Logo

Vợ chồng son Shark Bình - Phương Oanh khoe ảnh tình bể bình ở Mỹ, Phương Oanh “đáp trả” tin đồn có bầu

Lan Tiên

Thứ năm, 03/08/2023 - 08:00

Sau lễ đám hỏi, Phương Oanh được ông xã đưa đi tận hưởng tuần trăng mật ở Mỹ. Vợ chồng son khoe ảnh vô cùng tình cảm, Phương Oanh có hành động đáp trả lại tin đồn có bầu.

mục lục Mục lục

mục lục

Mới đây vợ chồng Phương Oanh - Shark Bình đáp chuyến bay sang Mỹ hưởng tuần trăng mật ngay khi kết thúc lễ ăn hỏi hôm 26/7 tại Hà Nam. Trên trang cá nhân, cả hai đều đặn cập nhật ảnh check-in tại nhiều địa điểm hạng sang, đưa fan cùng đi du lịch online. Mỗi người dù đăng riêng ảnh mình nhưng ai cũng có thể nhận ra họ đang tận hưởng hạnh phúc bên nhau. 

Vợ chồng Shark Bình - Phương Oanh liên tục cập nhật ảnh hot bên Mỹ
Vợ chồng Shark Bình - Phương Oanh liên tục cập nhật ảnh hot bên Mỹ

Mới nhất, cặp đội cùng chia sẻ những khoảnh khắc tình tứ ở Mỹ. Trong hình ảnh, Shark Bình - Phương Oanh mặc đồ đôi sắc tím chơi đánh golf nhằm khẳng định chủ quyền, đồng thời có  nhiều cử chỉ tương tác ngọt ngào. Dù ở khoảnh khắc nào cặp đôi luôn rạng rỡ vui tươi khi sánh đôi bên nhau. Đây cũng chính là ảnh chụp đầu tiên mà cặp đôi cùng đứng chung khung hình, nhiều người dành lời khen ngợi “ Phải công nhận anh chị đẹp đôi thực sự…”

Vợ chồng Shark Bình - Phương Oanh mặc đồ đôi khẳng định chủ quyền của nhau
Vợ chồng Shark Bình - Phương Oanh mặc đồ đôi khẳng định chủ quyền của nhau
Cặp đôi Shark Bình - Phương Oanh vô cùng rạng rỡ khi sánh đôi bên nhau
Cặp đôi Shark Bình - Phương Oanh vô cùng rạng rỡ khi sánh đôi bên nhau
Shark Bình đăng tải khoảnh khắc tình tứ ngọt ngào bên bà xã của mình
Shark Bình đăng tải khoảnh khắc tình tứ ngọt ngào bên bà xã của mình 

Dưới bình luận, Shark Bình được nhiều lời khen ngợi rằng sau khi lấy vợ trẻ trung rạng rỡ hẳn, doanh nhân rep lại ngay với sự thích thú “Chuyện!”. Sự trẻ trung này còn biểu hiện phần caption bài viết của anh là dòng chữ “Nhí nha nhí nhố” . Còn với Phương Oanh, cô diện những mẫu áo croptop bó sát người khoe thân hình mảnh mai quyến rũ. Từ đây những tin đồn mang bầu của nữ diễn viên “ Hương vị tình thân” lập tức tan biến. 

Phương Oanh xuất hiện với chiếc áo croptop bó sát khoe được thân hình mảnh mai “đập tan” mọi nghi ngờ về mang thai đứa con đầu với Shark Bình
Xuất hiện với chiếc áo croptop bó sát khoe được thân hình mảnh mai “đập tan” mọi nghi ngờ về việc mang thai đứa con đầu với Shark Bình

Trong lễ ăn hỏi hôm 26/7, Shark Bình nói chuyện tình giữa mình với Phương Oanh như một bộ phim. Họ trải qua nhiều sóng gió, chông gai trên hành trình yêu. "Chúng tôi đến với nhau bằng tình cảm, tình yêu và tình thân, giữa hai đứa với bố mẹ, con cái... Vượt qua nhiều chông gai, trắc trở, bây giờ chúng tôi cũng đi đến được cái kết khá viên mãn. Tôi mong ước cuộc hôn nhân của mình và Phương Oanh mãi mãi hạnh phúc, viên mãn như cái kết của phim Hương vị tình thân", anh nói.

Lễ đám hỏi của Shark Bình và Phương Oanh được tổ chức tại Hà Nam ngày 26/07 vừa qua
Lễ đám hỏi của Shark Bình và Phương Oanh được tổ chức tại Hà Nam ngày 26/07 vừa rồi

Sau ngày trọng đại, nữ diễn viên cũng bày tỏ sự biết ơn đến cuộc đời, người thân và bạn bè của mình: "Đó là ngày hạnh phúc khi bên tôi tràn ngập yêu thương ấm áp và tình thân", Phương Oanh cho biết.