Logo

Trương Mỹ Nhân và Phí Ngọc Hưng nên duyên vợ chồng

Chính thức đăng ký kết hôn, Trương Mỹ Nhân cùng bạn trai quyết định đi đến hôn nhân, tạo dựng gia đình hạnh phúc. Fan hâm mộ hết lời khen ngợi con gái của hai người, dự kiến có một đám cưới cuối năm Quý Mão.

mục lục Mục lục

mục lục

Một gương mặt quen thuộc trong làng giải trí Việt - Trương Mỹ Nhân, mới đây xuất hiện hình ảnh cô cùng Phí Ngọc Hưng đăng ký kết hôn. Niềm vui bất ngờ khiến nhiều fan hâm mộ không khỏi nôn nao và gửi lời chúc mừng đến cặp đôi. 

​Trương Mỹ Nhân cùng Phí Ngọc Hưng đăng ký kết hôn
​Trương Mỹ Nhân cùng Phí Ngọc Hưng đăng ký kết hôn

Theo nguồn thông tin xác thực, tối ngày 16/8/2023, Trường Mỹ Nhân cùng bạn trai thực hiện ký giấy kết hôn tại Ủy ban phường, khoảnh khắc đó có sự chứng kiến của một nhân vật đặc biệt.

​Gia đình nhỏ hạnh phúc với con gái đầu lòng Bona
​Gia đình nhỏ hạnh phúc với con gái đầu lòng Bona

Sự có mặt của thiên thần nhỏ Bona cũng là con của cặp đôi, khiến dân tình khen hết nấc vì sự dễ thương, khi là người nhìn thấy hạnh phúc của ba mẹ mình. Được biết, cách đây một năm, Trương Mỹ Nhân đã cùng Phí Ngọc Hưng đăng hình công khai gia đình nhỏ của mình, bé Bona chính là kết quả của tình yêu ngọt ngào giữa hai người.

​Bộ ảnh kỷ niệm cùng con gái Bona của Trương Mỹ Nhân
​Bộ ảnh kỷ niệm cùng con gái Bona của Trương Mỹ Nhân

Hơn 1 năm về trước, khi Trương Mỹ Nhân được chẩn đoán đa nang buồng trứng, cô đã không hy vọng nhiều vào việc có em bé. Bất ngờ thay, vào ngày 31/07/2022, cô công khai con gái bé nhỏ tròn 2 tuổi của mình bằng bộ ảnh vô cùng đẹp. Với Trương Mỹ Nhân, Bona là một tia sáng mới, niềm hy vọng và khát khao của riêng cô. Người đẹp thực sự biết ơn khi có cô con gái nhỏ gắn kết tình yêu của mình cùng bạn trai và xây dựng tổ ấm hạnh phúc.

​Những dịp đi chơi của gia đình Trương Mỹ Nhân
​Những dịp đi chơi của gia đình Trương Mỹ Nhân

Sau công khai nhóc tỳ, Trương Mỹ Nhân và bạn trai Phí Ngọc Hưng ngày càng thoải mái chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân, khẳng định một gia đình đẹp. Có một thời gian, cả hai không hề ở bên nhau, nhưng khi trở lại chung sống cả hai bày tỏ cảm xúc như lần đầu được yêu, điều này khiến dân tình ngưỡng mộ tình cảm của họ nhiều hơn. Cả hai cùng nhau gây dựng gia đình và có nhiều dự định trong hôn nhân. Thông báo với truyền thông, chồng tương lai của người đẹp The Face có hay sẽ có quyết định đám cưới vào cuối năm 2023.

​Hình ảnh cặp đôi khi chia sẻ chuyện tình của mình
​Hình ảnh cặp đôi khi chia sẻ chuyện tình của mình

Được biết, Trương Mỹ Nhân lớn tuổi hơn Phí Ngọc Hưng, cả hai bén duyên trong các chương trình hẹn hò và càng thân thiết hơn khi có cơ hội tham gia vào chương trình du lịch tại Malaysia. Trong chương trình “Thử thách lớn khôn” mùa 2, cả hai lần đầu đưa bé Bona lên sóng, có nhiều chia sẻ về chuyện tình cảm. 

​Hình ảnh đời thường của cặp đôi
​Hình ảnh đời thường của cặp đôi

Cả hai cho hay, họ đều vô cùng cảm động khi biết đối phương đang dần hoàn thiện bản thân, cố gắng cho hạnh phúc tương lai. Những hình ảnh đời thường được ghi nhận lại càng chứng tỏ sự gắn kết bền chặt của cặp đôi. Quyết định đi đến hôn nhân không phải ngày một ngày hai nhưng họ đã và đang thể hiện và phát triển rất tốt gia đình của mình. Dự kiến sẽ có một đám cưới đình đám cuối năm nay, khiến cặp đôi trở thành tâm điểm được săn đón.