Logo

ERIK 'flex' vai trò quan trọng trong dự án âm nhạc mới nhất

Lan Tiên

Thứ hai, 17/07/2023 - 22:13

Mới đây, ca sĩ ERIK cũng ‘đu trend’ cùng các nghệ sĩ Việt, ‘flex’ các sản phẩm âm nhạc của mình. Đồng thời, nam ca sĩ tiết lộ vai trò quan trọng trong dự án sắp tới.

mục lục Mục lục

mục lục

‘Flex’ là một từ lóng trong tiếng Anh có nghĩa là khoe khoang đến mức gây khó chịu. Thế nhưng hiện tại, giới trẻ Việt đã biến tấu và sử dụng từ này theo góc nhìn tích cực hơn nhưng vẫn giữ được bản chất ‘khoe khoang’ vốn có. 

‘Flex đến hơi thở cuối cùng’ vẫn chưa ngừng hot trên mạng xã hội những ngày qua. Ca sĩ ERIK cũng bắt kịp trào lưu và ‘flex sương sương’ thành tích âm nhạc gồm: 2 MV đạt hơn 100 triệu lượt xem là ‘Chạm Đáy Nỗi Đau’ (184 triệu), Em Không Sai Chúng Ta Sai (135 triệu) và MV ‘Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh’ cũng đạt gần 100 triệu lượt xem.

ERIK ‘flex’ thành tích âm nhạc nổi bật
ERIK ‘flex’ thành tích âm nhạc nổi bật

Ngoài ra, ERIK cũng tiết lộ anh sẽ đảm nhiệm vai trò Music Director cho EP ‘<3RIK’, và là Music Producer cho bài hát chủ đề ‘Xoa Đầu’ chuẩn bị ra mắt.

Đây là dự án đầu tiên ERIK đảm nhận thêm một vai trò quan trọng ngoài việc là ca sĩ
Đây là dự án đầu tiên ERIK đảm nhận thêm một vai trò quan trọng ngoài việc là ca sĩ

1st EP ‘<3RIK’ gồm có 3 tracks: Xoa Đầu (prod. by ERIK), lyhoptinh ft. Han Sara (prod. by Fillinus) và Nuông Chìll (prod. by Kewtiie). Track 2 kết hợp cùng với Han Sara là sản phẩm được khán giả mong chờ nhất trong dự án lần này.

Tracklist 1st EP ‘<3RIK’
Tracklist 1st EP ‘<3RIK’

1st EP ‘<3RIK’ sẽ được phát hành vào lúc 19h ngày 20/7 tới đây.

Chủ đề Chủ đề:

Ca sĩ ERIK