu của phụ nữ thích quan hệ cũng khó nhận biết hơn nhiều. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cập nhật cho các bạn một vài biểu hiện phụ nữ muốn quan hệ để hiểu được những thông điệp kín từ nàng. Xem ngay!

mục lục Mục lục

mục lục

6 cách nhận biết khi phụ nữ ham muốn qua hành động    

Phụ nữ khi có ham muốn sẽ có nhiều biểu hiện, dấu hiệu khác nhau và không phải ai cũng có thể tinh tế để nhận ra được. Vì vậy, sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng, ngay dưới đây chúng tôi đã cập nhật cho chi tiết 6 cách nhận biết khi phụ nữ ham muốn thông qua hành động.

Cô ấy những hành động thân mật

Khi phụ nữ ham muốn có biểu hiện gì, dấu hiệu gì? Dấu hiệu đầu tiên có thể thấy là khi nàng luôn muốn ôm sát lấy bạn, sờ ngực, sờ đùi hoặc nàng muốn chạm nhẹ vào cổ của bạn,… Đây đều là những biểu hiện con gái khi muốn quan hệ hoặc gần gũi với đối phương. Lúc này bạn có thể “nắm bắt thời cơ” cho hai người bằng việc bắt đầu một nụ hôn say đắm.

cách nhận biết khi phụ nữ ham muốn
Cô ấy có những hành động thân mật với bạn

Nàng muốn ở một mình với bạn

Thông thường, phụ nữ muốn làm chuyện ấy trong một không gian riêng tư cho cả hai. Cách nhận biết khi phụ nữ ham muốn tiếp theo chính là khi nàng chủ động ngỏ ý muốn xem phim đến khuya cùng bạn, hoặc nàng muốn đến một nơi thật lãng mạn mà chỉ có hai người… Đó chính là lúc nàng đang ra tín hiệu “bật đèn xanh” cho bạn đấy.

Nàng mời bạn qua nhà

Nếu đây là lần đầu tiên cô ấy mời bạn qua chơi, hay nhờ bạn giúp việc gì đó khi qua nhà, đó có thể là dấu hiệu cô ấy muốn thúc đẩy chuyện của cả hai người thêm một bước nữa. Ngoài ra, đây cũng là một dấu hiệu phụ nữ muốn quan hệ mà đàn ông nên biết để thấu hiểu nàng hơn.

Nếu khi đặt ra câu hỏi có chút ngại ngùng, có lẽ lúc này cô ấy muốn biết nhiều hơn về tình cảm của bạn. Trường hợp cô ấy mời bạn qua chơi nhà với vẻ lém lỉnh và nghịch ngợm tức là nàng đang thể hiện rõ là nàng “muốn” bạn rồi đấy.

Thường mặc đồ gợi cảm khi bên bạn

Đây được xem là một trong những cách nhận biết khi phụ nữ ham muốn quan hệ dễ nhận ra nhất. Nàng sẽ thể hiện bằng cách khoe ra làn da trắng nõn nà cùng bờ vai trần quyến rũ, lấp ló sau một lớp áo voan mỏng là vòng một đầy đặn… phái mạnh sẽ không thể “cưỡng lại” được rồi.

khi phụ nữ ham muốn có biểu hiện gì
Cách nhận biết khi phụ nữ ham muốn: Thường mặc đồ gợi cảm khi bên bạn

Hơi thở nàng trở nên gấp gáp

Hơi thở nàng trở nên gấp gáp cũng là cách biết phụ nữ muốn quan hệ, là một biểu hiện cho thấy nàng đang muốn làm chuyện ấy cùng bạn. Nhịp tim tăng mạnh, hơi thở sẽ nhanh và gấp gáp hơn khi cơ thể hưng phấn hoặc bị kích thích.

Ngôn ngữ cơ thể của nàng thể hiện sự ham muốn

Cuối cùng, cách nhận biết phụ nữ ham muốn chuyện ấy thông qua hành động chính là ngôn ngữ cơ thể của nàng. Nếu như nàng có những hành động “gợi tình” như ánh mắt giãn rộng, bờ môi quyến rũ, người rướn nhẹ và hay nuốt nước bọt,.. đây chính là các dấu hiệu cho các chàng biết nàng đã sẵn sàng bắt đầu cuộc yêu.

Những biểu hiện ham muốn ở phụ nữ qua cách nói chuyện

Ngoài việc biểu hiện phụ nữ muốn làm chuyện ấy qua hành động, phụ nữ có ham muốn còn có thể nhận biết được thông qua cách nói chuyện. Hãy tham khảo ngay một vài tips dưới đây của chúng tôi, chúng sẽ giúp bạn nhận ra nàng có đang bật đèn tín hiệu cho mình không.

Cô nàng nói về tình dục nhiều hơn

Cách nhận biết khi phụ nữ ham muốn đầu tiên thông qua cách nói chuyện đó là cô ấy có thể sẽ nói về tình dục nhiều hơn bình thường. Nàng sẽ trò chuyện với bạn xoay quanh việc “dò xét” xem bạn đã yêu bao nhiêu cô gái, đã từng hôn nhiều người hay không, hoặc thẳng thắn hơn là nàng sẽ hỏi bạn thích kiểu quan hệ nào…

cách biết phụ nữ muốn quan hệ
Cô nàng nói về tình dục nhiều hơn với bạn

Nhắn tin tình cảm cho bạn nhiều hơn

Một cách nhận biết khi phụ nữ ham muốn có thể là nàng sẽ gửi cho bạn những tin nhắn mùi mẫn. Sau một thời gian quen biết nhau, chắc hẳn hai người sẽ trở nên thân mật và chia sẻ với nhau rất nhiều điều. Khi bạn cảm thấy cô nàng thường nhắn tin tình cảm, trò chuyện với bạn những điều “bí mật, thầm kín” của con gái hoặc kể về cảm giác lần đầu hai bạn hôn nhau,… Đây cũng chính là dấu hiệu phụ nữ ham muốn quan hệ đấy.

Nàng dành tặng những lời khen gợi tình cho bạn

Khi phụ nữ mong muốn, khát khao chuyện ấy, nàng sẽ khen bạn có một bộ ngực săn chắc, vạm vỡ, bắp tay sexy hoặc khen bạn có cơ bụng đẹp…Hoặc với các cô nàng mạnh bạo hơn nàng không ngần ngại nói các từ ngữ kích thích như nhắc tới bộ bận sinh dục của cả hai người. Nếu bạn đang thắc mắc khi nào phụ nữ muốn quan hệ nhất, đây chính là thời điểm nàng đang khao khát bạn đó.

Lời kết    

Đôi khi, vì là phái nữ nên ham muốn “chuyện ấy” của các nàng không thể nói thẳng ra như phái mạnh được. Các chàng nên tinh tế để ý đến hành động, lời nói từ nàng, nhận biết dấu hiệu nàng đã “bật đèn xanh” nhé. Biết cách nhận biết khi phụ nữ ham muốn sẽ giúp ích rất nhiều cho các chàng trai để sẵn sàng chiều chuộng nửa kia của mình. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của Phụ Nữ Plus, chúc 2 bạn có chuyện tình cảm thật đẹp.