Logo

Trường Giang có động thái gây chú ý giữa nghi vấn lạnh nhạt với đàn em trong show thực tế

Trường Giang thẳng thắn góp ý cho rapper Negav trước tin đồn lạnh nhạt với đàn em trên sóng truyền hình.

mục lục Mục lục

mục lục

Trong “Hành trình rực rỡ”, rapper Negav là nghệ sĩ nhỏ tuổi nhất, ít kinh nghiệm tham gia các chương trình truyền hình thực tế. Sau vài tập lên sóng, một bộ phận khán giả phát hiện hàng loạt chi tiết cho rằng Negav bị danh hài Trường Giang lạnh nhạt, ít tương tác so với những nghệ sĩ còn lại. Những chi tiết này khiến nam danh hài vấp phải tranh cãi.

Mới đây, một trích đoạn trong chương trình “Hành trình rực rỡ” ghi lại cuộc trò chuyện giữa Trường Giang và Bích Phương, Isaac, Negav được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội. Theo đó, Bích Phương và Isaac đều cho rằng cả hai đã dành nhiều lời khen và nâng đỡ Negav trong nghề. Điều rapper Negav cần là những lời khuyên, động viên từ “đàn anh” Trường Giang.

Rapper Negav tại chương trình "Hành trình rực rỡ".

Nhân cơ hội này, Trường Giang đưa ra những lời góp ý chân thành và chia sẻ kinh nghiệm cho nam rapper: “Tất nhiên, Negav không thể bằng mấy anh chị được vì em vào nghề muộn hơn, sức bật không mạnh và hệ thống ngôn ngữ cũng như hệ thống tư duy không bằng. Việc đầu tiên em cần là chăm chỉ, chịu khó với công việc mình làm. Tình huống tới đâu, mình theo tới đó, cứ đi theo các anh chị thôi, có gì đâu? Negav cần phải tập trung, phân tích để biết rằng tại sao anh đó nói câu đó?”.

Trước những lời chia sẻ của Trường Giang, rapper Negav thể hiện sự quyết tâm vượt qua những rào cản của bản thân và hoàn thiện những điểm chưa tốt mà đàn anh nhắc đến. Nam rapper tiết lộ, sau khi ghi hình, anh từng nhắn tin cho “Mười Khó” và được đàn anh góp ý. Ở những buổi ghi hình sau, Negav đã có sự tiến bộ rõ rệt, được Bích Phương và Trường Giang công nhận.

Trường Giang đưa ra lời khuyên chân thành cho rapper Negav trước tin đồn lạnh nhạt với đàn em.

Trường Giang không quên khen ngợi rapper Negav đã làm tốt hơn qua mỗi chặng hành trình. Từ những chi tiết này cho thấy, mối quan hệ giữa Trường Giang và rapper Negav không căng thẳng và nam danh hài không thờ ơ với đàn em như nhiều người đồn đoán.

Trước đó, không ít người từng đặt ra nghi vấn Negav bị Trường Giang ngó lơ. Trước nghi vấn này, nam rapper trẻ tuổi đã lên tiếng giải thích: “Anh Giang rất là dễ thương. Mọi người bị hiểu lầm, lúc đó anh nói như vậy nhưng về sau anh rất yêu thương và hỗ trợ tôi. Anh Giang lúc nào cũng thúc đẩy, chỉ cho tôi nói. Có những khi tôi mệt không nói chuyện nổi luôn nhưng luôn kêu: Nói đi Negav, không thôi không có hình bây giờ!

Khi chương trình phát sóng, có những đoạn nhìn anh Giang hơi nghiêm túc thôi chứ anh rất dễ thương. Mọi người xem thì mỗi người một ý nhưng tôi chỉ muốn nói không có chuyện gì hết, anh Giang luôn thương và nâng đỡ tất cả mọi người”.