Logo

Vũ Linh Đan tham gia show tìm kiếm nhóm nữ mới của đài SBS Hàn Quốc

Lan Tiên

Thứ bảy, 15/07/2023 - 14:40

Vũ Linh Đan là cái tên được nhiều người quan tâm khi mới đây cô nàng bất ngờ xuất hiện trong danh sách thực tập sinh tham gia Universe Ticket.

mục lục Mục lục

mục lục

Ngày 13/7, Universe Ticket - chương trình thuộc SBS (đài quốc gia Hàn Quốc) đã công bố dàn thí sinh tham dự. Trong đó, Vũ Linh Đan là cái tên Việt Nam gây bất ngờ. Cô nàng nhanh chóng có được sự chú ý từ cộng đồng fan Kpop. 

Vũ Linh Đan tham gia Universe Ticket với vai trò là thực tập sinh.

Vũ Linh Đan sinh ra ở Hà Nội và đang theo học tại trường THPT Marie Curie. Linh Đan được biết đến là một cô bé xinh xắn và có khả năng hát tiếng Anh cực đỉnh. 

Trước khi đến với Universe Ticket, Vũ Linh Đan từng gây chú ý khi tham gia chương trình Giọng hát Việt nhí 2019 và xuất sắc giành giải Á quân. Những phần thi đáng chú ý của Linh Đan ở Giọng hát Việt nhí 2019 có thể kể đến như This Is Me, A Million Dreams, Rise Up, Sweet But Psycho…

Cô nàng từng đoạt giải Á quân The Voice Kids 2019.

Với ngoại hình xinh xắn, sáng sân khấu cùng giọng hát ngọt ngào nội lực được thể hiện qua các vòng thi The Voice Kids, Linh Đan được đánh giá khá cao khi tham gia show sống còn của SBS.

Hình ảnh của Vũ Linh Đan trên trang thông tin của đài truyền hình SBS.
Hình ảnh của Vũ Linh Đan trên trang thông tin của đài truyền hình SBS.

Universe Ticket chính thức mở đơn đăng ký thử giọng cho các cô gái sinh trước năm 2011, không phân biệt quốc tịch của họ. Cuộc thi nhằm lựa chọn nhóm nữ debut gồm 8 thành viên sẽ hoạt động quảng bá trong 2 năm rưỡi dưới sự đồng sản xuất của F&F Entertainment - công ty giải trí mới thành lập vào tháng 11/2022.

Universe Ticket dự kiến sẽ công bố profile teaser của các thí sinh vào ngày 17/7 tới. Cộng đồng fan Kpop tại Việt Nam kỳ vọng vào sự xuất hiện của Vũ Linh Đan ở chương trình lần này, đồng thời kêu gọi ủng hộ giúp cô nàng tiến sâu vào các vòng trong.

Chủ đề Chủ đề:

Vũ Linh Đan