Logo

Rộ nghi vấn Trương Quỳnh Anh – Song Luân hẹn hò bí mật, người trong cuộc nói gì?

Trước những lời chọc ghẹo từ MC Trấn Thành, Trương Quỳnh Anh và Song Luân vội lên tiếng đính chính về mối quan hệ với đối phương.

mục lục Mục lục

mục lục

Vừa qua, Trấn Thành tổ chức buổi khai trương nhà hàng mới tại TP.HCM. Buổi khai trương có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Trường Giang, Tóc Tiên, Thu Minh, Bích Phương... Điều khiến dân tình chú ý là sự xuất hiện của cặp đôi tin đồn Trương Quỳnh AnhSong Luân.

Trương Quỳnh Anh, Song Luân đến chúc mừng Trấn Thành tại sự kiện.

Theo đoạn clip, Trương Quỳnh Anh và Song Luân xuất hiện tại buổi khai trương cùng một thời điểm. Sau khi chụp hình, Trấn Thành cho rằng hai nghệ sĩ đi cùng nhau và vui vẻ chọc ghẹo: “Song Luân đi chung cùng Trương Quỳnh Anh quý vị ơi! Tôi không nói gì hết, chỉ đi chung thôi!”. Những lời trêu đùa của Trấn Thành và một vài nghệ sĩ có mặt tại sự kiện khiến dân tình nghi ngờ về mối quan hệ giữa Trương Quỳnh Anh và Song Luân.

Trước những lời chọc ghẹo từ Trấn Thành, Trương Quỳnh Anh và Song Luân khá ngại ngùng. Để tránh đồn đoán ngày càng lan rộng về chuyện tình cảm, hai nghệ sĩ nhanh chóng lên tiếng giải thích. Song Luân cho hay: “Chúng tôi ở kế bên tòa nhà nhau nên rủ nhau đi!”. Trương Quỳnh Anh đứng gần đó một lần nữa nhấn mạnh mối quan hệ giữa cô và Song Luân chỉ đơn thuần là hàng xóm.

Trương Quỳnh Anh và Song Luân lên tiếng giải thích về mối quan hệ với đối phương.
Trương Quỳnh Anh và Song Luân lên tiếng giải thích về mối quan hệ với đối phương.

Mặc dù Trương Quỳnh Anh – Song Luân đã lên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò nhưng nhiều khán giả vẫn thích thú “đẩy thuyền” cặp đôi. Lý do được đưa ra là cả hai đều là nghệ sĩ đa tài, biết cân bằng giữa công việc và đời sống. Ngoại hình của cả hai cũng khá tương xứng. Song Luân sở hữu chiều cao nổi bật, thu hút bởi vẻ điển trai. Trong khi đó, dù Trương Quỳnh Anh đã có một cậu con trai nhưng vẫn giữ được sắc vóc quyến rũ và sự trẻ trung.

Trước khi vướng tin đồn tình cảm với Song Luân, Trương Quỳnh Anh từng có mối tình sâu đậm với ca sĩ Tim. Cả hai đã kết hôn và có chung một cậu con trai. Năm 2017, Tim – Trương Quỳnh Anh khiến dân tình bất ngờ khi thông báo đã “đường ai nấy đi” sau vài năm gắn bó. Trong khi đó, Song Luân là một trong những nam nghệ sĩ có đời tư khá kín tiếng. Anh từng xuất hiện trong một chương trình và chia sẻ về hai mối tình kéo dài 4 năm.