Logo

Ý Nhi có ý định trả lại vương miện, Nhà Sen Vàng đứng ngồi không yên

Gia đình và Ý Nhi không chịu được áp lực từ dư luận, bày tỏ ý định từ bỏ danh hiệu Hoa hậu. Sau hàng loạt những phát ngôn chấn động, liệu điều này có làm thay đổi điều gì không?

mục lục Mục lục

mục lục

Đứng trước cơn bão dư luận, gia đình và bản thân Hoa hậu Ý Nhi đã có động thái trả lại vương miện, bày tỏ trạng thái áp lực, mệt mỏi với những lời đàn áp từ cộng đồng mạng. 

​Hoa hậu Ý Nhi có ý định trao trả vương miện Miss World
​Hoa hậu Ý Nhi có ý định trao trả vương miện Miss World

Trong khoảng 2 tuần sau đêm chung kết, cộng đồng mạng bức xúc, đẩy mạnh nhiều hình ảnh và phát ngôn “gây choáng” của nàng hậu khiến sự việc trở nên căng thẳng, kích động những người khác. Hoa hậu Ý Nhi ở thành nòng tâm bị xâu xé, dân tình liên tục yêu cầu cô tự từ bỏ danh hiệu, tẩy chay các nhãn hàng cô đại diện gây khó khăn cho cả phía Sen Vàng.

​Phía đơn vị quản lý Hoa hậu Ý Nhi lên tiếng
​Phía đơn vị quản lý Hoa hậu Ý Nhi lên tiếng

Dường như, Ý Nhi đã và đang chịu rất nhiều áp lực từ dư luận, thời gian qua cô đều im lặng và hứng chịu tất cả hậu quả. Việc có ý định trao trả lại vương miện khiến BTC cuộc thi Miss World Vietnam bất an, liên tục đưa ra giải pháp để trấn tĩnh tinh thần nàng hậu và gia đình.

​Việc Ý Nhi có ý định trao trả vương miện khiến Sen Vàng bất an
​Việc Ý Nhi có ý định trao trả vương miện khiến Sen Vàng bất an

Sự tình đã đi quá xa, phản ứng từ phía “gà nhà” Sen Vàng, khiến đại diện công ty là bà Phạm Kim Dung phải lên tiếng mạnh mẽ bảo vệ. Theo những quy định pháp luật về tổ chức hoạt động cuộc thi Miss World, phía BTC cũng sẽ gặp rất nhiều khó khăn về điều khoản hợp đồng, tương lai sẽ ảnh hưởng danh tiếng và độ tin cậy. Hoa hậu Ý Nhi cùng gia đình không phải là người duy nhất có thể quyết định sự trao trả danh hiệu.

Người cha đẻ của cuộc thi Hoa hậu có lời nhận xét
Người cha đẻ của cuộc thi Hoa hậu có lời nhận xét

Showbiz và những nhân vật có tiếng đều đã bày tỏ chân thực về cách hành xử và ngôn từ của Hoa hậu Ý Nhi, họ cũng là một trong những người đẩy mạnh làn sóng. Cha đẻ cuộc thi Hoa hậu khẳng định, Huỳnh Trần Ý Nhi có những lời nói không xứng tầm với danh vị Hoa hậu. Điều đó trở thành mâu thuẫn và dân tình hiện tại chưa nguôi cơn “cuồng nộ”.

​Gia đình Ý Nhi bày tỏ nỗi lòng trước dư luận
​Gia đình Ý Nhi bày tỏ nỗi lòng trước dư luận

Trước đó, cha của Hoa hậu Ý Nhi cũng đã có lời bày tỏ trước cộng đồng mạng, xin cho con gái có cơ hội được thay đổi và tiếp tục chặng đường sự nghiệp của mình. Bà trùm lên tiếng vạch trần những mánh khóe sử dụng khi đăng tin đồn, dân tình ngờ vực và có phần cảm thông cho tình cảnh hiện giờ của công ty. Nhiều thông tin cho rằng, BTC cũng chỉ có thể mong nàng hậu đủ mạnh mẽ và bản lĩnh vượt qua “giông bão” này.