Logo

Tiktoker Quỳnh Thi gây sốt khi đu trend mới mang tầm quốc tế

Tiktoker Quỳnh Thi vốn đã quá nổi tiếng với những màn biến hình đầy xịn xò. Nay Quỳnh Thi đã quay trở lại với video đu trend mới khiến cộng đồng mạng phải sửng sốt và thốt lên “xứng tầm quốc tế”.

mục lục Mục lục

mục lục

Nổi tiếng từ trend “Make You Look”, “Bo Xì Bo” cho đến “Thị Mầu”, Quỳnh Thi không còn là cái tên quá xa lạ với cộng đồng Tik Tok. Mỗi khi Quỳnh Thi đu trend “biến hình” thì chắc chắn rằng video dễ dàng leo lên đến con số triệu view cùng với lượng tương tác cực lớn. Có thể nói một khi Quỳnh Thi gia nhập trend nào thì cô ấy sẽ không làm cư dân mạng phải thất vọng.

Tiktoker Quỳnh Thi - Nổi tiếng với những màn biến hình đạt triệu view
Tiktoker Quỳnh Thi - Nổi tiếng với những màn biến hình đạt triệu view

Mới đây, Quỳnh Thi tiếp tục gây sốt cộng đồng mạng khi quay trở lại với màn đu trend biến hình mới. Cụ thể, trong video cô nàng hóa thân thành một cô gái sang trọng nhưng thực chất là một ác quỷ máu lạnh, sau đó cô biến hình thành một cái xác lạnh lẽo.

Tạo hình của cô nàng Quỳnh Thi trong video mới nhất
Tạo hình của cô nàng Quỳnh Thi trong video mới nhất

Video nhanh chóng đạt lượng tương tác cực cao và nhận được không ít lời khen ngợi từ cộng đồng mạng. Từ sự đầu tư xịn xò cho đến thần thái cực tốt, màn hóa thân này của cô nàng được mọi người cho rằng không thua kém bất kỳ tiktoker nước ngoài nào.

Diễn xuất của cô từ một phụ nữ quý phái đến ác quỷ với nụ cười rùng rợn đã khiến cư dân mạng sửng sốt trước diễn xuất quá tốt của cô nàng. Còn có nhiều người cho rằng video của cô có thể “xứng tầm quốc tế”.

Những lời khen dành cho video mới của Quỳnh Thi
Những lời khen dành cho video mới của Quỳnh Thi

Được biết, đây là một trend mới xuất hiện và người khởi xướng là một tiktoker nước ngoài tên @elsaxluthfy. Bài nhạc của trend là một bài nhạc ma mị với tiết tấu cực nhanh đòi hỏi người quay phải biến hình liên tục theo nhịp của nhạc. Trend này hiện đang rất hot trên Tik Tok quốc tế với hơn 17 triệu lượt xem. Quỳnh Thi có thể được xem là một trong những người đầu tiên mang trend này về Việt Nam.

Tiktoker Elsaxluthfy - Người đã tạo nên trend này
Tiktoker Elsaxluthfy - Người đã tạo nên trend này

Hiện tại, video của cô nàng đã đạt hơn 6 triệu lượt xem với gần 1 triệu lượt thích. Đây là video biến hình tiếp theo nằm trong bộ sưu tập những video biến hình triệu view của cô nàng. Có thể nói, Quỳnh Thi lại một lần nữa chứng minh danh xưng “bà hoàng biến hình” mà fan đặt cho cô nàng. Chúng ta hãy cùng chờ những sản phẩm tiếp theo của cô nàng nhé!

Chủ đề Chủ đề:

Quỳnh Thi