Logo

9 cách nhận biết con gái còn trinh hay mất trinh cực chuẩn

Một chủ đề được rất nhiều người quan tâm nhất hiện nay chính là cách nhận biết con gái còn trinh. Làm sao để nhận ra được người con gái còn trong trắng hay không thực sự không hề khó. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề này qua bài viết dưới đây tới từ Phụ Nữ Plus nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Màng trinh là gì?         

Trước khi kiếm tìm câu trả lời cách nhận biết con gái còn trinh hay mất trinh, bạn có thực sự hiểu màng trinh là gì chưa? Hiểu đơn giản đây là một màng mỏng nằm ở một phần của âm đạo ở phụ nữ. 

Màng trinh là một màng mỏng, có thể co lại và chứa các mạch máu nhỏ, nằm ở ngõ vào âm đạo. Nó có thể bị rách hoặc giãn ra trong quá trình quan hệ tình dục. Không phải tất cả các phụ nữ đều có màng trinh, vì vậy nó không hoàn toàn là một tiêu chí để xác định trinh tiết của một người phụ nữ.

Cách nhận biết con gái còn trinh hay mất trinh cực đơn giản

Chắc hẳn có rất nhiều người tò mò về cách nhận biết phụ nữ còn trinh. Nếu như bạn là một trong số những người đó, chắc chắn không thể bỏ qua bài viết này. Những chia sẻ dưới đây là đáp án cho bạn biết dấu hiệu con gái chưa quan hệ lần nào bao giờ.  

cách nhận biết con gái còn trinh
Các cách nhận biết con gái còn trinh chuẩn

Nhận biết gái còn trinh qua cử chỉ

Con gái còn trinh là như thế nào? Bạn sẽ thấy họ thường có thái độ e ngại, thẹn thùng khi nhắc tới những những vấn đề liên quan tới tình dục. Đặc biệt khi tiếp xúc với những ấn phẩm người lớn có thể thấy rõ hơn cử chỉ ngại ngùng ấy, khuôn mặt sẽ đỏ bừng vì xấu hổ. Đây có thể đáp án câu hỏi làm sao để biết con gái mất trinh hay chưa.

Thông qua dáng đi của nàng

Một cách nhận biết con gái mất trinh hay chưa khác đó chính là thông qua dáng đi. Dấu hiệu con gái còn trinh chính là dáng đi khép nép, uyển chuyển, những bước đi sẽ ngay thẳng về phía trước. Còn những cô gái đã từng quan hệ thì hai chân sẽ không khép kín, thường rộng và đi lại hình chữ bát. 

Cách nhận biết gái còn trinh qua khuôn mặt

Còn có một cách nhận biết con gái còn trinh qua khuôn mặt. Một cô gái còn trinh sẽ phản ứng vô cùng mạnh mẽ với những hành động vuốt ve, đụng chạm của người khác giới. Nếu nhắc tới chuyện tình dục, họ sẽ tỏ ra ngại ngùng và xấu hổ. 

con gái còn trinh
Cách nhận biết con gái còn trinh qua khuôn mặt 

Nhũ hoa của con gái còn trinh

Quan sát nhũ hoa cũng là cách biết con gái còn trinh hay không. Cụ thể hơn dấu hiệu nhận biết gái còn trinh chính là phần nhũ hoa sẽ có màu hồng hảo và khá nhỏ. Tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp khác hy hữu do cơ địa nên đây cũng chỉ là dấu hiệu mang tính chất tham khảo. 

Nhận biết qua màu sắc âm đạo

Nếu đã tìm hiểu cách để biết con gái còn trinh, chắc chắn không thể bỏ qua màu sắc âm đạo. Gái còn trinh sẽ có phần âm đạo bé, màu hồng, lỗ khít. Ngược lại, cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần đó là phần này bị thâm, nhăn nheo, đặc biệt lỗ mở rộng. 

Cách nhận biết con gái còn trinh qua vòng 3

Ngoài những cách nhận biết con gái vẫn còn trinh bên trên, bạn có thể áp dụng cách quan sát vòng ba để biết được điều này. Vòng ba của những cô này đã có quá nhiều lần quan hệ sẽ thường nảy nở hơn, dáng đi cũng sẽ khêu gợi và gợi cảm hơn. Còn một cô gái còn trinh sẽ có vòng ba khá khiêm tốn, dáng đi cũng vì thế khép nép chứ không hề khoa trương. 

con gái chưa quan hệ lần nào
Cách nhận biết con gái còn trinh qua vòng 3 

Sử dụng ngón tay

Bạn cũng có thể sử dụng ngón tay để nhận biết con gái còn trinh hay là không. Điều này được thực hiện bằng cách đưa ngón tay vào trong âm đạo. Tuy nhiên phương pháp này cần thực hiện nhẹ nhàng, không nên đưa vào quá sâu có thể khiến màng trinh bên trong bị rách. 

Dấu hiệu con gái còn trinh khi quan hệ

Bạn cũng nên học cách nhận biết con gái còn trinh khi quan hệ sau đây. Nếu như đây là lần đầu tiên của cô ấy, thì chắc chắn sẽ có những dấu hiệu quan hệ lần đầu của con gái khá rõ ràng và cụ thể bên dưới đây:

  • Đau và gặp khó khăn.

  • Chảy máu khi quan hệ do màng trinh bị rách. 

Khám phụ khoa để biết con gái còn trinh

Nếu như bạn muốn biết chính xác hơn thì có thể khám phụ khoa để biết con gái còn trinh hay là không. Tuy nhiên trên thực tế nếu như không phải trường hợp bất đắc dĩ chắc chắn không nhiều người chọn áp dụng cách thức này

con gái còn trinh là như thế nào
Khám phụ khoa để biết con gái còn trinh hay không 

Vậy có trường hợp chưa quan hệ bị mất trinh hay không?   

Ngoài việc tìm hiểu cách nhận biết con gái vẫn còn trinh, bạn nên nhớ có thể xảy ra trường hợp màng trinh bị rách hoặc giãn ra mà không phải do quan hệ tình dục. Ví dụ, một số hoạt động thể thao như chạy, nhảy hay đạp xe có thể gây ra sự giãn nở hoặc rách màng trinh. Ngoài ra, màng trinh có thể bị tổn thương trong quá trình sử dụng các dụng cụ y tế, như khi thực hiện xét nghiệm hoặc chữa trị bệnh tại khu vực chậu.

Tuy nhiên, nếu một phụ nữ chưa từng quan hệ tình dục và không thực hiện các hoạt động thể thao hay sử dụng các dụng cụ y tế có liên quan đến vùng kín mà màng trinh của cô ấy đã bị rách hoặc giãn ra, thì đó là trường hợp hiếm và không phổ biến. Trong trường hợp này, nguyên nhân của sự tổn thương màng trinh có thể do di truyền hoặc các vấn đề sức khỏe khác.

Lời kết

Mong rằng qua bài viết bạn đã biết cách nhận biết con gái còn trinh hay là đã mất trinh rồi. Thực sự để nhận biết được điều này là không hề khó, căn cứ vào những dấu hiệu mà Phụ Nữ Plus chia sẻ bên trên chắc chắn bạn có thể tinh tế phán đoán chính xác cũng như có cho mình câu trả lời nhanh chóng nhất.