Logo

Vợ chồng Trấn Thành – Hari Won lần đầu kể về nụ hôn đầu đời

Tại chương trình “Hành trình kỳ thú”, Trấn Thành – Hari Won lần đầu tiết lộ về nụ hôn đầu đời. Trấn Thành thẳng thắn, Hari Won khá ngượng ngùng.

mục lục Mục lục

mục lục

Trong chương trình “Hành trình kỳ thú” số mới nhất, vợ chồng Trấn Thành – Hari Won có dịp được trò chuyện với hai mỹ nhân đình đám của showbiz Việt là Minh Triệu – Kỳ Duyên. Trước khi vào chủ đề chính của chương trình, Hari Won khá ngượng ngùng khi đặt câu hỏi cho ông xã.

Không ngượng ngùng nhà Hari Won, Trấn Thành mở đầu câu chuyện bằng cách hé lộ bí mật về nụ hôn đầu. Nam danh hài cho biết anh có nụ hôn đầu từ năm học lớp 5 nhưng nụ hôn lúc đó không nghiêm túc. Trấn Thành nói: “Tôi hôn lên mặt bạn nữ trong lớp, xong bạn ấy về mách mẹ. Mẹ bạn ấy đi mách mẹ tôi khiến tôi bị đánh quá trời”.

Trấn Thành - Hari Won thoải mái trò chuyện với hai khách mời Kỳ Duyên - Minh Triệu.

Ngay sau đó, Trấn Thành tiết lộ năm 16 tuổi, anh chính thức có nụ hôn đầu nghiêm túc. Đạo diễn phim “Nhà bà Nữ” kể: “Lúc đó, tôi yêu chị lớp 12. Từ nhỏ tôi đã lái máy bay, đến giờ vẫn vậy!”. Vừa dứt lời, anh nhìn sang bà xã ngồi bên cạnh.

Tiếp theo câu chuyện của Trấn Thành, Hari Won cho hay cô có nụ hôn đầu khi học lớp 9. Khi đó, nữ ca sĩ thấy bản thân khá ngây thơ. Hari Won và bạn trai phải quen nhau đến nửa năm mới quyết định nắm tay. Sau đó, cô có nụ hôn đầu đời.

Năm 2020, trong một chương trình, Hari Won từng chia sẻ mình có nụ hôn kéo dài 3 tiếng. Tại “Hành trình kỳ thú”, Hoa hậu Kỳ Duyên bất ngờ nhắc đến câu chuyện này. Thay vì giấu giếm, Hari Won lại rất thoải mái kể lại: “Ban đầu hôn lúc trời còn sáng. Hôn xong mở mắt thì trời đã tối. Địa điểm là công viên Hoàng Văn Thụ!”.

Trấn Thành – Hari Won thoải mái kể về nụ hôn đầu.

Những câu chuyện liên quan đến nụ hôn đầu của vợ chồng Trấn Thành – Hari Won khiến nhiều người bất ngờ. Đây là lần đầu tiên họ cùng nhau chia sẻ chi tiết về chủ đề này trên một chương trình.