Logo

Vietnam Idol 2023 nhận về chỉ trích từ một thí sinh giành vé bạc

Mỹ Tâm “bỏ qua” phần trình diễn nhạc Trung Quốc của Uyển Linh, khẳng định việc có học bổng của thí sinh là một sự lựa chọn. Ngay sau chương trình, Uyển Linh “chỉ trích” đánh giá thiếu công bằng.

mục lục Mục lục

mục lục

Mới đây nhất, ngay sau khi lên sóng tập 6 chương trình Vietnam Idol 2023, dân mạng xôn xao đoạn bình luận của thí Hà Uyển Linh dành cho ban giám khảo, cho rằng thiếu sự công bằng trong đánh giá phần thi của cô. Cuộc trò chuyện ngắn gọn trên một bài viết Facebook với ý kiến "Cuộc đời làm gì có hai chữ công tâm?" của Uyển Linh, khiến các khán giả theo dõi chương trình cũng bày tỏ thái độ.

​Mỹ Tâm bày tỏ thái độ trước dòng nhạc tiếng Ukraina
​Mỹ Tâm bày tỏ thái độ trước dòng nhạc tiếng Ukraina

Nhiều người cho rằng, thí sinh Uyển Linh có phần thiếu tôn trọng đến Mỹ Tâm nói riêng và ban giám khảo nói chung. Mỹ Tâm thẳng thừng bỏ qua bài nhạc tiếng Trung Quốc và “chê” âm hưởng Opera đan xen Pop. Nhạc sĩ Nhạc sĩ Huy Tuấn và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cũng bày tỏ quan điểm về phần trình diễn của Hà Uyển Linh.

​Dàn ban giám khảo Vietnam Idol 2023 tập 6
​Dàn ban giám khảo Vietnam Idol 2023 tập 6

Cả hai đều đồng tình rằng dòng nhạc cô thể hiện và phong cách của cô chưa thực sự phù hợp, Uyển Linh còn thiếu chuẩn bị và cần lưu tâm đến tiêu chí của cuộc thi. Mặc dù phía ban giám khảo có phần thấy tiếc và phí cho giọng ca còn nhiều thiếu sót, nhưng vẫn ưu ái dành cho Uyển Linh một tấm vé bạc, khẳng định sự cố gắng của cô trong phần thi Audition.

​Profile khủng của Uyển Linh nhưng bị Mỹ Tâm bỏ qua
​Profile khủng của Uyển Linh nhưng bị Mỹ Tâm bỏ qua

Phần thi của cô nhận về lượt xem khủng, dân tình chú ý đến profile cực khủng của cô nàng. Được biết, Hà Uyển Linh đã học tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam và xuất sắc giành học bổng toàn phần chuyên ngành dòng nhạc Opera tại Nga. Thậm chí cô nàng còn từng ra mắt album âm nhạc DVD mang tên "Tình", cô đã dành một loạt giải thưởng lớn tại Nga, là một thí sinh có tiềm năng vượt trội cần được khai thác tốt.

​Hà Uyển Linh nhận về tấm vé bạc từ phía ban giám khảo
​Hà Uyển Linh nhận về tấm vé bạc từ phía ban giám khảo

Ngay khi được nhận tấm vé bạc, Hà Uyển Linh vô cùng vui mừng, ra về trong niềm tự hào. Cô bày tỏ đây là minh chứng cho sự cố gắng của bản thân trong phần thi vừa rồi và sẽ chăm chỉ cố gắng để chinh phục những dòng nhạc “khó ăn” nhất.