Logo

Tiktoker Xoài Phạm khoe được bạn trai cầu hôn, fan nhiệt liệt chúc mừng

Tiktoker Xoài Phạm mới đây đã đăng tải video lên mạng xã hội "khoe" mình đã được người yêu cầu hôn. Sau khi thông báo, cô nàng đã nhận được rất nhiều lời chúc phúc tốt đẹp từ cộng đồng mạng.

mục lục Mục lục

mục lục

Xoài Phạm, tên thật là Phạm Phương Cẩm Tú là cô nàng tiktoker được biết đến với vai trò là thành viên của kênh VnGAG, một kênh Tik Tok khá hot với hơn 1 triệu follow. Khi tự xây dựng kênh riêng, cô lấy cho mình cái tên Xoài Phạm. Kênh riêng của cô nàng thường chia sẻ về cuộc sống, bạn bè và gia đình. Sự năng động và nguồn năng lượng tích cực của cô nàng đã giúp cô nàng thu hút được rất nhiều fan. Hiện tại Xoài Phạm đã có cho mình gần 500 nghìn follow.

Tiktoker Xoài Phạm được yêu thích vì luôn mang đến sự vui vẻ và tích cực
Tiktoker Xoài Phạm được yêu thích vì luôn mang đến sự vui vẻ và tích cực

Mới đây, Xoài Phạm đã đăng tải video mới lên nền tảng Tik Tok với hình ảnh cô và người yêu chụp cùng nhau và  "khoe" chiếc nhẫn cầu hôn trên tay. Đây có thể xem là lời thông báo tới mọi người cô nàng đã  được người yêu mình cầu hôn. Bên cạnh đó, ở dòng caption cô nàng để "I said yes" như một lời khẳng định cô nàng đã đồng ý với lời cầu hôn này và chuẩn bị lên xe hoa.

Xoài Phạm hạnh phúc khoe được bạn trai cầu hôn
Xoài Phạm hạnh phúc khoe được bạn trai cầu hôn

Sau khi video được đăng tải, rất nhiều người đã vào comment dành lời chúc mừng hạnh phúc cho cô nàng. Không những vậy, cô còn được fan trêu chọc rằng giờ Xoài Phạm đã chính thức trở thành "xoài chín" rồi. Bên cạnh fan, bạn bè và các tiktoker khác cũng vào chúc mừng cô nàng đã tìm được bến đỗ hạnh phúc cho mình.

Những comment chúc mừng của fan dành cho Xoài Phạm
Những comment chúc mừng của fan dành cho Xoài Phạm

Được biết, Xoài Phạm và người yêu đã ở bên nhau được 1 năm. Cả 2 thường đi du lịch cùng nhau và chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu lên mạng xã hội. Người yêu Xoài Phạm thường hay cùng cô nàng quay những nội dung hài hước trên kênh Tik Tok của chính cô. 

Xoài Phạm và người yêu - Cả 2 đã bên nhau 1 năm
Xoài Phạm và người yêu - Cả 2 đã bên nhau 1 năm

Hiện tại, Xoài Phạm vẫn chưa cập nhật gì thêm về việc kết hôn và lễ cưới nhưng chắc chắn nó sẽ xảy ra trong tương lai gần. Hãy cùng chờ xem lễ cưới và hướng đi trong tương lai của cặp đôi trẻ này nhé!

Chủ đề Chủ đề:

Xoài Phạm