Logo

Tiktoker Đào Lê Phương Hoa đu trend Mask Girl nhận được vô vàn lời khen

Mới đây, Tik Tok lại có thêm một trend mới tên là Mask Girl. Trend này được rất nhiều hot tiktoker hưởng ứng đặc biệt là tiktoker Đào Lê Phương Hoa. Với màn đầu tư xịn xò và sáng tạo, đoạn video đã nhận được hàng triệu lượt xem cùng nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng.

mục lục Mục lục

mục lục

Tik Tok vốn là nơi tạo ra rất nhiều trend mới cho các bạn trẻ. Gần đây nhất thì trend Mask Girl, một trend mới thu hút rất nhiều hot tiktoker tham gia như Ciin, Tú Hảo, Lê Thị Khánh Huyền… Nhờ có sự đầu tư và sáng tạo, trend nhanh chóng hot lên với lượng tương tác cực kỳ cao.

Trend Mask Girl mang lượng tương tác cực
Trend Mask Girl mang lượng tương tác cực cao

Nhanh chóng bắt được xu hướng, mới đây tiktoker Đào Lê Phương Hoa cũng đăng tải video đu trend Mask Girl. Cô còn chia sẻ rằng vì “lụy” với cảnh trong phim nên mới quay trend này. Với sự đầu tư chỉn chu và đầy sáng tạo, video nhanh chóng được lên xu hướng với lượng tương tác cao đến chóng mặt.

Những tạo hình của Đào Lê Phương Hoa trong video
Những tạo hình của Đào Lê Phương Hoa trong video

Hầu hết các comment đều khen ngợi sắc đẹp và diễn xuất cuốn hút của cô nàng. Bên cạnh đó cũng có nhiều người bất ngờ về độ đầu tư và chịu chơi của Đào Lê Phương Hoa khi chịu biến hóa thành nhiều hình tượng khác nhau như vậy. Phải nói người xem đều rất thích màn đu trend này của cô.  

Những lời khen dành cho video của Đào Lê Phương Hoa
Những lời khen dành cho video của Đào Lê Phương Hoa

Được biết, trend Mask Girl được bắt nguồn từ một bộ phim Hàn Quốc cùng tên được sản xuất bởi Netflix. Bộ phim kể về cuộc đời của cô gái Kim Mo Mi và những giai đoạn khác nhau trong cuộc đời của cô. Từ thời kỳ sở hữu nhan sắc xấu xí phải đeo cho mình chiếc mặt nạ, cho đến sự thay đổi thành một cô gái xinh đẹp, và sau cùng, khi cô đã bước vào tuổi U40 và đối diện với biến chứng sau phẫu thuật thẩm mỹ….

Bộ phim Mask Girl - Nguồn cảm hứng cho trend
Bộ phim Mask Girl - Nguồn cảm hứng cho trend

Dựa trên nội dung của bộ phim, các hot tiktoker đã hóa thân thành Kim Mo Mi ở các thời kỳ khác nhau từ xấu xí đến xinh đẹp và cả kết cuộc cay đắng. Video được thực hiện với nền nhạc Paint the town red - Doja Cat đầy cuốn hút. Với sự đầu tư lớn về make up, đạo cụ cùng diễn xuất cuốn hút, trend Mask Girl nhanh chóng hot lên và nhận về lượt tương tác cực khủng.

Hiện tại, video thực hiện trend Mask Girl của Đào Lê Phương Hoa đã đạt hơn 4 triệu lượt xem cùng với hơn 7 trăm ngàn lượt like và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Bên cạnh cơn mưa lời khen, cũng có rất nhiều người mong chờ những màn hóa thân khác của cô nàng. Vậy bạn nghĩ sao về video Mask Girl của tiktoker Đào Lê Phương Hoa?

Chủ đề Chủ đề:

Đào Lê Phương Hoa